Lắng nghe chuyên gia phong thủy chỉ cách chọn vòng thạch anh tóc đen cực chuẩn

17/02/2022 487

Nhắc đến các loại đá quý phong thủy nếu bỏ qua đá thạch anh tóc đen thì quả là một thiếu xót. Tuy nhiên để chọn được đá thạch anh tóc đen và mẫu trang sức phù hợp thi không phải ai cũng biết. Trong bài viết này CHUYÊN GIA PHONG THỦY HUY QUANG thuộc […]

Nhắc đến các loại đá quý phong thủy nếu bỏ qua đá thạch anh tóc đen thì quả là một thiếu xót. Tuy nhiên để chọn được đá thạch anh tóc đen và mẫu trang sức phù hợp thi không phải ai cũng biết. Trong bài viết này CHUYÊN GIA PHONG THỦY HUY QUANG thuộc hệ thống Huyền Học Việt Nam sẽ chỉ cho bạn cách chọn vòng thạch anh tóc đen cực chuẩn để giúp bạn chọn được mẫu vòng hợp mệnh, hợp phong thủy, kích hoạt nhiều may mắn và tài lộc.

1. Công dụng của đá Thạch anh tóc đen

Đá thạch anh tóc đen có nhiều tác dụng với sức khỏe và tinh thần như:

 • Làm chậm quá trình lão hóa.
 • Kích thích hệ miễn dịch hoạt động, hồi phục sức khỏe, giúp giấc ngủ ngon.
 • Tạo những thay đổi tâm lý tích cực, ổn định tinh thần, hạn chế stress căng thẳng kéo dài.
 • Hỗ trợ điều trị những chứng bệnh như đột quỵ, bệnh về máu.

Đá thạch anh cũng có nhiều tác dụng với công việc

Đá thạch anh tóc đen là bùa hộ mệnh làm nên sự tự tin, may mắn cho con người, đưa thuận lợi và thăng tiến công việc đến với người sử dụng chúng.

cách chọn vòng thạch anh tóc đen cực chuẩn

Đá thạch anh tóc đen là bùa hộ mệnh làm nên sự tự tin, may mắn cho con người, đưa thuận lợi và thăng tiến công việc đến với người sử dụng chúng.

2. Cách chọn vòng thạch anh tóc đen cực chuẩn

2.1. Thạch anh đen và thạch anh tóc đen có phải là một?

Thạch anh đen và thạch anh tóc đen có màu sắc na ná nhau nên rất nhiều người bị nhầm. Nhưng thạch anh đen bên trong đặc không có tinh thể như sợi tóc. Thạch anh đen bên trong có các tinh thể như sợi tóc, tóc càng nhiều màu của đá càng sẫm.

cách chọn vòng thạch anh tóc đen cực chuẩn

Khi chọn vòng thạch anh tóc đen nên dựa vào cơ sở ngũ hành trong phong thủy. Có như vậy mới tương sinh, mang lại nhiều may mắn đến cho bạn.

2.2. Chọn đá thạch anh tóc đen theo ngũ hành, bản mệnh

Khi chọn vòng thạch anh tóc đen nên dựa vào cơ sở ngũ hành trong phong thủy. Có như vậy mới tương sinh, mang lại nhiều may mắn đến cho bạn.

Thạch anh tóc đen hợp mệnh Thủy, Mộc, Kim.

 • Người mệnh Thủy mềm mại đa cảm, cần một chuỗi vòng thạch anh tóc đen để đồng hành, vượt qua những khó khăn và cả những khi tâm hồn yếu đuối.
 • Người mệnh Mộc sẵn lòng tốt nhưng dễ gặp điều muộn phiền, lời tai bay vạ gió, cần một chuỗi thạch anh để thêm bản lĩnh tự tin, xua đuổi những điều không lành.
 • Người mệnh Kim khao khát khẳng định minh, thêm một chuỗi vòng thạch anh phong thủy để giàu niềm tin, nghị lực, nhận được nhiều nhân duyên tốt đẹp hơn…
 • Đáng chú ý, nếu đang tìm kiếm hoặc mong chờ tình yêu, thạch anh tóc đen là lựa chọn tuyệt vời vì sở hữu khả năng thu hút các mối quan hệ, xua đi nỗi cô đơn và cảm giác trống trải.

2.3. Lựa chọn đá thạch anh tóc đen theo kích cỡ

Kích thước phổ biến của mỗi chiếc vòng phụ thuộc các loại đường kính viên đá như từ 8ly – 10ly – 12ly- 14ly – 16ly.

 • Nếu là nữ: nên chọn vòng kích cỡ nhỏ 8 – 10 ly để tạo sự mềm mại và thanh thoát cho chiếc vòng.
 • Nếu là Nam, nên chọn vòng có kích thước 14 – 16 ly để tạo cảm giác mạnh mẽ, thời trang, nam tính.

2.4. Làm thế nào để mua được đá thạch anh tóc đen thật

Vẻ đẹp của vòng tay thạch anh tóc đen phụ thuộc vào độ bóng đẹp, tự nhiên, sức bền của mỗi viên đá. Thạch anh tóc đen thật luôn có:

 • Độ bóng tự nhiên, đanh mát và đẹp mắt.
 • Các viên đá không dễ trầy xước, nứt vỡ trong những va chạm thông thường và thậm chí không sợ lửa.
 • Nếu những hạt đá cho cảm giác thô ráp, không bóng và dễ tạo vết xước khi cà nhẹ, thì hãy cảnh giác, đó có thể là đồ giả.

3. Địa chỉ mua vòng thạch anh tóc đen chuẩn ở đâu?

Để mua vòng thạch anh tóc đen chất lượng, tốt nhất nên chọn mua sản phẩm đá thạch anh tóc đen tại những cửa hàng uy tín, đi kèm giấy kiểm định chất lượng. Hiện nay các shop phong thủy trên hệ thống Huyền Học Việt Nam nơi các shop phong thủy uy tín, lâu lăm, các sản phẩm kinh doanh đã được kiểm duyệt theo tiêu chuẩn, sẽ là một địa chỉ lý tưởng để bạn tham khảo, tại đây không chỉ có một cửa hàng phong thủy mà là một hệ thống các gian hàng, ngoài thạch anh tóc đen ra còn cung cấp hàng nghìn các sản phẩm hay đồ trang sức phong thủy khác, giúp cho người mua thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Để đặt mua sản phẩm vòng thạch anh tóc đen, quý khách xin vui lòng liên hệ: SHOP PHONG THỦY

» Vòng thạch anh tóc đỏ hợp mệnh nào và công dụng của nó

 

Bình luận