Top 10 tướng răng, cười là biết số sang hay hèn

01/07/2021 1780

Chúng ta thấy rằng một người đều có một hàm răng riêng biệt và tương ứng với những hàm răng ấy là những dự báo khác nhau về cuộc đời và số mệnh. Chẳng thế mà Ông bà vẫn có câu: “cái răng, cái tóc là góc con người” bởi mỗi bộ phận hay tướng […]

Chúng ta thấy rằng một người đều có một hàm răng riêng biệt và tương ứng với những hàm răng ấy là những dự báo khác nhau về cuộc đời và số mệnh. Chẳng thế mà Ông bà vẫn có câu: “cái răng, cái tóc là góc con người” bởi mỗi bộ phận hay tướng mạo trên cơ thể đều ít nhiều phản ánh các khía cạnh của cuộc đời con người, chẳng hạn như tính cách, tài vận, sức khoẻ hay tình cảm.

Đặc biệt, trong nhân tướng học, tướng răng có thể xem xét đoán định được số phận người sang hay hèn với độ chính xác cao qua Top 10 tướng răng.

1. Người có răng hạt lựu

Phụ nữ mà sở hữu tướng răng hạt lựu thì xin chúc mừng, đây là tướng răng được xem là đẹp nhất. Đó là kiểu răng có hình dạng tương tự như hạt lựu, ngắn, vuông vức và nằm sát nhau, đặc biệt là trắng và chắc. Đa phần những người có tướng răng này thường rất thông minh và tài ba.

Nam giới thì có phúc phần hưởng sang giàu phú quý, nữ giới thì hiền thục đoan trang, có số lấy chồng giàu có, phần đời còn lại được sống trong an nhàn, viên mãn.


Người có tướng răng hạt bắp thường rất thông minh và tài ba.

2. Tướng răng rồng

Đàn ông sở hữu tướng răng rồng được coi là đẹp nhất. Kiểu răng này có đặc điểm là răng cửa rất dài và trắng, cả hàm răng có tới hơn 32 chiếc. Bên cạnh đó còn có đặc điểm dáng hình cao lớn, mặt, mũi và tai đều dài còn được gọi với tên khác là “long hình”, người sở hữu tất yếu sẽ là người có đại phúc, giàu sang và thịnh vượng.


Người sở hữu “long hình”, tất yếu sẽ là người có đại phúc.

3. Tướng răng hổ

Đặc điểm của tướng răng này đó là răng nanh (nằm cạnh răng cửa) ở hàm phía trên mọc nhô ra hẳn so với cả hàm. Những người có tướng răng này, trong trường hợp miệng đẹp và sắc môi tươi mới, cộng thêm răng nanh trắng, dài và sáng dự báo trong tương lai gần sẽ thành đạt hơn người. Họ phù hợp với con đường nghệ thuật, điện ảnh.

4. Tướng răng trâu

Có thể đoán định tướng răng này thông qua đặc điểm răng cửa trắng, dài, to và đều. Giống như răng rồng, răng trâu có đến hơn 32 chiếc răng khi tính cả hàm. Người sở hữu tướng răng này thường có phúc phần hơn người, đặc biệt là con cháu giỏi giang thành đạt, có phúc nhờ con.


Người sở hữu tướng răng trâu thường có phúc phần hơn người. 

5. Tướng răng chó

Răng chó có đặc điểm là răng cửa không đều nhau, bên cạnh răng nanh dài và nhọn. Không ít người sở hữu tướng răng này thường có tính tình kỳ quái, lạ thường, ăn nói hàm hồ hoang đường, đầu óc lúc nào cũng bay bổng trên mây, khó làm việc gì nên hồn, do đó gặp khá nhiều thất bại.


Người sở hữu tướng răng chó thường có tính tình kỳ quái, lạ thường. 

6. Người răng thưa

Đặc điểm của tướng răng này là răng trên rộng, răng dưới hẹp, khoảng cách cũng như kích thước răng không đều nhau. Những người có tướng răng thưa thường nói năng luyên thuyên, dễ gây chuyện thị phi, mọi rắc rối suy cho cùng cũng do cái miệng mà ra. Ngoài ra, kiểu người này còn không có khả năng trong việc quản lý tài chính, tiêu xài hoang phí, nghèo đói cả đời. Người này có số khắc mẹ.


Người có tướng răng thưa dễ gây thị phi, rắc rối.

7. Người răng vẩu

Hàm răng trên hoặc răng cửa mọc không đều nhau, chồng lên nhau và nhô ra ngoài là đặc điểm của tướng răng vẩu. Phần lớn những người sở hữu tướng răng này thường gặp khá nhiều sóng gió, vất vả và thất bại lúc trẻ thời, hậu vận có phần đỡ hơn nhưng cũng lao đao mọi bề.


Người có tướng răng vẩu đa phần cuộc đời chịu nhiều vất vả. (Ảnh minh họa)

8. Tướng răng quỷ

Nhận dạng răng quỷ bằng đặc điểm răng nanh và răng cử khập khểnh, các răng không đều nhau, môi vẩu và để lộ răng. Thực tế cho thấy, hầu hết những người sở hữu tướng răng này thường là kiểu người giả dối, nói một đường làm một nẻo, có sự gian trá, xảo quyệt trong cả lời nói lẫn hành động.


Người sở hữu tướng răng này thường là kiểu người giả dối.

9. Tướng người răng quặp

Người đàn ông có răng quặp thường là người có chí tiến thủ, nhanh nhẹn, không dễ dàng bỏ cuộc.

Đặc trưng của người răng quặp là rất cẩn thận, chi li, làm việc nhanh gọn, hoạt bát, có chí tiến thủ và cực kì thích khám phá những điều mới mẻ. Họ phù hợp với những công việc hậu cần, thiên về tính toán và trong môi trường làm việc năng động, đòi hỏi sự tập trung cao. Do đó, nhiều người thường nghĩ rằng răng quặp ki bo và hà tiện.

Tuy nhiên những người đàn ông có răng quặp thường là người có chí tiến thủ, nhanh nhẹn, không dễ dàng bỏ cuộc. Họ là người biết tính toán, sắp xếp công việc, chi tiêu hàng ngày hợp lý. Nhưng với bản tính ki bo, không hào phóng trong việc chi tiêu nên thường ít phụ nữ chú ý đến.

10. Tướng răng vàng, xỉn mầu

Phụ nữ có răng ố vàng xỉn màu thường không có sự thăng tiến cao trong công việc và tình duyên, gặp nhiều sóng gió và phải trải qua nhiều khó khăn.

Răng ố vàng, xỉn màu

Răng ố vàng, xỉn màu còn cảnh báo về sức khỏe không tốt

Còn nếu là đàn ông thì người này thường bị nhiều thành kiến hoặc bị người khác xa lánh. Tính tình không cẩn thận, không biết cách giữ gìn nên thường làm hỏng việc nhiều kể cả trong chuyện tình cảm yêu đương.

Chúng tôi đã tổng hợp10 tướng răng giúp nhìn người, đoán vận mệnh sang hèn, số phận của một con người.

Tuy nhiên, chúng ta cũng nên biết rằng, “tướng do tâm sinh”, tức tướng mạo của một người tuỳ theo tâm của bản thân người đó là thiện hay ác sẽ có những biến hoá nhất định cho phù hợp. Cho nên, dù ai đang sở hữu tướng răng không thực sự may mắn thì cũng không nên quá lo lắng, số mệnh của mỗi người đều nằm trong chính bản thân quyết định, hãy chủ động hoán đổi số phận bằng những việc làm, cái nhìn tích cực để gặt hái được kết quả tốt. “Có tâm mà không có tướng, tướng sẽ theo tâm ấy mà sinh ra; có tướng mà không có tâm, tướng ấy sẽ theo tâm kia mà tiêu mất”.

(Sưu tầm)

Bình luận