HƯỚNG ĐI NÀO CHO NGƯỜI ĐANG QUÁ CHÊNH VÊNH ?

24/05/2021 531

Tôi từng là một cô giáo. Rồi tôi li hôn vì cá tính quá mạnh, và vì không chịu được cảm giác lấy chồng phải lo toan tất cả mà chồng còn ra ngoài lăng nhăng, mẹ chồng thì làm gì cũng không vừa ý. Đó là 10 năm trước… Tài sản theo tôi ra […]
Tôi từng là một cô giáo. Rồi tôi li hôn vì cá tính quá mạnh, và vì không chịu được cảm giác lấy chồng phải lo toan tất cả mà chồng còn ra ngoài lăng nhăng, mẹ chồng thì làm gì cũng không vừa ý.
Đó là 10 năm trước…

Đó là quá trình đầy nước mắt khi người hiểu thương thì ít mà người chê bai thì nhiều.

Tài sản theo tôi ra góc nhà thuê là rất nhiều điều tiếng, những đổ vỡ mệt nhoài và nỗi tủi thân chẹn ngang cổ. Tôi chọn khu trọ rẻ vì chẳng có tiền nhiều hơn. Tôi chấp nhận sống xa con để ra ngoài làm ổn định trước. Tôi bỏ nghề. Vì không chịu được điều tiếng về việc “cô giáo bỏ chồng thì dạy được ai”.
Bạn thử tưởng tượng đang làm cô giáo, mức lương tương đối đủ đầy, được tôn trọng và có tiếng nói, chuyển sang làm đủ việc thêm miễn sao có tiền nuôi con, nuôi mình và nuôi cả ước vọng có một mái nhà nhỏ.
Khi tôi vừa dành dụm được mở một quán café thì dịch giã liên mien dập nốt hi vọng vươn lên sống. Tôi nợ thêm 500tr…

Tôi từng chìm đắm trong suy nghĩ: sao mình sống tốt, làm lương thiện mà mình khổ quá chừng. Hay là mình giải thoát đi cho khỏi vất vả nợ nần.

 

Nhưng con tôi là hi vọng sống. Nhìn con, tôi nhớ ra trách nhiệm của mình.
Tôi rà soát lại nguyên nhân của những thất bại, và một trong số đó là do lối sống vô thần, không để ý đến tâm linh. Tâm tôi luôn bất ổn, lo lắng, tính toán và sợ sệt. Tâm không an nên việc rối theo.
Tôi quyết định làm lại.
Lúc này tôi đã phải hạ quyết tâm bỏ cái tôi, cái ngành nghề cao trọng được xã hội ví như cha mẹ để bắt tay thực sự vào công bán hàng online. Khi chuyển từ các sản phẩm bán trực tiếp sang online. Tôi chú trọng đến đời sống tinh thần và tâm linh của mình nhưng vẫn như người đi giữa biển của cơ man là sản phẩm muôn lời hứa hẹn tốt đẹp cho cuộc sống.

Vật thì tôi không đủ tài chính, thứ thì cảm thấy vô duyên với mình…

 

Tôi thỉnh chuông từ một nhân duyên tình cờ: đọc những chia sẻ, tâm đắc về Phong Linh Ngũ Đế và muốn thử tìm hiểu. Đó cũng có thể gọi là cơ duyên khi thỉnh được pháp khí tuyệt vời này.
Kì lạ là từ khi có, tâm tôi an như được tiếp sức và công việc đã thuận lợi dần. Trước đây, mỗi ngày lãi tiền trăm là tôi vui vẻ, giờ mỗi ngày tôi có tiền triệu trong tay.
Tôi trả xong nợ và thấy khát khao về một ngôi nhà đang trong tầm tay thì may mắn hơn bao giờ hết là nhờ thêm sự trợ giúp của gia đình giờ tôi đã chuẩn bị mua nhà. Đó thực sự là niềm hạnh phúc !
Giữa mùa dịch, đó là điều đáng quý.
Nếu có ai hỏi: điều gì là quan trọng giữa lúc chênh vênh, thì tôi sẽ nói rằng: hãy chăm sóc đời sống tinh thần, tâm linh của bạn từ những việc đơn giản, ứng dụng phong thủy, như việc thử thỉnh một pháp khí. Đôi khi duyên lành đến từ những thay đổi nhỏ.
Câu chuyện được ghi lại của chị Nguyễn Thanh Thảo, nhà tại địa chỉ 242 Minh Khai, TP Hà Nội đã thỉnh Phong Linh Ngũ Đế.
………………………………
100 NGƯỜI THỈNH ĐẦU TIÊN CÒN HƯỞNG TRỌN BỘ MIỄN PHÍ:
1. Một bản tử vi dài 14 trang văn bản theo bản mệnh của quý vị, hạn năm 2021, các con số, hướng phù hợp
2. Bản Ấn Triện Mật Tông Kim Cang Huệ Đức mang theo hộ thân.
3. Văn khấn Hộ Pháp Nhập Gia khi đem pháp khí về nhà.
#PhongLinhNgũĐế là Bảo vật được KHAI QUANG, TRÌ CHÚ nhận pháp lực tại chùa Trấn Vũ, Ngọc Lâm, Trung Quốc.

Vật phẩm đã được Hiệp hội Phật giáo Trung Quốc trực thuộc Hiệp hội Phật giáo Quốc Tế Khai Quang. Mỗi sản phẩm đều có tem bảo hành và Ấn Khai Quang chứng minh nguồn gốc.

 

Quý vị để thỉnh sản phẩm từ chùa Trấn Vũ về mời 𝐋𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂ xin thỉnh tại :  ĐÂY
Zalo, WhatsApp: 0943311873
Email: tuvihiendai.cskh@gmail.com
Bình luận