Lá số Tử vi chính xác đến đâu, có thể chuyển vận đổi số hay không ?

22/03/2021 3612

Xem lá số Tử Vi là gì? Trên mỗi lá số tử vi sẽ thể hiện các phương diện cuộc sống của quý bản mệnh theo từng năm tuổi cụ thể như: công danh, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, tiền tài, sức khỏe, anh chị em, quan hệ xã hội. Vậy để xem một lá […]

Xem lá số Tử Vi là gì? Trên mỗi lá số tử vi sẽ thể hiện các phương diện cuộc sống của quý bản mệnh theo từng năm tuổi cụ thể như: công danh, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, tiền tài, sức khỏe, anh chị em, quan hệ xã hội. Vậy để xem một lá số Tử vi đầu tiên là xem đại thể để định hình cho lá số thuộc cách cục nào? Xem cung mệnh và cung thân và xem 12 cung, và cuối cùng là xem vận hạn

Xem lá số Tử Vi là gì?

Tử vi là môn luận đoán vận mệnh con người được phát kiến từ cách đây hàng nghìn năm do ông tổ Hi Di Trần Đoàn. Cần 5 yếu tố đầu vào là năm sinh, tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh và giới tính đã có thể xây dựng tiến trình diễn ra cuộc đời của con người đó ở tất cả các khía cạnh từ tính cách, ngoại hình, nội tâm và các mối quan hệ liên quan. Điều này đã được coi là yếu tố tiên quyết trong việc chọn lựa nhân sự, dựng vợ gả chồng, xem xét số mệnh tại các nước Châu Á từ xa xưa.

Xem lá số Tử Vi là gì? Trên mỗi lá số tử vi sẽ thể hiện các phương diện cuộc sống của quý bản mệnh theo từng năm tuổi cụ thể như: công danh, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, tiền tài, sức khỏe, anh chị em, quan hệ xã hội. Vậy để xem một lá số Tử vi đầu tiên là xem đại thể để định hình cho lá số thuộc cách cục nào? Xem cung mệnh và cung thân và xem 12 cung, và cuối cùng là xem vận hạn

Xem Tử vi chính xác được bao nhiêu phần trăm?

Đã có nhiều nhà nghiên cứu dành cả đời cho môn giải đoán này vì đam mê, nhiều người xem mọi diễn biến cuộc đời lá số đều mách bảo trước, nhất là vận hạn, nên càng dày công nghiên cứu và có thành tựu nhưng cũng có người cho rằng đây là trò mê tín. Vậy Tử vi đúng được bao nhiêu phần trăm. Xem lá số Tử Vi ứng được bao nhiêu?

Chỉ cần 5 yếu tố đầu vào là năm sinh, tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh và giới tính đã có thể phác thảo được cuộc đời của con người đó ra sao.

– Lục thập hoa giáp là 60 năm. Mỗi năm có 12 tháng. Mỗi tháng có 30 ngày. Mỗi ngày có 12 giờ. Có 2 giới tính chính

Tổng cộng là: 60 năm x 12 tháng x 30 ngày x 12 giờ x 2 giới tính = 518.400 lá số. Chỉ tính riêng Việt Nam thôi: 90.000.000 người/518.400 lá số = 173.61. Vậy ở Việt Nam, cứ 173,6 người thì dùng chung 1 lá số. Đấy là còn chưa tính đến số dân toàn thế giới. Vậy cuộc đời từng đó người có giống nhau không?. Tất nhiên là không!. Vậy người sinh cùng ngày, giờ, tháng, năm đó có chết cùng lúc không, có bị lao tù hay các hạn giống nhau hay không ? Chắc chắn là không!

Hạn chế đó có ngày từ khi Tử vi mới ra đời, vậy làm sao để xem chính xác lá số ? Lúc này cần xem Tướng Số (tướng kết hợp với số), để bổ sung thông tin. Ngoài ra  còn cần kê khai hoàn cảnh gia đình, nới sinh sống, công việc hiện tại,… để bổ sung cho lá số. Như vậy thì việc xem số mới đúng và một chuyên gia xem tử vi khoa học mới có thể xem số xét mệnh được chứ đâu phải cứ cầm lá số lên rồi xem cái gì cũng có trong đó.

Và tất nhiên ai không có đủ thông số này thì hoàn toàn không xem được Tử Vi. Bản thân Tử vi Hiện Đại quan điểm đây là một bộ môn Khoa Học Huyền cơ Tích lũy luôn cần phải nghiên cứu tiến trình của mỗi lá số mới có thể đưa ra kết luận được. Chuyên gia Tử vi sẽ dựa vào các nguyên lý Âm Dương, học thuyết Can Chi, Ngũ Hành, Sao Số kết hợp với nhiều yếu tố khác nhau để đưa ra lời dự đoán về số mệnh một người. Và chúng tôi cho rằng nếu các yếu tố trên được kê khai đầy đủ chính xác thì xem tử vi có thể đúng từ 60%- 90%.

Vì sao xem Tử vi xong có thể chuyển mệnh, tăng tốt giảm xấu được?

Có nhiều thuyết liên quan đến Tử vi Số mệnh và câu quen thuộc nhất chính là “ Đức năng thắng số”. Tử vi Hiện đại có quan niệm như sau:

– Vận Mệnh của con người sẽ thay đổi theo từng năm tháng tùy theo nỗ lực của con người và những quyết định vào thời khắc trọng đại. Những dữ kiện khi luận giải sẽ mang tính tương đối, mang tính ước lượng giống như lập trình sẵn còn vận hành nó ra sao là chính đương số. Khi biết trước có thể tính toán, cân nhắc khi ra quyết định.

– Với các chuyên gia Tử vi Hiện đại có thể tính hạn chuẩn xác đến tận tháng rất hữu ích khi kết hợp cùng xem xét đại vận, tiểu hạn năm.

– Cùng một lá số nhưng đương số sẽ có những lựa chọn khác nhau thì sẽ dẫn đến những con đường khác nhau. Lúc này nếu có sự tư vấn chỉ dẫn, phương pháp hóa giải của chuyên gia thì việc chuyển mệnh cho đương số là có thể. Và tất nhiên việc tích đức hành thiện sẽ là lời khuyên đầu tiên của rất nhiều quan điểm, tôn giáo chứ không chỉ riêng bộ môn này.

Lựa chọn xem Tử Vi cũng Tử Vi Hiện Đại bạn được gì? 

 1. Một ấn phẩm số mệnh duy nhất của bản thân vô cùng giá trị: Đây sẽ là bài luận giải của riêng đương số dựa trên toàn bộ dữ kiện được cung cấp và quá trình tương tác riêng biệt giữa chuyên gia và đương số. Khi này bài luận sẽ vô cùng giá trị và là sản phẩm dành riêng cho bạn.
 2. Bạn nhận được chất lượng bài luận giải tốt nhất: Đội nghiên cứu của chúng tôi luôn tâm niệm cần chia sẻ kiến thức nhiều nhất và sự tin tưởng từ quý vị đã là một sự đảm bảo. Chúng tôi có 15 năm nghiên cứu và là lớp kế cận của Tử vi Trung Châu phái.
 3. Được đội ngũ tinh tuyển, nghiên cứu Tử vi khoa học thực sự tư vấn: Đội ngũ là sự tinh tuyển các chuyên gia giỏi về học thuật có niềm đam mê huyền học với kinh nghiệm thực tế nhiều năm sẽ hỗ trợ và tư vấn định hướng cho đương số.
 4. Tử vi Hiện đại là một đơn vị làm việc nghiêm túc: với sự đầu tư bài bản, có hướng phát triển xây dựng hệ sinh thái Huyền học lớn mạnh, chặt chẽ sẽ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và cam kết bảo mật tuyệt đối, hỗ trợ tối đa khách hàng.
 5. Tử vi Hiện địa có áp dụng tâm linh trong xem lá số ? Chúng tôi áp dụng kiến thức Tử vi khoa học và nghiên cứu các Huyền môn được giải thích rõ ràng có căn cứ nên sẽ không đề cập đến vấn đề tâm linh trong việc xem lá số.

Hình thức tư vấn một lá số tử vi ra sao?

Để việc luận giải được thuận lợi, Tử vi Hiện đại có hai hình thức tư vấn:

1.Tư vấn Tử vi trực tiếp:
 • Quý vị đặt lịch cùng đội ngũ dịch vụ tư vấn, sau đó sẽ được tiếp nhận cẩn trọng và hướng dẫn bằng các gói xem cụ thể.
 • Đội ngũ sẽ hỗ trợ quý vị đăng ký thông tin.
 • Đặt lịch xem trực tiếp ( ưu tiên cho khách hàng có nhu cầu cần gấp và bố trí thuận lợi cho cả 2 bên)
 • Quá trình xem sẽ có 10 phút kiểm tra hạn quá khứ, nếu không ứng thì không thu phí và dừng lại buổi xem.
2. Tư vấn Tử vi online:
 • Quý vị đặt lịch qua các cổng đăng ký: email/ fanpage/ Zalo/ facebook.
 • Đội ngũ tư vấn sẽ hướng dẫn với các gói xem chi tiết tùy theo yêu cầu của khách hàng
 • Hướng dẫn đăng ký cụ thể chi tiết để kê khai thông tin.
 • Tập hợp lại và gửi cho chuyên gia luận giải.
 • Kết quả sẽ được gửi đúng hạn qua email bằng bản Word hoặc bản ghi âm để lưu trữ nhiều năm.

Đăng ký xem bài mẫu của khách hàng trước đây của Tử Vi Hiện Đại ở đâu?

Mời quỵ vị xem kho bài mẫu các lá số của các khách hàng đã đăng ký tại đây

Ngay tại đây, quý vị có thể đăng ký cùng đội ngũ chúng tôi để có thể có được tư vấn luận giải.

Văn phòng Tử vi Hiện đại : Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Zalo, WhatsApp: 0943311873
Email: tuvihiendai.cskh@gmail.com

Xem thêm tại: kênh Youtube Tử Vi Hiện Đại

Thông tin cập nhật tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

» Xem ngày tốt xấu- vì sao lại được coi trọng?

Bình luận