LÁ SỐ 22: Xác định giờ sinh cách Thất Sát triều Đẩu, chuyển vận phất thế nhờ hậu vận

17/03/2021 2149

Luận giải lá số sau khi xác định giờ sinh cho đương số có giờ sinh không rõ ràng. Xác định giờ sinh cách Thất Sát triều Đẩu trong bộ Sát Phá Tham,  chuyển vận phất thế nhờ hậu vận Mục lục ẩn A/ Thông tin xác định giờ sinh và việc tìm giờ sinh […]

Luận giải lá số sau khi xác định giờ sinh cho đương số có giờ sinh không rõ ràng. Xác định giờ sinh cách Thất Sát triều Đẩu trong bộ Sát Phá Tham,  chuyển vận phất thế nhờ hậu vận

A/ Thông tin xác định giờ sinh và việc tìm giờ sinh

1.  Thông tin khách hàng:

– Sinh khoảng 9 đến 10 giờ sáng ngày 08/02/1977 (dương lịch),

–  Hiện là công chức nhà nước;

– Con thứ 3 trong gia đình có 4 con;

– Lập gia đình ngày 01/01/2006; có 2 con gái;

– Cả cha và mẹ đều còn sống;

– Hiện tại  sức khỏe bình thường.

2. Thày trao đổi và xác định giờ sinh:

Thày:  Việc xác định giờ sinh rất nan giải, vì sai một ly đi một dặm, người xem mệnh vô tình tạo nghiệp cho bản thân, những vận hạn cận giờ sinh với nhau giao động rất giống nhau.

Nay với những thông tin anh cung cấp, chúng tôi đã xác định giờ sinh cho anh, nhưng để cho chắc chắn muốn hỏi anh 1 vài vấn đề, anh trả lời thẳng thắn cho chúng tôi minh bạch để tiến hành việc xem chi tiết.

Thứ nhất :Anh có phải là người bình thường suy nghĩ rất được, nhưng khi hành động lại không thoải mái, khó chịu, lo xa, đứng núi này trông núi nọ, tính tình hay nghi ngờ đa nghi, đã lở dỡ 1 đời vợ.
Về phương diện tiền bạc thỉnh thoảng gặp bội tín, lừa đảo, lợi dụng.
Năm vừa rồi đi xa, đi lại nhiều tuy gặp may mắn nhưng gặp té ngã thương tích và tốn kém.

Thứ hai : Anh là người có suy nghĩ và hành động thường giống nhau ,ít khi thay đổi nhưng hơi khó tính, kỹ tính, gặp may mắn về tiền bạc, hết lại có.
Năm rồi người thân là anh em và bố mẹ gặp nguy hiểm hay không?

Khách phản hồi:

Tôi thấy tương đối chính xác, tuy nhiên có 2 điểm chưa chính xác: Tôi hiện nay mới chỉ có một vợ. Năm vừa rồi tôi đi xa nên cũng có tốn kém, xong không bị té ngã, thương tích.
Về
tiền bạc tôi không có nhiều, xong thông thường là tiêu hết thì tự nhiên có khoản bù vào (dù không nhiều). 

B/ Luận giải lá số tử vi

Với những thông tin anh cung cấp và kinh nghiệm của đội luận giải thì giờ sinh của anh thuộc khung giờ Tị, chỉ có giờ Tị này mới cho thấy anh chưa có con trai, và 2 con trước đều là con gái.
Thứ nhất là giờ Thìn cung tử tức có hai sao Liêm Trinh và Thiên Tướng lại tọa cung Ngọ là cung Dương thì đáng lẽ anh phải có con trai, tính cách lá giờ Thìn cũng không giống với anh.
1/ Mở đầu. 
Trong khoa học Tử Vi anh thuộc cách Sát Phá Tham, gọi là cách Thất Sát Triều đẩu, đây là một cách khá tốt. Người có sao Thất Sát thủ mệnh chủ về can trường, tính tình đôi lúc nóng nảy bất thường, cảm xúc lẫn lộn, có lý tưởng riêng của bản thân.

Anh là người có suy nghĩ bình thường rất được, nhưng khi hành động lại hơi trái ngược, khó chịu không thoải mái, hay lo xa, thích ôm đồm việc vào người và đôi lúc đứng núi này trông núi nọ, thẳng tính.

LÁ SỐ 22: Xác định giờ sinh cách Thất Sát triều Đẩu

LÁ SỐ 22: Xác định giờ sinh cách Thất Sát triều Đẩu

Có tính xấu là đôi lúc nghi ngờ, đa nghi, chính vì tính cách này đôi lúc phát sinh thị phi và mâu thuẫn. Do anh là mẫu người thân cư Thê nên nhân duyên anh và vợ đã định sẵn mà cưới nhau, kiếp trước đã mắc nợ ân tình mà kiếp này tiếp tục gặp lại làm nghĩa phu thê.
Mệnh Thất Sát, Thân Liêm Trinh Thiên Tướng là người có khả năng bị thương ở chân hoặc gân cốt, hoặc bệnh lao.
Anh là người sinh ra được thiên mệnh ưu đãi phần thiên thời…người với người hơn nhau chữ thời, gặp thời làm chơi ăn thật, nhưng trước khi gặp chữ thời đó thì thiên mệnh luôn thử thách ở bước đường tuổi trẻ và trung vận, để khi đủ kinh nghiệm, đức độ và tài năng lèo lái con thuyền sự nghiệp đi đến bến bờ thành công. Bất cứ ai có chữ thời đều phát ở hậu vận không riêng gì anh, vì phát sớm dễ sinh tự mãn và tự kiêu.
Anh tuổi Bính Thìn, mà tam giác Mệnh, Tài, Quan lại đóng trong thế Thân Tý Thìn nên là người sinh ra được đóng đúng đất, có sứ mệnh phải có gì đó với núi sông mà thiên mệnh ngầm giao cho.
Người mà nằm trong tam giác Thân Tý Thìn thì cuộc đời đã được ưu đãi ít nhất 30% về vận hạn, gặp họa có phúc, đây là tam giác vàng trong khoa học Tử Vi.
2/ Mệnh và Thân.
Anh là người rất khó giữ tiền, vì hội tụ bộ sao song hao, chủ về ra ngoài hay tốn kém, anh nên đưa tiền cho con cái hoặc ai đó mà anh tin tưởng giữ, không thì đừng nên đem nhiều trong người dễ phát sinh hao hụt ngoài ý muốn.
Do mệnh anh nhị hợp ngôi sao Lộc Tồn nên hết tiền lại có, và nhờ anh đẻ con ra mà cuộc đời anh sẽ hưởng được phúc khí từ nó, sau này ắt nhờ con cái.
Anh là người có dòng máu bồ đề chảy trong người, có lòng thương người xót trời.
Mẫu người Thân Cư Thê gọi là mắc nợ phụ nữ.
Cung an Thân có ngôi sao địa không, kình dương, đôi lúc anh có những suy nghĩ và hành động không tưởng lắm, người khác ít ngờ được do bản chất Địa Không là ngôi sao sát tinh chủ về tinh thần.
Cái may mắn là bổn mệnh Sát Phá Tham cầm chân và điều khiển được bọn sao sát tinh nên cuộc đời anh mới giảm bớt nhiều hung họa từ địa không và kình dương mang lại.
Cung an Thân có sao Liêm Trinh, sao Liêm Trinh là ngôi sao đào hoa tinh, còn đại diện cho tù tinh, kiện tụng, gặp phải ngôi sao Kình Dương thì cuộc đời anh ít nhiều phải dính đến rắc rối thị phi, kiện tụng, bị trộm cắp.
Cung an Thân có sao Thiên Tướng, sao Thiên Tướng là ngôi sao chủ về thẳng thắn, có lòng tận tụy, nhưng nay gặp phải Kình Dương thì cơ thể dễ có thương tích thương tàn, cẩn thận xương cột sóng dễ tổn thương.
Mệnh anh thì tốt…Thân anh lại không tốt, chính vì cung Thân này mà cơ hội và sự tốt đẹp của cuộc đời bị triết giảm rất nhiều.
Lời Khuyên : Anh nên kiên nhẫn tích lũy kinh nghiệm, mở rộng lòng học hỏi, không ngừng nâng cao nhận thức và bổ khuyết trí tuệ, có như vậy thì mới tiến lui hợp lý, giảm bớt vận xấu.
Tôi tặng anh 2 câu này.
Phật viết kinh thư không chữ trên mình mỗi người, chờ người có duyên đọc hiểu.
Phật đặt ra thử thách thâm sâu cho mỗi tình cảnh, chờ người có duyên lãnh ngộ.
Cuộc đời thì bao la rộng lớn, phong cảnh vạn vật khắp nơi nơi, chỉ đợi lòng người mở ra là cảm nhận được từ mỗi của ngõ người đời đi đến, từ mỗi nhân duyên lướt qua, con sâu cái kiến cũng có tình..
3/ Cung tài bạch.
Cung tài bạch anh rất xấu…do vậy đường tiền bạc hay gặp trở ngại, khó thỏa mãn, bị Triệt lộ cản lại ảnh hưởng nặng nề đến 70%…lại hội họp sao Đà La, Địa Kiếp vì vậy hay gặp rắc rối vì tiền, bội tín thất hứa và lừa gạt..
Đời anh phải chờ từ vận thiên thời 46 tuổi đến 55 tuổi trở lên mới có thể chuyển mình phất cờ khởi nghĩa được, bây giờ thì không thể nào mưu cầu đại sự lớn được, chỉ nên đi chậm mà chắc, đi nhẹ mà lòng an vui thanh thản thì mới dễ đi.
Sao Tham Lang ở cung tài này chủ về ngôi sao tham vọng, sao Tham Lang rất kỵ gặp Địa kiếp, tiền bạc dễ bị phá sản mất mát không đáng..đời anh nếu không hưởng được vòng thiên thời thì có thể nói đã rơi vào tối tăm bĩ cực.
Cung an Thân và cung Tài hội họp toàn những sát tinh hạng nặng, cho nên tôi khuyên anh không nên đứng ra gánh vác ký kết hay kinh doanh, nhất là những việc hay liên quan đến tiền.
4/ Cung quan lộc chủ về công danh sự nghiệp. 
Cung quan này khá tốt, Phá Quân cư Tý là cách sóng cồn đại hải, anh nên đi về con đường quan lộc ắt sẽ có hạnh ngộ và thành tựu, cung quan này có thể làm về cửa hàng phân phối, cơ khí, nhân viên bán hàng, ngoại vụ, làm bên lĩnh vực có tính nghệ thuật.
Sao Phá Quân là ngôi sao sáng tạo, chủ về dám phá bỏ cái cũ xây dựng cái mới, đến vận hạn Phá Quân thì bản thân dám nghĩ dám làm.
Sao Phá Quân cũng điều khiển được những sát tinh như Địa Không, Địa Kiếp, Kình Dương, Đà La, thu phục bọn nó làm tùy tùng cho mình.
Với cung quan lộc này đến vận hạn 46 tuổi sẽ có thành tựu, nhưng còn xem sự nỗ lực cố gắng và cách đối nhân xử thế của anh mà gặt hái được ít nhiều, nên kiên nhẫn dùng tài đức của mình thu phục nhân tâm, có được lòng người ắt có được một phần thiên hạ, từ đó mối quan hệ trong công việc và cuộc sống sẽ tốt lên.
5/ Cung Thiên Di
Cung Thiên Di cho thấy môi trường bên ngoài và còn nói lên đối thủ cạnh tranh cuộc sống.
Anh có cung Thiên Di rất tốt, cho thấy cận kề và quen biết được nhiều người có chức vụ, có thế đứng vững chắc trong xã hội, môi trường cuộc sống khá tốt, anh nên tận dụng nhân duyên mà thiết lập những mối quan hệ tốt ắt có lợi.
Cung Thiên Di có sao Tử Vi và Thiên Phủ, hai ngôi sao này chủ về đế tinh, đóng ở đâu ban phúc ở đó, lại nhị hợp sao Thái Dương, chủ về môi trường bên ngoài tiếp xúc với nam nhiều hơn nữ.
Có những người đứng đắn và có tư cách sẽ hỗ trợ cho mình.
6/ Cung nô bọc:
Cung nô bộc chủ về các mối quan hệ xã hội.
Cung nô bọc có sao Thiên Cơ, lại hội họp nhiều cát tinh chiếu về, chủ về các mối quan hệ là những người có làn da trắng, có nhan sắc cao, có trí tuệ thông minh và cơ mưu quyền biến, có tài ăn nói hùng biện và văn chương thi họa.
Đời anh được cung nô bọc và thiên di rất tốt, hành của nô và hành của thiên di đều có lợi cho mình, vì bản thân người có thiên thời thì đã áp đảo được người khác, giữ thế quân bình trên cơ.
Đời anh nên tận dụng nhân duyên và biết kiên nhẫn vơi các mối quan hệ ắt có đất dụng võ và được họ hỗ trợ.
7/ Cung Điền Trạch. 
Cung điền này có sao Thái Dương chủ về đàn ông trong nhà như bố, ông nội, anh em, sau này có cơ hội hưởng của thừa tự từ bố mẹ vì cung Phụ mẫu anh khá tốt.
Cung điền này cho thấy sẽ có quý nhân giúp đỡ về mặt nhà cửa , xây dựng.
8/ Cung Phụ mẫu.
Cung Phụ mẫu này có sao Thiên Đồng, sao Thiên Đồng chủ về phúc tinh, bố mẹ là người có phẩm chất, đầy lòng tự hào, có nhan sắc, và có học vấn, vốn hiểu biết rộng, có tài ăn nói, nhưng Phụ Mẫu lại đóng đất Tử và Tuyệt, nhị hợp với cung tài quá xấu…ắt giữa anh và gia đình có vấn đề khúc mắc về tiền với nhau, vì tiền mà ảnh hưởng đến cuộc sống gia đạo.
9/ Cung Tử Tức về con cái.
Cung tử tức này thuộc cung âm, có gái nhiều hơn trai, đường con cái mang lại phúc khí cho anh, có ngôi sao Lộc Tồn, nhờ đẻ nó ra mà về phương diện tiền bạc sau này sẽ tốt hơn, nhất định sẽ được nhờ vả từ nó.
Con cái anh thông minh lắm, có đứa thích ăn nói và giỏi ăn nói lắm, sau này đường hoan lộ nó trên cuộc đời sẽ rất sáng sủa.
Năm Hợi 2019 là năm anh sẽ có cơ hội để sinh con trai.
10/ Cung Phúc Đức.
Cung Phúc Đức chủ về phúc phần được hưởng và phải trả, cảnh sinh hoạt dòng họ gia đình, nhìn vào cung Phúc này tôi đã thấy gia đình dòng họ ông bà cha mẹ có xa cách mâu thuẫn với nhau, người Phụ nữ như bà, mẹ thường ở xa, phải đi lại nhiều, chị đang ở nước ngoài ắt nhận được sự bão lãnh từ phụ nữ.
Đời người phải cần phúc tốt, đó là cái nền tảng để phát triển tương lai, ông bà ta có câu có đức mặc sức mà ăn, phúc tốt thì hạn xấu mới giảm mạnh được, nhược bằng xấu thì nghiệp nợ gia đình và nghiệp tiền kiếp là phải có, mà đã vay là phải trả, nghiệp kiếp trước mình nào có ai biết nhưng con người trong vòng luân hồi tái sinh ở đâu là do nghiệp phúc, vì thế mới có người sinh ra trong nhung lụa, kẻ sinh ra trong nghèo khổ.
Người đời muốn tích phúc tốt thì gieo đất từ bi trong lòng, dùng hành động và thói quen tốt nuôi dưỡng, lâu dần tích phúc lớn, có như vậy thì những cát tinh trong mệnh bàn mới phát huy, đẩy lùi đi sao xấu, có như vậy vận hạn xấu mới vượt qua và giảm thiểu. Gọi là trong họa có phúc.
Muốn giàu có mà vững bền thì chính yếu phải coi phúc đức cách sống mình có hợp lẽ trời hay chưa, nhược bằng nghiệp nợ nhiều thì sớm muộn cũng trả giả, dù cho cúng bái hay làm lễ gì cũng thế mà thôi, vì phải đúng lẽ càn khôn nhân quả đừng mong bẻ cong luân lý cao xanh.
Đức Phật có bắt ai cúng bái, tạc tượng lưu danh gì mình đâu, chỉ là do con người ta tôn kính tôn sùng và lạm dụng ỷ lại quá, trong khi nghiệp nợ quá nhiều thì phật nào chứng cho? lúc đó gặp thầy bà bày vẽ tốn kém chẳng qua là làm việc xấu nhiều quá, phúc bị giảm, tâm đâm ra lo lắng sợ hãi mà nhân duyên đưa đẩy gặp đám thầy bà không có đạo đức hù dọa ăn tiền.
Cung Phúc tọa đất  Mộ có sao Vũ Khúc, sao Vũ Khúc chủ về tiền, đời anh bị ảnh hưởng phúc phần rất nhiều, tức nghiệp nợ tiền kiếp đeo bám đến kiếp này, phải trả một phần nợ đời..
Phúc tọa đất Mộ là rất kém, anh phải mở lòng ra buông bỏ oán trách oán hận thì mới kích phát được phúc cung này.
….
Chào anh thân mến, chờ anh phản hồi tôi sẽ góp ý và nói thêm về cung Huynh Đệ và Thê, cũng như trả lời và tiết lộ hướng đi ở tương lai để anh tham khảo.

C/ Khách hàng phản hồi

1. Khách hàng:
Tôi thực sự mong đợi và rất vui, rất trân trọng khi nhận được Luận giải lá số của mình.
Cũng thực sự thấy xấu hổ vì đến tuổi này mình vẫn chưa hiểu được chính mình.
Luận giải của Tử vi Hiện đại giúp tôi thêm hiểu mình hơn.
Tôi nghĩ rằng lá số tuổi Tị và những luận giải lá số là khá phù hợp với mình. Ở đây, xin có một số trao đổi, xin làm rõ thêm:
1. Trong luận giải có nêu: “Anh tuổi Bính Thìn, mà tam giác Mệnh, Tài, Quan lại đóng trong thế Thân Tý Thìn nên là người sinh ra được đóng đúng đất, có sứ mệnh phải có gì đó với núi sông mà thiên mệnh ngầm giao cho”.
Đội luận giải có thể nói cụ thể hơn về sự mệnh này?
2. “Cung an Thân có ngôi sao địa không, kình dương, đôi lúc anh có những suy nghĩ và hành động không tưởng lắm, người khác ít ngờ được do bản chất Địa Không là ngôi sao sát tinh chủ về tinh thần”.
Ở đây tôi tự hỏi thêm hành động không tưởng này tức là mang tính viển vông, vô giá trị?
3. Xin nói rõ thêm ý này:” Tôi tặng anh 2 câu này.

Phật viết kinh thư không chữ trên mình mỗi người, chờ người có duyên đọc hiểu.
Phật đặt ra thử thách thâm sâu cho mỗi tình cảnh, chờ người có duyên lãnh ngộ”.
4. Cung Quan có luận giải: “Đi về con đường quan lộc ắt sẽ có hạnh ngộ và thành tựu, cung quan này có thể làm về cửa hàng phân phối, cơ khí, nhân viên bán hàng, ngoại vụ, làm bên lĩnh vực có tính nghệ thuật”.

Ở đây, tôi không hiểu rõ ý “đi về con đường quan lộc ắt sẽ có hạnh ngộ và thành tựu“. Tôi đang hiểu đây là con đường mang tính “quan chức”; nếu đúng vậy thì thành tựu có thể đạt ở mức nào (đứng khoảng cấp nào trong một tỉnh)?
5. Tôi sau này có cơ hội hưởng của thừa tự từ bố mẹ vì cung Phụ mẫu khá tốt. Tuy nhiên, giữa tôi và gia đình có vấn đề khúc mắc về tiền với nhau, vì tiền mà ảnh hưởng đến cuộc sống gia đạo. Phần luận giải này liệu có mâu thuẫn gì không vì thực tế thì hiện nay mối quan hệ giữa tôi và gia đình khá tốt.
6. Gia đình tôi không có người Phụ nữ như bà, mẹ thường ở xa, phải đi lại nhiều, chị đang ở nước ngoài;
7. Tôi rất băn khoăn vì cung Thân cũng là cung Thê của tôi xấu, nhất là có sao Liêm Trinh là ngôi sao đào hoa? Rất mong được làm rõ hơn về cung Thân cũng như cung Huynh đệ.
8. Tôi có thêm một số câu hỏi, rất mong được làm rõ:
– Theo luận giải lá số thì trong thời gian tới tôi không thể mưu cầu được việc lớn (trước năm 2021, năm tôi 46 tuổi).
+ Liệu trong thời gian này, tôi xin du học ở nước ngoài được không? 
+ Hoặc trong thời gian này, có thể chuyển công tác ở vị trí tương đương so với hiện nay?
– Xác suất, khả năng tôi sinh con trai vào năm 2019 có cao không?
– Tôi tự thấy mình trong việc thu phục nhân tâm, lòng người còn rất kém. Tôi nên làm gì để cải thiện tình hình này?
– Tôi hiện nay hầu như là người tay trắng (Vợ chồng tôi  hiện ở nhà do bố mẹ tôi xây, mang sở hữu của bố tôi). Cách nào giúp tôi cải thiện được tình hình tài chính?
– Chuyện tình cảm của tôi có gì thay đổi không?
– Những vấn đề khác trân trọng được lắng nghe ý kiến của đội ngũ luận giải.
Trân trọng và rất mong sớm nhận được tư vấn tiếp theo!
2/ Thày luận trả lời
Để thỏa lòng gieo duyên tôi sẽ góp và phân tích thêm Tứ Trụ năm tháng ngày giờ sinh của anh và phúc đáp những câu hỏi của anh cho tường tận minh bạch.
Tôi cảm thấy mình chưa tận tâm luận giải cho anh, anh lại là người rất biết điều không hề có thái độ khó chịu trách móc.Người tuổi Bính Thìn mã nằm tại Dần, các địa chi trong năm tháng ngày giờ không nên thấy Tỵ , Thân, chủ về mã bị hình, không nên kinh doanh, cũng chủ về khả năng gặp trở ngại khó khăn nơi đất khách. Nếu thấy Tỵ thì không nên thấy Thân, phạm phải hình xung, chủ về khó khăn tiền bạc.Anh sinh Bính Thân, giờ Quý Tỵ, vì vậy đã phạm mã hình, kết hợp thêm cung tài bạch trong lá số Tử Vi có Tham Lang ngộ Đà La Địa Kiếp , toàn là sao bất lợi về mặt tiền bạc.Lời khuyên : Nên đi theo con đường quan lộc, quan lộc ở đây ý nói về những công việc có tính chất tập thể, tham mưu, cống hiến, viên chức không nên đứng ra kinh doanh hay ký kết tiền bạc quan trọng hay vay mượn dùm ai. Không nên trong lúc khó khăn xoay sở tiền bạc mà nảy sinh ý tưởng đầu cơ chủ về bất lợi.

Phần tôi lo ngại nhất là cung Thê của anh, và cũng là cung an Thân, có Kình Dương Hóa Kỵ nên vợ chồng tình cảm thiếu hòa hợp và mâu thuẫn.
Cẩn thận đề phòng vợ hoặc bản thân dính vào phạm pháp ngồi tù.
Một trong hai dễ phạm đào hoa.Lời khuyên : Cả hai người khi ký kết giấy tờ hợp đồng nên cân nhắc kỹ, chớ có vọng cầu vọng tưởng đầu cơ mạo hiểm, nên bước chậm mà chắc.
Những chuyện tranh đấu cần hạn chế, cần tu tâm dưỡng tánh tránh lời qua tiếng lại, nhịn một bước biển rồng trời cao.Ai mắng mình đúng mình nên cảm ơn họ, ai mắng mình sai mình nên cảm ơn họ, đức Phật có nói ai buông lời thị phi là phúc khí đang thoát ra trao tặng cho người họ đang tổn thương.Những năm có vận hạn xấu dẫn đến cảnh mâu thuẫn nặng nề có thể chia ly mà trong lòng vẫn thương yêu nhau thì 1 trong 2 nên đi xa một thời gian, để vận xấu qua đi hãy quay trở về sống chung.
..
Năm Đinh Dậu này khả năng cao anh sẽ được gia đình hỗ trợ tiền bạc, là người phụ nữ trong nhà, có thể là mẹ hoặc vợ.
Nguồn tiền bạc này sẽ giao động ở tháng 1 , 2 , 7, 9 dương lịch, nhưng nhớ kỹ tuy bước sang tháng dương nhưng xem lịch âm đã sang tháng  mới chưa thì hãy bắt đầu tính.Ví dụ tháng 1 dương là tháng 12 âm, vậy khi lịch bước sang tháng 12 âm thì anh tính.Năm nay anh lưu ý kẻo dính đến rắc rối tình cảm với phụ nữ, nhất là tháng 7 dương lịch giai đoạn nữa tháng đầu.
Trong nhà người nữ đề phòng sức khỏe và mất trộm, nên chú ý.

Lưu ý tháng 3 , 6 dễ có đi lại và đi xa, tốn kém một khoản tiền, nên chi tiêu hợp lý

Năm nay và cả năm sau 2018 không nên đầu tư mua bán, không nên đến những nơi mà bản thân mình không am hiểu thông thạo,ra ngoài không nên mang nhiều tiền bạc.

Năm nay mọi sự được hỗ trợ từ phụ nữ mà thôi , không có gì tiến triển hay đột phá thành công lớn đâu, nên rèn luyện tích lũy kinh nghiệm chờ thời.

Hành vận của anh không thuận…vì người mang thổ mà đại vận 10 năm đi đến cung Hợi là không có địa lợi, hơn nữa Thái Dương đóng hợi là trái nghịch âm dương, là tượng mặt trời dưới nước.

Năm Mậu Tuất, năm này lưu hổ lưu đà vào Thân, mà Thân anh đã có Kình Dương, có thể nói thẳng năm này ít nhiều anh sẽ gặp rắc rối thị phi và kiện tụng, sẽ có họa đối với bản thân và người trong nhà.

Tôi khuyên không nên mượn tiền bạc của ai, không nên ham lợi nhỏ trước mắt, không nên đầu tư quá lớn, cần đi chậm mà chắc.
Năm 2018 này có đàn ông giúp đỡ về mặt cuộc sống và tiền bạc, khả năng họ sẽ xuất hiện ở tháng 3 , 4 và 7 dương.

Về mặt tiền bạc sẽ có mâu thuẫn kiện cáo và cãi vã.
Về mặt hôn nhân giữa anh và vợ sẽ có mâu thuẫn, đề phòng vợ gặp họa trong cuộc sống, nói vợ anh nên để ý làm việc không nên chủ quan.

Năm này anh cũng hạn chế đi xa, chỉ có năm Kỷ Hợi thì anh sẽ có một khoản tiền, và khả năng nhận được tin vui về mặt nhà cửa con cái và năm này sẽ có khả năng nhậm chức, du học, có bằng cấp.
Nhưng tôi quyết định không nói vội và chi tiết tôi chờ sự phản hồi của anh về năm nay và năm đó xem có ứng nghiệm, lúc đó tôi sẽ đồng hành góp ý cho anh đường đi nước bước vì cuộc đời anh đang ở giai đoạn sóng gió phong trần.

Tôi sẽ góp ý những ngày tốt xấu cho anh tham khảo mà tiến lui cho hợp lý.
Phàm trong nhân gian có 3 ngày sóng dữ, chạm cả quỷ thần, mọi việc không nên mưu sự : Mùng 4 , 15, 23.
Những ngày sau đây là ngày thổ quỷ, chướng khí nặng nề, hạn chế làm chuyện quan trọng và đi xa : Kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Ất Dậu, Quý Tỵ, Đinh Tỵ, Tân Sửu, Giáp Ngọ, Mậu Ngọ ,Canh Tuất.
Có xấu ắt có tốt, những ngày sau là ngày thuận lợi khi tiền hành đi xa, giao dịch,chuyển nhà, nhậm chức : Giáp Ngọ, Giáp Tý, Kỷ Dậu, Kỷ Mão.

Xem thêm tại: kênh youtube Tử Vi Hiện Đại

Thông tin cập nhật đầy đủ tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

» LÁ SỐ 20: Nam tuổi Tân Mùi Tử vi Tọa thủ thân cư thê, hưởng tam tài phú quý.

Đặt lịch xem tử vi tứ trụ tại: đây 
Zalo, WhatsApp: 0943311873
Văn phòng Tử vi Hiện đại: Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hotline: 0943311873
Email: tuvihiendai.cskh@gmail.com
Bình luận