Phong thủy có thể giải thích vì sao một số phụ nữ vẫn mãi độc thân?

13/05/2022 709

Người xưa cho rằng bản chất của phong thủy là ảnh hưởng của gió và nước đến đời sống, họa phúc của con người. Không những thế, dựa vào phong thủy, cũng có thể giải thích được vì sao một số người mãi vẫn chỉ sống một mình. Mục lục ẩn Gương trong phòng ngủ bị đặt […]

Người xưa cho rằng bản chất của phong thủy là ảnh hưởng của gió và nước đến đời sống, họa phúc của con người. Không những thế, dựa vào phong thủy, cũng có thể giải thích được vì sao một số người mãi vẫn chỉ sống một mình.

Phong thủy, nghĩa đen là “gió và nước”, là nghệ thuật sắp xếp đồ vật của người xưa. Mục đích là để tăng cường dòng chảy của khí (năng lượng sống hoặc sức mạnh tinh thần), tạo ra môi trường hài hòa nhằm cải thiện sức khoẻ, chiêu mời tài vận và hạnh phúc.

Xét trên khía cạnh môi trường rộng lớn thì phong thủy là quan hệ tự nhiên vốn có giữa từ trường Trái đất, địa tầng với sức khỏe, sinh lý con người. Cũng có thể nói thuật phong thủy thể hiện tiềm năng và ảnh hưởng của năng lượng thiên nhiên, trời đất, vũ trụ, môi trường đến con người…

Theo chuyên gia phong thủy Huy Quang thuộc hệ thống Huyền Học Việt Nam, một phòng ngủ có phong thuỷ tốt sẽ giúp phụ nữ có thể nghỉ ngơi thoải mái nhất, có thể giúp kết nối với đối tác tiềm năng và với chính bản thân họ.

Vậy nên, hãy làm theo những chiến thuật phong thủy đơn giản dưới đây để biến một phòng ngủ lộn xộn, thành một nơi trú ngụ thanh bình và thu hút.

Phong thủy có thể giải thích vì sao một số phụ nữ vẫn mãi độc thân?

Gương trong phòng ngủ bị đặt nghiêng

Trong phòng ngủ, nếu như đặt một chiếc gương bị nghiêng sẽ khiến chủ nhân căn phòng có những suy nghĩ lệch lạc, và điều này dẫn đến hành vi của người đó cũng rất khác thường. Bởi vậy, rất khó để những người khác có thể gần gũi, thân thiết với một phụ nữ có tính cách như thế.

Phong thủy có thể giải thích vì sao một số phụ nữ vẫn mãi độc thân?

Thiếu ánh sáng mặt trời trong phòng ngủ

Khi ánh sáng Mặt trời bị loại hoàn toàn khỏi phòng ngủ, thì căn phòng sẽ trở nên u tối và ẩm ướt. Điều này có ảnh hưởng bất lợi đến cơ thể và sức khoẻ tinh thần của chủ nhân căn phòng, dẫn đến những hành vi lập dị, do đó khiến cô gái rất khó tìm được người bạn đời như ý

Phong thủy có thể giải thích vì sao một số phụ nữ vẫn mãi độc thân?

Cây cảnh hay cá vàng trong phòng ngủ

Cây cảnh hay cá vàng trong phòng ngủ có ảnh hưởng rất bất lợi đối với người ngủ trong phòng. Cá vàng hút khí oxi và thải khí cacbonic ra ngoài, cây xanh cũng giải phóng khí cacbonic vào ban đêm, làm cho căn phòng trở nên ẩm ướt, dẫn đến sự suy giảm dòng năng lượng trong cơ thể.

Phong thủy có thể giải thích vì sao một số phụ nữ vẫn mãi độc thân?

Đầu giường không dựa vào bức tường

Phía sau giường phải dựa vào bức tường, không nên để khoảng trống ở giữa. Nếu không, giấc ngủ sẽ không được ngon giấc, và đối với một phụ nữ độc thân, như thế sẽ rất khó để tìm một người bạn đời đáng tin cậy.

Phong thủy có thể giải thích vì sao một số phụ nữ vẫn mãi độc thân?

Nhà bếp hoặc phòng tắm chuyển đổi thành phòng ngủ

Một số ngôi nhà bởi vì phải chứa quá nhiều người, do đó nhà bếp hoặc phòng tắm trong căn nhà được chuyển thành phòng ngủ để tạo thêm không gian.

Trên thực tế, cách làm này rất nguy hiểm. Nhà bếp và phòng tắm có mang theo năng lượng tiêu cực, và mặc dù biến thành một phòng ngủ, những năng lượng ấy vẫn còn trong đó.

Các thành viên trong gia đình ngủ trong những phòng này (đặc biệt là người cao tuổi) sẽ cảm thấy rất mệt mỏi. Đối với phụ nữ độc thân, sẽ rất khó để họ tìm kiếm được một người bạn đời.

» Vì sao phụ nữ đầy đặn một chút mới là phúc tướng?

Bình luận