Luận giải tử vi tình duyên vợ chồng để biết ai xứng đôi vừa lứa

21/05/2024 154

Tử vi tình duyên vợ chồng không chỉ ở giai đoạn ban đầu tìm hiểu rồi đi đến kết hôn mà còn là cả quá trình chung sống. Việc chia tay thật sự là điều đáng tiếc kể cả khi họ có bề ngoài hay hoàn cảnh gia đình tương hợp, rất “môn đăng hộ […]
Tử vi tình duyên vợ chồng không chỉ ở giai đoạn ban đầu tìm hiểu rồi đi đến kết hôn mà còn là cả quá trình chung sống. Việc chia tay thật sự là điều đáng tiếc kể cả khi họ có bề ngoài hay hoàn cảnh gia đình tương hợp, rất “môn đăng hộ đối”. Như vậy có phải rằng việc xem xét và luận giải lá số tử vi để xem tình duyên vợ chồng không hề đơn giản. Thực ra, người bình thường đều chỉ nhìn bề ngoài của sự việc mà thôi, hạnh phúc thật sự lại không ở cái bề ngoài xứng đôi hay không, mà tính cách của đương sự mới là điều tối quan trọng. Việc có được người vợ phù hợp để cùng người đàn ông xây dựng hạnh phúc gia đình cũng tương tự có được nửa điều kiện thuận lợi. Vậy tổ hợp sao của nam nữ như thế nào mới xứng đôi trong hôn nhân và đem đến hạnh phúc cho bạn hoặc những mặt tiêu cực mà nó đem lại ?

1. Tử vi tình duyên vợ chồng khi Thái Dương tọa thủ cung Mệnh

Xem tử vi tình duyên vợ chồng để biết người xứng đôi vừa lứa

Phụ nữ có Thái Dương ở cung mệnh, phần nhiều, bất kể tài năng hay năng lực không thua đàn ông

Với người phụ nữ có Thái Dương ở cung vượng thủ mệnh, phần nhiều, bất kể tài năng hay năng lực đều không thua đàn ông, không những hiếu thuận, chăm lo cho gia đình còn rất nhiệt tình, trong nghề nghiệp có thể sánh vai với đàn ông để tác chiến, cũng rất có chủ kiến, có thể độc lập phấn đấu; Tử vi tình duyên vợ chồng sẽ thấy được những ưu điểm đó nhưng trong chuyện kinh doanh tình cảm hôn nhân, họ lại thường gặp nhiều rắc rối.

Chính vì nỗ lực kiếm tiền để người nhà có cuộc sống vật chất tốt hơn, có thể quá chuyên chú vào sự nghiệp, nên sự nghiệp sẽ thành công hơn chồng rất nhiều, nữ cường nam nhược, trong tình hình này, người chồng rõ ràng chuyện gì cũng không bằng nàng, trong một xã hội bảo thủ phương Đông trọng nam khinh nữ, luôn cường điệu người chồng phải thành tựu hơn người vợ, rất có thể dẫn đến tâm lí khó chịu cho phía nam. Người đàn ông sẽ luôn có áp lực phải giỏi giang để vợ nể trọng, 2 người cũng vì thế mà trở nên khó chia sẻ tâm tư, tình cảm mà nhạt phai trong cảm xúc.

2. Bản mệnh có Thất Sát tọa thủ

Nếu bạn lấy được người vợ có sao Thất sát tọa thủ thì xin chúc mừng. Trong luận giải Tử vi tình duyên vợ chồng, nàng là người túc trí đa mưu, chủ quan và ở thế mạnh, là mẫu phụ nữ mạnh mẽ không chịu thua đàn ông; về tính cách cũng thuộc loại nặng lí tính hơn cảm tính, không giỏi trong chuyện tình trường nhi nữ. Nhưng mẫu người mà nàng yêu hoặc dễ chiếm được trái tim của nàng rất có thể là người có khí chất nam nhi hay một người đàn ông tuấn tú, biết quan tâm chăm sóc và dịu dàng.

Thất Sát thủ mệnh thì nàng là người túc trí đa mưu, là mẫu phụ nữ mạnh mẽ không thua đàn ông

Thất Sát thủ mệnh thì nàng là người túc trí đa mưu, là mẫu phụ nữ mạnh mẽ không thua đàn ông

Biểu hiện bề ngoài hoặc về cá tính, có thể hai người có một khoảng cách khá xa, mà phong cách hành sự của hai người cũng rất khác nhau, bất kể thế nào, nhiều chỗ ở hai người đều dễ khiến cho người kia cảm thấy không hợp. Chính vì vậy tâm hồn của 2 người cũng vì thế mà xa cách nhau dần dần theo thời gian.

3. Bản mệnh có sao Tham Lang tọa thủ

Với bản mệnh có sao Tham Lang tọa thủ khi Tử vi tình duyên vợ chồng có thể kết luận đại đa số đều xinh xắn quyến rũ, cách giao tế ấm áp, ngọt ngào, dù không đến mức đẹp lộng lẫy, nhưng cũng duyên dáng đáng yêu.

Nữ có Tham Lang thủ mệnh thì đối tượng hôn nhân của họ lại là mẫu đàn ông hơi thô kiểu võ biền, hơi trần tục

Nữ có Tham Lang thủ mệnh thì đối tượng hôn nhân là mẫu đàn ông hơi thô kiểu võ biền, hơi trần tục

Nhưng, thông thường đối tượng hôn nhân của họ lại là mẫu đàn ông hơi thô kiểu võ biền, có cảm giác hơi trần tục, trong cách nhìn của người ngoài, họ chẳng xứng đôi tí nào, nhưng có thể tâm hồn của hai người rất hiểu nhau.

4. Thất Sát hoặc Phá Quân tọa thủ Cung phu thê

Đây là tổ hợp bạn đời dễ làm cho người ta bất ngờ trong luận giải Tử vi tình duyên vợ chồng, phần nhiều tính cách của họ khá mạnh mẽ và chủ quan, dễ bị tiếng sét ái tình đánh trúng, sẽ bất chấp sự phản đối của mọi người, để theo đuổi hoặc chấp trước vào ước vọng tốt đẹp trong lòng mình. Thật không may là họ rất dễ bị “một nửa kia” hấp dẫn, ngoại trừ có khả năng gặp người không tốt, sự khác biệt lớn nhất giữa hai người là trình độ học thức và giáo dục, bối cảnh trưởng thành, hoàn cảnh sống, thậm chí chiều cao cơ thể có thể cũng rất khác nhau.

tính cách của họ khá mạnh mẽ và chủ quan, dễ bị tiếng sét ái tình đánh trúng

tính cách của họ khá mạnh mẽ và chủ quan, dễ bị tiếng sét ái tình đánh trúng

Vì vậy, sẽ có nhiều điều khiến họ không xứng đôi là sự thực, phải dựa vào ý chí của mệnh tạo và lực hướng tâm giữa hai người để tìm cách hòa hợp và kinh doanh tình cảm. Nếu không, rất có thể trong quá trình hôn nhân sẽ có tình trạng đường ai nấy đi, trong lòng mệnh tạo cũng khó tránh sẽ có cảm giác cô đơn và đáng tiếc khó nói ra!

Tham khảo thêm: Mẫu đàn ông dễ “xấu tính” trong tử vi tình duyên vợ chồng

Chính vì vậy việc đăng ký xem luận giải lá số tử vi trọn đời, quý vị sẽ được nhận lại là những lời tư vấn chuyên sâu phù hợp với tình trạng hôn nhân, tình cảm của mình. Tử vi Hiện đại cung cấp các thông tin cung cấp các gói xem tử vi số mệnh với các gói dịch vụ tử vi hôn nhân gia đình cao cấp.

Chúng tôi sẽ tư vấn riêng tại Kênh Zalo và tại Đây, nhận yêu cầu theo từng thân chủ nhằm đảm bảo thông tin cá nhân tuyệt đối! Thông tin cập nhật đầy đủ tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

Văn phòng: Toà nhà 124 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.

(Anlee tổng hợp từ các nguồn )

 

Bình luận