Có nên chọn giờ sinh Mổ cho con cho hợp xu hướng thời đại?

01/12/2021 869

Giáp Thìn 2024 đang dần đến, một thế hệ những đứa trẻ sẽ ra đời. Năm 2024 là năm Giáp Thìn, vậy liệu sinh con trong năm 2024 có thuận lợi không?. Mục lục ẩn 1.Tại sao nên chọn giờ sinh Mổ cho trẻ? 2. Chọn ngày giờ sinh có phải nghịch thiên mệnh? 3. […]

Giáp Thìn 2024 đang dần đến, một thế hệ những đứa trẻ sẽ ra đời. Năm 2024 là năm Giáp Thìn, vậy liệu sinh con trong năm 2024 có thuận lợi không?.

Khi sinh con năm 2024 có nhiều bậc cha mẹ vì những lý do khác nhau mà đứa trẻ được ra đời theo phương pháp sinh mổ. Vậy chọn giờ sinh Mổ có tốt không? Trong bài viết này Huyền Học Việt Nam sẽ cùng bàn về vấn đề đó.

1.Tại sao nên chọn giờ sinh Mổ cho trẻ?

Ngày nay nền Y học phát triển việc sinh mổ chọn ngày giờ sinh nó không còn xa lạ trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Ngày xưa người ta muốn chọn cũng rất khó.

Chọn giờ đẹp ngày đẹp tháng đẹp để sinh một đứa trẻ còn là thể hiện sự chủ động. Hạn chế những rủi ro trong lúc sinh thường, tăng độ an toàn, bởi các cụ có câu “người chửa cửa mả”. Mẹ tròn con vuông cũng là để đón những sự khởi đầu thuận lợi và tốt đẹp, để hướng tới tương lai tươi sáng.

Bất cứ một bậc cha mẹ nào cũng luôn mong muốn con mình sinh ra có cuộc sống hạnh phúc, bình an, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống… Chính vì vậy khi sinh con người ta nhờ một vị thày nào đó chọn ngày giờ sinh để mong con mình sẽ sinh vào ngày giờ tốt đẹp để con được thuận lợi và hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

2. Chọn ngày giờ sinh có phải nghịch thiên mệnh?

Quay trở lại với vấn đề vận mệnh. Vậy thì khi chúng ta có nên chọn giờ sinh không? và việc chọn giờ sinh có phải là can thiệp vào thiên mệnh không?

Tử vi là một môn khoa học huyền học nên ngoài những luận cứ tích lũy nhiều đời thì phải phụ thuộc vòng thay đổi của vũ trụ và hướng tới con người sự tốt đẹp bằng những nhận thức về giá trị của nó. Nên việc chọn giờ sinh Mổ cũng là xu thế hiện đại và nó mang lại những giá trị tích cực và an toàn cho cả mẹ lẫn con nên không có lý do gì mà lại là nghịch thiên mệnh cả.

Vậy khi chọn giờ như vậy thì ai sẽ chọn giờ và chọn như thế nào để đón cát, tránh hung.

Nên việc chọn giờ sinh Mổ cũng là xu thế hiện đại và nó mang lại những giá trị tích cực và an toàn cho cả mẹ lẫn con nên không có lý do gì mà lại là nghịch thiên mệnh cả.

Nên việc chọn giờ sinh Mổ cũng là xu thế hiện đại và nó mang lại những giá trị tích cực và an toàn cho cả mẹ lẫn con nên không có lý do gì mà lại là nghịch thiên mệnh cả.

3. Cách thức chọn giờ đẹp sinh Mổ.

Theo xu hướng tử vi hiện đại chọn giờ sinh mổ là các thày tử vi hoặc bát tự sẽ dùng 4 yếu tố giờ, ngày, tháng, năm sinh  để lập lên lá số bản đồ về số mệnh cuộc đời đứa trẻ, rồi xem cát hung họa phúc, từ đó chọn được ngày giờ để đứa bé có được những thuận lợi, bình an trong cuộc sống. Và tiêu chí sức khỏe sẽ được đặt lên hàng đầu. Có sức khỏe thì mới gánh được tài, được lộc

12 cung số trên lá số Tử vi bao gồm cung Mệnh, Phụ Mẫu, Quan Lộc, Tài Bạch, Phúc Đức, Phu Thê, Điền Trạch, Nô Bộc, Thiên Di, Tật ách, Tử Tức, Huynh Đệ như một bản đồ thu nhỏ về cuộc đời của một đứa trẻ khi chào đời. Nếu khéo léo chọn lựa có thể hướng tới đứa trẻ sẽ được hưởng những cách cục làm quan chức, kình thương phát phú doanh nhân, giải trí nghệ thuật, hoặc gia đạo thuận lợi…

Bởi vậy sự xấu đẹp của một lá số nó sẽ phụ thuộc vào 4 yếu tố giờ, ngày, tháng, năm sinh chứ không chỉ phụ thuộc vào một yếu tố giờ sinh đơn lẻ, nên khi chọn giờ sinh đẹp ra thì cũng cần chọn thêm cả 3 yếu tố kia để mọi sự hài hòa và tốt đẹp hơn

4. Các dịch vụ chọn giờ sinh mổ của Huyền học Việt Nam

Hiện nay chúng tôi hỗ trợ chọn giờ sinh nhiều yếu tố về thiên mệnh. Bởi việc chọn giờ sinh tốt cho bé cũng là những điều cần thiết nhất của các bậc cha mẹ giành cho con mình, một đứa trẻ sinh vào giờ tốt sẽ dễ thành công hơn trong cuộc sống sau này.

Chi phí tư vấn hỗ trợ chọn ngày và giờ sinh cho bé có 2 gói dịch vụ như sau:

Gói 1: CHỌN GIỜ SINH MỔ DỰA TRÊN CHỌN LỌC LÁ SỐ TỬ VI 

– Chọn giờ sinh mổ dựa theo lá số phù hợp với giới tính, tiết khí, hài hòa cho gia đạo, người thân của cháu.

– Tìm trong 3 ngày với 36 lá số.

– Xem và nói tổng quát về lá số ở Cung Mệnh, 2 câu hỏi cần định hướng sau khi sinh cháu bé như nghề nghiệp tương lai, sức khỏe…

– Có 1 phương án giờ sinh mổ và có thể thay đổi 1 phương án khác tùy tình hình của gia đình, bác sĩ (yêu cầu có thay đổi cần báo ngay cho thày). Thay đổi từ phương án lần 2 tính thêm 500.000đ/1 lần

Gói 2: CHỌN GIỜ SINH MỔ – ĐẶT TÊN THEO TỨ TRỤ:

– Chọn giờ sinh mổ dựa theo lá số phù hợp trong 5 ngày gồm 60 lá số với giới tính, tiết khí, hài hòa cho gia đạo, người thân của cháu.

– Xem và nói tổng quát về lá số và những điều cần lưu ý khi nuôi dạy, phương pháp giáo dục cần thiết.

– Kết hợp với lá số của mẹ cháu – người tạo phúc phần đầu đời cho bé.

– 3-4 câu hỏi cần định hướng sau khi sinh cháu bé như nghề nghiệp tương lai, sức khỏe…

– Có 1 phương án giờ sinh mổ và có thể thay đổi 1 phương án khác tùy tình hình của gia đình, bác sĩ (yêu cầu có thay đổi cần báo ngay cho thày). Thay đổi từ phương án lần 2 tính thêm 500.000đ/1 lần

– Miễn phí đặt tên theo Bát tự phù hợp với lá số, giới tính đã xem.

Gói 3: CHỌN GIỜ SINH MỔ CAO CẤP TỬ VI – TỨ TRỤ NHẬN VĂN BẢN LƯU TRỮ

– Chọn giờ sinh mổ dựa theo lá số phù hợp với giới tính, tiết khí, hài hòa cho gia đạo, người thân của cháu.

– Luận giải tử vi số mệnh, đánh giá điểm lá số theo thang số sau khi sinh.

– Luận tứ trụ cung số chi tiết về lá số và những điều cần lưu ý khi nuôi dạy, phương pháp giáo dục cần thiết.

– Đánh giá đại vận thành niên khi trẻ bước vào đời.

– 3-4 câu hỏi cần định hướng sau khi sinh cháu bé như nghề nghiệp tương lai, sức khỏe…

– Có 1 phương án giờ sinh mổ và có thể thay đổi 2 -3 phương án khác tùy tình hình của gia đình, bác sĩ (yêu cầu có thay đổi cần báo ngay cho thày).

– Đánh giá số mệnh theo Tứ trụ, tư vấn dụng thần, hỷ thần hỗ trợ bản mệnh

– Ứng dụng Tứ trụ với các lời khuyên cải mệnh, tuổi phù hợp kết duyên, kết bạn.

Đặt tên theo Bát tự phù hợp với lá số, giới tính đã xem.

Lưu ý: Xem nhanh trong 2h để mổ gấp sẽ có thêm chí phí dịch vụ xem nhanh + 50%.

Nếu bạn đồng ý lựa chọn gói xin cung cấp: Ngày tháng năm và giờ sinh của 2 bố mẹ, giới tính của con. Chúng tôi sẽ cố gắng trong thời gian nhanh nhất để gia đình phối hợp cùng bác sĩ đặt lịch mổ.

5. Chọn giờ sinh mổ sao cho an toàn nhất phải đặt lên hàng đầu

Việc chọn giờ sinh Mổ mang rất nhiều ý nghĩa tích cực và tốt đẹp, tuy nhiên việc bắt ép thai phụ đẻ non hoặc quá già để có lá số tốt nhất là điều không nên.  Nên nhớ không có gì hoàn hảo mà cốt lõi là phải tìm được giờ sinh tốt hài hòa trong khoảng an toàn cho thai nhi, người thầy mà vì đồng tiền bất chấp xem giờ ngày quá non hoặc quá già có thể nguy đến tính mạng ảnh hưởng cuộc sống của trẻ, có thúc hoặc kìm hãm cũng vô ích.

Huyền Học Việt Nam sẽ chọn ngày giờ trong khoảng an toàn bác sĩ yêu cầu gia đình chọn và trong quá trình nếu có thay đổi thông tin sẽ hỗ trợ nhanh nhất…

Lời kết

Việc chọn giờ sinh mổ tuy còn nhiều tranh cãi nhưng theo quan điểm của Huyền Học Việt Nam là cần thiết theo kịp xu hướng thời đại, nhiều đứa trẻ được ra đời và quá trình này vẫn cần nghiệm lý thêm vận trình của các cháu diễn biến tiếp sau.

Như đã nói, cái cần nhất là an toàn sau đó là sự an tâm và tự tin khi có một lá số đẹp, điều đó đã quyết định tới tâm thế của các cháu và gia đình đến hơn 50%. Do đó nếu có điều kiện thì các gia đình cứ cân nhắc để nhờ tới chuyên gia Tử Vi chọn 1 khung giờ tốt nhất.

6. Cách thức Liên hệ đặt lịch xem qua Zalo và tại Đây

Sẽ được đội ngũ tư vấn, hỗ trợ giúp quý vị chọn lựa gói phù hợp. Ngoài ra có thể liên hệ theo:

Fanpage: Huyền Học Việt Nam

Hotline: 0943311873

Email: huyenhocvietnam.cskh@gmail.com

Thông tin cập nhật đầy đủ các chủ đề livestream về tử vi số mệnh: Huyền Học Việt Nam

 

 

 

Bình luận