Vợ chồng phạm Tuyệt Mạng- Bí mật nào để hóa giải

30/01/2021 5762

“Yêu đúng người vào đúng thời điểm là một may mắn! Yêu đúng người nhưng sai thời điểm là muôn đời nuối tiếc! Chọn sai người vào đúng thời điểm là đại họa!” Mục lục ẩn 1. Đầu tiên để hóa giải vợ chồng phạm Tuyệt Mạng phải dựa vào năm sinh để biết xung […]

“Yêu đúng người vào đúng thời điểm là một may mắn! Yêu đúng người nhưng sai thời điểm là muôn đời nuối tiếc! Chọn sai người vào đúng thời điểm là đại họa!”

Từ xưa đến nay, hôn nhân đóng vai trò chủ yếu trong đời sống của nhân loại. Bởi vậy ai cũng hy vọng hôn nhân của mình được viên mãn, vui vẻ, hạnh phúc. Nếu cuộc sống hôn nhân thuận lợi thì vợ chồng con cái, gia đạo từ đó mà yên ả, tiền tài tấn tới. Nhưng nếu cuộc sống hôn nhân không như ý  dẫn đến chia lìa, bất hòa, tuyệt mạng, thì trăm cái tốt cũng đổ ra sông biển là bất hạnh không mong muốn.  Nhiều cặp đôi do không chịu tìm hiểu kỹ về tuổi tác, không có sự tư vấn, từ các thày Tử vi Phong thủy dẫn đến những lựa chọn sai lầm hối hận không kịp

Vợ chồng phạm Tuyệt Mạng- Bí mật nào để hóa giải

Vợ chồng phạm Tuyệt Mạng- Bí mật nào để hóa giải

=> Vậy bí mật nào về việc xem tuổi  trước đám cưới để tránh vợ chồng phạm Tuyệt Mạng có thể ăn sâu vào văn hóa Việt Nam đến vậy. Tử vi Hiện đại sẽ phân tích cụ thể để quý vị tham khảo.

1. Đầu tiên để hóa giải vợ chồng phạm Tuyệt Mạng phải dựa vào năm sinh để biết xung khắc hay không?

Nếu ngũ hành bản mệnh hai vợ chồng xung với nhau thì gia đạo bất hòa, sự nghiệp lận đận. Mỗi người sinh ra có Can Chi, đó là “Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ”. Như vậy tuyệt đối các cặp vợ chồng phải tránh gặp phải các trường hợp bị Ngũ hành tương khắc đó là:

Kim khắc Mộc- Mộc khắc Thổ- Thổ khắc Thủy- Thủy khắc Hỏa- Hỏa khắc Kim.

– Ví dụ: Đinh Mão 1987 mệnh Lư Trung Hỏa khắc Nhâm Thân 1992 Kiếm Phong Kim chạm vào ngũ hành tương khắc sớm muộn cũng gây hậu họa, chia lìa, cãi vã liên miên. Vi vậy khi xem tuổi kết hôn nếu muốn tránh vợ chồng phạm tuyệt mạng thì đặc biệt chú ý đến vấn đề năm sinh này.

2. Để tránh vợ chồng phạm Tuyệt Mạng mà bỏ qua Xem Can Chi là quá chủ quan

–  Hệ Can Chi chính là 12 con giáp với các loài vật: Tý, Sửu,  Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu,Tuất, Hợi.

–  Với những cặp con giáp xung khắc nếu lấy nhau có thể khiến cả đời họ sống trong nghèo khổ, không thể phất lên được, gặp hạn đường con cái thậm chí là giảm sút tuổi thọ. Vậy khi xem tuổi kết hôn phải chú ý vấn đề thứ 2 chính là Tứ Hành Xung, Lục Xung, Lục Hại

– Cực kỳ lưu ý các trường hợp xung khắc dưới đây

  • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tị – Hợi, Thìn – Tuất – Sửu – Mùi, Tý – Ngọ – Mão – Dậu.
  • Lục xung: Tý – Ngọ, Sửu – Mùi, Dần – Thân, Mão – Dậu, Thìn – Tuất, Tị – Hợi.
  • Lục hại: Tý – Mùi, Sửu – Ngọ, Dần – Tị, Mão – Thìn, Thân – Hợi, Dần – Tuất.

– Khi yêu, ban đầu hai con giáp có thể rất hút nhau nhưng về lâu về dài, mối quan hệ này sẽ khiến cả hai cảm thấy mệt mỏi. Bởi nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn cả về quan niệm sống và dần dần đường ai nấy đi => Nếu các tuổi này kết hôn với nhau đường tài lộc sẽ vô cùng vất vả, chi nhiều hơn thu cuộc sống khó khăn trăm bề.

3. Vợ chồng phạm tuyệt mạng lấy nhau vì không xem cung mệnh

3.1 Theo quan niệm về Cung mệnh- Bát Trạch

Mỗi chúng ta khi sinh ra đã có Cung mệnh – Bát Trạch dựa trên giới tính và năm sinh của mỗi con người khi mới chào đời. Gồm: Càn, Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài.

Những cặp đôi khi kết hợp rơi vào cung tuyệt mệnh (mất mạng); cung hoạ hại (thị phi, nghèo); hay cung lục sát (thù hận, kiện tụng, tai nạn); cung ngũ quỷ (bất hoà); hay tranh cãi, hay bị tiểu nhân hãm hại )

– Theo dõi đến đây chắc chẳn vô cùng hoang mang, đó là tâm lý chung của các bậc phụ huynh và cặp đôi đang yêu mong tiến tới hôn nhân.

cung-menh

Cung Mệnh

3.1 Theo quan điểm của Tử vi hiện đại với kiến thức từ Phong thủy chính tông

+  “Ngũ hành tương khắc không hẳn xấu mà là khắc chế nhau, giữ cho mọi thứ ở thế quân bình, không quá vượng”.

+ Tuy nhiên việc xem tuổi vợ chồng mà chỉ đơn giản dựa vào Cung mệnh bát trạch; Can chi hay Ngũ Hành là sai lầm. Bởi nhiều đôi xem xét đủ 3 yếu tố trên vẫn chia lìa, số mệnh xấu thì chẳng gì cứu vãn được, tại sao lại đổ tội cho vợ hay chồng xung khắc.

– Muốn biết vợ chồng có sống ăn đời ở kiếp hay không phải xem tuổi kết hôn, khi có đầy đủ thông tin về ngũ hành tổng bộ trong lá số Bát tự kết hợp với các sao trong Tử vi.

– Theo thuyết Thiên- Địa- Nhân thì Tử vi, Bát Tự thuộc về yếu tố NHÂN, khi có đầy đủ mới chỉ chiếm đến 1/3 việc hạnh phúc của hai người

4. Lời kết

Hôn nhân chính là duyên phận. Vì thế nên nếu có duyên hãy cứ tiến tới hôn nhân. Hai vợ chồng cần tu tâm dưỡng đức hành thiện cả đời thì vạn điều hanh thông chứ không chỉ riêng chuyện “vợ chồng phạm Tuyêt Mạng”. Đó chính là bậc cao nhất của Tử Vi- Phong Thủy Hiện Đại

Xem thêm: Kênh Youtube Tử Vi Hiện Đại

Thông tin cập nhật tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

 

Thẻ:
Bình luận