Những tuổi nào gặp Sao Vân Hớn 2022 chiếu mệnh?

16/12/2021 760

Trong hệ thống Cửu Diệu mỗi năm 12 con giáp lại chịu sự sự ảnh hưởng của các ngôi sao chiếu mệnh trong hệ thống này 9 ngôi sao này có thể mang đến cho gia chủ sự may mắn, thành đạt nhưng cũng có thể là sự xui xẻo, đổ vỡ…tùy mức độ nặng […]

Trong hệ thống Cửu Diệu mỗi năm 12 con giáp lại chịu sự sự ảnh hưởng của các ngôi sao chiếu mệnh trong hệ thống này 9 ngôi sao này có thể mang đến cho gia chủ sự may mắn, thành đạt nhưng cũng có thể là sự xui xẻo, đổ vỡ…tùy mức độ nặng nhẹ và tính chất của các sao.

Vận trình của mỗi người biến hóa theo từng năm, do đó việc xem hạn cát hung một năm là rất quan trọng, từ đó để có những định hướng cho một năm.

Nếu gặp được cát tinh chiếu mệnh thì năm đó mệnh chủ sẽ được bình an và may mắn. Nhưng nếu không may gặp hung tinh chiếu mệnh thì đấy là một năm đầy khó khăn của bạn, từ kinh tế đến sức khoẻ lẫn công danh sự nghiệp…Sao Vân Hớn 2022 là hỏa tinh, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đau ốm.

 ► Những tuổi nào sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh năm 2022?

►► Ngược Mệnh trời khi chọn giờ sinh Mổ cho con hay là xu hướng thời đại?

1. Sao Vân Hớn 2022 là gì?

Vân Hớn hoặc còn gọi là Vân Hán là vì sao chiếu mệnh thuộc hành Hỏa. Khi sao Vân Hớn chiếu mệnh thì cả nam mạng hay nữ mạng đều không có vấn đề gì nổi bật, trong cả công việc làm ăn, buôn bán. Tuy nhiên vẫn cần phải cẩn trọng để tránh khẩu thiệt, đặc biệt là khoảng thời gian tháng 2 và tháng 8 theo âm lịch hạn thiên tinh

Nhưng nếu phụ nữ đang có thai mà rơi vào năm tuổi bị sao này chiếu mạng thì thực không tốt. Cần phải hết sức cẩn thận tránh gặp họa. Với nam mạng những vấn đề liên quan quân sự hay lời nói cần thận trọng để không hỏng việc.

2. Những tuổi nào gặp sao Vân Hớn 2022 chiếu mệnh

Các sao trong hệ thống Cửu Diệu cứ 9 năm lại quay lại chiếu mạng một lần. Để xác định sao chiếu mạng người ta dựa vào tuổi mụ hay tuổi bào thai/tuổi âm lịch và giới tính. Đối với sao Vân Hớn, lần đầu sẽ chiếu nam mạng vào năm 6 tuổi, nữ mạng là năm 11 tuổi.

– Sao Vân Hớn 2022  chiếu nam mạng vào các năm tuổi: 06, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96 tuổi.

– Sao Vân Hớn 2022 chiếu nữ mạng vào các năm tuổi: 11, 20, 29, 38, 47, 56, 65, 74, 83, 92 tuổi.

Sao Vân Hớn 2022  chiếu nam mạng vào các năm tuổi: 06, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96 tuổi.

Sao Vân Hớn 2022  chiếu nam mạng vào các năm tuổi: 06, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87, 96 tuổi.

3. Các hạn sao Vân Hớn 2022 chiếu mệnh

Sao Vân Hớn 2022 – Nhâm Dần, các năm sinh sau đây sẽ gặp phải sao Vân Hớn:

Nam giới sinh vào các năm: 2008 (Mậu Tý), 1999 (Kỷ Mão), 1990 (Canh Ngọ), 1981 (Tân Dậu), 1972 (Nhâm Tý), 1963 (Quý Mão).

Nữ giới sinh vào các năm: 2012 (Nhâm Thìn), 2003 (Quý Mùi), 1994 (Giáp Tuất), 1985 (Ất Sửu), 1976 (Bính Thìn), 1967 (Đinh Mùi), 1958 (Mậu Tuất).

4. Sao Vân Hớn 2022 chiếu mệnh là tốt hay xấu? 

4.1. Sao Vân Hớn có tốt không?

Vân Hớn dù không gây ra họa lớn, nặng nề cho người bị chiếu mạng nhưng vẫn là một hung tinh, chủ về bệnh tật: họa huyết quang, khó sinh đối với nữ giới, rắc rối sự nghiệp, quan trường đối với nam giới, gia đình không an, không có sự phát triển vượt bậc.

Sao Vân Hớn còn được biết là Hỏa Dực Tinh, mang điều không may tới cho cả nam và nữ. Công danh, sự nghiệp, tài lộc đều không nổi bật lên được hoặc nếu gặp nạn thì sẽ là nạn nặng.

Nữ giới cần thận trọng với vấn đề thai sản, tránh bất trắc bất ngờ, nam giới tránh vấn đề liên quan kiện tụng, thương tật có thể dẫn tới thiệt hại liên quan cả vật chất và cả tinh thần. Đặc biệt lưu ý tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

4.2. Vận hạn ứng với sao Vân Hớn sẽ được thể hiện qua bài thơ

“Vân Hớn tọa mệnh nhẹ nhàng sơ qua

Cả năm nhân khẩu lao đao sơ sài

Đầu năm bài bạc phá tài

Thua nhiều ăn ít hao tiền bất an

Văn thơ đấu khẩu đa đoan

Mang lời chịu tiếng bị quan quở hành

Hỏa Đức chiếu mệnh chẳng lành

Kiềm tính nóng nảy tụng tranh chẳng hiền

Tháng Tư tháng Tám phải kiêng

Kỵ trong hai tháng gia đình không yên

Gặp ai gây gổ làm ngơ

Nhịn nhục qua khỏi thì mình không sao”

Sao Vân Hớn 2022 chiếu mệnh

Sao Vân Hớn 2022 chiếu mệnh dù không gây ra họa lớn, nặng nề cho người bị chiếu mạng nhưng vẫn là một hung tinh, chủ về bệnh tật

5. Sao Vân Hớn 2022 thuộc hành gì, sẽ hợp và kỵ với những màu nào, kỵ tháng mấy?

Mặc dù là hung tinh nhưng Vân Hớn được xếp là trung tinh của hành Hỏa nên khắc với Thủy, Kim sinh xuất đối với hành Thổ, và tương sinh đối với hành Mộc, bình hòa với Hỏa. Chính vì vậy:

– Sao Vân Hớn hợp màu gì? – Sao này hợp với xanh lá của Mộc, đỏ, tím, cam và hồng của hành Hỏa.

– Sao Vân Hớn kỵ màu gì? – Sao này kỵ với màu trắng, vàng ánh kim, bạc của hành Kim, xanh da trời, đen của hành Thủy, vàng, nâu thuộc hành Thổ…

– Sao Vân Hớn kỵ tháng mấy?  – Tháng 2 và tháng 8 là khoảng thời gian sao hạn Vân Hớn kỵ nhất. Nếu gặp sao chiếu mệnh Vân Hớn bạn cần lưu ý khoảng thời gian này, cần hết sức bình tĩnh, cảm xúc cần kiềm chế để tránh bất lợi, rắc rối.

6. Hướng dẫn cúng và giải hạn sao Vân Hớn 2022 

6.1. Lễ vật cần chuẩn bị

Lễ cúng sao Vân Hớn bạn cần chuẩn bị những đồ lễ sau

  • 15 ngọn đèn
  • Bài vị màu đỏ
  • Mũ đỏ
  • Tiền vàng, gạo, muối
  • Rượu nước, trầu cau
  • Hương hoa, trái cây

Lưu ý: Tất cả đồ lễ đều phải màu đỏ, nếu thứ gì không tìm được đỏ thì dùng giấy màu đỏ gói lại hoặc lót  xuống dưới mâm lễ.​

6.2. Bài văn khấn cúng sao Vân Hớn 2022

Nam Mô A Di Đà Phật ! ( 3 lần)

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chư tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Nam phương Bính đinh Hỏa Đức Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ con là: ……………………………………

Hôm nay là ngày ….. tháng …… năm …… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………………..để làm lễ cúng sao giải sao Vân Hớn chiếu mệnh

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật ! ( 3 lần )

6.3. Thời điểm thích hợp để cúng sao giải hạn

Cúng sao Vân Hớn lúc mấy giờ, cúng vào ngày nào? Thời điểm cúng giải hạn thích hợp nhất là đầu năm âm lịch và ngày sao đăng viên (sáng nhất) hàng tháng. Đối với sao Vân Hớn ngày đăng viên rơi vào 29 âm lịch.

7. Lời kết

Đến đây hẳn bạn đã biết rõ  sao Vân Hớn là gì? Các hạn sao Vân Hớn 2022 chiếu mệnh và cách cúng sao giải hạn. Trong cuộc sống dù gặp sao tốt hay sao xấu gì thì người Việt đều thành tâm chuẩn bị lễ vật và dâng cúng sao. Mong mọi việc trong năm đều thuận thành và suôn sẻ, cùng hướng đến những điều tốt lành trong cuộc sống. Dù thành công hay thất bại, bạn không quên sống tốt phần mình. Đừng vì lợi ích cá nhân mà đánh đổi tất cả, thì cho dù gặp tan nạn cũng tai qua nạn khỏi mà thôi.

Theo dõi cập nhật đầy đủ các chủ đề về tử vi số mệnh tại kênh Livestream: Huyền Học Việt Nam

Bình luận