Nhân tướng học phụ nữ- bí kíp giúp nam giới chọn vợ

03/08/2021 3434

Là phụ nữ chắc hẳn bạn sẽ luôn quan tâm và tò mò tới số mệnh của mình sẽ thế nào, mình có tướng mạo ra sao, ngu dốt hay tài giỏi, phú quý hay nghèo khổ. Phụ nữ có phúc tướng lại càng may mắn và hoàn hảo. Khoa nhân tướng học sẽ chỉ […]

Là phụ nữ chắc hẳn bạn sẽ luôn quan tâm và tò mò tới số mệnh của mình sẽ thế nào, mình có tướng mạo ra sao, ngu dốt hay tài giỏi, phú quý hay nghèo khổ. Phụ nữ có phúc tướng lại càng may mắn và hoàn hảo. Khoa nhân tướng học sẽ chỉ ra cho bạn nhân tướng học phụ nữ với những nét tướng xấu, tốt thể hiện trên cơ thể người phụ nữ thế

Có những người khi sinh ra có thể họ có hoàn cảnh không tốt, không được sống trong giàu sang, nhung lụa, nhưng nếu họ may mắn sở hữu phúc tướng thì cuộc sống tương lai sau này chắc chắn sẽ được quý nhân phù trợ, sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc. Đối với phụ nữ, phúc tướng thường sẽ thể hiện rõ nhất trên gương mặt, chỉ cần quan sát ngũ quan là sẽ biết về cuộc đời của họ

1.Thiên đình đầy đặn

Thiên đình được tính là khoảng cách từ chân mày đến trán. Đây được xem là vị trí có thể nhìn được người đó có tiền đồ tương lai rộng mở hay không. Theo nghiên cứu nhân tướng học phụ nữ, thiên đình càng đầy đặn thì cuộc sống người đó càng sung túc ấm êm.

Trong nhân tướng học phụ nữ sở hữu vầng trán cao, rộng, không có nhiều nếp nhăn và trắng sáng thì đó là người thông minh tài giỏi. Họ không những công thành danh toại, có quyền lực mà còn giàu có và trong cuộc sống gia đình họ cũng rất hạnh phúc và quán xuyến mọi việc một cách hoàn hảo. Xét phúc tướng này, hậu vận về sau không phải lo cơm áo gạo tiền, có quý nhân phù trợ lúc khó khăn.

Trong nhân tướng học phụ nữ sở hữu vầng trán cao, rộng, không có nhiều nếp nhăn và trắng sáng thì đó là người thông minh tài giỏi.

Trong nhân tướng học phụ nữ sở hữu vầng trán cao, rộng, không có nhiều nếp nhăn và trắng sáng thì đó là người thông minh tài giỏi.

 

2. Đôi mắt to tròn, sáng rõ

Có câu nói “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, phụ nữ có đôi mắt to tròn, sáng ngời thường rất thông minh, nhanh nhẹn. Lòng đen mắt to hơn sẽ có tư duy logic và nhận thức tốt hơn. Họ là những người có nội tâm trong sáng và rất tài trí.

Khiếu hài hước ở họ luôn đem lại niềm vui cho những người xung quanh. Đặc biệt, phụ nữ sở hữu mắt to tròn đi cùng đó là tấm lòng bao dung và tinh thần trách nhiệm cao, người như vậy dễ lọt vào mắt quý nhân. Phần lớn họ thường sinh trong gia đình giàu có, cả đời phú quý, hậu vận được an nhàn

Nhân tướng học phụ nữ

phụ nữ có đôi mắt to tròn, sáng ngời thường rất thông minh, nhanh nhẹn

3. Mũi cao thẳng

Theo các chuyên gia nghiên cứu nhân tướng học phụ nữ thì những người có mũi thẳng, đỉnh mũi cao, sơn căn rộng và đầy đặn, cánh mũi nở được xem là quý tướng ở người phụ nữ. Họ sinh ra với mệnh làm phu nhân, phú quý giàu sang. Ở con người họ luôn toát lên phong thái tự tin, bản lĩnh. Vận mệnh họ thường gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống và dễ dàng thành công trong sự nghiệp.

Đặc biệt, phụ nữ có tướng mũi cao mà không có nốt ruồi và lỗ mũi không lộ ra thì đó thực sự là quý tướng, họ sẽ là cánh tay đắc lực phụ trợ cho người chồng trên con đường công danh sự nghiệp.

Nhân tướng học phụ nữ

Người có mũi thẳng, đỉnh mũi cao, sơn căn rộng và đầy đặn, cánh mũi nở được xem là quý tướng ở người phụ nữ

4. Đôi môi dày và đỏ mọng

Trong nhân tướng học phụ nữ, môi miệng cũng được xem là phúc tướng và được thể hiện ở bờ môi đầy đặn và đỏ mọng, nét môi rõ ràng, cười tươi và không hở lợi. Phụ nữ như vậy chắc chắn trong tương lai sẽ gặt hái được nhiều thành công, có quyền lực, địa vị cao trong xã hội. Họ giao tiếp rất khéo léo, biết đối nhân xử thế bởi vậy luôn nhận được sự tin tưởng, ngưỡng mộ của mọi người xung quanh. Cuộc sống họ cũng không bao giờ phải lo lắng sầu muộn về bất cứ chuyện gì.

Ngoài ra, phụ nữ có phúc tướng này cũng mang mệnh vượng phu ích tử, có nghĩa họ không chỉ có khả năng xây dựng sự nghiệp ổn định mà còn đứng sau hỗ trợp chồng thăng tiến công danh, cuộc sống ngày càng giàu có viên mãn

5. Cằm trong đầy

Cằm tròn đầy là nét tướng tốt ở phụ nữ. Họ đa phần là người lương thiện, đôn hậu, sống tình cảm, hay giúp đỡ người khó khăn hơn mình. Đặc biệt nếu có cằm tròn trịa hoặc hai má đầy đặn còn được xem là là người quý tướng vượng phu. Đàn ông nếu lấy được phụ nữ như thế làm vợ thì sẽ rất hạnh phúc. Họ không chỉ không chỉ chăm sóc chu đáo cả gia đình, yêu thương chồng con mà còn rất nhân từ rộng lương. Họ biết cách giữ hạnh phúc gia đình, là người bạn đời đáng tin cậy

Nhân tướng học phụ nữ

Cằm tròn đầy là nét tướng tốt ở phụ nữ. Họ đa phần là người lương thiện, đôn hậu,

6. Gương mặt tròn

Người ta thường nói phụ nữ gương mặt tròn thường là những người phúc hậu, phúc nghĩa là may mắn, sung sướng và an lành còn hậu ý chỉ tương lai về sau. Khi hiểu đầy đủ theo nghĩa này thì phúc hậu chính là cuộc sống sau này sẽ gặp nhiều thuận lợi, giàu có và hạnh phúc.

Người sở hữu khuôn mặt tròn thường có tính cách hoạt bát và rất đáng yêu. Họ dễ dàng chiếm được cảm tình từ những người xung quanh nhờ sự tốt bụng và lương thiện. Những người này thường gặp được nhiều quý nhân và nhận được nhiều sự giúp đỡ. Xét về giai đoạn trung vận lúc lúc họ được tận hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý, được chồng yêu thương và sống hạnh phúc đến già.

Nhân tướng học phụ nữ

Phụ nữ gương mặt tròn thường là những người phúc hậu, phúc nghĩa là may mắn, sung sướng và an lành còn hậu ý chỉ tương lai về sau

7. Một số nét tướng cơ bản trong nhân tướng học phụ nữ

7.1 Mặt chữ điền vui vẻ, hòa nhã
Trong nhân tướng phụ nữ. Người có nét tướng mặt này tâm địa thoải mái, rộng rãi giống như cái trán của họ vậy, họ rất phóng khoáng với bạn bè, cũng tỏ ra chu đáo trong các mối quan hệ xã giao, họ sẽ là “nhà từ thiện” giúp bạn vè vượt qua hoạn nạn. Họ còn là người rộng rãi, phóng khoáng, thích thiết lập các mối quan hệ giao tiếp mà không hề cảm thấy chán nản, họ sống theo phong cách của người châu Âu.
Nhân tướng học phụ nữ

Người có nét tướng mặt này tâm địa thoải mái, rộng rãi giống như cái trán của họ vậy

7.2 Tướng phụ nữ vượng phu ích tử

Trong nhân tướng học, người có trán chữ M thường thích phiêu lưu, ham học hỏi và có khả năng sáng tạo phong phú, trí tưởng tượng dồi dào, chí tiến thủ mạnh mẽ, nên không sớm thì muộn sẽ có của ăn của để, cuộc sống no đủ.

Trong tình yêu và hôn nhân, họ là những người chủ động, lãng mạn và có thể nắm bắt được tâm tư, tình cảm của đối phương. Vì vậy, họ chắc chắn sẽ trở thành một người vợ hiền, thấu tình đạt lý, biết cách lắng nghe và san sẻ với chồng.

Bên cạnh đó, lông mày hình chữ V ngược là một nét quý tướng của phụ nữ. Họ rất khéo léo, biết cách ăn nói, được nhiều người yêu mến. Do đó, những người phụ nữ có nét tướng này chắc chắn là một người vợ hiền, dâu thảo.

Ngoài ra, phụ nữ có cằm chẻ thường là người có nhiều phúc, gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Hơn nữa, phụ nữ có tướng cằm này rất thông minh, nhanh nhẹn, biết giữ của, biết cách chăm lo cho gia đình.

Vì vậy, khi lấy được người phụ nữ có những đặc điểm trên, người đàn ông có thể an tâm xây dựng sự nghiệp, mở rộng con đường công danh.

cằm chẻ phụ nữ

Phụ nữ có cằm chẻ thường là người có nhiều phúc, gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp cũng như trong cuộc sống

7.3 Tướng phụ nữ làm lãnh đạo

Miệng có góc cạnh, đường nét rõ ràng, môi trên có vân, hai môi cân xứng, sắc môi hồng nhuận, nhân trung (khoảng cách từ đầu môi đến chóp mũi) có hình tam giác là tướng miệng phú quý.

Người phụ nữ có tướng miệng này ắt là người thông minh, nhân hậu, tài năng hơn người, thành công trong sự nghiệp và có địa vị trong xã hội.

Trong nhân tướng học, mũi hình túi mật treo là khi đầu mũi to tròn đầy đặn, có thịt rủ xuống rõ ràng, nhưng sơn căn hẹp (phần cao nhất của mũi, nằm giữa hai mắt và dưới ấn đường), nhìn qua trông giống như một túi mật treo lơ lửng.

Người có tướng mũi này thường rất thật thà, ý chí kiên cường, làm việc gì cũng cố gắng tới cùng. Cũng chính vì bản tính này, họ thường có nhân duyên rất tốt, là hậu phương vững chắc cho chồng.

Ngoài ra, tướng mặt của người phụ nữ có tài lãnh đạo còn đi kèm với các đặc điểm khác như mắt hai mí ẩn, hai tai áp sát đầu.

Nhân tướng học phụ nữ

Người có tướng này thường rất thật thà, ý chí kiên cường, làm việc gì cũng cố gắng tới cùng.

7.4 Tướng phụ nữ giỏi dang, tài cán

Theo nhân tướng học, miệng rộng môi dày là người trung thực, chân thành, biết lẽ phải.

Nữ giới có tướng mặt như vậy tính tình đôn hậu, đoan trang, nói năng rất lễ phép, yêu cầu đối với bản thân còn nghiêm khắc hơn với người khác. Ngoài ra, họ không thích gây chuyện với ai, đối nhân xử thế với mọi người rất chân thành và thẳng thắn.

Lông mày ngang thể hiện họ là một người ngay thẳng, cương trực, không câu nệ tiểu tiết, trước sau như một, không bao giờ bị dao động hoặc người khác mê hoặc.

Nếu mày ngang mà rậm thì tính tình ngoan cường, cứng rắn, nếu mềm mại thì khéo léo, xử lý mọi chuyện đâu ra đấy, được cho là người ngoài nhu trong cương.

Bên cạnh đó, phụ nữ có nhân trung dài và sâu thường rất lương thiện, đôn hậu, có tâm hồn trong sáng, làm việc gì cũng nỗ lực hết mình, không kêu ca oán thán.

Họ không chỉ là một người vợ đảm đang mà còn là một người phụ nữ giỏi giang, có tài cán, con đường sự nghiệp cũng gặt hái được nhiều thành công

Nhân tướng học phụ nữ

Nữ giới có tướng mặt như vậy tính tình đôn hậu, đoan trang, nói năng rất lễ phép, yêu cầu đối với bản thân còn nghiêm khắc hơn với người khác

7.5 Tướng phụ nữ phú quý tự tới

Trong nhân tướng học phụ nữ, dái tai to thường được coi là tướng tai nhà Phật. Người sở hữu tướng tai này thường là người sống rất thọ, phú quý trọn đời.

Dái tai càng to thì vận khí càng tốt. Đặc biệt, nếu người phụ nữ có đặc điểm này đi cùng với một số nét khác như cằm đầy đặn, mũi cao và thẳng thì người đó là một người hiền lành, thân thiện, biết kính trên nhường dưới, hòa hợp với mọi người.

Ngoài ra, cằm đầy đặn là tướng vượng phu. Phụ nữ có giọng nói ngọt ngào đa số hiền dịu, biết quan tâm chăm sóc người khác. Sau khi kết hôn, họ sẽ trở thành một người nội trợ đảm đang, một người mẹ hiền.

Nhân tướng học phụ nữ

Trong nhân tướng học phụ nữ, dái tai to thường được coi là tướng tai nhà Phật. Người sở hữu tướng tai này thường là người sống rất thọ, phú quý trọn đời.

Trên đây là mộ vài điều cơ bản và đặc điểm nhận dạng trong nhân tướng học phụ nữ, nếu may mắn sở hữu trong những quý tướng và phúc tướng thì cuộc đời của bạn  từ gia đạo tình duyên đến công việc đều may mắn, thuận lợi. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp cho các bạn hiểu thêm về nhân tướng học, đặc biệt về nhân tướng học phụ nữ.

» Nhân tướng học bí quyết đọc vị bất kỳ ai

Bình luận