Cô thần quả tú là gì ? Luận bàn và cách hóa giải tránh tai ương từ bộ sao này

26/03/2024 341

Nhắc đến Cô Thần Quả Tú trong môn khoa học Tử vi lý số đều khiến nhiều người e ngại. Đó phải chăng là do chưa có kiến thức đủ để đánh giá mặt tác oai tác quái của bộ sao này hay do thực tế rắc rối mà nó đem tới? Vậy, Cô thần […]
Nhắc đến Cô Thần Quả Tú trong môn khoa học Tử vi lý số đều khiến nhiều người e ngại. Đó phải chăng là do chưa có kiến thức đủ để đánh giá mặt tác oai tác quái của bộ sao này hay do thực tế rắc rối mà nó đem tới? Vậy, Cô thần quả tú là gì?  Trong bài viết trước với điểm cực kỳ lưu ý về vấn đề Cô thần quả tú không được đứng chung với Thái Tuế thì hôm nay, admin Tử vi Hiện đại sẽ làm rõ và đưa ra một số cách khắc phục nhằm đem tới cái nhìn tổng quan cho độc giả về cặp đôi Cô thần quả tú.

1. Cô thần quả tú là gì ?

Cô Thần và Quả Tú là hai sao đặc biệt luôn xuất hiện cùng nhau trên lá số tử vi và được đánh giá như là dấu hiệu của lá số tử vi mang tính chất xấu thể hiện sự cô đơn, khép kín và khó giao du.
Cô thần quả tú là gì

Cô thần quả tú là dấu hiệu của lá số tử vi mang tính chất xấu thể hiện sự cô đơn, khép kín và khó giao du

  • Bản chất Cô Thần đã được mặc định là “thần cô độc,” đã biểu thị sự cô đơn, trơ trọi và không hòa hợp được với môi trường xung quanh. Được xem là một Phụ Tinh, thường kết hợp với Sao Quả Tú để tạo ra một sự trầm lắng, ít giao du và thiếu tri âm. Sao này thuộc mệnh Thổ và được coi là Ám Tinh. Nó tượng trưng cho sự đơn độc và lạnh lùng. Tên gọi ngắn gọn thường là “Cô”.
  • Xét về sao Quả tú. Bởi Cô Thần và Quả Tú luôn nằm trong tam hợp hội chiếu với nhau, tạo thành một bộ đôi không bao giờ tách lẻ nên tương tự như sao Cô thần, sao Quả tú chủ về chủ thể đương số không muốn sự đơn độc nhưng dễ lâm vào tình thế đơn độc và bị tác động tâm lý, ví dụ như: Góa chồng, mất con, bị xa lánh, rơi vào các hoàn cảnh bi đát trôi dạt ở nơi vắng vẻ. Điều này khiến cô độc, khép kín dần, có thể tự ti mà mà không thể giãi bày với ai. Tên ngắn gọn là “Quả”.

Với đặc tính trên thì Cô Thần và Quả Tú đã mang theo sự u ám, cô độc và gây ra cảm giác khó chịu khiến nhiều đương số, đặc biệt là phụ nữ mang trong mình nỗi lo sợ mơ hồ.

2. Cô thần quả tú tại các vị trí trên lá số với ý nghĩa khác nhau:

Với khái niệm bên trên đã dẫn tới nhiều Thày tử vi thường đánh giá bộ Cô thần quả tú là sao xấu và nhắc tên như một điềm báo hiệu lá số tử vi chưa đẹp. Đặc biệt trong trường hợp Cô thần quả tú chiếu mệnh hoặc Cô thần quả tú cung phu thê là điều ám thị tiêu cực khiến người xem phải lo lắng băn khoăn nhiều nhất. Tuy nhiên đó chỉ là suy nghĩ một phía, thực tế là  2 sao Cô Thần Quả Tú cũng sẽ có tác động tích cực trong một số trường hợp nhất định.Vậy hai ngôi sao này là gì, ý nghĩa của Cô thân quả tú ở 2 vị trí trên và các vị trí khác có đặc điểm gì?

a. Cô thần quả tú chiếu mệnh thân

Trong trường hai sao này chiếu Mệnh, Thân thì đúng như các sách Tử – Vi đã ghi, nghĩa là chủ về cô đơn, khắt khe, lạnh lùng, kỹ tính, câu nệ, đa nghi … Nhiều khi còn phân biệt: Nam Cô, Nữ Quả cho rằng: “Nam phạm Cô Thần thê ly biệt, Nữ phùng Quả Tú độc phòng chung” . Nghĩa là: đàn ông kỵ Cô Thần, đàn bà kỵ Quả Tú đóng tại Mệnh.
Cô thần quả tú chiếu mệnh thân

Cô thần quả tú chiếu mệnh thân rong thế tam hợp, nên Mệnh, Thân

Nhưng chuyên gia Tử vi Hiện đại nghiệm thấy rằng, vì hai sao này bao giờ cũng chiếu nhau trong thế tam hợp, nên Mệnh, Thân nếu có hai sao trên thì dù là sao nào khác cũng vẫn bị ảnh hưởng nặng nhẹ, ít nhiều theo những nghĩa trên đây. Bản thân chúng tôi chưa thấy một người đàn bà nào cung Mạng có Cô Thần mà sung sướng, hạnh phúc về tình cảm, về hôn nhân. Cũng chưa thấy một người đàn ông nào có Quả Tú an mệnh mà hài lòng về hạnh phúc, cuộc sống vợ chồng (trừ một số trường hợp đặc biệt). Đấy là chưa kể tới trường hợp gặp thêm sao Vũ Khúc hoặc Lộc – Tồn là những sao cũng chủ về cô đơn, lạnh lùng.
Chỉ có một sự khác biệt nhỏ là nếu gặp đúng sao kị mình thì thời gian trắc trở, hoặc xa cách dài hơn, hoặc đau thương hơn. Ngoài ra, cần nói thêm rằng khi Mệnh, Thân đã có một trong hai sao này thì đừng ham sao Đào Hoa đồng cung để chế hóa bớt. Vì như thế còn tăng thêm sự khó khăn về tình bạn, tình yêu, hôn nhân, đây là cách “Đào Hồng Cô Quả” rất không tốt, người như bị vô duyên có tìm tới ai rồi cũng sôi hỏng bỏng không!
Điểm cứu vớt lúc này là Đào Hoa ở cung khác để giảm trừ được phần xấu nào đó trong lĩnh vực tình cảm như ở Thiên Di, Nô bộc. Nếu trường hợp trên có thêm Hóa Kị đồng cung nữa thì thực là bất hạnh, vì sẽ trở thành người đồng tình luyến ái …
Như vậy cho rằng hai sao Cô Quả an chiếu Mệnh, Thân tòan là xấu chăng?!
Nếu bạn gặp trường hợp Cô – Quả hội đủ bộ sao tốt, quyền quý như bộ: Tử – Phủ, Vũ – Tướng, Quang – Quý, Long – Phượng, Khôi – Việt, Khoa, Quyền, Lộc … thì phải nói rằng Cô – Quả đã đứng đúng chỗ, đã có môi trường làm cho công danh của mình lên cao mạnh mẽ. Đó là cách Vua, chúa, lãnh tụ, chỉ huy … ( Vua, chúa ngày xưa thường tự xưng là cô – gia hoặc qủa nhân), nhưng có điều là độc tài thái qúa, vì hai sao này (Cô – Quả) lúc đó chủ về ” duy ngã độc tôn” rồi nên việc có sự chia sẻ và thấu hiểu gần như không thể. Vận mệnh những người cầm quyền, có khả năng đứng đầu đều phải đánh đổi bằng sự cô độc.
Còn cô đơn trong quan hệ nam nữ thì gần như không có xảy ra, vì Cô – Quả đã có môi trường khác nên chuyện thê thiếp, vợ chồng vẫn có thể bình thường (như vua chúa có hàng vạn cung tần mỹ nữ).

b. Cô thần quả tú tại cung Phụ Mẫu

Khi gặp Cô thần quả tú tại cung Phụ – Mẫu, đa phần mới chỉ đưa ra phán đoán có nghĩa là cha mẹ ít khi sống gần nhau, hoặc dễ bị ly dị, nhưng theo kinh nghiệm của chuyên gia Tử vi Hiện đại nhận thấy trường hợp cung Phụ – Mẫu có Cô – Quả thường chủ về:
– Cha hoặc Mẹ có ít anh, em trai (không thể gái) nhất là khi có thêm Vũ – Khúc hoặc Lộc – Tồn đồng cung. Nếu có Thái Dương đồng cung thì chắc chắn Cha ít anh, em trai. Nếu có Thái Âm thì chính Mẹ ít anh, em trai. Nếu gặp Không Kiếp hội toạ thì cha là con độc nhất ( sinh đa dưỡng thiểu)
–  Cha hoặc Mẹ là con trưởng trong gia đình, trong trường hợp có nhiều em trai, nhất là khi có Tử – Vi hoặc Thiên Phủ hội Hóa Quyền, hoặc Khội – Việt đồng cung. Về điểm muốn phân biệt Cha hoặc Mẹ thì có vị cho rằng khi Tử – Vi hoặc Thiên Phủ cư cung Dương thì Cha là con trưởng, còn cư cung Âm là Mẹ. Tuy nhiên điểm này tôi nghiệm thấy không đúng mấy. Chỉ để đoán khi có Nhật hay Nguyệt. Nếu 4 sao trên đều không có thì hơi bí.
Trường hợp cả hai điểm trên đây đều không ứng nghiệm, thì đưa ra phán đoán rằng lúc đương số ra chào đời, cha mẹ bị tang tóc hoặc xa cách nhau một thời gian ngắn, nhất là khi có Thiên Mã ngộ Tuần Triệt. Nếu có Thái Dương thì Cha đi xa hay có tang. Nếu có Thái Âm thì chính là Mẹ. Còn Nhật Nguyệt đồng cung thì tùy theo sinh ngày hay đêm, nhưng trong trường hợp này lại không bao giờ có Thiên Mã vì Mã chỉ cư Dần, Thân, Tỵ, Hợi chứ không cư Sửu – Mùi được.

c. Cô thần quả tú tại cung Phúc Đức

Trong sách về tử vi, đa phần khi nhắc tới Cô thần quả tú khi trú tại cung Phúc Đức sẽ đánh giá là dòng họ của đương số ít người. Tuy nhiên nói vậy có thể đúng mà chưa đủ bởi: khi nghiệm lý sẽ thấy nhiều trường hợp, không phải hiếm người mà thực ra vì dòng họ phân tán đi các nơi khác nên mới hiếm, hoặc là có trường hợp không phân tán, thì mạnh ai người ấy sống. Tuy cùng là người trong dòng tộc nhưng chẳng ai giúp ai được điều gì, anh em “kiến giả nhất phận”.
Ngoài ra cần nói thêm rằng: Nếu có thêm Đào, Hồng, Nhật, Nguyệt hội chiếu thì phải đoán rằng trong dòng họ có nhiều đàn bà hiếm con trai, hoặc sống trong cảnh góa bụa, độc thân suốt đời. Cũng vì hai sao này có ý nghĩa nêu trên, cho nên khi cung Phúc – Đức của mình, nếu có Cô – Quả thì tuyệt đối mình không nên sống chung đụng với họ hàng, kể cả anh em ruột thịt để tránh sự hiềm khích, va chạm, có thể đi tới chỗ tuyệt tình. Ở xa thì hai sao này đã có môi trường họat động nên trong dòng họ có thể thuận hòa với nhau được, tuy không ai hết lòng với ai.

d. Cô thần quả tú tại cung Điền Trạch

Với các ý kiến cho rằng: Cô – Quả rất lợi ích cho cung Điền Trạch và Tài Bạch, nhưng qua nghiệm lý của Tử vi Hiện Đại thì cần phải phân biệt lợi hại vào tùy hoàn cảnh và trường hợp sau:
– Nếu Cô – Quả hội với nhiều sao tốt như Vũ – Khúc, Thiên Phủ, Hóa Quyền, Long – Phượng, Thai – Tọa, Khôi – Việt, Đào – Hồng … (nhưng cần Mệnh là Hỏa hoặc Thổ mới tốt) thì có nghĩa là đương số có biệt thự khang trang, nguy nga, đồ sộ, có vườn cây xung quanh, ở nơi thanh tịnh, biệt lập. Vì Cô – Quả lúc đó ứng vào cô gia và vẫn có nghĩa giữ vững được nhà cửa lâu dài. Như thế mới thực là tốt đẹp. Cũng có khi ứng vào việc mua bán nhà với một người góa hoặc được thừa hưởng tài sản nhà cửa của chú bác, cô gì … không có con thừa tự (với điều kiện cung Điền có chính tinh tốt và hợp Mệnh, đồng thời không bị Tuần – Triệt án ngữ)
– Còn trường hợp Cô – Quả hội với các sao xấu, hãm địa, khắc Mệnh và Thân. Cung Tài, Quan cũng không tốt thì thực là bất hạnh, nghĩa là mình phải ở một căn nhà lụp xụp, vừa ở nơi hẻo lánh, xa xôi (như vùng bị quy hoạch treo chẳng hạn) mà lại, không bao giờ bán đi được, như thế chứng tỏ kinh tế không hề tốt, thậm chí túng thiếu hoặc đất đai không có tính thanh khoản. Vì vậy đừng có thấy Cô – Quả cư Điền – Trạch đã vội mừng.

e. Cô thần quả tú tại cung Quan Lộc

Do đặc tính sao Cô thần quả tú mọi người chỉ chủ yếu quan tâm là Cô thần quả tú chiếu mệnhCô thần quả tú cung phu thê nên ở cung Quan Lộc có ít người nhắc tới. Chuyên gia Tử vi Hiện đại khi tư vấn cho khách hàng mục Tử vi Quan Lộc xin đưa ra nghiệm lý như sau:
– Bình thường Cô thần quả tú ở cung Quan chủ về nơi mình làm việc không có những người đồng liêu, hoặc đồng nghiệp, đồng chí hướng với mình, mà đa số đều ích kỷ, hay dấu nghề, giấu việc … Nếu không thì chính những người trên của mình đều khắt khe làm cho đương số mất hết tự do, sáng kiến. Vì vậy nếu gặp trường hợp này mà xin thăng cấp, tăng lương chắc hơi khó và hơi lâu vì vậy mà ảnh hưởng tới thăng tiến.
– Nhưng mặt khác, Nếu Cô thần quả tú gặp các sao quyền quý như Hóa – Khoa, Hóa – Quyền, Hóa – Lộc, Tướng – Ấn, Long – Phượng, Quang – Quý, Thai – Tọa, Khôi – Việt, Tả – Hữu … thì lại rất tốt, như thế có nghĩa đương số có vị trí cao trong công việc, được ngồi riêng một văn phòng, đẹp đẽ, khang trang không phải ngồi chung với nhân viên, tất nhiên đó là vị trí lãnh đạo, quản lý. Đây cũng là một trong những dấu hiệu khi đánh giá sự nghiệp của một đương số qua các cách xem Tử vi cung Quan Lộc.

f. Cô thần quả tú tại cung Nô Bộc

Với trường hợp này, nếu có bộ sao Cô thần quả tú chiếu vào có thể được giải đoán như sau:
– Nếu không hợp chiếu với nhiều sao tốt của đương số thì nên dùng những người dưới quyền góa bụa, độc thân, thì họ trung thành hơn. Nhất là trường hợp có thêm: Thiên Hình, Đẩu Quân thì lại càng chắc nữa, những người này cần phải có mang tật gì ở thân thể (như vết thẹo ở mặt, chân tay, mắt lé, thọt chân …) thì họ sẽ trở thành những người dưới quyền có lương tâm, làm ăn cẩn thận.
– Nếu hội với nhiều sao tốt, nhất là có thêm Hóa Quyền, thì dễ gặp người dưới tay hay âm mưu phản phúc, lấn quyền một cách khéo léo, gián tiếp (vì lúc đó Cô – Quả chủ về thâm trầm, ích kỷ, kín đáo …)
– Nếu hội với Nhật – Nguyệt, lúc mình xa cơ thất thế thì chẳng có đàn em nào giúp đỡ, đoái hoài tới, nhất là có thêm Hóa – Kị mà không có sao nhân hậu hội chiếu như Thai – Tọa, Tả – Hữu, Quan – Phúc

g. Cô thần quả tú tại cung Thiên Di

Với kinh nghiệm của chuyên gia Tử vi Hiện đại, những người có địa vị cao trong xã hội, ít khi có sao Cô thần quả tú chiếu Thiên Di, vì những sao này chủ về vấn đề ngại tiếp xúc, ít quan hệ, giao dịch, giao thiệp, ít người cộng tác hoặc là chính mình không ưa giao thiệp rộng. Ngoài ra về phương diện tình cảm, nếu Cô thần quả tú chiếu Thiên – Di lại hội với Đào – Hoa, Hóa – Kị thì hết hy vọng chinh phục được những người khác phái, dù cho mình đẹp trai hoặc có nhan sắc diễm lệ (đối với nữ) chăng nữa. Chuyên gia Tử vi hiện đại đã nghiệm lý những người Mệnh có nhiều sao thu hút được người khác phái (như Tham – Lang, Đào, Hồng, Hỷ, Quang – Quý, Thanh – Long …) mà lúc nào cũng bị thất bại trong vấn đề chinh phục người yêu, chỉ vì cung Thiên – Di có Cô – Quả (nếu có thêm Hóa – Kị nữa thì càng đúng).
Có chàng yêu đương một thời gian tưởng như được hạnh phúc thì lại bị người yêu bỏ đi lấy chồng vì gia đình bắt buộc. Còn phụ nữ dù xinh đẹp, đoan trang làm cho ý trung nhân say mê mình được thì đùng một cái bị kẻ khác có khi không hơn mình mà cuớp mất chồng tương lai của… Vì vậy thanh niên nam, nữ bây giờ, nếu muốn có tài thu hút ở ngoài xã hội thì phải tránh được hai sao Cô – Quả chiếu Thiên – Di. Thà rằng hai sao này chiếu Mệnh còn đỡ hơn, vì rằng như thế mình chỉ cô đơn khi ở nhà, còn khi bước chân ra ngoài là hấp dẫn (Nếu Thiên – Di có Đào – Hoa chẳng hạn) thì trong việc làm ăn cũng sẽ thuận lợi hơn cả.

h. Cô thần quả tú tại cung Tật Ách

Lúc này, phải đánh giá bộ sao Cô thần quả tú đã phát huy tính tiết chế, giới hạn nên khi chiếu cung Giải – Ách lại thành ra hay, có nghĩa là mình ít bệnh tật, tai nạn, nhất là khi hội với Thiên – Không lại càng tốt thêm nữa. Tuy nhiên vì hai sao này vẫn có tính cách duy trì, gìn giữ nên mình vẫn dễ bị những bệnh tuy không hiểm nghèo, nhưng triền miên suốt đời ít biểu lộ ra bên ngoài nên hầu hết không có nhiều người biết.
Ví dụ: Như hội với Hóa – Kị (tượng trưng cho bộ tiêu hóa, ruột .. trong cơ thể người) lại thêm Song – Hao thì nhất định dễ bị đau bụng, khó tiêu … vì Cô – Quả dù là Hỏa hay Thổ cũng đều không hợp với Hóa – Kị là Thủy.
Ngoài ra những điểm nêu trên, Cô – Quả chiếu Giải – Ách còn chủ về vần đề ưu tư trong thâm tâm, những nỗi buồn xa xôi mà chỉ có tiềm thức của mình mới nhận thấy và nhiều khi mình lại khó khăn với chính mình.

i. Cô thần quả tú tại cung Tài Bạch

Có quan niệm cho rằng: nếu khi Hóa – Khoa được tôn là đệ nhất giải thần thì Cô thần quả tú được tôn là thần giữ của, cho nên ở cung Tài – Bạch là hợp ?
Bản chất thực tế cho thấy những người muốn buôn to bán lớn cần phải có sự hùn hạp, hợp tác với người khác về tiền tài, nếu có Cô thần quả tú thì cứ khư khư giữ tiền thì làm sao có thể khuếch trương lớn, như vậy chỉ có thể giới hạn trong một tiệm buôn nhỏ hoặc một lĩnh vực quy mô nhỏ mà thôi. Nếu may ra có Phá – Quân (cứ Tý, Ngọ mới tốt) hoặc Song – Hao hội chiếu lại rất hay, vì như thế mỗi khi mình muốn tung tiền ra kinh doanh, bao giờ cũng chắc ăn, thận trọng nhờ sao Cô thần quả tú.
Tuy nhiên đối với những người không có đầu óc thương mại, nếu có Cô thần quả tú lại hội với với Thiên Phủ, Vũ Khúc (đều tượng trưng cho kho chứa), Tướng – Ấn, Tả – Hữu, Thai – Tọa … thì lại chủ về những người chuyên về giữ tiền bạc, tài chính (ngày nay gọi là kế toán viên, thủ quỹ, thu ngân, tín dụng …). Nếu có thêm Song – Lộc và một số cách tốt nữa có thể làm chủ một Ngân Hàng. Nếu quý bạn làm giám đốc một Công ty, Xi nghiệp …. hoặc thủ trưởng một cơ quan nào đó thì nên giao cho những người có cách này giữ két bạc thì chẳng những sợ thất thóat gì, sai lầm với điều kiện đừng có: Hỏa – Linh, Không – Kiếp đi với Tham Lang chiếu cung Tài – Bạch của những người đó.

k. Cô thần quả tú tại cung Huynh Đệ

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, chỉ có điểm là anh em thì không nên sống gần nhau, hoặc phải có người sống xa cách hẳn vì ngọai cảnh gây nên (như vấn đề cuộc sống anh em kẻ Nam người Bắc chẳng hạn) Ngoài ra hai sao này cũng tiết chế bớt số anh chị em. Nếu có Đào – Hồng, Thiên Không thì chị em gái dễ bị dở dang, trắc trở nhiều lần về hôn phối, hoặc lấy chồng không cưới hỏi.

l. Cô thần quả tú tại cung Tử Tức

Chiếu cung Tử – Tức, Cô thần quả tú thường chủ về một trong những điểm như sau:
– Khi sinh con nuôi dưỡng. chắm bẵm con cái vất vả, chúng khó ăn, khó ngủ, hay quấy khóc….có con đầu lòng thường hay bị ốm đau, bệnh tật hoặc là tai nạn làm cho cha mẹ phải lao tâm, khổ sở, lo lắng. Tuy nhiên khi lớn lên ( ngoài 5 tuổi) thì vẫn dễ nuôi, nếu không có thêm hung sát tinh. Một số trường hợp nếu thêm hung sát tinh thì con cái còn bị mắc một số tật nhẹ như là mắt lác, mắt kém, chân hoặc nách có mùi hôi, ra mồ hôi tay nhiều….
Về điểm này có câu phú: “Cô Thần Quả Tú hai sao Gian truân vất vả về phần nhi sinh”.
– Sinh con muộn nghĩa là cha hoặc mẹ lập gia đình ở độ tuổi cao ( ngoài 32 tuổi trở ra) hoặc lập gia đình ở độ tuổi trung bình nhưng thời gian lâu mới có con .
– Thận trọng và hay kiêng cữ để tiết giảm sinh đẻ. Những cặp vợ chồng nào có Cô thần quả tú tại cung Tử – Tức, có thể áp dụng mọi phương pháp hạn chế sinh đẻ một cách hữu hiệu mà không trái số. Nếu thêm các sao như Không Kiếp, Hoả Linh,…thì đừng kiêng cữ kẻo bị tuyệt tự.
– Nếu có nhiều sao văn học, quyền quý, con cái khi lớn lên hay ở xa cha – mẹ, vì chức vụ hoặc ngay trong thời gian đi học cũng dễ xuất ngọai hoặc ở nội trú

m. Cô thần quả tú tại cung Phu thê

Cũng giống như trường hợp tại cung Phụ – Mẫu, Cô thần quả tú ở cung Thê – Thiếp (hay Phu Quân) chủ về người vợ (hay chồng) ít anh em trai hoặc làm con trưởng trong gia đình, chậm hôn nhân hay kén chọn bạn đời … Ngoài ra hai sao này còn có nghĩa là vợ chồng, hay có thời gian xa cách nhau. Nếu có sao tốt là vì công vụ nghề nghiệp, nếu có nhiều sao xấu vợ chồng có thể bị cảnh chia ly vĩnh viễn. Trong trường hợp có sao tốt mà vợ chồng không bao giờ xa cách nhau thì phải hiểu rằng vợ chồng giữ gìn nhau rất chặt chẽ, khó lòng có chuyện ngọai tình nổi và nhất là cả đôi bên cùng độc đoán, cương quyết và đa nghi.
Cô thần quả tú tại cung Phu thê

Cô thần quả tú tại cung Phu thê rất có thể gặp phải người dở duyên (nghĩa là có vợ hoặc chồng rồi) đang ở góa hay người đó lớn tuổi hơn nhiều bị trục trặc

Nếu có Đào – Hồng đồng cung thì rất có thể gặp phải người dở duyên (nghĩa là có vợ hoặc chồng rồi) đang ở góa hay người đó lớn tuổi hơn nhiều bị trục trặc trên vấn đề tình cảm …… (Nếu gặp thêm Không, Kiếp đồng cung, Tả – Hữu … thì càng chắc chắn) Trường hợp Đào – Hồng tại Mệnh – Thân thì rất khó kết hôn sớm, hoặc có sớm cũng không bền, như sương đọng ban mai mà thôi. Đây mới đúng là cách “Trăm mối tối nằm không” . (Trừ trường hợp khi cung Mệnh, Thân, Phúc và có nhiều sao tốt hóa giải khác)
Tóm lại hai sao Cô thần quả tú rất khắt khe, cô độc. Không nên  gặp ở trường hợp Cô thần quả tú chiếu mệnh hay cô thân quả tú cung phu thê và các cung chỉ người như tử tức, huynh đệ. Chỉ có Thiên Quan, Thiên Phúc cùng hội chiếu hoặc Ân Quang, Thiên Quý đồng lai mới có thể hoá giải được những bất lợi của Cô thần quả tú.

3. Cách hóa giải Cô thần quả tú

Phàm là con người khi gặp chuyện xấu đều muốn nhanh chóng hóa giải, việc trắc trở trong tình duyên, sự nghiệp nên hầu hết ai cũng có nhu cầu thay đổi số mệnh.

Trong một số trường hợp đặc biệt nếu Cô thần quả tú quá ảnh hưởng tới cuộc sống đương số thì chúng ta luôn phải nhìn nhận ở mặt tích cực bởi không phải lúc Cô thần quả tú nào cũng ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống mà chỉ ảnh hưởng đến một vài giai đoạn cuộc đời. Bên cạnh đó, chúng ở một số cung còn có ý nghĩa tốt đẹp.

Hóa giải cô thần quả tú

Nếu Cô thần quả tú quá ảnh hưởng tới cuộc sống đương số thì chúng ta luôn phải nhìn nhận ở mặt tích cực

Chúng ta cũng xác định không thể hóa giải Cô thần quả tú hoàn toàn bởi cặp sao đó đã được định sẵn trong lá số tử vi của chúng ta. nếu muốn giải quyết bằng lễ lạt, cúng bái hay thậm chí cắt duyên thì cũng không có gì chắc chắn sẽ chấm dứt được sự tồn tại của hai con sao này. Thay vào đó cũng cần nhìn nhận lại bản thân, tìm kiếm sự tư vấn chuyên sâu về dịch vụ tử vi của các chuyên gia hàng đầu về Tử vi lý số tại Tử vi Hiện đại thuộc hệ thống Huyền Học Việt Nam

Ngoài ra, còn có cách hóa giải từ từ mà không phải ai cũng hiểu đó chính là sửa đổi từ chính bản thân chúng ta nhằm tiết giảm những cái không tốt, gia tăng sự tích cực để cân đối để dưỡng tâm an lành, đối diện với thị phi không từ bỏ. Càng không nên đặt sự oán trách, than khóc vào số phận mà đem tới năng lượng tiêu cực cho bản thân và mọi người xung quanh. Khi đó thì Cô thần quả tú cũng không phải là điều đáng sợ nữa kể cả ở 1 trong 2 trường hợp tác oai tác quái nhất là Cô thần quả tú chiếu mệnh và Cô thần quả tú cung phu thê.

Sao Cô Thần Quả Tú chủ về sự cô độc, lãnh đạm, một thân một mình. Tuy nhiên, không phải lúc nào Cô Thần, Quả Tú cũng mang ý nghĩa xấu. Nếu bạn phạm phải Cô Quả ở các cung như Phụ Mẫu, Phu Thê, Điền Trạch, Huynh Đệ,… thì cách tốt nhất là cải vận và cố gắng vượt qua êm đẹp nhất có thể. Chúc các bạn luôn gặp may mắn trong cuộc sống và ghi nhớ những tiêu điểm trên để tự nhắc nhở bản thân mỗi ngày!

Trân trọng !

Chúng tôi đặt mục tiêu mọi khách hàng đều có được sự hỗ trợ giá trị chuyên sâu nhất với » Dịch Vụ Xem Tử Vi: Xem Mệnh, Chuyển Vận, Đoán Tương Lai giúp chúng ta thuận lợi mọi mặt trong đời sống, công việc, gia đạo..vvv. Mọi liên hệ xin vui lòng qua các kênh sau:

Fanpage:Tử Vi Hiện Đại

Zalo: 0943311873

Email: tuvihiendai.cskh@gmail.com

An Lee tổng hợp từ các nguồn

Bình luận