5 đặc điểm nhân tướng học chỉ ra tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng

27/08/2021 2175

Chị em thường nói với nhau: đàn bà hơn nhau ở tấm chồng, nhưng chị em cũng đừng quên rằng: đàn ông hơn nhau ở người vợ. Đàn bà đúng là hơn nhau ở tấm chồng. Lấy chồng với hầu hết các phụ nữ đúng như một canh bạc. Chỉ tới khi kết hôn rồi, […]

Chị em thường nói với nhau: đàn bà hơn nhau ở tấm chồng, nhưng chị em cũng đừng quên rằng: đàn ông hơn nhau ở người vợ. Đàn bà đúng là hơn nhau ở tấm chồng. Lấy chồng với hầu hết các phụ nữ đúng như một canh bạc. Chỉ tới khi kết hôn rồi, người phụ nữ mới biết mình có may mắn hay không. Bởi vì hạnh phúc của người phụ nữ phụ thuộc nhiều vào người chồng tốt hay xấu. Cùng xem những người phụ nữ có phúc tướng như thế nào thì được nhờ chồng nhé.

5 đặc điểm nhân tướng học chỉ ra tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng

Cuống tai to

Theo các chuyên gia nhân tướng học những người phụ nữ có cuống tai (hay còn gọi là dái tai) to, da dẻ vùng tai đó mềm mại – nếu kết hợp với tính tình dễ chịu ôn hòa, cư xử hòa nhã với người xung quanh, luôn có tấm lòng vị tha thì chắc chắn thuộc tuýp phụ nữ số sướng bẩm sinh.

Dái tai to là 1 đặc điểm nhận biết tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng

Dái tai to là 1 đặc điểm nhận biết tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng

Đôi mắt linh hoạt

Tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng những người mà sở hữu đôi mắt linh hoạt, sáng và to thường là những người rất nhạy cảm, và đặc biệt họ có một trí nhớ rất tốt. Mẫu phụ nữ sở hữu đôi mắt linh hoạt này thường gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và thường họ sẽ được quý nhân phù trợ về con đường công danh và tiền tài.

Tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng những người mà sở hữu đôi mắt linh hoạt, sáng và to thường là những người rất nhạy cảm,

Đầu mũi tròn, sống mũi thẳng

Trong tướng thuật, sở dĩ xếp những người phụ nữ có đầu mũi tròn, sống mũi thẳng vào vị trí thứ hai là bởi lẽ các chị em có đặc điểm này thường là người tính cách ngay thẳng, tự tin, dám nói dám làm, khá bộc trực. Ở họ tuy thiếu đi nét mềm mại nữ tính nhưng lại được điểm cộng là sự cương trực.

Trong gia đình họ được người chồng yêu quý vì hỗ trợ rất tốt cho công việc, sự nghiệp của anh ta. Trong cơ quan, người phụ nữ với chiếc mũi kiểu này cũng có sự nghiệp khá vững vàng. Tài chính của họ luôn sung túc, ổn định, sau khi lập gia đình, kinh tế càng sung túc, dồi dào, hay được lộc trời ban.

tướng phụ nữ sinh giàu sang nhờ chồng

Trong tướng thuật, sở dĩ xếp những người phụ nữ có đầu mũi tròn, sống mũi thẳng vào vị trí thứ hai là bởi lẽ các chị em có đặc điểm này thường là người tính cách ngay thẳng,

Cổ dài

Cổ dài thường biểu hiện cho sự tham vọng của người phụ nữ. Xem tường phụ nữ thấy rằng những người mang đặc điểm này tuy họ chi tiêu hoang phí, nhưng bù lại họ cũng có khả năng kiếm tiền rất giỏi.

Tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng là tướng có nhân trung dài và sâu

Tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng là tướng có nhân trung dài và sâu

Nhân trung dài và sâu

Nhân trung ngoài khả năng báo hiệu tuổi thọ của con người dài hay ngắn, riêng với phụ nữ mà nói còn cho biết khả năng sinh nở. Cô gái nào có nhân trung dài, sâu thường là người thuận lợi đường con cái và dễ sinh ra những đứa con khỏe mạnh thông minh.

Trên đây là những nét tướng phụ nữ giàu sang nhờ chồng, tuy nhiên ngày nay trong xã hội hiện đại thì không giống trong xã hội xưa, phụ nữ được đi làm, có công việc, có vị thế không kém gì đấng mày râu

Xem thêm: 9 đặc điểm nhân tướng học nhận biết tướng phụ nữ giàu sang, phú quý

 

Bình luận