Tướng bàn chân, vì sao biết người khốn khổ kẻ phú quý vinh hoa ?

10/05/2021 1088

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tiếp tục chuỗi chủ đề về tướng học. Và trong tướng học có một bộ phận khá quan trọng là xem tướng bàn chân. Theo tướng số, bàn chân không chỉ là một bộ phận có tác dụng nâng đỡ cơ thể mà nó còn đem lại vận […]

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tiếp tục chuỗi chủ đề về tướng học. Và trong tướng học có một bộ phận khá quan trọng là xem tướng bàn chân. Theo tướng số, bàn chân không chỉ là một bộ phận có tác dụng nâng đỡ cơ thể mà nó còn đem lại vận may, tài lộc trong cuộc sống tương lai.

Thông qua bàn chân bạn có thể dự đoán phần nào tính cách, sự nghiệp của bản thâm tốt hay xấu, giàu sang hay nghèo hèn.

Hãy xem tướng bàn chân của quý vị ra sao nhé!

1. Tướng lòng bàn chân mịn, nhiều đường vân

Người sở hữu lòng bàn chân mềm mịn, nhiều đường vân thường là người có số giàu sang, vinh hiển. Họ là những người tài năng lại siêng năng, chăm chỉ và có ý chí vươn lên. Người có tướng chân này luôn nỗ lực để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Sau tuổi trung niên, họ  thường đạt đến đỉnh cao sự nghiệp, nắm trong tay tiền bạc, quyền hành.

Xem tướng bàn chân, biết ai khắc khổ, gian nan, ai giàu sang phú quý - Ảnh 1.

2. Bàn chân thô cứng, không có đường vân

Người sở hữu bàn chân thô cứng, không có đường vân thường là những người có tướng hạ tiện, bần cùng, cuộc sống rất vất vả. Trong cuộc sống, họ phải chịu nhiều truân chuyên, trắc trở, bị tiểu nhân hãm hại, dễ hao tài tốn của.

3. Xem nốt ruồi trên bàn chân

Nếu có nốt ruồi ở lòng bàn chân là biểu tượng của điềm lành. Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở vị trí này càng lớn thì càng tốt. Người có nốt ruồi ở lòng bàn chân thường gặp may mắn, tài lộc dồi dào, cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc. Trong sự nghiệp, họ được quý nhân phù trợ, làm gì cũng suôn sẻ, đánh đâu thắng đó.

Xem tướng bàn chân, biết ai khắc khổ, gian nan, ai giàu sang phú quý - Ảnh 2.

4. Người có bàn chân to, lòng bàn chân mỏng

Người ta thường nói có bàn chân to thì mới đứng vững. Người có bàn chân to, lòng bàn chân mỏng thường là người hào phóng, hảo sảng. Tuy nhiên, họ cũng là người thiếu cẩn trọng nên dễ mắc sai lầm. Người mang tướng này kiếm được nhiều tiền nhưng cũng tiêu nhiều tiền, không giỏi tích lũy.

5. Người có gót chân dày, đầy đặn

Theo nhân tướng học, gót chân tượng trưng cho phong cách, nền tảng của một con người. Người có gót chân dày là người có gia cảnh tốt, phúc khí dồi dào. Họ được gia đình thương yêu, người thân giúp đỡ. Trong sự nghiệp, họ được quý nhân phù trợ, làm gì cũng thành. Về già, họ có cuộc sống bình an, viên mãn, gia đình hòa thuận, con cháu đề huề.

Xem tướng bàn chân, biết ai khắc khổ, gian nan, ai giàu sang phú quý - Ảnh 3.

6. Người có ngón chân cái dài hơn các ngón còn lại

Nếu sở hữu ngón chân cái dài hơn các ngón còn lại, các ngón chân xếp theo thứ tự từ lớn đến nhỏ, tạo thành một đường thẳng thì bạn có số giàu sang, phú quý. Thông thường người sở hữu hình dáng bàn chân này đều là người thông minh, tài trí và sáng tạo. Trong cuộc sống, họ giữ thái độ điềm tĩnh, thua không nản, thắng không kiêu.

Xem tướng bàn chân, biết ai khắc khổ, gian nan, ai giàu sang phú quý - Ảnh 4.

Người sở hữu tướng chân này thường là người có phúc khí dồi dào, lắm tiền nhiều của. Vừa giàu sang vừa thành đạt, họ là niềm tự hào, chỗ dựa của gia đình, dòng họ. Nếu sở hữu ngón chân cái dày dặn, tròn trịa thì người này được kế thừa tài sản của tổ tiên để lại, cuộc sống đủ đầy, viên mãn. Ngược lại, nếu sở hữu ngón chân cái ngắn như dùi đục thì cuộc đời người đó sẽ long đong, vất vả.

7. Các dạng lòng bàn chân

Lòng bàn chân bằng phẳng

Những người có lòng bàn chân này thường có cuộc sống rất sung sướng. Không quá bận tâm đến cuộc sống tương lai bởi họ luôn có người khác quan tâm và giúp đỡ. Làm việc gì cũng thành công như mong đợi. Tiền của vật chất đong đầy, rủng rỉnh đầy túi. Gia đạo bình an và hạnh phúc.

Lòng bàn chân lõm sâu

Người có lòng bàn chân này vốn vất vả và cực khổ. Chịu nhiều cay đắng trong cuộc đời mới đạt lấy thành công trong sự nghiệp. Đối với người này thành công rất là khó khăn, bởi vậy họ rất quý trọng những gì đâu có.

Lòng bàn chân có nhiều vân rùa

Người có lòng bàn chân này có số phận rất lênh đệnh, chịu nhiều khổ cực mới có thành công. Đôi lúc người này muốn từ bỏ tất cả để tìm nơi bình yên, thoải mải nhưng không được.

Lòng bàn chân khô cứng

Những người có lòng bàn chân này thường có cuộc sống khá cực khổ, làm việc gì cũng cố gắng như không thành công như mong đợi. Đường công danh sự nghiệp vấp ngã nhiều lần mới tạm thành công, người này vốn sống hiền lành nhưng thiếu sự kiên định. Nhất là khi chờ đợi một việc gì đó họ dễ mất bình tĩnh và dễ lạc hướng.

Lòng bàn chân có vân thêu gấm

Những người có lòng bàn chân này thường tốt bụng và sống hướng thiện. Làm việc gì cũng nghĩ đến cảm xúc của người khác. Trong tình cảm, người này khá chân thành và chung thủy, luôn bảo vệ và che chở người mình yêu thương.

Bên trên là những thông tin về xem tướng bàn chân nam nữ đoán tính cách, vận mệnh tương lai. Theo tướng số, bàn chân không chỉ là bộ phận có tác dụng nâng đỡ cơ thể mà nó giúp đem lại vận may, tài lộc trong tương lai. Thông qua hình dáng ngón chân, gót chân, lòng bàn chân mà bạn dự đoán phần nào về tính cách, sự nghiệp tương lai. Hy vọng sẽ giúp quý vị tham khảo và có giá trị tri thức áp dụng vào cuộc sống.

Biên soạn từ danviet.net

 

Bình luận