Xem tử vi hôn nhân, biết ai là người phụ nữ ấm áp dịu dàng

03/06/2024 529

Xem tử vi hôn nhân gia đình là việc rất quan trọng, hạnh phúc trọn vẹn nếu có thể gặp được một người vợ ngọt ngào, ấm áp biết cảm thông và chia sẻ với chồng. Nhưng ngược lại, nếu gặp phải “bà chằn” thì cũng cần kiên trì chỉnh đốn lại giúp các nàng […]

Có một việc cần bàn trước, đó là việc xem tử vi hôn nhân gia đình mà xem xét được bạn là một cô gái có tình cảm ấm áp ngọt ngào hay là “mụ đàn bà” sát khí đằng đằng? Bạn muốn biết người ấy nghĩ gì về mình, thì phải xem xét cung tài bạch, vì cung tài bạch là cung vị phu thê của cung phu thê, tức là người phối ngẫu (tức hình ảnh mệnh tạo) trong lòng của người phối ngẫu của mệnh tạo.

Nếu trong cung có Hóa Lộc là chủ về người ấy cảm thấy bạn có sức quyến rũ, sẽ hưởng thụ điều đó; trong cung có Hóa Quyền là chủ về người ấy cảm thấy bạn oai phong lẫm lẫm; trong cung có sao Hóa Khoa là chủ về người ấy cảm thấy bạn có phong thái văn nhã; trong cung có Hóa Kị… đáng tiếc… đại khái là dù có cảm thấy tốt cũng chẳng đến đâu. Cho nên muốn biết trong lòng của “một nửa kia” nghĩ gì về bạn, là một phụ nữ tốt hay là người đàn bà hung dữ, thậm chí coi là “cọp cái”, bạn có thể tham khảo tổ hợp sao trong cung tài bạch.

1.  Xem tử vi hôn nhân khi Sao Tử Vi cung tài bạch

Tử Vi là đế tinh, không giận mà có uy, đại biểu cho quyền uy vô thượng. Nếu trong cung tài bạch của bạn có Tử Vi, có lẽ bạn sẽ cảm thấy mình là người dịu dàng, biết quan tâm chăm sóc người khác, có đức tính của phụ nữ truyền thống lẫn tri thức của phụ nữ hiện đại…

Nếu trong cung tài bạch của bạn có Tử Vi, có lẽ bạn sẽ cảm thấy mình là người dịu dàng, biết quan tâm chăm sóc người khác

Nếu trong cung tài bạch của bạn có Tử Vi, có lẽ bạn sẽ cảm thấy mình là người dịu dàng, biết quan tâm chăm sóc người khác

Nhưng thực ra trong lòng của chồng hay tình nhân, bạn chính là phiên bản của Từ Hi thái hậu, còn bản thân họ chỉ là một tên thái giám nhỏ nhoi, suốt ngày phải tụng câu “Lão Phật gia cát tường!”, có thể bạn muốn phân bua rằng tính khí của mình rất tốt, rất ít khi giận dữ. Đương nhiên, điều này có thể là sự thực tuyệt đối; nếu có người dám chọc giận Lão Phật gia, đại khái đã bị chém đầu lâu rồi!

2. Xem tử vi hôn nhân khi Phá Quân cung tài bạch

Bản thân là một phần của bộ ba Sát Phá Tham, Phá Quân đại biểu cho tính phá hoại vô trật tự và tái dựng cái mới, còn đại biểu cho sự phẫn nộ phi lí tính. Nếu cung tài bạch của bạn có Phá Quân, về cơ bản, trong lòng của “một nửa kia” bạn giống như quả bom chưa nổ có uy lực cực kì, nhưng không biết sẽ nổ lúc nào. Tình nhân mà giống như quả bom chưa nổ, không được chạm vào mà cũng được dời đi, mỗi ngày đều phải cảnh giới cẩn thận và cầu Trời khấn Phật phù hộ cho bình an vô sự.

Nhưng rồi cũng có ngày “trúng số”! Dù họ có chạm đến bạn hay không, bạn cũng sẽ giống như sét đánh từ trên trời xuống, may mắn không chết thì cũng biến thành tàn phế. Sao Phá Quân ở cung tài bạch thực sự đáng sợ như vậy sao? Đúng là như vậy, vì quả bom thông thường chỉ nổ một lần, nhưng bạn thì có thể nổ rồi lại nổ tiếp!

3. Xem tử vi hôn nhân có Kình Dương cung tài bạch

Trong Tử Vi Đẩu Số, Kình Dương là hung tinh, còn hóa làm “hình”, đại biểu cho tai nạn và ách vận. Nếu Kình Dương ở trong cung tài bạch của bạn, như vậy trong lòng “một nửa kia”, bạn rất giống “lão đại” của xã hội đen, “một nửa kia” nghĩ mình đang bị bạn đàn áp, lúc bạn không vui mà còn phải nhịn để chịu đựng bạn phát tác.

4. Tử vi hôn nhân có Thất Sát cung tài bạch

Cùng với Phá Quân là một phần của bộ ba Sát Phá Tham. Thất Sát đại biểu cho tính cứ khư khư chiến đấu và không chịu bỏ, nhưng thủ đoạn của nó rất dữ dội và bất cận nhân tình.

Thất Sát đại biểu cho tính cứ khư khư chiến đấu và không chịu bỏ, nhưng thủ đoạn của nó rất dữ dội và bất cận nhân tình.

Thất Sát đại biểu cho tính cứ khư khư chiến đấu và không chịu bỏ, nhưng thủ đoạn của nó rất dữ dội và bất cận nhân tình.

Nếu trong cung tài bạch của bạn là Thất Sát độc tọa, có lẽ bạn sẽ tự nhận mình si tình, yêu rất thuần thành, khổ vì tình, có thể vì “một nửa kia” mà hi sinh tất cả, không oán không hận; lại còn có thể vừa chăm sóc gia đình vừa lo cho sự nghiệp, có đủ ưu điểm của Tiểu Long Nữ lẫn của Hoàng Dung, xinh đẹp mà còn có trí tuệ và đối với tình yêu thì một lòng một dạ chung thủy… Nhưng trong lòng “một nửa kia”, bạn có khí thế bức người, đúng là đủ để che phủ tất cả; bạn có thái độ khí thắng lí thì không tha cho ai, truy khuyết điểm của người ta cho đến cùng, làm cho người ta không dám giận, không dám nói. Không biết nói sao, nhưng chí ít cũng có một điểm là họ nghĩ đúng. Đó là, bạn là tổng hợp của Hoàng Dung và Tiểu Long Nữ, vì về võ lực thì mạnh mẽ, bướng bỉnh, gan dạ, hung hãn; bạn thật sự kiêm đủ sở trường của hai nhân vật này.

5. Tử vi tình duyên có Hỏa Tinh độc tọa cung tài bạch

Dù Hỏa Tinh không phải là chính tinh nhưng vẫn có vai trò quan trọng, là đại biểu của tai họa xẩy ra đột ngột. Giả thiết trong mệnh bàn của bạn, Hỏa Tinh ở cung tài bạch, có lẽ bạn sẽ cảm thấy mình tính tình thẳng thắn mau lẹ, thật thà, thiện lương, tuy hay nổi nóng một chút nhưng không để bụng. Tuy bạn chỉ nỗi giận có ba phút, nhưng uy lực của ba phút này đủ để “một nửa kia” phải khiếp vía.

Có người nói, nhiều lúc người thật thà còn đáng sợ hơn người xấu, vì người thật thà hành xử không dùng đầu óc, cho nên bạn phải trân quý “một nửa kia”! Sống chung với bạn lâu ngày, vào sinh ra tử bao phen mà vẫn không rút lui, chuyện này không phải ai cũng làm được.

6. Tử vi tình duyên Hóa Quyền ở cung tài bạch

Hóa Quyền đại biểu cho phương cách dùng sức mạnh để vệ và duy trì. Người có Hóa Quyền ở cung tài bạch, trong lòng “nửa kia” có thể nghĩ rằng bạn không phải là “một nửa kia” của mà giống như chủ nhân hay thậm chí là vua của họ, dù bạn không đúng chống nạnh quát tháo, chỉ cần đưa mắt nhìn là đủ để người ta rởn tóc gáy. Đối với bạn, mắng người đúng là chuyện làm cho người ta chán ngán, mất phong độ, làm hỏng hình tượng; răn đe thôi mà, thiếu gì cách, giảm bớt tiền bỏ túi, phạt ngủ ở phòng khách, rửa chén bát một tháng, v.v… đâu cần phải gào lên mắng mỏ, phải không nào?

7. Nữ mệnh có Cự Môn ở cung tài bạch

Cự Môn hóa khí làm “ám”, tượng trưng cho tính che giấu, ủy khúc và mặt đen tối. Giả thiết trong cung tài bạch của bạn có Cự Môn, mặc kệ bạn ở bên ngoài oai phong lẫm lẫm, tung hoành ngang dọc, nhưng trong lòng “một nửa kia”, bạn là cô dâu lặng lẽ, lời nói cử chỉ văn nhã, nhẫn nhịn, không biết do giỏi giả bộ hay là gặp phải người yêu không quyết đoán? Nhưng, nhẫn nhịn cũng có mức độ giới hạn, lúc thật sự trêu chọc nhằm bạn, e rằng miệng lưỡi của bạn cũng lợi hại không kém gì Gia Cát Lượng!

8. Nữ mệnh có Thiên Cơ ở cung tài bạch

Thiên Cơ là sao nhu nhược, thiếu quyết đoán và hơi thần kinh chất. Người cung tài bạch có Thiên Cơ tọa thủ, trong lòng “một nửa kia”, phần nhiều cho bạn là cô gái thần kinh chất và thiếu chủ kiến, lúc gặp chuyện thì vậy cũng được, mà kia cũng tốt, không có chủ ý. Có lúc “phát khùng” lên, đeo dính “chồng” như sam, đánh chết cũng không rời.

. Người cung tài bạch có Thiên Cơ tọa thủ, trong lòng "một nửa kia", phần nhiều cho bạn là cô gái thần kinh chất và thiếu chủ kiến

. Người cung tài bạch có Thiên Cơ tọa thủ, trong lòng “một nửa kia”, phần nhiều cho bạn là cô gái thần kinh chất và thiếu chủ kiến

Lúc yêu cuồng nhiệt tính cách này đương nhiên sẽ đòi người yêu thương lại, một khi yêu quá cuồng nhiệt, có thể làm cho “người ấy” nuốt không trôi!

9. Nữ mệnh có Thái Âm ở cung tài bạch

Thái Âm là sao đúng tiêu chuẩn của “bà mẹ” và “quý bà”. Nhưng người có Thái Âm ở cung tài bạch, dù trong thực tế chưa chắc đã như vậy, trong lòng “một nửa kia” bạn là người phụ nữ đầy nữ tính, dịu dàng nhu mì, cử chỉ giống như nước hoa làm cho người ta mê mẩn, đầu choáng mắt hoa. Điều quan trọng hơn là, bạn có vòng tay dịu dàng, có thể để chàng tựa vào, bạn là bến cảng để chàng tránh cơn gió bão, là nơi cuối cùng chàng quay về lúc mệt mỏi…

Đương nhiên, những điều này đều do chàng tưởng tượng quá nhiều. Người có Thái Âm ở cung tài bạch, có 2/3 trường hợp là cung mệnh vô chính diệu hoặc Thiên Cơ tọa thủ. Tựa vào ư? Không làm hỏng việc hay gây ra chuyện thì “người ấy” phải cảm tạ trời đất rồi!

10. Tử vi hôn nhân, nữ có Văn Khúc cung tài bạch

Dù không phải là chính tinh, sức mạnh cũng không lớn lắm, nhưng trong Tử Vi Đẩu Số, Văn Khúc là sao đào hoa một trăm phần trăm. Giả thiết cung tài bạch của bạn có nó, trong lòng “một nửa kia” bạn là một cô gái “ngọt ngào”, thông minh khả ái, hay nũng nịu, lúc sống chung với bạn sẽ khơi dậy oai phong của người đàn ông muốn bảo vệ người yêu bé bỏng của mình, làm lá chắn cho bạn, làm mái che nắng che mưa…

trong Tử Vi Đẩu Số, Văn Khúc là sao đào hoa một trăm phần trăm

trong Tử Vi Đẩu Số, Văn Khúc là sao đào hoa một trăm phần trăm

Đương nhiên, đó đều là “cảm giác” của “người ấy”, còn trên thực tế thì thế nào? Nói không chừng bạn còn che chở cho “người ấy” nhiều hơn! Trên là những sao tượng trưng cho hình tượng của những người vợ hay người yêu trong lòng người đàn ông của mình, thực ra đấy đều là luận giải cách nghĩ của “người ấy”, còn thực tế như thế nào lại là chuyện khác, còn phải xem xét tình hình ở nhiều cung khác!

Tham khảo thêm: Luận giải tử vi tình duyên vợ chồng để biết ai xứng đôi vừa lứa

Chính vì vậy việc đăng ký xem luận giải lá số tử vi trọn đời, quý vị sẽ được nhận lại là những lời tư vấn chuyên sâu phù hợp với tình trạng hôn nhân, tình cảm của mình. Tử vi Hiện đại cung cấp các thông tin cung cấp các gói xem tử vi tình duyên bao gồm các gói dịch vụ tử vi hôn nhân gia đình cao cấp.

Chúng tôi sẽ tư vấn riêng tại Kênh Zalo và tại Đây, nhận yêu cầu theo từng thân chủ nhằm đảm bảo thông tin cá nhân tuyệt đối! Thông tin cập nhật đầy đủ tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

Văn phòng: Toà nhà 124 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.

(Anlee tổng hợp từ các nguồn )

Bình luận