Lá số 11 và 12: Luận giải tử vi cặp vợ chồng vợ Nhâm Thân mệnh Kim chồng Kỷ Tỵ mệnh mộc

03/03/2021 1147

Luận giải lá số tử vi cho cặp vợ chồng Vợ tuổi Nhâm Thân chồng tuổi Kỷ Tỵ. Thể theo nguyện vọng của người đăng ký, đội ngũ đã luận giải cho 2 vợ chồng để nhìn nhận đánh giá đúng đắn và xác thực hơn về tình cảm 2 người cũng như duyên nợ […]

Luận giải lá số tử vi cho cặp vợ chồng Vợ tuổi Nhâm Thân chồng tuổi Kỷ Tỵ. Thể theo nguyện vọng của người đăng ký, đội ngũ đã luận giải cho 2 vợ chồng để nhìn nhận đánh giá đúng đắn và xác thực hơn về tình cảm 2 người cũng như duyên nợ trong công việc và con gái. Do hiện đang kinh doanh cùng nhau nên 2 lá số rất ăn khớp và có thể xem được các vấn đề trên. Đây là gói đăng ký xem tổng quát và có giới hạn về dung lượng thông tin cũng như câu hỏi phù hợp theo gói đã đăng ký.

1. Yêu cầu của đương số

Tôi là nữ, sinh ngày 19/3/1992 ( Âm Lịch) giờ sinh 4h50 có chồng tôi sinh 1989 ( Âm lịch) Vợ chồng tôi hiện đang kinh doanh cùng nhau nhưng rất hay đấu khẩu, tranh cãi nhau. Tôi cần xem lá số tử vi về các mặt trong cuộc sống.

2. Đội ngũ đã nhận xem lá số và triển khai trao đổi với khách hàng

Việc này để chính xác hơn về giờ sinh, yếu tố này vô cùng quan trọng bởi nếu lấy nhầm lá số thì sẽ là bói mò đoán dựa trong khi Tử vi Khoa học cần độ chính xác rất cao mới đưa ra lời định hướng chính xác.
a) Thày hỏi:
– Giờ sinh của chị lúc 4h50 phút sáng thuộc giờ Dần nhưng khung giờ này cận giờ Mão quá nên chúng tôi nhắn tin nhờ chị xác nhận qua tính cách xem có giống và ứng với lá số để tiến hành việc luận giải chi tiết.
– Chị là người khá bất mãn ít khi đồng tình với người khác, hay phân trần giải thích, làm việc có kế hoạch, cẩn thận ít khi quên trước quên sau, trên đầu có sẹo, xa cách bố mẹ ông bà.
– Chồng là người nóng tính.
b) Khách hàng phản hồi lại:
– Tính cách của tôi tương đối giống với miêu tả trên, tôi mong muốn được xem tiếp.

3. Bài luận giải của đương số nữ tuổi Nhâm Thân, Kim mệnh, mẫu người thân cư Quan Lộc.

 Luận giải tử vi cặp vợ chồng vợ Nhâm Thân mệnh Kim chồng Kỷ Tỵ mệnh mộc

Luận giải tử vi cặp vợ chồng vợ Nhâm Thân mệnh Kim chồng Kỷ Tỵ mệnh mộc

Chị có thiên can Nhâm thuộc thủy và địa chi Thân thuộc kim, tức có địa chi sinh cho thiên can, đây là yếu tố may mắn trong cuộc sống. Mẫu người thân cư quan lộc rất xem trọng và đề cao đường công danh sự nghiệp. Bây giờ tôi sẽ đi chi tiết vào phận luận giải, tốt xấu tôi nói thẳng để chị tự chiêm nghiệm và nhìn nhận tham khảo, chọn cách tiến lui cho hợp lý để cuộc sống an bình hơn.

a) Mệnh-Thân

Trong khoa học Tử Vi chị thuộc cách Cự Nhật, gồm hai ngôi sao Cự Môn và Thái Dương chiếu vào vận mệnh, hai ngôi sao này đều không thích hợp và dành cho người mạng Kim, vì một sao là hỏa, một sao thuộc thủy, do mệnh kim phải sinh cho thủy nên chị ảnh hưởng đôi phần tính cách và tư tưởng từ sao Cự Môn.

Cung Mệnh có sao Cự Môn, sao Cự Môn là một ngôi sao lớn trong Tử Vi, chủ về cái miệng, lời nói, thị phi, phản đối, một ngôi sao có tiếng nói và tầm ảnh hưởng lớn đến tập thể.
Cổ nhân có câu, trăm họa phúc từ miệng mà ra, tốt cũng từ cự môn mà xấu cũng do cự môn, tốt là lời dễ nghe dễ chịu, người người yêu mến, bướm hoa cũng đến đậu, xấu là tự chuốc khẩu nghiệp thị phi.. Chị là người có khả năng ăn nói, hùng biện, rất thích hợp đi về ngành buôn bán, tư vấn, chủ đi vào chốn đông người mà gặt hái thành công vì bản chất Cự môn là ồn ào huyên náo. Nhưng để trở thành một người có khả năng thu phục nhân tâm người khác từ lời nói đến hành động thì con người ta phải có một tư cách và một lòng nhân vị tha và bao dung, như vậy mới vẹn cả đôi đường, mới biết lúc nào nên nói nên không, muốn được như vậy phải trải qua thử thách rèn luyện tâm tính để cõi lòng mở ra mà thấy được chân tâm.

Lời hay lời đẹp cũng như cốt cách con người như bông hoa thơm, cả bướm và người đều yêu mến, tôi tin là chị sẽ hoàn thiện được cái tài năng ăn nói thuyết trình của chị. Một lời nói ra ngựa hay đuổi không kịp, thành hay bại cũng do tính cách ăn nói thu phục nhân tâm của chị, hiểu được đạo trời thì sẽ thu phục được thiên hạ.

– Cung Mệnh này phần khiếm khuyết là bị Triệt lộ che lại, ắt lúc nhỏ cũng trải qua nhiều gian khổ, xa cách gia đình, đời ông bà cha mẹ dễ có người mất sớm hoặc gia đình không sống gần nhau. Triệt lộ giống như cánh cửa che chắn cuộc đời chị lại, phần thành công và học hành bị triết giảm rất nhiều nhưng đồng thời giúp chị tránh thoát khỏi những nạn thập tử nhất sinh, như chết hụt, bệnh tật tai ương…
Chị phải chờ sang trung vận từ 34 tuổi trở lên, Triệt lộ ở mệnh đáo hạn gặp Tuần không ở cung tài bạch, lúc này hai cánh cửa này mới mở ra thì cuộc đời chị mới hanh thông hơn như chim gặp nước, như chim tháo được lồng…còn hiện tại chỉ thành công ở mức độ cho phép của vận mệnh không thể phô diễn hết tài năng được.
– Mệnh chị ở cung Dần thuộc Mộc, Thân lại ở cung Ngọ thuộc hỏa cho thấy sức khỏe của chị không được tốt lắm, không những chị mà bố mẹ anh em cũng vậy, đều ẩn tàng nghiệp bệnh từ Ách Cung. Mệnh có thiên mã chủ về chân tay, di chuyển và là nghị lực, nay bị Triệt lộ che lại nên phần nghị lực có vấn đề cần rèn luyện bồi dưỡng ý chí nghị lực để sau này vận tốt đến mà vùng vẫy. Mệnh chị có sao song hao, bộ sao này thích hợp dành cho Cự Môn, chủ về buôn bán kinh doanh để tiền bạc luân chuyển ra vào để hạn chế lại cách chi tiêu của chị.

Cung Mệnh ở thế Lâm Quan là đất tốt có nền tảng gốc rễ từ ông bà bố mẹ từng làm quan có chức vụ.
….
Cung an Thân cũng là cung quan lộc, quan lộc chủ về công danh sự nghiệp.
Cung Thân chủ về hành động, mà thân tọa quan lộc thì phải dựa vào ý chí và sự nỗ lực cố gắng của bản thân là chính, có như thế mới tạo nhiều cơ hội và nhân duyên tốt để tận dụng.Cung Quan Lộc này có sao điếu khách, tấu thư, văn khúc, toàn bộ sao mang nét nghệ thuật, ăn nói, biện luận, cho thấy chị là người có một thần thái phẩm chất trong cách ăn nói và hành động mang một nét rất riêng biệt khác với người đời.
Có sao đệ nhất hóa khoa chủ về ham học hỏi, hiểu biết rộng, tự giải ách nạn và mâu thuẫn trong cuộc sống, cung quan lộc hội tụ các ngôi sao này rất tốt cho việc trao đổi, thuyết phục.

Cái đáng tiếc nhất ở cung quan lộc này và cũng là điểm trừ lớn nhất là không có sao chính tinh đóng ở đây, cung quan lộc là cũng rất quan trọng của đời người mà không có sao tọa thủ làm nồng cốt diễn tả cái cảnh bấp bênh, tráo trở, trôi nổi, công danh như phù vân lúc tán lúc tụ…ắt đường học hành của chị cũng gặp trở ngại.

Cung quan lộc này cho thấy chị phải kết hợp cùng người khác thì mới mong có thành tưu, họ bổ khuyết cho đường quan lộc của chị, còn như bản thân tự đứng ra lèo lái tranh bá đổ vương với đời thì cũng chẳng được như ý toại lòng, chỉ tự chuốc thêm phần phiền lụy thân tâm.

b) Cung Tật ách

Cung tài bạch chủ về tiền bạc và tài năng.

Cung tài bạch này vướng phải đất thiên la địa võng, tức lưới trời quăng ra, cho thấy phần tiền bạc có vấn đề, khả năng cao là giữa chị và gia đình bố mẹ có trao đổi qua lại hoặc sư tình khó lý giải nào đó về tiền bạc, cung tài bạch này chị bị trời phạt và trời nhìn, tức cách sử dụng và tiêu tiền có chỗ không đúng, phần này tự bản thân chị xem xét lại , tôi chỉ có thể nhắc nhở và góp ý chứ không có ý phán xét gì ở đây. Cung tài bạch này có Tuần không cản lại, như tôi nói phải chờ 34 trở lên thì tiền bạc mới dễ chịu thoải mái hơn, bây giờ đường tài năng và tiền bạc bị chi phối rất nhiều khó lòng vẹn toàn. Với cung tài có tuần này thì cho thấy sự ồn ào được nhiều người biết đến, có cả tiếng thơm tiếng dở liên quan đến tiền. Tuy 34 trở lên Tuần Triệt ở mệnh và tài đáo hạn giúp cho thoải mái dễ chịu hơn nhưng đó chỉ là phần tiền, còn phần tài của chị chính xác phải ở hậu vận 40 trở lên mới bộc lộ được hết.

c) Cung Phu

Cung Phu này có hai sao Thái Âm và Thiên Đồng tọa thủ, Thiên Đồng chủ phúc tinh, Thái âm chủ điền sản, tiền bạc, mắt phải, và mẹ, mẹ gồm mẹ cả mẹ vợ và mẹ chị. Cung Phu này bị Linh Hỏa là hai sát tinh hạng nặng nên cung Phu này sự tốt đẹp bị triết giảm rồi, gọi là bị phá cách, một khi bị phá cách ắt phải có vấn đề xấu tiềm ẩn. Lại bị thêm đại sát tinh Kình Dương tọa thủ ở đây, Kình Dương tọa phu thê chủ về mâu thuẫn thương tổn tinh thần của nhau, từ đó nảy sinh nhiều bất đồng và cự cãi.
Cung Phu lại tọa đất Suy nữa, là đất không tốt, biểu thị nền tảng gia đình bên nhà chồng có chuyện ồn ào gây trở ngại. Cung Phu này được phúc tinh Thiên Đồng chủ về ban phúc giải nạn, nhưng Thiên Đồng rất kỵ hai sao linh tinh hỏa tinh, linh hỏa là bộ sao hành hỏa chủ về nôn nóng, âm ĩ, dễ bộc phát cơn giận dữ… cho thấy chồng chị là người nóng tính.

Vợ chồng là duyên là nợ, muốn lâu bền và trân trọng nhau thì trước tiên phải tôn kính thấu hiểu, chồng giận thì vợ bớt lời, kiên nhẫn hạ cái tôi bản thân xuống tìm giải pháp để thay đổi. Giữa người và người tình cảm trước tiên là duyên, sau là do nhân tâm, chỉ có nhân tâm cùng hướng về nhau thì mới thiên trường địa cửu được, nên tôi mong chị minh bạch làm sao để gia đình hạnh phúc.

Cung Phu của chị vừa tốt vừa xấu, tốt là có Phúc tinh Đồng Âm và đươc hóa khoa chiếu chủ về có thể hóa giải, nhưng còn xem sự cố gắng của cả hai.
….

d) Cung Tật ách

Cung Tật ách chủ về bệnh tật của bản thân và gia đình, nghiệp nợ ẩn chứa.
Ách cung ái ngại nhất là có Phá Quân chui vào, chủ về bệnh tật không nhẹ, nay ách cung lại hội họp địa không và địa kiếp, hóa kỵ, những ngôi sao gieo oan nghiệp nợ. Sao địa không chủ về bệnh tật bộc phát không ngờ, căn bệnh không ngờ trong cơ thể, tức mình không ngờ mình lại mang căn bệnh này…sao địa kiếp chủ về kiếp nạn.
Hai sao không kiếp cũng biểu thị cho bệnh ghẻ lỡ, chốc, như da thịt có chỗ nhiều mụn nhọt.Phòng cả bệnh về đường ăn uống, cuống họng, máu huyết.

Sao Phá Quân là ngôi sao có liên quan đến đường Phu Thê, nay hội họp thêm Liêm trinh là đào hoa tinh, lại có sao đào hoa đi cùng cho thấy đường hôn nhân ắt có trở ngại từ kẻ khác chen chân vào, còn giữa chị và chồng có quan hệ ngoài luồng không thì tôi không khẳng định…rất khó nói, còn tùy đương nhân đi theo Thiên Không ở đây hay đi theo Đào hoa ở đây, đi theo Thiên không là giác ngộ lãnh ngộ, đi theo Đào hoa là dục vọng tình ái cám dỗ.

Sao Liêm Trinh là sao đào hoa và tù tinh, dễ vì tình cảm mà có rắc rối thị phi…sao Liêm trinh cũng chỉ về tay chân dễ có hình vết sẹo.

…..
e) Cung Huynh Đệ

Cung huynh đệ này có sao địa kiếp, hóa kỵ, toàn là sát tinh nhưng có phúc tinh chiếu gỡ gạc lại là ân quang, thiên quý, nguyệt đức cho thấy anh em có chỗ không thấu hiểu nghi kỵ nhau nhưng dần dần về sau mới hòa giải sáng tỏ.

Sao Tham Lang là sao đào hoa tinh, cũng là phúc họa, cho thấy anh em trong nhà dễ mang họa tình cảm, gặp trục trặc đường tình duyên. Sao Vũ Khúc chủ tài tinh, độc đoán, quyết đoán, và khả năng giải quyết chịu trách nhiệm, cách Vũ Tham ở huynh đệ này chậm phát, chủ phát muộn, cho thấy anh em trong nhà bại trước thành sau, khó trước dễ sau. Vũ Khúc là sao cô độc , lại có quả tú chiếu về nên anh em trong nhà có chiều sâu nội tâm.

Cung Huynh đệ này không sớm thì muộn sẽ có người đi theo con đường đạo lãnh ngộ nhân tâm.
….

f) Cung Tử Tức

Cung tử tức này có sao Thiên Phủ chủ tài lộc trời cho nhưng đáng tiếc…Phủ ngộ Tuần là cái Phủ không, bị phá cách, giảm rất nhiều điểm tốt từ Thiên Phủ nhưng nay lại may mắn có Lộc Tồn tại đây, lộc tồn là ngôi sao chủ về tài lộc, của để dành và có tiền của. Sau này ở vận 34-43 của chị ở cung Tử Tức này nhờ ngôi sao Lộc tồn mà vẫn có tiền.Cung Tử tức có sao bác sỹ, sao bác sỹ là ngôi sao chủ về kiến thức uyên thâm, có vốn hiểu biết rộng, có tài giúp người giúp đời nhưng lại hay khó chịu bài xích cật vấn người khác.

Cung tử tức này được điền trạch tốt đẹp chiếu về giúp ích rất nhiều, con cái có quý nhân theo giúp đỡ, bộ Khôi Việt chủ về vượt trội và đi đầu, nên con cái sau này là những đứa có phẩm chất lắm, nhân hậu và thông minh.

Do cung tử tức này có sao Thiên hình, và nằm ở đất bệnh nên sau này phần đầu dễ bị ảnh hưởng, dễ va chạm có thẹo, trên cơ thể không tránh khỏi có thẹo vết rõ ràng, nhưng có Tuần không cản nên nạn xấu sẽ qua khỏi.

g) Cung Điền Trạch

Cung điền trạch này rất tốt, có đế tinh Tử Vi tọa thủ, lại được Thất Sát đi cùng, cách Tử Sát là cách tốt, về phần đất đai nhà cửa ít nhất sẽ có hai nhà. Cung điền trạch này nằm trên đất trường sinh là có lợi, là đất tốt để phát triển sự nghiệp cuộc sống. Được sao Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức đồng cung đều chủ về phúc tinh. Phần điền trạch này có chỗ không tốt là dễ gặp thi phi tranh chấp bất đồng quan điểm với anh em trong nhà.
….
f) Cung Phụ Mẫu

Cung Phụ Mẫu.

Cung Phụ mẫu có sao Thiên Tướng, Thiên Khôi là tốt…nhưng bị Triệt lộ cản biết thành không tốt, chủ về tướng gặp nạn, người gặp hạn, cho thấy phần đầu bố mẹ dễ bị thương, lại có bệnh phù chủ về bệnh án, bị đào hoa uy hiếp cho thấy đời ông bà bố mẹ dễ phạm đào hoa, có rắc rối tình cảm, bố mẹ là những người chú ý về vẻ bề ngoài, hay sửa soạn. Được sao Long Đức an ủi, sao bác sĩ diêu y chủ về giúp người, nhân hậu.

Cung Phụ mẫu này về già bố mẹ nếu đi theo Thiên Không ắt có nhiều hạnh ngộ, con đường tu tâm tu đạo, có như vậy bệnh tật nghiệp nợ mới giảm đi được.

g) Cung Thiên Di

Cung Thiên di chủ về đối thủ, chủ về các mối quan hệ cạnh tranh, Thiên Di miêu tả bên ngoài.

Với Cung Thiên Di này thì chị đừng cạnh tranh quyết liệt với ai, rất khó chiếm lợi thế, vì vận mệnh không cho phép chứ không phải chị không đủ tài năng tranh đua…nên dùng chiến thuật nhu thắng cương, cốt làm người ta phục và kiên nhẫn với họ thì mới hợp tác được và giảm thiệt hại. Còn như tranh đấu đến cùng thì phần bất lợi mình chịu thiệt nhiều hơn. Cung Di này cho thấy đối phương là những người khó tính và có địa vị.

h) Cung Nô Bộc

Cung nô bọc chủ về các mối quan hệ trong cuộc sống. Cung nô bọc này có sao quả tú cho thấy chị không có nhiều bạn thân, sao quả tú chủ về xa cách, khó thấu hiểu và khó đi chung đường được. Cung nô bọc này có sao hồng loan quả tú là những ngôi sao bất lợi về tình cảm, kém duyên, nhưng lại quen biết được những người đi theo bước đường tu tâm tu đạo và có phẩm giá tư cách tốt.

Sao Tướng quân là ngôi sao bất khuất có tư tưởng xuất thế, nhân phẩm danh giá, tuy ít bạn nhưng có những người hiểu chuyện. Cung nô bọc này liên kết với cung phụ mẫu và huynh đệ rất chặt, trong nhà sẽ có người tu đạo mà thôi.
….

i) Cung Phúc Đức

Cung Phúc Đức chủ về phúc phần được hưởng và phải trả, cảnh sinh hoạt dòng họ gia đình. Đời người phải cần phúc tốt, đó là cái nền tảng để phát triển tương lai, ông bà ta có câu có đức mặc sức mà ăn, phúc tốt thì hạn xấu mới giảm mạnh được, nhược bằng xấu thì nghiệp nợ gia đình và nghiệp tiền kiếp là phải có, mà đã vay là phải trả, nghiệp kiếp trước mình nào có ai biết nhưng con người trong vòng luân hồi tái sinh ở đâu là do nghiệp phúc, vì thế mới có người sinh ra trong nhung lụa, kẻ sinh ra trong nghèo khổ.

Cung Phúc này có sao Thiên Lương, đây là ngôi sao may mắn nhất trong tất cả ngôi sao, chủ về may mắn, cái bóng râm che mát đời người và nguồn lương thực nuôi sống bản thân.

Cung Phúc có sao Thiên Cơ Thiên Lương chủ về quý và phúc tinh và tài giỏi nên dòng họ gia đình cũng nhiều người đa tài lắm, cái đáng ngại ở cung Phúc này là nằm đất mộc dục, chủ về dục vọng ham muốn cảm xúc cao, chữ nghiệp từ đó mà ra nhưng về sau được chế hóa hoàn lương. Người đời muốn tránh hạn xấu, muốn giàu có mà vững bền thì chính yếu phải coi phúc đức cách sống mình có hợp lẽ trời hay chưa, nhược bằng nghiệp nợ nhiều thì sớm muộn cũng trả giả, dù cho cúng bái hay làm lễ gì cũng thế mà thôi, vì phải đúng lẽ càn khôn nhân quả đừng mong bẻ cong luân lý cao xanh.
Đức Phật có bắt ai cúng bái, tạc tượng lưu danh gì mình đâu, chỉ là do con người ta tôn kính tôn sùng và lạm dụng ỷ lại quá, trong khi nghiệp nợ quá nhiều thì phật nào chứng cho? lúc đó gặp thầy bà bày vẽ tốn kém chẳng qua là làm việc xấu nhiều quá, phúc bị giảm, tâm đâm ra lo lắng sợ hãi mà nhân duyên đưa đẩy gặp đám thầy bà không có đạo đức hù dọa ăn tiền.

Muốn phúc tốt, tránh hạn xấu tương lai thì phải gieo đất từ bi trong lòng, dùng hành động và thói quen tốt của mình nuôi dưỡng nó, lâu ngày tích phúc lớn thì khi đó nạn xấu sẽ qua, đó là cách duy nhất và đúng đạo lý nhất, mong chị minh bạch cho.

k) Bây giờ tôi sẽ đi chi tiết vào vận hạn 201x.

Năm 201x, hạn của chị ở cung Tật ách, cung ách diễn tả những ách nạn đang manh nha tiềm ẩn chờ ngày bộc phát, đời người hạn đến cung ách ít nhiều phải có chuyện không như ý, buồn khổ.

Hạn đến tật ách thì giữ sức khỏe tinh thần cho tốt để hạn xấu đến cũng giảm thiểu đôi phần, nói bố mẹ cũng phải giữ sức khỏe.

Đại hạn chị đang ở tuổi 24 đến 33, đại hạn này ở cung Phu nên sự kiện diễn ra phần chính yếu liên quan đến chồng chị và chị.

Năm 2017 có sao đao hoa , Liêm Trinh ở ách cung cho thấy đào hoa, có người theo đuổi, chồng và chị dễ bị cám dỗ tình ái từ đó mà đôi bên xảy ra thương tổn lẫn nhau…nhưng tôi mong đó chỉ là hiểu lầm tình cảm giữa đôi bên.

Lưu ý tháng 1, 4, 7, 11 những tháng đó dễ có mâu thuẫn.

– Đại hạn 24-33 này là hạn có thiên thời, gặp bước đường may mắn mà ít nhiều có niềm vui và thành công trong cuộc sống nhưng hiềm nỗi vì Linh Hỏa là sát tinh nên hay có tin bất ngờ ập đến mà trở tay không kịp.

Chào chị thân mến, chờ chị phản hồi tôi sẽ góp ý vận trình 3 năm tương lai đến chị.

4. Bài luận của Chồng đương số: Nam sinh ngày 17/12/1989 ( Âm lịch) sinh giờ Dậu

 Luận giải tử vi cặp vợ chồng vợ Nhâm Thân mệnh Kim chồng Kỷ Tỵ mệnh mộc

Luận giải tử vi cặp vợ chồng vợ Nhâm Thân mệnh Kim chồng Kỷ Tỵ mệnh mộc

Anh Tuổi Kỷ Tỵ, Mộc Mệnh, mẫu người thân cư Thiên Di. Người tuổi Kỷ Tỵ có thiên can Kỷ thuộc Thổ và địa chi Tỵ thuộc hỏa, tức có địa chi sinh cho thiên can, đây là yếu tố may mắn trên bước đường công danh, được yếu tố gia đình và xã hội giúp sức.

a) Mệnh- Thân

Anh là mẫu người sinh ra bị chịu thiệt thòi, làm lợi cho thiên hạ và con người 10 phần chỉ hưởng được 4 ,5 phần mà thôi, đó là thiên mệnh đã an bày rồi nên đừng có trách móc buồn phiền làm chi, xem đó là mình giúp người giúp đời.
Anh là người có chiều sâu nội tâm, kín đáo, suy nghĩ và hành động hơi khác nhau, hành động luôn có phát sinh bộc phát nhiều hơn dự định và lời nói.

Tam giác Mệnh, Tài bạch, quan lộc thuộc thế đứng Thân Tý Thìn, đây là tam giác vàng trong khoa học Tử Vi, những người nằm trong tam giác này thì cuộc sống được ưu đãi 30% về vận hạn, vận xấu sẽ giảm bớt nạn xấu, vận tốt nếu cố gắng nỗ lực tốt càng thêm tốt.

Anh thuộc tinh hệ Sát Phá Tham, đây là thế đứng của võ cách, những bộ sao chỉ huy này rất cần bộ lục sát tinh để kích phát để phát dã như lôi, một bước lên mây.

– Cung Mệnh có sao Thất Sát, đây không phải là ngôi sao chi phối và điều khiển cũng như ảnh hưởng đến vận mệnh anh, vì nó mang hành Kim, Kim lại khắc bổn mệnh là mộc, chỉ mang nét tượng trưng và là cây cầu bắc qua liên kết với những ngôi sao khác mà thôi.

– Mệnh và Thân anh đều nằm trong thế thiên la địa võng, lưới trời kềm cặp, đây là thế chậm phát, thường từ 30 tuổi trở lên. Cung Mệnh và Thân anh có hai ngôi sao là ân quang và thiên quý, chủ về trong họa có phúc, được thần linh che chở gặp hung hóa cát,

Mệnh và Thân này đều thuộc về định mệnh và hành động để thay đổi, chủ tận nhân lực tri thiên mệnh, dùng nỗ lực cố gắng bù đắp cho vận mệnh, nhưng phải từ 30 trở lên thì bắt đầu mới có thành tựu, trước đó sự nghiệp cuộc sống phải có bước chững lại như con ngựa đang chờ đi qua cây cầu vậy, qua xong rồi mới có thể bức phá.

Ở đại vận 33 đến 42, đây là đại vận sẽ có thành tựu , còn khá hay tốt, tiến bao xa còn xem nỗ lực cố gắng của bản thân vậy.
Đại vận này gọi là đắc thiên thời, người với người hơn nhau chữ thời, gặp thời làm chơi ăn thật, có thời thì sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến phất cờ khởi nghĩa lắm.

Nhưng do thời vận ở tuổi 33 tuổi trở lên này anh không có yếu tố địa lợi, do vận hạn khởi hành từ cung Thổ, mà mạng môc lại khắc thổ, nên sự tốt đẹp bị giảm đi đôi phần, may mắn là được sao Thiên Đồng, và Cự Môn mang hành thủy, thủy sinh cho mạng mộc bù đắp lại.

Có được phần thiên thời và nhân hòa…nhưng muốn nhân hòa tốt thì nên lấy đạo đức làm trọng, lấy nhân nghĩa làm gốc, cốt sao thu phục được lòng người ắt có được một phần thiên hạ.

b) Cung Quan Lộc

Cung quan lộc chủ về công danh sự nghiệp. Cung quan lộc của anh có sao Phá Quân mang hành thủy, sao Phá Quân chủ về dám phá bỏ cái cũ, xây dựng khai thác cái mới, là ngôi sao quyền tinh. Sao Phá Quân này rất cần sát tinh là địa không và địa kiếp đi cùng, vì lúc này Phá Quân là chỉ huy hạng nặng có thể cai trị được bọn sát tinh lâu la này, ví như đại ca mà có đàn em bề tôi can đảm dũng mãnh vậy, cuộc đời anh sẽ phất rất nhanh chóng, một bước tuy không lên mây nhưng cũng lên cao, bao gồm cả yếu tố may mắn.

Cung Quan lộc này gọi là phát dã như lôi…tránh trường hợp bạo phát bạo tàn thì đừng tham vọng tham lam quá, đừng lấn áp người quá, cũng không nên kiêu căng tự phụ dễ mình khó người thì khó bền vững và sẽ gặp thị phi pháp luật do có sao Thiên Hình ở đây.Sao Thiên Hình này chủ về hình khắc, hình phạt, do mang hành kim khắc kỵ người mạng mộc rất mạnh dễ dẫn đến ảnh hưởng nặng nề trong các mối quan hệ xã hội, đặc biệt là tình cảm vợ chồng luôn có xung khắc bất hòa.

Điểm trừ của cung Quan Lộc này là bị Triệt lộ che lại…như mặt trời bị mây mù che lại vậy, đợi đến ngày quét được đám mây mù trông thấy trời xanh này thì phải chờ ở trung vận, từ 33 trở lên cánh cửa Triệt lộ này dần dần mở ra, đến hậu vận 43 thì sẽ mở ra hẳn. Người có cung quan lộc bị Triệt thì công danh và tình cảm phải có rắc rối, vì vậy cần kiên nhẫn tâm tính chớ nóng nảy, mà tích lũy kinh nghiệm chờ vận tốt dùng tài năng mà thi triển.

c) Cung Tài Bạch

Cung tài bạch, chủ về tài năng, tiền bạc. Cung tài bạch có sao Tham Lang, đây là ngôi sao tài tử, và là một đào hoa tinh, lại có thêm bộ sao Thiên y và Thiên diêu cho thấy được nhiều người yêu mến, dễ dính phải đào hoa. Cung tài này có quý nhân giúp đỡ, đây là hình tượng thiên ất quý nhân, cậu là người có tài năng lạ, vượt trội và có tư chất dẫn đầu, cầm đầu, lại được sao hóa quyền cho thấy là người có uy, có điều đừng gia trưởng và độc đoán thì mới phát huy hết cái tốt đẹp của cung Tài này,.

Bởi ngôi sao Tham Lang cũng chủ về nghệ thuật, tham vọng, dục vọng, lại được các sao đào hoa chiếu về cho thấy có tài năng về cảm xúc, nghệ thuật, tổng quan tất cả yếu tố lại cho thấy anh là người có nhu cầu và cảm xúc cao trong cuộc sống, có năng khiếu và nhân duyên tốt về những ngành nghề mang tính nghệ thuật, ngành nghề bây giờ rộng lớn tôi không thể nói hết, anh từ từ mà cân nhắc suy xét.

Cung tài này báo hiệu đừng dùng tài năng ăn chơi quá đà hoặc lợi dụng ai mà mang lấy tiếng xấu do sao Hóa Kỵ ngầm báo hiệu uy hiếp. Tinh hệ Mệnh, tài, quan của anh thuộc thế Quan, Tử, Dưỡng, nhằm nhắn nhủ viên ngọc thô cần được mài dũa, người cần rèn luyện tâm tính và cõi lòng thì mới sáng lòng thấy được chân tính mà tiến lui cho hợp lý trong cuộc sống.

d) Cung Thê

Cung Thê này có hai sao Vũ khúc và Thiên Tướng, lại có sao tướng quân, cho thấy vợ anh là người đôi lúc lấn áp chồng, vì bộ lưỡng tướng này chủ về có tư chất và đầy lòng tự hào, chính vì vậy mà đôi lúc không nhường nhịn người khác. Sao Vũ Khúc thuộc tài tinh, nhưng không có lợi cho hôn nhân vì ngôi sao này chủ gây bất hòa, hình khắc và khó thấu hiểu. Đối với cung Thê này thì không khéo vun vén thì sẽ phải 2 đời vợ trở lên , là tôi nói thẳng.

Tình cảm vợ chồng thuộc về nhân tâm, mà giữa vợ chồng anh đó là duyên nợ nghiệp rồi, vì sao địa không và địa kiếp cùng chia nhau tọa thủ, hai người lấy nhau cũng rất nhanh chóng.Chỉ có sự thấu hiểu tôn kính lẫn nhau thì mới vững bền, cùng vượt qua nhiều khó khăn thử thách thì mới bền chặt, tâm phải hướng về nhau, cùng kiên nhẫn, hạ bớt cái tôi của cả hai lại.

Giữa người và người dù cho là vợ chồng hay bè bạn, bố mẹ anh chị hay bất cứ ai thì cái tình cái nghĩa đều do cách hành động và nhân tâm thôi, tâm phải hướng về nhau, đủ bao dung vị tha, đủ yêu thương chia sẻ đó là cách duy nhất cũng như đúng đạo lý nhất, chứ không có cúng bái hay bù mê gì mà chữa trị được. Mong anh chị minh bạch thấu đáo cho…cung Phu Thê cho dù tốt đẹp cách mấy mà không trân trọng thì cũng thế mà thôi.

Cung Thê này có sao hóa lộc, địa không và địa kiếp cho thấy cả hai phải hỗ trợ hợp tác với nhau thì đường tiền bạc và công danh mới phát triển tốt được, muốn như vậy thì phải cùng kiên nhẫn ngồi lại tâm tình thôi.
Có sao Thiên Đức, phúc đức, và thiên phúc cho thấy người vợ cũng thương người xót trời.

e) Cung Tử Tức

Sau này con cái là những đứa ăn mồm mép lanh lợi lắm, tài năng văn chương rất lỗi lạc, dùng lời nói có thể thu phục người khác, nhưng cái tài năng này là con dao hai lưỡi, vì trăm họa từ miệng mà ra, muốn làm một người ăn nói mực thước, đúng đạo trời, thấu lòng người thì phải cần thời gian rèn luyện tâm tính và tư tưởng.Hai sao văn xương, văn khúc chủ về tư tưởng triết lý nghệ thuật cao cả, lời nói như nước chảy mây trôi…hiềm phải phạm sao hóa kỵ chủ về văn nhân bất nại vì thế đường học hành và bằng cấp nó không được cao, sau này đừng có oán trách, vì vận mệnh đã vậy, nó thông minh nhưng khi đi thi cử lại bị chấm không đúng khả năng.

Có thêm sao tấu thư,hoa cái nữa thì là một cây viết đại tài, một người hùng biện kinh tâm, sau này dùng tài năng này mà kiếm tiền được. Cung tử tức này báo hiệu gái nhiều hơn trai..năm 2017 này cũng có cơ hội sinh con đó.

f) Cung tật ách.

Chủ về bệnh tật và nghiệp nợ của gia đình và bản thân, là cái bãn ngã. Cung ách có sao Thái Âm, để ý bệnh về mắt phải, lỗ tai, răng, trĩ, gan và thận. Sao Thái Âm này chủ về âm thanh, phụ nữ, mắt. Tức cái tai ương rắc rối mâu thuẫn với đàn bà, nhất là với vợ, cung ách này liên kết với sao Thái Dương chủ về đàn ông, ông, cha trong nhà, giữa đôi bên có mâu thuẫn phải chịu chung họa nạn, nhất là phần nhà cửa hay ồn ào.
Cung ách này có Tuần không che lại, đây là yếu tố tốt, bệnh tật hay hoạn nạn cũng vượt qua khỏi, trong họa có phúc, như một bức tường che chắn nạn xấu…có điều để ý dễ có họa với phụ nữ.

g) Cung Nô Bộc

Cung Nô bộc chủ về các mối quan hệ xã hội. Cung nô bọc này bị Triệt lộ che lại, cho thấy nhân duyên xa cách, kém duyên, người trong nhà hay gặp nạn, nguy hiểm, có bệnh, vì mệnh xung chiếu nô bọc nên để ý dễ gặp nguy hiểm vì người trong nhà, nhất là ông, bố, chủ về đàn ông. Đây là cung nô bọc không tốt, cần tấm lòng vị tha và kiên nhẫn lắm thì mới thay đổi được. Nhưng nhờ bộ song hao mão dậu ở đây, là hình tượng nước biển thái bình dương chảy đêm ngày mà trung vận 33 trở lên ắt kiếm được tiền bạc, và mưu sự thuận lợi.

Tình cảm ở cung nô bọc này tan hợp nhiều lần với các mối quan hệ trong cuộc sống, và có kẻ cản đường gây trái ngang phá hoại, may mắn có đệ nhất hóa khoa chiếu nên từ từ về sau sẽ gỡ được nhiều khúc mắc. Ở cung nô này cho thấy có anh chị em thông minh, vốn hiểu biết rộng, ham học hỏi, khó tính. Cung nô này có đại hao trong nhà dễ có người xảy thai, phá thai, mất con.

h) Cung Phúc đức.

Cung phúc đức cho thấy phúc phần được hưởng, và nghiệp nợ phải trả, cũng như cảnh sinh hoạt của gia đình Cung phúc có sao Tử Vi cư Ngọ, đây gọi là dáng ngồi của đế vương, sao Tử Vi là sao vua, đóng ở đâu ban phúc ở đó, lại có đào hoa cho thấy trong dòng họ gia đình nhiều người gặp nạn vì tình cảm, vì họa tình cảm mà điêu đứng.
Nhưng cũng có người nhân nghĩa giúp người, có của, giàu có, thông minh và có tư tưởng xuất thế.  Đây là cung Phúc tương đối tốt nhưng hiềm nỗi đóng ở đất Suy là đất xấu vì vậy cần gieo sự từ bi trong lòng, dùng hành động và thói quen tốt nuôi dưỡng nó, lâu ngày tích phúc lớn ắt hạn xấu sẽ giảm đi.

Xem Tử Vi muốn trạnh họa tránh nạn và để cuộc sống bình yên an lạc hơn quan trọng nhất là xem chỗ nào khiếm khuyết có thể gây ảnh hưởng đến tương lai thì bổ khuyết thay đổi, chỗ nào tốt thì không ngừng cố gắng phát huy chứ không phải xem mục đích mưu cầu tránh họa mà bản thân không biết nhìn nhận thay đổi.

Vì phúc đức là phải đúng lẽ càn khôn nhân quả, gieo gì gặt đó, chứ đừng mong xem mà tránh khi tâm chứa tham tục sân si nghiệp nợ quá nặng, không có làm lễ cúng bái gì mà hết được cả, chỉ có tự trong lòng thấu đáo sống tốt tích phúc lớn mà thôi.

5. Khách hàng phản hồi lại và thày trả lời thêm:

a) Khách hàng
 Tôi có một vài câu hỏi sau:
– Tôi có nên theo nghiệp buôn bán, kinh doanh không? Tôi đang cân nhắc giữa việc làm nhân viên văn phòng và kinh doanh tự do.
– Vợ chồng tôi làm ăn với nhau có thể gặt gái được thành công hay không? Khi 2 vợ chồng làm ăn với nhau hay xảy ra mâu thuẫn vì thế tôi sợ gia đình ko êm ấm như khi tôi đi làm bên ngoài.
– Vợ chồng tôi dự định thụ thai năm nay và sinh vào mùa Xuân sang năm, như vậy con cái có hợp tuổi với cha mẹ không?
– Trong cung Phu Thê của cả 2 vợ chồng đều rất xấu, liệu có xảy ra ly hôn hay không? Và tôi nên ứng xử nào cho phù hợp?
b) Thày trả lời đương số:
Như tôi đã nói, phải chờ sang vận từ 34 tuổi trở lên cả hai vợ chồng thời vận mới dễ đi hơn, bổn mệnh của chị lại thuộc dạng trước 30 tuổi vận chưa thông đừng mưu cầu cao.
Nhưng có điều này tôi đã đắn đo suy nghĩ có nên nói với chị hay không, vì nó ảnh hưởng đến tinh thần, làm một người xem Mệnh cho đời, việc ý nghĩa của tôi là cốt làm sao truyền đạt một bầu không khí hướng thượng nhưng phải có tính chân thật để người hữu duyên nhìn nhận mà tiến lui cho hợp lý để cuộc sống bình an vui vẻ hơn. Mỗi người mỗi nghiệp mỗi nhân mỗi quả…mỗi người chúng ta đều có sứ mệnh riêng, nhưng trên con đường tại thế có những người phải trải qua vài mối nhân duyên nhân quả không tên..gọi là nghiệp nợ tiền kiếp.Với lá số của chồng chị, tôi thấy có khả năng tan vỡ tình cảm và có khả năng 2 đời vợ nếu không hàn gắn được.
Còn lá số của chị cũng cho thấy có khả năng gặp phải người chồng không tốt hoặc khả năng gạo nấu thành cơm trước hôn nhân, còn khả năng xấu nhất là chồng mất trước chị, và chị đi bước nữa.
Vận mệnh của chị làm kinh doanh hay nhân viên văn phòng đều được, nhưng nên kết hợp công việc cốt làm sao có yếu tố đi lại và di chuyển đừng ngồi yên một chỗ không có lợi vì mệnh chị tọa tại cung Dần có Thiên Mã và đại hao, cho thấy nên đi lại nhiều, nếu chị chọn việc làm nhân viên văn phòng thì phải chấp nhận việc chịu thiệt thòi trong quá trình bỏ công sức tâm huyết ra mà không nhận được phần trả công xứng đáng, còn kinh doanh thì sẽ tự chủ và ổn định hơn.
Vấn đề sinh con, cả hai lá số của vợ chồng đều báo hiệu có khả năng sinh con rất cao, con là trời cho, có duyên ắt lành, nếu sinh con thì tháng 11 dương khả năng cao đứa con sẽ ra đời !
Vấn đề tình cảm vợ chồng làm sao để hòa thuận tôi đã nói trong bài luận giải, chị cứ từ từ đọc lại lời tôi nói !
Còn vấn đề nào tôi có thể giúp và góp ý cho chị thì chị cứ nói.
Đặt lịch xem tử vi cho cặp đôi vợ chồng tại: http://m.me/tuvihiendai.vn
Văn phòng Tử vi Hiện đại: Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Zalo, WhatsApp: 0943311873
Email: tuvihiendai.cskh@gmail.com
Bình luận