5 Nét tướng phụ nữ lận đận tình duyên, nếu không sửa coi chừng “ế” đến già

07/06/2022 2062

Theo chuyên gia tử vi Lương Tử thuộc hệ thống Huyền Học Việt Nam, bên cạnh tử vi số mệnh của mỗi con người thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của một người. 5 nét tướng phụ nữ lận đận tình duyên dưới đây thường gặp bất hạnh […]

Theo chuyên gia tử vi Lương Tử thuộc hệ thống Huyền Học Việt Nam, bên cạnh tử vi số mệnh của mỗi con người thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của một người. 5 nét tướng phụ nữ lận đận tình duyên dưới đây thường gặp bất hạnh trong tình cảm cũng như hôn nhân, không sớm thì muộn cũng tan đàn xẻ nghé, ký vào giấy ly hôn.

5 Nét tướng phụ nữ lận đận tình duyên

1. Lông mày rậm, thô

Phụ nữ có tướng lông mày rậm, thô thường khá nam tính, hành sự dễ va chạm, xung đột, thiếu sự mềm mỏng, tế nhị. Trong cách đối nhân xử thế, người này không khéo léo, vợ chồng dễ căng thẳng, nảy sinh mâu thuẫn cũng chính vì lý do đó.

Nếu lông mày đã rậm, dày mà lại mọc loạn, không theo hàng lối nhất định thì chứng tỏ chủ nhân càng thiếu nét duyên dáng, nữ tính. Tính tình cố chấp, bảo thủ, chẳng nhường nhịn ai bao giờ.

Sống bên cạnh cô vợ hiếu thắng, cá tính quá mạnh như vậy thì ít ông chồng có thể chịu đựng nổi. Vì thế, hôn nhân chẳng thể bền vững. Đây chính là một trong những đặc điểm dễ nhận thấy của tướng phụ nữ dễ ly hôn.

5 Nét tướng phụ nữ lận đận tình duyên

2. Môi dưới dày hơn môi trên

Nếu độ dày của môi dưới quá lớn, nhìn tương quan lực lượng thì gấp nhiều lần so với môi trên, cũng là một trong những đặc điểm của tướng phụ nữ bất hạnh trong hôn nhân, sớm hay muộn cũng kí vào giấy ly hôn.

Vì sao ư? Vì những cô nàng này thường có tính dục khá mạnh, nhu cầu “mây mưa” rất cao. Cô ấy ưa mạo hiểm, thích tự mình chinh phục phái mạnh, tính tình lại quá ư là bướng bỉnh. Vì thích tự do bay nhảy, cô ấy chúa ghét bị lệ thuộc, ràng buộc hay gắn bó quá lâu dài với một ai đó, trong một không gian chật hẹp nào đó.

Sau một thời gian kết hôn, đối phương không đáp ứng được nhu cầu gối chăn mãnh liệt hoặc xao nhãng việc chăm lo tình cảm lứa đôi, hoặc chỉ đơn giản là không còn hợp gu nữa, cô ấy sẽ sẵn sàng “giải phóng” cho cả hai.

5 Nét tướng phụ nữ lận đận tình duyên

3. Sống mũi cao nhưng bị gồ, gấp khúc

Tướng mũi được cho là quý tướng khi có sống mũi cao, thẳng và hai cánh mũi nở đều. Nếu phụ nữ có cánh mũi mỏng, sống mũi tuy cao nhưng lại bị gồ lên, gấp khúc thì số phận vất vả, long đong lận đận về đường tình duyên.

Trong tình yêu, cô nàng này yêu hết mình, thậm chí mù quáng nên không biết tiết chế cảm xúc, đối phương được đà lấn tới, sinh ra hư đốn, cả thèm chóng chán.

Ngoài ra, người này thuộc tuýp thô bạo, hay nóng giận, quyết liệt và thiếu lòng vị tha. Mỗi khi gia đình có mâu thuẫn, họ không bao giờ đứng ra xin lỗi trước. Dù là sai rành rành ra đấy nhưng vẫn cố biện minh rằng mình đúng, khiến mâu thuẫn gia đình càng thêm gay gắt. Cánh mày râu vì khiếp vía nên sớm muộn cũng tìm cách ruồng bỏ, ly hôn cho bằng được.

5 Nét tướng phụ nữ lận đận tình duyên

4. Sơn căn thấp, ngắn

Trong Nhân tướng học, Sơn Căn là vị trí ở giữa hai phần mắt, vùng dưới Ấn Đường (khoảng cách giữa hai mắt) và là nơi cao nhất trên sống mũi.

Nữ giới có Sơn căn thấp, ngắn, cả cuộc đời vất vả lênh đênh, tuy không dám nói thuộc tuýp khắc chồng nhưng hễ họ lấy ai thì người ấy cả đời không “ngóc đầu” lên nổi.

Một trong hai người dần dà qua một thời gian ngắn chung sống bên nhau, có lẽ chỉ từ 5 – 7 năm, sẽ nảy sinh mâu thuẫn bất hòa. Cuộc sống vật chất chi phối hạnh phúc gia đình rất lớn. Nếu cứ làm ăn lụn bại, đến một lúc nào đó, vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn chẳng thể cứu vãn nổi.

5. Vầng trán quá cao

Trán cao, rộng là đặc điểm của những người có tham vọng lớn. Cô nàng nào có nét tướng cách này cũng không ngoại lệ. Trong công việc cũng như trong cuộc sống riêng, bao giờ họ cũng có những tiêu chuẩn rất cao, khác hẳn với người khác.

Trong tình yêu, họ mê mẩn, chìm đắm khi bị tiếng sét ái tình chạm đến, bỏ qua mọi khuyết điểm của đối phương. Nhưng sau khi kết hôn, họ lại tìm cách soi mói, bới móc nhược điểm ấy, để rồi tan cửa nát nhà lúc nào không hay.

Trong trường hợp, chồng của người này thuộc tuýp đàn ông an phận thủ thường, dễ tính, xuề xòa, vô tâm thoải mái, chỉ một thời gian ngắn sau khi kết hôn, họ sẽ lại chia lìa đôi ngả mà thôi.

» Tướng mạo như thế này bảo sao luôn gặp vận xui

Bình luận