Lá số tử vi 15: Nam Ất Sửu Mệnh Tử Tham, tài hoa lãnh ngộ, duyên nợ trả đời.

08/03/2021 1600

LUẬN GIẢI LÁ SỐ Nam Ất Sửu mệnh Tử Tham,  Kim mệnh, mẫu người thân cư Thiên Di, sinh vào ngày 25 tháng 12 năm 1985, Giờ sinh từ 18h đến trước 19h. Cung Mệnh an tại mão là đất thần phật, có hai sao Tử Vi và Tham Lang đồng cung nên là người […]
LUẬN GIẢI LÁ SỐ Nam Ất Sửu mệnh Tử Tham,  Kim mệnh, mẫu người thân cư Thiên Di, sinh vào ngày 25 tháng 12 năm 1985, Giờ sinh từ 18h đến trước 19h. Cung Mệnh an tại mão là đất thần phật, có hai sao Tử Vi và Tham Lang đồng cung nên là người có tư chất lãnh ngộ trọng thần quyền tin vào nhân quả.

A/ Thông tin đương số

 Nam Ất Sửu Mệnh Tử Tham, tài hoa lãnh ngộ, duyên nợ trả đời.

Nam Ất Sửu Mệnh Tử Tham, tài hoa lãnh ngộ, duyên nợ trả đời

Đương số có song thân là người tài giỏi nhưng bất hòa hay cãi nhau, mẹ lấn quyền bố và đều có sức khỏe khá tốt (cha thường hay đau khớp và có bệnh gỏi thận – mẹ thì bị viêm xoan nhẹ), là con trưởng trong gia đình và tôi còn có 1 em gái sinh năm 1996. Tình trạng sức khỏe khá tốt, tôi cao khoảng 1m75, nặng 75kg, thân hình hơn mập, tiêu hóa kém, từng bị đứt dây chằng. Đã qua 4 mối tình và mối tình gần nhất nhưng đã chia tay nhau sau 1 tháng làm đám hỏi.
Đương số đang làm IT phần cứng cho công ty phần mềm. Trong cuộc sống thường hay bị động nghiệp ganh ghét hoặc oán trách, hay bị người khác soi mói và nói xấu đặt đều.
Khách hàng yêu cầu làm rõ 5 vấn đề sau:
1. Người phối ngẫu với tôi sẽ là người như thế nào? Tính tình? Nhân cách?
2. Cuộc sống sau hôn nhân của tôi sẽ ra sau?
3. Trong cuộc sống tôi nên hạn chế tiếp xúc với những loại người như thế nào?
4. Làm thế nào để cuộc sống hôn nhân của tôi sẽ được viên mãn, đầu bạc răng long chỉ duy nhất với 1 người vợ?
5. Những đều tôi cần lưu ý để thay đổi hậu vận của mình?

B/ Bài luận:

1. Lời dẫn
Cung Mệnh an tại mão là đất thần phật, có hai sao Tử Vi và Tham Lang đồng cung nên là người có tư chất lãnh ngộ trọng thần quyền tin vào nhân quả.
Anh là người hay quên trước quên sau, làm việc đôi lúc không có kế hoạch mà tùy hứng, tính tình đôi lúc đứng núi này trông núi nọ, thích ôm đồm việc, đôi lúc khó chịu hay bài xích bài bác không thoải mái nhưng ngược lại khi hành động lại hăng hái hăm hở, chỉ muốn dốc lòng hoàn thành công việc, hoàn thành sứ mệnh trong mỗi câu chuyện nhân sinh.
Trong Tử Vi có 3 vòng quan trọng là vòng thiên thời, vòng lộc tồn, và vòng tràng sinh sức khỏe.
2/ Mệnh- Thiên Di
– Mệnh anh có ngôi sao Lộc Tồn, nên anh hưởng được vòng lộc tồn, lộc tồn chủ về thiên lộc mà cuộc sống ban tặng ưu đãi, nên anh may mắn trong phương diện tiền bạc lắm, đôi lúc tiền bạc đến một cách không ngờ đến.
Chính nhờ có vòng lộc tồn này mà suốt đời anh sẽ đủ ăn đủ mặc không rơi vào cảnh nghèo đói đi vào bĩ cực.
Ngôi sao lộc tồn này ưa những gì tồn đọng lại, ví như nhân duyên đi qua để lại một bầu trời hoài niệm, một nhân quả không tên, những ai thương tổn hay trân quý anh đều khắc ghi.
Tôi khuyên anh cho dù di khắp vạn dặm non sông, bỗng nhiên quay đầu chuyện ân thù hoan lạc trong thế cuộc nên coi nhẹ như mây trôi gió thoảng, từ bi là một sức mạnh, có thể cảm nhiễm nhiều người hoang mang trong trần thế, lại có thể cứu rỗi tâm hồn như hoa sen giữa bùn lầy vẫn tỏa ngát hương, từ bi và vị tha chỉ dành cho kẻ mạnh không dành cho kẻ yếu.
Người sống trên trần thế, mỗi người mỗi nghiệp quả cho nên mới có người sinh ra trong khốn khó, kẻ sinh ra trong nhung lụa, chỉ có sáng lòng thấy được chân tính thì mới có thể gặp sao vui nấy, còn không lại rơi vào vòng tranh đấu thị phi nghiệp lại chồng nghiệp có ích gì đâu…
Gặp người hãm hại đố kỵ ghen ghét lợi dụng ta xem như nghiệp duyên phải trả, cách nhìn đó há không thanh bạch và dễ chịu hơn thay vì bất mãn.
Anh là người chịu khó học hỏi lắm, và có một vốn hiểu biết rộng do đệ nhất Hóa Khoa thủ mệnh, sao hóa khoa chủ về lãnh ngộ, học hỏi, có được ngôi sao này anh chỉ cần không ngừng nâng cao nhận thức, bổ khuyết trí tuệ ắt sẽ là tài sản tri thức quý giá nhất đời mình.
Trên đời này không có kinh thư nào là không giải được, không có nút thắt nào là không thể tháo gỡ chỉ tại lòng người u mê chấp ngộ tầm nhìn hạn hẹp, tâm tính ích kỷ.
Phật viết kinh thư không chữ trên mình mỗi người, chờ người có duyên lãnh ngộ, phật viết kinh thư không chữ trên mỗi vùng đất, chờ người có duyên bước vào…Số mệnh anh an tại mão là đất thần phật, lại có ngôi sao Tham Lang tọa ở đây chủ về nhân nghĩa trí tuệ và tu đạo…nay chờ anh khai ngộ vậy.
Phong cảnh vạn vật thì bao la rộng lớn…chỉ đợi lòng anh mở ra mà thôi.
Cung Mệnh có sao Tử Vi Tham Lang tọa tại đất thần phật mão dậu là cách những bậc tu hành đắc đạo đều có, những bậc minh trí hiền triết đều có.
Mệnh đóng tại Mão luôn có cung tật ách bên cạnh, đây gọi là thử thách tâm tính nhân sinh của chính anh, muốn thành đại sự phải biết điểm yếu trí mạnh của mình chi phối ở ách cung, đó cái khiếm khuyết ảnh hưởng rất lớn đến công danh sự nghiệp.
Cung Ách này có sao Thiên Đồng, sao Thiên Đồng là phúc tinh, đóng tại cung tật ách thì tốt lắm, chủ giải nạn và ban phúc gọi là trong họa có phúc, nhưng anh để ý về đường tiêu hóa, đi ngoài, đau bao tử, vì Thiên Đồng là cái bụng.
Nhược điểm của sao Thiên Đồng là tính cách ưa thay đổi…anh phải luyện cái khuyết điểm này thành ưu điểm thì đại sự mới thành, muốn thay đổi cái lớn phải bắt đầu từ cái nhỏ.
Cung an Thân thuộc về hành động, tức cái hành động thay đổi thoát khỏi định mệnh.
Cung an Thân anh thuộc cung Thiên Di, Thiên Di tức bên ngoài, là mẫu người có thể ngao du ngoạn thủy, đi khắp đất trời tham thú cảnh vật đây đó.
Cung Thiên Di này không có sao chính tinh tọa thủ nên anh ra ngoài hay gặp thị phi, thôi thì cứ lờ nó đi, người quân tử chỉ cần lòng không thẹn thì giải thích phân bua với kẻ không thức thời có ích gì, chỉ cần sống đúng với lương tâm và nhân cách, theo thời gian giá trị của bản thân sẽ được người đời công nhận minh bạch.
Cho dù là người giỏi nhất thế gian vẫn luôn có kẻ ganh ghét đố kỵ huống chi là chúng ta, không tránh được.
Cung Thiên Di này ở đất Dưỡng, tức như viên ngọc thô cần được mãi, cõi lòng tâm tính cần trải qua thử thách, anh càng tu tâm dưỡng tánh ắt càng tốt.
…..
3/ Cung Tài Bạch
Cung tài bạch chủ về tài năng, tiền bạc.
Cung tài bạch này có hai sao Vũ Khúc, Phá Quân, sao Vũ Khúc chủ về tiền bạc, là tài tinh, nhưng cũng là ngôi sao mang tính trách nhiệm giải quyết cao cho thấy trong cuộc sống anh là người có nhiều việc bản thân đích thân phải ra mặt.
Sao Vũ Khúc là ngôi sao cô độc, chủ về có thể làm việc độc lập, và cũng là ngôi sao có tính chất giải quyết không được thì luồn lách tránh né.
Sao Phá Quân ở đây mới chi phối cung tài này mạnh nhất, Phá Quân chủ về dám phá bỏ cái cũ xây dựng khai thác cái mới, lại có hai sao tướng quân và quốc ấn cho thấy anh là người có tư chất được người khác công nhận, có phong thái và tài năng làm việc mang một bản sắc riêng biệt.
Hai sao Thiên Y và Thiên Diêu ở đây chủ về cảm giác, tình cảm, và nghệ thuật, cho thấy anh là người có gu ăn mặc thời trang, có cảm giác đoán định trước sự việc…như hình như là…
Sao Diêu Y này về phần tình cảm ưa tan hợp , ly rồi hợp, hợp rồi ly…
Cái đáng tiếc nhất của cung Tài bạch này là bị Tuần không cản lại, do anh là người âm nam nên bị ảnh hưởng đến 70%, phải đợi hậu vận 45 Tuần Triệt phá nhau thì về phương diện tiền bạc và tài năng mới có thể bộc lộ hết được tinh hoa…
Còn bây giờ đang bị kìm hãm bớt, ở cung tài này cũng báo hiệu cho thấy dễ dính rắc rối nặng đến tình cảm anh em bạn bè và trai gái…cẩn thận xem xét lại tư cách và tài năng mình dùng có đúng chỗ chưa thì sẽ giảm thiểu được hạn xấu..đôi lúc có độc đoán.
….
4/ Cung Quan Lộc
Cung Quan Lộc là cung rất quan trọng, chủ công danh sự nghiệp và môi trường sống.
Cung Quan lộc này tôi vừa nhìn vào đã thấy éo le…chịu nhiều bó buộc oan nợ, cung Quan lộc mà bị Triệt lộ cản trở thế này thì như mặt trời bị mây mù che lại vậy, lại bị sao Thiên Hình và Linh Tinh đeo bám trở thành cách hình linh, tức cái hình tượng hay bị người ta đem ra mổ xẻ đo đếm…xem như là cái nghiệp vậy, bỏ ngoài tai đi thôi…ai nói xấu mình nếu mình không có thì họ đang cấp phúc cho mình đó , nên mừng vui đừng oán trách, nếu mình trách móc thì khác chi bị người ta ảnh hưởng vì cái không đáng ?
Trăm nghiệp họa từ miệng mà ra, cái miệng xấu thì cấp hết phúc cho người ta đấy thôi..chớ bận tâm.
Cung Quan lộc này cho thấy tuổi trẻ khó mà ngồi cao mâm cỗ, leo lên những chức vụ cấp cao được mặc dù cho có tài năng đi nữa..phải đợi hậu vận, thôi thì cứ tích lũy kinh nghiệm chờ ngày tung một nhát kiếm định giang sơn.
– Sao Liêm Trinh ở đây là ngôi sao đào hoa tinh, lại nằm đất mộc dục thì cẩn thận gặp họa tình ái mà bị người ta nói ra nói vào, cái họa là cái nghiệp lực đưa đẩy, nhưng đầu tiên phải xem bản thân đã chính đáng hay chưa, đừng trách người mà hãy trách mình trước vậy, cần lưu ý điều này.
– Sao Thất Sát gặp Thiên Hình là tốt lắm nhưng không nên có Linh Tinh thành ra bị phá bớt cái tốt đẹp, Thất Sát và Thiên Hình đều hành Kim cho thấy sự trừng phạt và có lương tâm trong nghề nghiệp tình cảm, hạn chế bớt sự nóng nảy đi sẽ tốt, thu phục lòng người tốt hơn là dọa người ta sợ, người phục mình mới khó, người sợ mình dễ lắm.
…..
5/ Cung Thê
Cung Thê anh là lương duyên tiền định rồi, lúc đến sẽ đến mà thôi, không thể tránh được, có ngôi sao ân quang, thiên quý tọa tại đây đó là cái ân nợ với nhau đó…tốt lắm, cung nào mà có hai sao này đi cùng đều được ban phúc hết của ân trên hết.
Lại được hai sao chủ về học hành và giỏi ăn chương viết lách ăn nói là văn xương và văn khúc…lại được ngôi sao may mắn Thanh long và thêm một Hoa cái tài hoa…ôi vợ anh sau này giỏi lắm đấy.
Sao Thiên Phủ ở đây là kho lộc trời, Thiên Phủ chủ tiền bạc vật chất tài sản, Thiên Phủ bình hòa cho thấy vợ anh tính cách thích hiền hòa và có dáng người không gầy, khá cân đối.
Nếu tôi đoán không lầm đến năm Canh Tý 2020 anh sẽ kết hôn thôi, năm đó hạn ở sao đào hoa lại hội họp nhiều sao hỷ..báo tin vui, đã là nhân duyên tiền định thì đến lúc cần xuất hiện nó sẽ xuất hiện anh chớ quá lo lắng mà phiền lụy thân tâm, cứ như vậy có khác gì không phải kẻ minh trí khôn ngoan, nay lại được tôi góp ý chân tình sao không sáng lòng suy xét lợi hại ?
Nên nhớ ngàn quân dễ kiếm…một tướng khó tìm, tôi đặc biệt ưu ái cho anh so với những người xem khác, đó gọi là cái duyên khó nói, có thể kiếp trước chúng ta có duyên với nhau vậy.
– Ở Cung Thê này có ngôi sao Phá Toái và Thái Tuế nên cũng có tý đỉnh trục trặc, tình cảm của cả hai sẽ có người tiểu nhân dèm pha và theo đuổi, vì cung Quan Lộc anh không tốt, đó là điều dễ hiểu.
Tình cảm là thuộc về nhân tâm, cốt ở đôi bên tôn trọng thấu hiểu nhau thì mới vững bền lâu dài, mong anh minh bạch…chứ không phải làm bùa ngải cúng bái như mấy ông thầy sân si không hiểu đạo bày vẽ trục lợi.
Vì Tình cảm là chữ tự nguyện hướng về nhau mà, đồng lòng thì tát cả biển đông, câu nói người xưa vẫn có đạo lý đúng đắn của nó.
Cung Thê này tốt 8 phần, xấu có 2 phần thôi, phát huy nó hay không còn xem tài năng đức độ của anh vậy.
Nay tôi đã nói thẳng như vậy anh chớ có lo lắng muộn phiền nữa nhé !
….
6/ Cung Tử Tức.
Cung Tử tức có sao Thái Dương, sau này anh sẽ có con trai đầu lòng, lại được Thiên khôi quý nhân tọa đóng, có sao đào hoa chiếu vào nên là đứa có nhan sắc, cung tử tức này con trai nhiều hơn con gái, con cái là đứa có tư chất thông minh và tố chất dẫn đầu.
Con cái là duyên nợ và trời cho, quan trọng nhất là dạy dỗ nó cho kỹ thì sau này mới nhanh phát huy tài năng bộc lộ thiên bẩm.
Tôi đã nói cung Thê anh tốt thì cung tử tức sao mà xấu cho được, nếu xấu thì ngược lý đó thôi.
….
7/ Cung Nô bộc 
Cung nô bọc này chủ về các mối quan hệ xã hội, có hai sát tinh là địa không và địa kiếp thì anh chạy đâu cho khỏi oan gia nghiệp nợ thị phi của đời…đây là hai sát tinh hạng nặng chuyên gieo rắc tai ương thất hứa, lùa đảo, trái ngang, bội tín, nên sau này anh cẩn thận khi cho ai mượn tiền.
Ở cung nô bọc này không phải là hoàn toàn xấu, vẫn có điểm tốt là được sao Long Đức, Thiên Việt, Thiên Phúc nên vẫn có quý nhân giúp mình, chỉ là tốt xấu lẫn lộn, cần đôi mắt và nội tâm sâu sắc để nhìn người đó thôi ?
Cung Nô bọc này cho thấy rắc rối nặng về tình cảm, thì cái oan nợ đó anh phải trải qua cho đến ngày gặp được vợ anh, bị sao hóa kỵ chủ ghen ghét, thị phi lại có sao hồng loan chủ tình cảm bị nhuốm bùn đen…

8/ Cung Phúc Đức. 
Cung Phúc cho thấy cái nghiệp nợ phải trả, phúc phần được hưởng, và cảnh sinh hoạt gia đình dòng họ.
Cung Phúc này cho thấy gia đình có người làm quan, có tài năng văn chương ăn nói và nhan sắc cao.
Sao Thiên Tướng ở đây chủ về quyền tinh, uy nghi đức độ, thanh sắc.
Cung Phúc này khá tốt đó, nên anh sẽ gặp hung hóa cát, trong họa có phúc.
Con người muốn hưởng phúc thì cần trồng gieo đất từ bi trong lòng, dùng hành động và thói quen tốt nuôi dưỡng nó, ắt lâu ngày tích phúc lớn thì nạn xấu nếu có cũng giảm đi, đó là cách tốt nhất, chứ nói xem Tử Vi hay bất cứ cái gì để tránh hạn là u mê lạc lối và ngu xuẩn, vì phải đúng lẽ càn khôn nhân quả, gieo nhân phải gặp, gieo phúc thì được hưởng.
Anh cứ suy nghĩ cho kỹ lời tôi nói.
….
9/ Cung điền trạch.
Có ngôi sao Thiên Lương chủ về may mắn,đây là ngôi sao may mắn nhất trong tất cả ngôi sao, là cái bóng râm che mát đời người, được nguyệt đức, lưu niên văn tinh và đào hoa thì cho thấy nhà anh cũng khá, nhà cửa có điểm nhấn nghệ thuật, và ở trong nhà có lộc ăn uống.
Hiềm nỗi cung điền này bị Triệt cản bớt nên bị triết giảm một phần tốt đẹp, lại có song hao thì nhà dễ gần dòng nước, khu mộ địa, nhà thờ, chùa, khu pháp lý, có sao Hỏa Tinh thì cần phòng dễ cháy nổ.
Đây là cung điền trạch khá tốt.

Vận trình hiện tại

Vận trình của anh hiện tại đang ở cung Sửu, có địa lợi nên tốt lắm, vì anh mạng kim, vận trình cùng sửu là thổ sinh cho Kim.
Vận trình này khởi từ năm anh 25 tuổi cho đến 34 tuổi, đắc được thiên thời nên từ 25 đến nay ắt có thành tựu khá.
Khi anh bước qua tuổi 35 sẽ bước sang cung Tý, đây là cung Thủy, cho thấy sẽ có vất vả và làm việc nhiều hơn hiện tại.
Đây là vận trình khá tốt, có quý nhân giúp, lại ở thế Sinh Vượng Mộ ắt có đất dụng võ anh đừng e ngại.
Cuộc đời anh không phải vang danh thiên hạ nhưng là người có vận trình khá tốt cứ đều đều…
Năm ngoái anh gặp nhiều biến cố và thành bại cuộc sống lắm, gặp nhiều thị phi tuy có bạo phát nhưng cũng có bạo tàn, Tháng 7, 10, 1, những tháng dương lịch năm ngoái nhiều biến cố lắm.
Tôi chờ anh phản hồi sẽ góp ý vận trình 5 năm cho anh và trả lời vài thắc mắc của anh.

C/ Khách hàng phản hồi và thày phản hồi

1. Khách hàng phản hồi:
– Những gì các vị viết ra đều hoàn toàn chính xác. Vào năm vừa rồi thì tháng 7 và tháng 1 là tôi có nhiều biến cố dữ dội. Tháng 7 thì 2 vk ck chúng tôi chia tay. Tháng 1 thì tôi bị đứt dây chằn đầu gối.
– Về sự nghiệp thì tôi thường lên voi và xuống chó vô cùng nhanh, thường bị người khác nói xấu, nói không thành có. Về sự nghiệp năm nay khá tốt tôi đang cố gắng đảm bảo sự nghiệp để ổn định hơn và tài chính vững vàng. Nhưng không biết vì âu vì sao tôi vẫn còn lận đận và vướng bận nhiều về chuyện tình cảm lắm.
– Tôi lúc ưu buồn và chán nản đều sinh ra do “tâm” và do mãi nghĩ về cuộc hôn nhân trước với vk tôi và cũng không hiểu vì sao sự tình lại tan tành đến mức này. Rất mong có thể giúp tôi góp y vận trình 5 năm và xin giúp trả lời vài thắc mắc nhỏ của tôi ở bên dưới.
– Trong cuộc sống tôi nên hạn chế tiếp xúc với những loại người như thế nào?
Làm thế nào để cuộc sống hôn nhân của tôi sẽ được viên mãn, đầu bạc răng long chỉ duy nhất với 1 người vợ? Những đều tôi cần lưu ý để thay đổi hậu vận của mình?
– Tôi rất là nóng nảy và rất dễ mang họa vì cái miệng của mình. Không nói cũng chết và nói càng chết hơn thế thì tôi phải làm ntn để có thể làm bớt đi vài phần chứ không cần phải khắc phục hoàn toàn.
2. Thày trả lời:

Mục đích của tôi xem Mệnh cốt là gieo duyên lành cho đời, truyền đạt một bầu không khí hướng thượng, phân tích nặng nhẹ về mệnh bàn để người có duyên tự chiêm nghiệm và cảm nhận. Nhưng bất kể thế nào khi xem Mệnh tôi cũng đều nói sự chân thật, không vẽ rắn thêm chân, không thổi phồng cát hung. Xấu nói xấu, tt nói tốt, để người xem tự kiểm điểm nhìn nhận, thay đổi cái nhỏ mới làm cái lớn được. Có như vậy cuộc sống mới thanh thản an vui. 

Nay để thỏa lòng gieo duyên tôi sẽ tiết lộ vài điều về số mệnh của anh.  

Mẫu người Tử Vi Tham Lang đóng tại Mão cung như anh đây gọi là ” đào hoa phạm chủ ” dễ vì tình cảm phát sinh với người khác mà tự chuốc họa vào thân. Mẫu người Tử Tham ở Mão nhu cầu sinh lý và cảm xúc hơi cao, phải biết giữ gìn nguyên khí, rời xa phong hoa tuyết nguyệt, có như vậy họa hoạn trong đời mới giảm đi. 

Cung Thê anh tốt lắm, nhưng do cung Quan Lộc xấu quá, có sát tinh xung chiếu thẳng xuống cung Thế nên mới lỡ dỡ nhân duyên.

Cung Thê anh lại tọa đất Tử cho thấy điềm báo phải ưu sầu thương tâm đôi lần rồi mới tốt dần lên được, vì vậy người anh kết hôn sau này nhờ những bộ quý tinh thủ chiếu và ban phúc thì mức độ bất hòa hình khắc sẽ giảm đi. Vì vậy phải trân trọng, đừng vì một mối quan hệ bất chính nào hoặc vì dục vọng trỗi dậy mà đánh mất đi hạnh phúc đời mình. 

Phần quan trọng tôi tiết lộ cho anh là vợ anh và mẹ ruột anh sau này, cốt làm sao phải dùng tài đức của mình để vun vén cho họ hòa hợp, kẻo dẫn đến tình trạng mẹ chồng con dâu bằng mặt không bằng lòng, lâu dần nảy sinh mâu thuẫn mà khiến cho hôn nhân đi vào cảnh trầm cảm lạnh nhạt. Muốn như vậy thì anh phải là người đàn ông khéo léo, kiên nhẫn, thông minh, phải trầm tĩnh để suy nghĩ và nâng cao nhận thức anh nhé. 

Phật viết kinh thư không chữ trên mình mỗi người, chờ người có duyên đọc hiểu
Phật đặt ra câu đố thâm sâu cho mỗi tình cảnh, chờ người có duyên lãnh ngộ. 
Phật nói không có kinh thư nào là không giải được, Mọi nút thắt đều là ở trong lòng, mình có sáng tâm và đủ đức độ để nhìn hay không mà thôi. 

Nếu có duyên với nhau, sau này có vấn đề nào muốn tham khảo góp ý, tôi có thể chia sẻ với anh. 

…. 

Bây giờ tôi sẽ góp ý vận hạn những năm tương lai cho anh. 

Năm 20xx, vận hạn ở cung Mệnh và Huynh Đệ, Mẹ. 

Năm nay anh sẽ có một khoản tiền từ Lộc Tồn mang lại, khả năng cao là anh đã có rồi.

Những tháng 1 và 3 dương lịch đã qua với anh em và mẹ rồi nên tôi không nhắc nữa. 

Lưu ý tháng 4 anh và anh em trong nhà và mẹ dễ gặp rắc rối vì tiền bạc, trong nhà có chuyện không vui, gặp rắc rối vì vấn đề tiền bạc ( giai đoạn nữa tháng đầu )

Lưu ý tháng 5 khả năng cao sẽ tốn một khoản tiền cho vấn đề nhà cửa như ăn uống, mua sắm, và chi tiền cho các mối quan hệ trong cuộc sống ( khả năng cao là ân tình, tình cảm )  ( giai đoạn nữa tháng đầu )
Phòng đau ốm đối với bản thân và cha.

Lưu ý tháng 6 gặp chuyện bực mình trong môi trường công việc và cuộc sống, cần bình tâm ứng phó và giải quyết, để ý về răng miệng và đi đứng, dễ có té ngã, và gặp thị phi kiện tụng.

Lưu ý tháng 7 anh em và mẹ gặp rắc rối , thị phi ồn ào, tháng này có tin vui giai đoạn đầu, nhưng giai đoạn sau nhiều rắc rối.

– Tháng 8 khả năng sẽ có tin vui, nhưng phòng kiện tụng.

Lưu ý tháng 9 sức khỏe giảm sút, cần giữ tinh thần vui khỏe. ( giai đoạn nữa tháng đầu )

Lưu ý tháng 10 gia đình dễ có tang trong dòng họ, khả năng là tang xa, nhưng cũng có khả năng tang anh em trong nhà ( khả năng rất thấp ) Tháng này anh em trong nhà dễ có ồn ào,  thị phị, cần bình tâm xử lý ứng phó mọi chuyện.
Anh em và mẹ trong nhà dễ đau ốm, bệnh.

Tháng này anh sẽ có khả năng đi xa, lưu ý sắp xếp chi tiêu tiền bạc cho hợp lý.

3. Khách hàng phản hồi tiếp:
Khi nhận được email của ban tư vấn tôi luôn cảm thấy được 1 tình cảm chân thành và chân thật trong từng lời khuyên giải. Tôi cần sự giúp đỡ của mọi người để biết thêm các điểm cần lưu ý trong lá số của tôi.
Ngoài ra có thể cho tôi biết được tổng quan hậu vận của tôi được chứ? Năm nay cv và tình duyên của tôi cũng ko được khởi sắc cho lắm thế nên ko biết tôi có thể nhận được lời khuyên và biện pháp ứng xử cho từng vận hạn trong 3 năm tới được chứ?
Xin chân thành cảm ơn.
4. Thày trả lời đương số:
Xin gửi anh phần bài luận giải của anh.
Vận hạn Mậu Tuất
Rơi vào cung Phụ Mẫu và cung Thê
Năm nay không nên tranh chấp khẩu thiệp lời qua tiếng lại với người khác nên nhường nhịn nhẫn nhịn và biêt buông bỏ.
Năm nay có sao Cự Môn chủ về ồn ào. Gia đình nhất là bố mẹ nên phòng tránh kiện tụng, phụ mẫu nên giữ sức khỏe, chú ý nhất 3 tháng cuối năm, dễ có mâu thuẫn trong tình cảm, gia đạo và các mối quan hệ thân thiết.
Những tháng đầu năm và giữa năm tương đối ổn định và khá tốt.
Tháng 5 và tháng 8 phòng áp lực trong công việc. Trong tháng 8 để ý sức khỏe bố mẹ giai đoạn nửa tháng đầu.
Tháng 9 chú ý giai đoạn nửa tháng sau về tiền bạc cần chi tiêu hợp lý tránh thất thoát và những chuyện không đáng.
Năm nay không nên đầu tư quá lớn vì thời gian này dễ đổ vỡ những phút cuối, chỉ nên đi chậm mà chắc
Vận hạn Kỷ Hợi
Là năm bước vào đại vận mới ở tuổi 35-44 tuổi thuộc Cung Tý có sao Thái Dương.
Năm này bản thân và gia đình đặc biệt là những người đàn ông trong nhà như: bố… có khởi sắc.
Vào tháng 2 dương lịch, bản thân honặc bố sẽ có đi lại nhiều và di chuyển đi xa, phòng thị phi.
Tháng 3 có khả năng chi tiêu mua sắm, cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý.
Tháng 4, đặc biệt cần hạn chế lời ăn tiếng nói dễ có kiện tụng, rắc rối trong môi trường làm việc và nhà cửa.
Tháng 5 có vấn đề lớn trong cuộc sống, bố và đàn ông trong nhà cần giữ sức khỏe, tiền bạc cần chú ý giao dịch cẩn thận, tháng này sẽ xuất hiện người tốt giúp đỡ. Gặp tốt xấu lẫn lộn cần bình tĩnh giải quyết mới tránh được thiệt hại.
Tháng 8, chú ý về chi tiêu và đi lại, sẽ có khả năng dao động tiền bạc rất lớn ra vào, cần chú ý chi tiêu có khả năng về mặt nhà cửa. Lưu ý về mặt tình cảm dễ có rắc rối với phụ nữ.
Tháng 9, có khả năng gặp được quý nhân giúp đỡ.
Tháng 11 , phòng thị phi, người thân trong nhà nhớ giữ sức khỏe, đặc biệt là mẹ và anh em. Còn bản thân chú ý té ngã, gặp rắc rối với đàn bà.
Năm này về mặt tiền bạc sẽ có cơ hội bộc phát vì vậy bản thân phải có những kế hoạch hợp lý tùy cơ ứng biến nắm bắt cơ hội, ắt có cơ hội nhưng chú ý trong dòng họ dễ có tang.
Những tháng cuối năm từ tháng 11 trở đi dễ tốn tiền cho người trong nhà và về mặt tình cảm
Người tuổi Ất Sửu, sinh vào ngày Mậu Tuất, tháng Mậu Tý là được chính tài chủ phú quý, có người vợ nhan sắc xinh đẹp nhưng đáng tiếc sự tốt đẹp của vận mệnh bị chiết giảm đáng kể do phạm vào giờ Tân Dậu gọi là “ phạm hủy” e rằng sẽ làm những việc tổn hại thanh danh, sỉ nhục gia môn, xấu hổ với cha mẹ vợ con hoặc về gìa không nơi nương tựa. Vì vậy bản thân cần tránh xa những nơi phong hoa tuyết nguyệt, kiểm điểm bản thân.e
Năm Canh Tý 2020 sẽ có cơ hội kết hôn, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, năm đó đặc biệt phải email cho tôi để tôi tiết lộ thiên cơ.
Về người phối ngẫu tôi đã nói rõ trong bài luận giải.

 Xem thêm tại: kênh Youtube Tử Vi Hiện Đại

Thông tin cập nhật tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại
Bình luận