Sao chiếu hạn năm 2022 của 12 con giáp

06/01/2022 1125

Một năm mới lại đến bên cạnh xem tử vi cho tuổi của mình thì mọi người còn quan tâm đến  sao chiếu hạn của mình. Trong hệ thống sao Cửu Diệu (9 sao chiếu mệnh) sao chiếu hạn sẽ dựa theo tuổi âm lịch của 12 con giáp. Cùng xem Sao chiếu hạn năm […]

Một năm mới lại đến bên cạnh xem tử vi cho tuổi của mình thì mọi người còn quan tâm đến  sao chiếu hạn của mình. Trong hệ thống sao Cửu Diệu (9 sao chiếu mệnh) sao chiếu hạn sẽ dựa theo tuổi âm lịch của 12 con giáp. Cùng xem Sao chiếu hạn năm 2022 của 12 con giáp là gì, và cùng xem bạn được sao cát tinh hay trung tinh chiếu mệnh nhé!

Trong tử vi phương Đông, sao Cửu Diệu được coi là sao chiếu mạng theo tuổi âm lịch. Có tất cả 9 sao, mỗi sao đại diện cho một tuổi và lặp lại theo chu kỳ thời gian.

Việc xem sao không chỉ giúp mọi người phòng tránh những điều không may trong năm của sao hung tinh mà còn giúp biết được trong vài năm tới mình thuộc sao nào cát tinh, từ đó cũng chuẩn bị tinh thần để đối diện với mọi thứ bằng tâm thế an yên nhất. Sao Cửu Diệu trong cách tính hạn hằng năm bao gồm: Thái Âm, Mộc Đức, La Hầu, Kế Đô, Thái Dương, Vân Hớn, Thổ Tú, Thái Bạch, Thủy Diệu.

Cùng xem bảng sao Cửu Diệu trong năm Nhâm Dần 2022 này theo tuổi âm lịch của bạn nhé!

Bảng tính sao chiếu hạn năm 2022 của 12 con giáp

Bảng tính sao chiếu hạn năm 2022 của 12 con giáp

Sao Thái Âm

Đây là sao cát tinh tốt cho cả nữ mệnh và nam mệnh. Trong tử vi học phương Đông, sao Thái Âm đại diện cho những điều tốt lành. Trong cuộc sống có lúc sẽ gặp phải khó khăn, nhưng nếu có sao Thái Âm chiếu mệnh thì bản mệnh cũng không bị ảnh hưởng nhiều, bên cạnh đó họ cũng sẽ gặp được nhiều may mắn, có khả năng thăng hoa về tài vận, sự nghiệp. Trong năm Nhâm Dần 2022, những người có sao Thái Âm chiếu mệnh kỵ tháng 11 âm lịch, nhưng lại hợp vào tháng 9 âm lịch.

» Sao Thái Âm năm 2022 chiếu mệnh những tuổi nào?

Sao Mộc Đức (hay Mộc Tinh)

Đây là sao cát tinh tốt cho cả nam mệnh lẫn nữ mệnh. Trong năm Nhâm Dần 2022, nếu ai được sao Mộc Đức chiếu mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc, có khả năng được thăng quan tiến chức, đặc biệt là sao Mộc Đức sẽ giúp bản mệnh gặp được quý nhân, hôn nhân hòa hợp. Sao Mộc Đức may mắn nhất là vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch sẽ có tin vui, gặp được hỷ sự về mặt tài lộc, công danh. Tranh thủ vào giai đoạn này phát huy hết tiềm năng thì mọi người sẽ thấy được mọi thứ thăng hoa không ngừng.

» Sao Mộc Đức năm 2022 chiếu mệnh những tuổi nào và cách cúng giải ra sao?

Sao La Hầu

Đây được xem là chòm sao xấu trong số 9 sao đối với nam mệnh. Trong năm, nếu nam mệnh nào bị sao La Hầu chiếu mệnh thì năm đó chịu nhiều thị phi không đáng có. Trong cuộc sống gặp nhiều sự phiền muộn. Đối với nữ mệnh, đây cũng không phải là một sao tốt, nhưng không bị ảnh hưởng nặng nề như nam mệnh. Trong năm 2020 này, những người có sao này chiếu mệnh cần tránh làm ăn lớn vào tháng Giêng, tháng 7 âm lịch để tránh sự tổn hại, thất bại.

Xem sao chiếu hạn năm 2022 của 12 con giáp

Xem sao chiếu hạn năm 2022 của 12 con giáp

» Những tuổi nào gặp hạn sao La Hầu chiếu năm 2022

Sao Kế Đô

Đây cũng được xem là sao hung tinh trong số sao Cửu Diệu, nếu nam mệnh bị ảnh hưởng bởi sao La Hầu thì nữ mệnh lại bị ảnh hưởng nặng nề bởi sao Kế Đô. Trong năm 2022, nếu như nữ mệnh bị sao này chiếu mệnh cần phải cẩn thận, đề phòng mọi thứ. Bất kể làm việc gì cũng phải suy nghĩ kỹ càng, không nên manh động. Tháng kỵ nhất chính là tháng Giêng, tháng 3, tháng 9 âm lịch.

Sao Kế Đô năm 2022 chiếu mệnh những tuổi nào và cách hóa giải hạn sao Kế Đô chiếu chính xác nhất

Sao Thái Dương

Đây được xem là sao cát tinh, đặc biệt là sao tốt đối với nam mệnh. Nếu đàn ông nào được sao Thái Dương chiếu mệnh thì trong năm đó sẽ an khang thịnh vượng, gặp nhiều hỷ sự, tài lộc mỗi ngày một dồi dào. Sao Thái Dương đại diện cho Rồng lên mây, tháng vượng nhất của sao Thái Dương trong năm 2022 là tháng 6 và tháng 10 âm lịch. Theo tử vi phương Đông, bản mệnh nào có sao này chiếu mệnh thì càng đi làm ăn xa, càng gặp được nhiều may mắn, tài vận phát đạt.

Những tuổi nào sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh năm 2022?

Sao Vân Hớn 

Đây được xem là sao trung tinh, tức là không quá xấu cũng không quá tốt đối với cả nam mệnh lẫn nữ mệnh. Đến năm 2022 tới, nếu nữ mệnh gặp sao Vân Hớn cần đề phòng vấn đề con cái. Đặc biệt vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch, bản mệnh bị sao này chiếu mệnh cần phải cẩn thận, đề phòng những cơn ốm vặt. Ngoài ra, chuyện cuộc sống cũng gặp không ít khó khăn, trắc trở khi gặp phải kiện tụng và thị phi xung quanh.

» Những tuổi nào gặp Sao Vân Hớn 2022 chiếu mệnh?

Sao Thổ Tú

Đây không phải là sao cát tinh hay hung tinh, nhưng nếu năm đó nam mệnh hay nữ mệnh có sao Thổ Tú chiếu mệnh thì cần đề phòng tiểu nhân, không nên đi xa hoặc chuẩn bị tinh thần để đối mặt với thị phi, gặp chiêm bao quái lạ. Đặc biệt vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch cần hạn chế làm ăn hay làm chuyện lớn, không nên đi xa vào đêm vắng.

» Những tuổi nào gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh 2022?

Sao Thái Bạch

Đây là sao hung tinh đặc biệt liên quan đến chuyện tiền bạc, của cải. Trong năm 2022 sắp tới, nếu như nam mệnh hay nữ mệnh bị sao Thái Bạch chiếu mệnh thì cần đề phòng mất mát, có tiểu nhân quấy phá, thậm chí tiền mất tật mang. Vào tháng 5 âm lịch, tránh làm những việc có liên quan đến tiền bạc, cần hạn chế đầu tư hoặc lên kế hoạch làm giàu, xây dựng sự nghiệp, án binh bất động cả năm, khi nào bước qua năm sau rồi hãy nghĩ đến chuyện dành dụm của cải.

» Sao Thái Bạch năm 2022 chiếu mệnh những tuổi nào? cách cúng hóa giải ra sao?

Sao Thủy Diệu

Sao Thủy Diệu là sao cát tinh chủ về Phúc Lộc đặc biệt đối với nữ mệnh. Ngoài ra, trong năm 2022 này, nếu nam mệnh và nữ mệnh được sao Thủy Diệu chiếu mệnh sẽ gặp nhiều hỷ sự, đi làm ăn xa có lợi về tiền bạc. Dù vậy, nhưng bản mệnh có sao này chiếu cần phải kiêng kỵ vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch để tránh thị phi, rắc rối.

» Những tuổi nào gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh 2022?

Trên đây là bảng sao hạn năm 2022 cùng những thông tin vận hạn và cách giải hạn của từng sao. Mong rằng nội dung hữu ích đối với bạn. Chúc bạn một năm 2022 (Nhâm Dần) thêm nhiều sức khỏe và may mắn.

 

 

 

Bình luận