Thuật xem nốt ruồi cho trẻ nhỏ biết ngay số hưởng phúc thành đạt

17/05/2021 1506

Trẻ em sinh ra được coi là niềm hạnh phúc và kỳ vọng lớn lao của cha mẹ vì thế tướng học dành cho trẻ nhỏ được rất nhiều người coi trọng. Với một số quan niệm dân gian thì việc nhìn vào nốt ruồi có thể đoán được tướng số, vận mệnh của một […]

Trẻ em sinh ra được coi là niềm hạnh phúc và kỳ vọng lớn lao của cha mẹ vì thế tướng học dành cho trẻ nhỏ được rất nhiều người coi trọng. Với một số quan niệm dân gian thì việc nhìn vào nốt ruồi có thể đoán được tướng số, vận mệnh của một đời người. Một số trẻ em ra đời đã có sẵn nốt ruồi khiến cha mẹ rất bận tâm xem có ảnh hưởng tới số mệnh của con hay không vì không biết đây có phải là đứa trẻ ngoan ngoãn, hiếu thảo với cha mẹ hay không ? Thuật xem tướng nốt ruồi cho trẻ nhỏ dưới đây khá thú vị mời các bạn tham khảo.

1. Nốt ruồi là gì, vì sao trẻ lại sở hữu ?

Nốt ruồi là những đám hắc sắc tố melanin dưới da được sinh ra khi phân chia tế bào, tích tụ lại thành một điểm có màu đen, nâu, đỏ, hồng với kích thước to nhỏ khác nhau.

Nốt ruồi có thể hình thành và phát triển trong suốt quãng thời gian phát triển của cơ thể, thường từ khi 4 tuổi đến 40 tuổi nó mới dừng lại.

 

2. Các nốt ruồi đại cát đại lợi giúp trẻ hưởng phúc trọn đời

Nếu trẻ nhỏ sở hữu 1 trong những nốt ruồi dưới đây, thì đó là dấu hiệu cát tường cho biết trẻ sẽ được bình an, hưởng phúc dài lâu nếu bố mẹ định hướng phát triển và nuôi dạy đúng đắn:

a. Trẻ có nốt ruồi ở lòng bàn chân

Trẻ nhỏ có nốt ruồi ở lòng bàn chân theo xem bói nốt ruồi được nhận định là có duyên với tiền bạc, nhiều phúc khí và sớm được hưởng bình an. Tất nhiên, trẻ cần phải được bố mẹ dạy dỗ, nuôi dưỡng tận tâm, bền bỉ. Nốt ruồi này nếu bẩm sinh không quá to, càng lớn diện tích càng rộng, không mọc lông thì tám phần là nốt ruồi cát lành.
Chuyên gia phong thủy cho rằng trẻ sẽ có khả năng tay trắng gây dựng cơ đồ, vượng tài vượng vận ở ngoài 40 tuổi nhưng phải kiên trì bền bỉ, không ngại khó ngại khổ và tiết kiệm chi tiêu hơn người. Nếu chỉ biết dựa dẫm, ỷ lại, không tự thân vận động, chưa biết chừng, tài lộc trời ban rồi cũng sẽ khó thành hiện thực.

b. Nốt ruồi ở trán

Theo nhân tướng học thì những người có vầng trán cao rộng là những người tài giỏi.Các bậc vỹ nhân cũng là có rất nhiều người có vầng trán như thế. Và nếu một nốt ruồi trên trán bên phải thì là một người cực kỳ may mắn, có thể vượt qua mọi khó khăn, không chỉ là người có quyền lực và địa vị trong xã hội mà còn là người có mệnh trường thọ. Nếu bé gái mà có nốt ruồi giữa trán thì người này có vận khí cực tốt, luôn có quý nhân phù trợ nên dễ dàng vượt qua khó khăn. Đây là một nốt ruồi đại phú đại quý.

c. Nốt ruồi ở ngực

Thường trẻ có nốt ruồi ở ngực khá thông minh, làm việc mưu trí, có tài lãnh đạo. Nếu được phát triển trong môi trường phù hợp, trẻ sẽ rất quyết đoán, tính tình mạnh mẽ, dám nói dám làm. Ngay từ khi còn nhỏ, cha mẹ nên dạy trẻ biết nhũn nhặn khiêm nhường, không nên quá phô trương gây sự chú ý, tránh bị ngáng trở không đáng có.
Khi trưởng thành nếu chọn đúng lĩnh vực sở trường, dự kiến khoảng 35 – 45 tuổi, trẻ sẽ có nhiều cơ hội phát triển. Ngoại ngũ tuần, nhiều khả năng trẻ sẽ có tài vận dư dả, thành công hơn người nhờ gặp được quý nhân phù trợ.

d. Trẻ có nốt ruồi son/đen trong lòng bàn tay

Đây là nốt ruồi rất cát tường với trẻ nhỏ. Trẻ nào có nốt ruồi này thường được hưởng phú quý về sau và dễ gặp nhiều vận may tiền tài, bé trai dễ vượng tài, bé gái dễ vượng phu.
Ưu điểm của trẻ có nốt ruồi đen/son trong lòng bàn tay là rất hiếu thuận và thương yêu gia đình. Họ luôn cố gắng hết mình để gia đình thêm đủ đầy, hạnh phúc. Dự đoán, bé trai này thường có tài quản lý, sự nghiệp thành công tốt đẹp khi ngoài 45 tuổi. Bé gái nếu lấy chồng muộn, vợ chồng hạnh phúc sẽ khá vượng phu, vãn niên cuộc sống dư dả, điền sản đất đai dồi dào.
e. Trẻ có nốt ruồi ở khóe môi
Giống như nốt ruồi ở khóe môi người trưởng thành, xem bói nốt ruồi nhận định, trẻ nhỏ có nốt ruồi ở vị trí này đa phần là bé có tâm tính thiện lương, phúc khí hơn người. Thường tử vi phong thủy qua thực tế thấy được rằng, nốt ruồi ở môi bé gái sẽ phát huy thế mạnh nhiều hơn bé trai.
Bé gái có nốt ruồi ở môi, nếu tính tình hòa nhã, con đường học vấn không bị ngáng trở, giỏi giao tiếp thì sau khi tham gia công việc sẽ dễ thành nữ cường nhân. Trẻ ham học hỏi, ưa khám phá và thích mạo hiểm, biết giữ chữ tín nên rất được lòng người xung quanh.
Nhược điểm của trẻ là hơi nóng tính nên bố mẹ cần để ý bảo ban, dạy trẻ biết cách kiềm chế và chú ý phát ngôn. Sau khi yên bề gia thất (nếu kết hôn muộn ngoài hoặc gần 30 tuổi), bé gái có nốt ruồi ở mỗi sẽ dễ trở thành tuýp phụ nữ vượng phu ích tử, lùi lại để hỗ trợ chồng phát triển và chăm lo cho gia đình. Nhiều khả năng, ngoài ngũ tuần người này sẽ an ổn về kinh tế, gây dựng tài lộc dồi dào.

f. Nốt ruồi ở ngón tay

Bé nào có dấu hiệu này thì cực kỳ may mắn khi có rất nhiều quý nhân sẵn lòng giúp đỡ. Đặc biệt bé có nốt ruồi ở ngón tay cái, quý nhân thường chính là bố mẹ hoặc người lớn trong nhà hay cấp trên.
Nếu trẻ sinh ra trong gia đình quyền quý hoặc có điều kiện, kinh tế khá giả, thường tử vi phong thủy nhận thấy bố mẹ rất dễ có địa vị, quyền thế hơn người. Nốt ruồi ở ngón trỏ có ý nghĩa quý nhân là anh chị em trong nhà. Nốt ruồi ở ngón áp út có nghĩa quý nhân là vợ chồng. Dự đoán, trẻ nếu được định hướng đúng, có nhân sinh quan tốt, tình tính hòa nhã, thì ngoài 40 tuổi, tài sản sẽ dư dả, có của ăn của để.

g. Nốt ruồi ở cằm

Xét nhân tướng học, cằm là cung Điền trạch, người nào có nốt ruồi ở vị trí này dự đoán sẽ được hưởng lộc đất đai tổ tiên để lại hoặc có nhiều nhà cửa sau quá trình làm việc khi trưởng thành.
Trẻ có nốt ruồi ở cằm thường sẽ có tài lộc hơn người, nếu được dạy dỗ, bảo ban định hướng tốt thì ắt có tiến bộ và dễ phát triển lâu dài trong sự nghiệp. Bé trai có nốt ruồi ở cằm dự đoán ngoài 45 tuổi sẽ có tài lộc dư dôi, làm việc vất vả nhưng được hưởng thành quả xứng đáng. Bé gái có nốt ruồi ở cằm, sau khi kết hôn nếu chọn làm việc trong ngành bất động sản có thể sẽ còn kiếm được nhiều tiền của, nắm vững kinh tế hơn người chồng.

3. Một số nốt ruồi ác tính ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ 

Có một số trẻ sơ sinh có nốt ruồi từ khi mới sinh ra, thường những nốt ruồi lành tính chúng sẽ vẫn giữ nguyên hình dáng, kích thước như vậy cho tới khi trưởng thành. Lại có một số loại nốt ruồi ác tính có thể bị biến dạng hay thay đổi kích thước, màu sắc mà các mẹ nên cẩn trọng vì rất có thể là dấu hiệu của ung thư.

Nếu như con bạn có nốt ruồi từ khi mới sinh nhưng sau đó nó thay đổi về kích thước, hình dáng và màu sắc thì có nguy cơ cao trở thành ác tính. Nó được cụ thể như sau:

  • Nốt ruồi không bình thường, có đường viền không rõ và đối xứng, không đồng màu hoặc nổi hẳn lên da.
  • Kích thước của nốt ruồi bỗng to lên nhanh chóng.
  • Bề mặt nốt ruồi mất vân da bình thường.
  • Nốt ruồi bẩm sinh đã to hẳn cũng nên nghi ngờ vì sự ác tính của nó.

Ngoài các dấu hiệu bất thường nếu trẻ sơ sinh có nốt ruồi như kể trên thì các nốt ruồi khác đều bình thường. Nếu xét về tướng học thì đây chỉ là một phần nhỏ trong việc xem xét số mệnh. Vì thế, cha mẹ cũng không cần quá lo lắng mà hãy nuôi dạy trẻ cho thật tốt.

Sưu tầm.

Bình luận