Lá số 31: Dương nữ mệnh Đồng Lương tại Thân bệnh gì cũng khỏi, hạn gì cũng qua

05/04/2021 1564

Lá số 30: Dương nữ mệnh Đồng Lương tại Thân,  bệnh gì cũng khỏi, hạn gì cũng qua. Tính tình của người Đồng Lương thủ mệnh lương thiện, ôn hòa nhu thuận, xử sự hòa nhã, không cực đoan, cả đời có phúc lớn che chở và ngầm dẫn dắt. Cùng đi vào phân tích […]

Lá số 30: Dương nữ mệnh Đồng Lương tại Thân,  bệnh gì cũng khỏi, hạn gì cũng qua. Tính tình của người Đồng Lương thủ mệnh lương thiện, ôn hòa nhu thuận, xử sự hòa nhã, không cực đoan, cả đời có phúc lớn che chở và ngầm dẫn dắt. Cùng đi vào phân tích lá số

1. Lời dẫn

Chào chị thân mến !

Là một người xem mệnh cho nhân thế, tôi muốn gieo duyên lành và truyền đạt một bầu không khí hướng thượng đến người xem, giúp họ hiểu hơn về vận mệnh của mình để chiêm nghiệm và tiến lui hợp lý. Nhưng bất kể thế nào tôi cũng tôn trọng sự chân thật, hai mặt xấu tốt đều nói thẳng, vì muốn thay đổi cái lớn thì trước tiên phải hoàn thiện cái nhỏ trước.

Việc tuy nhỏ nhưng không làm không bao giờ thành, đường tuy ngắn nhưng không đi không bao giờ tới, người với người xa cách hay gần gũi đều do tâm mà ra.Tử Vi là một môn khoa học, những điều quan trọng trong cuộc đời đều được biểu hiện trên lá số, dựa vào đó để dự đoán tương lai quá khứ, giúp con người ta có hướng đi phù hợp cho phép hòng mang lại nhiều bình yên và vui vẻ trong sứ mệnh con người. Có thể nói ứng đến trên 70%, tùy vào sở học trí tuệ cũng như đạo đức xem mệnh của mỗi người mà độ chính xác càng cao.

Nhưng tôi muốn chị hiểu rằng tất cả chúng ta không thể đổ lỗi hoặc phó thác tất cả vào số kiếp, con người ta sinh ra vì chữ phúc nghiệp mà đầu thai ở đâu, mang hình hài tính cách thế nào tất cả đều do nhân quả luân hồi tiền kiếp đưa đẩy, chính vì thế mới sinh ra làm con của bố mẹ mỗi người, vì thế mới có người sinh ra trong nhung lụa, có kẻ sinh ra trong nghèo khó, đó thuộc về nhân quả chứ không phải do yếu tố may mắn đem lại.

Là số mệnh an bày hay nhân duyên đưa đẩy , con người ta phải gặp gỡ và trả nợ duyên nghiệp với nhau, trải qua tất cả tuế nguyệt nương dâu mới dần dần hoàn thiện chính mình, biết lẽ nhân quả, biết điều đạo lý đúng sai mà sống thì tương lai mới có hạnh ngộ và an vui được.

Lá số Tử Vi cũng vậy, tất cả những con sao đều có trong lá số mỗi người không thiên vị bất kỳ ai đều có sao tốt và sao xấu, quan trọng do con người ta lựa chọn đi theo hướng nào mà các vì sao tốt xấu đó phát huy, nếu theo tốt ắt sao xấu ban phúc, nếu theo xấu mà vận mệnh đã xấu thì càng hung họa, ắt cuộc đời sẽ làm những chuyện tổn hại thanh danh, sỉ nhục gia môn, xấu hổ với bản thân và gia đình.

Vì vậy tôi muốn chị hiểu rõ trước khi đi vào chi tiết vận mệnh.
Tiến hành phân tích tứ trụ năm sinh, ngày sinh, tháng sinh, và giờ sinh kết hợp cùng lá số Tử Vi.

Lá số 30: Dương nữ mệnh Đồng Lương tại Thân bệnh gì cũng khỏi, hạn gì cũng qua

Lá số 30: Dương nữ mệnh Đồng Lương tại Thân bệnh gì cũng khỏi, hạn gì cũng qua

 

2. Tứ Trụ

Chị sinh năm Canh Ngọ , tháng Nhâm Ngọ, ngày Quý Sửu,  thuộc giờ Nhâm Tuất.

Năm Canh ngọ là Lộ Bàng Thổ, đất ven đường, bằng phẳng rộng vạn mẫu, hoa màu sinh trưởng cây cỏ tươi tốt, đây chính là thổ ấm áp nuôi dưỡng vạn vật. Do đó trước tiên là cần Thủy đến tươi tắm thấm nhuần, lại được Kim đến tương trợ thì hoa màu trĩu hạt, bội thu.

Nhưng thổ này là thổ mới sinh ra, chỉ ưa thủy nhẹ tươi tắm không ưa thủy nặng sẽ làm ún lụt và sẽ làm tổn thương nguyên khí của Lộ Bàng Thổ.

Nếu gặp Đinh Mùi là thiên hà thủy, mưa trên trời tươi thắm thì cát lợi, hoặc gặp Giản Hạ Thủy là tượng cơn sóng nhỏ và dòng nước yên ả cũng là quý cách.
Nhưng đáng tiếc bổn mệnh sinh vào giờ Nhâm Tuất, Nhâm Tuất là Đại Hải Thủy, là tượng nước mênh mông bốn bể sẽ làm ngập ún và tổn thương nguyên khí của Lộ Bàng Thổ.
Giờ sinh nói về một phần con cái, nay bị xung khắc ắt đường con cái sẽ gặp vấn đề khiến cho phiền lụy thân tâm, hơn nữa mệnh lại nhị hợp cung Tử Tức cho thấy suốt đời canh cánh trong lòng vì con cái.
Đường con cái có vấn đề thì đường hôn nhân sẽ bị ảnh hưởng theo, đây là học thuật và kinh nghiệm lâu năm xem qua hàng ngàn lá số mà tôi đã ấn chứng.

Hơn nữa năm sinh Canh Ngọ, tháng sinh Nhâm Ngọ, Ngọ Ngọ hình nhau là bất lợi, là người ít nhiều sẽ có tính cách cố chấp, thiên kiến, làm việc có đầu không có cuối, vợ chồng duyên mỏng.  Nếu như có những đặc tính sau đây nên quán triệt tâm can kiểm điểm sửa đổi để nhân duyên tốt hơn.

Trong Tứ Trụ may mắn có ngày sinh Quý Sửu thuộc Tang Đố Mộc, là cây dâu tằm, là nguồn gốc của vải lụa làm ra quần áo từ bình dân bách tính cho đến bậc thánh nhân quân tử mặc trên người. Mộc của cây dâu tằm này rất ưa thích Lộ Bàng Thổ chủ về cây sinh trưởng tươi tốt, nên số mệnh sẽ có tiền bạc quần áo của cải không sợ rơi vào cảnh bĩ cực nghèo khổ.

Nhưng nhớ kỹ một điều vận mệnh đã có giờ sinh Nhâm Tuất là Đại Hải Thủy, chủ về nước lớn xâm phạm thổ này ắt cuộc đời sẽ có biến cố sóng gió.

Lời khuyên : Không ngừng nâng cao nhận thức, bổ khuyết trí tuệ, để sáng lòng thấy được chân tâm mà biết buông bỏ tiến lui hợp lý. Đây là chìa khóa và cũng là tài sản quý giá nhất đời chị.

Một người tự lãnh ngộ và khai sáng không phải vì có gia sản giàu có, không phải vì có tư tưởng xuất sắc, cũng không phải vì có tài năng xuất chúng, mà vì có cơ duyên huyền hiệu, có thiền tâm chất phát. Một người nhận biết tự nhiên, trân trọng sinh mệnh của mỗi nhân duyên lướt qua, của mỗi cửa ngõ người đời đi đến tất sẽ được chứng ngộ đầu tiên.

Phật nói tất cả chúng sinh đều bình đẳng như nhau, Phật hòa mình vào vạn vật, Phật tu luyện không phải vì cuối cùng đặt mình lên trên ai cả, vì một người nếu cứ nghĩ mình trên người khác thì trên mình còn biết bao nhiêu người nữa.

Phật không bắt ai cúng bái hay tạc tượng mình, chỉ là con người ta lòng tín ngưỡng quá cao từ đó có người sinh lòng tham lam, lạm dụng và ỷ lại, làm điều sai trái thì luôn cầu Phật chở che…thực chất Phật đâu bao giờ chứng ngộ.

Khi mình bước vào cửa phật, phật lập tức hiểu rõ con người mình như thế nào, nhìn thấu tâm can mình ra sao, hà tất phải chứng tỏ.

Tôi tặng chị 2 câu này.

” Phật viết kinh thư không chữ trên mình mỗi người, chờ người có duyên đọc hiểu ”

” Phật đặt ra thử thách thâm sâu cho mỗi tình cảnh, chờ người có duyên lãnh ngộ ”

Không có kinh thư nào là không giải được, tất cả nút thắt đều là ở trong lòng.

3.  Phân tích lá số Tử Vi Dương nữ mệnh Đồng Lương tại Thân

Cung mệnh, tài bạch, quan lộc nằm trong tam giác Thân – Tý –  Thìn, đây là tam giác vàng trong Tử Vi, phàm người sinh ra trong tam giác này sẽ được thiên mệnh ưu đãi ít nhất 30% về mặt cuộc sống và vận hạn, trong họa sẽ có phúc, suốt đời no đủ không sợ đi vào cảnh bĩ cực tăm tối thiếu ăn thiếu mặc.

Yếu tố thiên địa tam tài rất quan trọng, tam tài bao gồm thứ nhất THIÊN THỜI, thứ hai ĐỊA LỢI, thứ ba NHÂN HÒA.

Chị là người có được ĐỊA LỢI, tức ưu đãi về mặt sức khỏe và nền tảng cơ hội phát triển, có đất dụng võ có thể phát huy tài năng của bản thân.
Mệnh sinh ra trong thế Sinh – Vượng – Mộ, tức sinh ra đến thời hưng vượng và cuối cùng chết đi là mộ địa, nhưng vẫn được người đời nhớ đến, được mồ yên mã đẹp. Đây là thế đứng rất vững chắc của bổn mệnh.

Yếu tố quan trọng không kém là mệnh tọa tại tứ sinh, nơi thiên mã ngựa trời hoạt động mạnh nhất, chủ về phải di chuyển và đi lại, và thích ngao du sơn thủy.
Nhưng ngựa muốn phi nhanh và có sức khỏe tốt thì phải được ăn no, như thế mới ngày đi ngàn dặm, còn nhược lại có lòng mà không có lực…

Nay mệnh có thiên mã, lại được lộc tồn đồng cung là cát lợi, gọi là ngựa khỏe, con ngựa này mang sắc vàng, chủ về phú quý, đi xa kinh doanh và lập nghiệp có thể phát tài.
Lộc tồn là ngôi sao chủ về của cải, tiền bạc, vật chất, và là biểu tượng của phục – nguyên- canh – tân, tiến bộ, tốt hơn, gặp hung có sức hóa giải rất lớn.  Thiên mã mà gặp lộc là như gấm thêu hoa, thiên mã tượng trưng cho một phần chân tay, một phần phương tiện đi lại, và nghị lực của người đó.

Cái đáng lo ngại và làm chiết giảm bổn mệnh là có ngôi sao hóa kỵ…đây là ngôi sao bất lợi, chủ về thị phi, đố kỵ, ghen ghét, biến lộc tồn và thiên mã thành sự biến hóa đa đoan, có đặc tính tưởng là thành công rồi , đạt được rồi nhưng lại gặp trở ngại.

Ví dụ như khi quyết định đi du lịch, hoặc đi công tác công việc, mọi sự ban đầu rất thuận lợi đều nằm trong kế hoạch, nhưng khi đi thì bắt đầu phát sinh nhiều việc ngoài ý muốn mà bản thân không dự trù được.
Ví dụ khi quyết định mua xe, mua một món đồ đó nhưng khi mua xong thì phát sinh việc phải lo liệu hoặc phải bán đi vật dụng mới mua.
Cho nên hãy tập làm quen với điều này mỗi khi vận hạn đến bổn mệnh, cần có kế hoạch dự phòng và tiền tiết kiệm.

Mệnh có hai đại phúc tinh là THIÊN ĐỒNG VÀ THIÊN LƯƠNG,  tức là gặp đại hạn, tiểu hạn, hay hạn xấu có thể bình an vượt qua bệnh tật và nguy khốn, là người có niên thọ cao.

Mệnh nữ có Thiên Đồng thủ mệnh lớn lên thường xinh xắn, khuôn mặt ưa nhìn trẻ hơn tuổi tác, nhiều hoài bão và lý tưởng nhưng đôi lúc không hợp thực tế.
Tính tình của người Đồng Lương thủ mệnh lương thiện, ôn hòa nhu thuận, xử sự hòa nhã, không cực đoan, cả đời có phúc lớn che chở và ngầm dẫn dắt.

Điều làm hạn chế nhân duyên và cơ hội là tính cách đôi lúc không thoải mái, lo xa, thích ôm đồm việc vào người, đôi lúc đứng núi này trông núi nọ. Lúc hành động thì ưa diễn thuyết, trình bày, có khiếu hùng biện, có duyên với người ngoài hơn trong nhà.Bổn mệnh bị hai sao cô thần, quả tú…đây là những ngôi sao bất lợi cho nữ nhân, chủ về sự xa cách nhân thế, trong lòng như buổi chiều hoàng hôn vắng lặng…tuy chiều sâu nội tâm theo thời gian mài dũa rất sâu sắc nhưng nên nhớ rằng ‘’  Đối với người tu tâm, cái người đó truy cầu không phải là nội tâm sâu sắc thế nào, mà là làm thế nào để tâm trong như nước ‘’.

Nên mở lòng ra mà thì nhân duyên và cơ hội sẽ tốt hơn, phong cảnh vạn vật thì rộng lớn chỉ đợi lòng người mở ra là cảm nhận được chân trời

3.1 Cung an Thân.

Thân có sao tướng quân, quốc ấn, hóa khoa, giải thần, phượng cát, đây đều là những văn tinh và cát tinh, cho thấy chị có khả năng ăn nói, viết lách, và ca hát, có cảm thụ về âm thanh.
Hai sao tướng ấn là một người có đầy lòng tự hào và tự trọng, nếu như ngày xưa ví như hai bà trưng vậy, còn thời nay hiên ngang như cây cao đứng trong tuyết sương, như dòng nước chảy cuồn cuộn bất tuyệt.

Nên cương nhu uyển chuyển, dùng nhu thắng cương, lấy tĩnh chế động, cốt yếu thu phục nhân tâm, hiểu được ý trời ắt có được lòng người, như vây đại sự mới thành, còn cương cường quả quyết, luôn khăng khăng đúng sai thì vật cứng quá tất phản.

Làm người khác sợ rất dễ…làm người ta phục mới khó, đời chị không nên tranh đấu một cách sòng phẳng công bằng, hãy biết nhẫn nhịn và dùng tài đức của mình để thời gian trả lời.
Sở dĩ tôi nói như vậy vì phần thiên thời đã thuộc về thiên hạ rồi, dù tài giỏi cách mấy cũng nhận lấy phần thiệt thòi nếu như dùng cương đấu cương.

Cung an thân có sao Thái Âm chủ về ấm tinh,phúc tinh, đây là ngôi sao rất tốt khi tọa tại cung Tài Bạch, giúp cho bản thân về mặt tiền bạc và nhà cửa sẽ có rất nhiều phúc phần và may mắn.
Về mặt nhà cửa và tiền bạc không phải e ngại và lo sợ.

Sao Thái âm còn tượng trưng một phần cho người mẹ, mẹ chồng, con gái, cũng dại diện cho phần gan trong cơ thể.
Vì thế chú ý bệnh gan đối với những người nữ trong nhà, bản thân cũng để ý.

Sau này mẹ chồng và bản thân chị sẽ có những mâu thuẫn nhất định rất khó tránh khỏi, hãy tập tính bao dung độ lượng và bãn lính thép để làm họ phục.

Trước khi kết hôn cũng nên trao đổi và gần gũi với mẹ chồng sẽ giảm bớt đi ít nhiều hình khắc.

Cung Thân này đối với mẹ chồng và mẹ ít nhiều có nút thắt ở đây, hãy tìm ngọn ngành giải quyết ổn thỏa.

Với cung tài này có thể làm về mặt tác giả, thi nhân,giáo dục, nông lâm, kiến trúc, lương thực, thủ công mỹ nghệ.

3.2 Cung quan lộc nói về đường công danh sự nghiệp và môi trường sống.

Với cung quan này vừa nhìn vào là tôi thấy phải đau đầu với môi trường làm việc, có những người rất nghịch ngợm tinh ranh, thậm chí đôi lúc xảy ra những chuyện không tưởng khiến cho bản thân chị bất ngờ.

Trong công việc và phong cách làm việc chị là người khó tính, cẩn thận và chu đáo, tư tưởng phong cách thường khác lạ ít giống ai.

Người có cung quan lộc có sao Thiên Cơ trấn thủ thường có bất lợi, nhưng may mắn Thiên Cơ đóng tại Tý nên sau này sự nghiệp sẽ có bước phát triển, có thể thăng quan tiến chức hoặc mở cửa hàng.

Nhưng nên nhớ kỹ một điều môi trường làm việc luôn có những thành phần đối với trong mắt người khác họ là hình tượng xấu, nhưng đối với bản thân mình đa số đều trung thành.

3.3  Cung Phu Thê

Cung Phu có sao Cự Môn ,tam phương tứ chính có sao thiên khôi, thiên việt, Thái Dương, hóa lộc chiếu về, nên người chồng là người có tài ăn nói, lanh lợi, và có phẩm chất tư tưởng đi đầu dẫn đầu.
Người chồng này khuôn mặt cũng ưa nhìn, họ có thể dùng lời ăn tiếng nói mà kiếm được tiền, nhưng đôi lúc tính cách tự phụ, ít chịu nghe ý kiến góp ý của ai.

Nhưng đáng tiếc có sao hữu bật tại Phu, sao tả phù và hữu bật đóng ở đâu cũng tốt, nhưng kỵ nhất là tọa cung Phu Thê hoặc đồng cung với Liêm Trinh, lúc đó sẽ xảy ra những trường hợp như sau.

1. Người chồng này có ân tình ân nợ với người khác bên ngoài, tôi không nói là họ đào hoa hay ngoại tình, điều này người trong cuộc vợ chồng sẽ hiểu rõ. Nhưng chắc chắn người chồng này sẽ có ân tình với người khác giới.
2. Tình cảm sẽ vì người khác hoặc có người thứ ba chen vào mà đôi bên xảy ra mâu thuẫn bất hòa.

Vợ chồng là duyên, sau là nhân tâm, chỉ có tôn kính thấu hiểu thì mới ở với nhau cả đời được, mong chị minh bạch cho.

Phương pháp bổ mệnh : Nếu đến hạn sóng gió gia đạo mà cả hai vẫn còn thương yêu nhau thì 1 trong 2 nên đi xa một thời gian, đợi năm hạn qua đi hãy quay về, còn nhược bằng hết tình cảm thì nên cho nhau lối đi riêng, tình cảm vốn dĩ không thể cưỡng cầu.

Tôi khuyên chị hãy bước qua tuổi 32 hãy kết hôn, năm nay là năm nếu có tình cảm sẽ gặp sóng gió.

3.4 Cung Tử Tức

Cung tử tức nói một phần về nội tâm , nên chị là người có cảm xúc và nhu cầu cao, xem trọng vấn đề tinh thần nhưng đặc biệt rất kín đáo khó ai mà thấu được.

Với cung tử tức này ít nhất sẽ có 2 người con, đều nên cho nó kết hôn muộn hết, sau này nếu có duyên khi sinh ra có thể email cho tôi, tôi sẽ góp ý về hướng đi tốt cho nó.

Cuộc đời của những đứa con chị đều có sóng gió hết…vì phạm những sát tinh Địa Không, Địa Kiếp , Kình Dương, Linh Tinh, Thiên Hình chủ về hình khắc gia đình, đường tình cảm của nó cũng nhiều phong hoa tuyết nguyệt.
May mắn tọa đất Lâm Quan nên ít nhiều vẫn có điểm gỡ gạc…với cung tử tức này chắc chắn sau này sẽ tốn kém nhiều vì nó, thậm chí bán cả đất đai để giúp nó.
Hôn nhân gia đạo sẽ có sóng gió thử thách, những đứa con này sau này ít nhiều sẽ có đôi lần dính đến kiện tụng pháp luật, nhưng đều là những đứa dám nghĩ dám làm.

Chị phải tu tâm thật nhiều để tích phúc cho con cái…đây là cách duy nhất.

3.5 Cung phúc đức

Người đời phải có cung Phúc Tốt, phúc tốt là nền tảng gốc gác của con người, nói lên cảnh sinh hoạt của gia đình dòng họ và phúc nghiệp tiền kiếp của mình. Phúc tốt thì hạn xấu mới giảm được, còn nhược bằng phúc xấu sẽ dễ vướng vào vòng tục lụy mà chìm sâu vào bể nghiệp.
Cung Phúc này được đàn ông trong gia đình phù hộ, nếu ộng nội mất sớm thì ông nội phù hộ cho chị, nếu chưa thì đó là phúc lớn từ người đàn ông như ông tổ.
Sao Thái Dương là hình tượng người đàn ông, có sao hóa lộc , hoa cái, thiên thọ nên lúc còn tại thế họ cũng rất giỏi.
Với cung phúc này khả năng có mối liên kết với người bố, được bố chu cấp hỗ trợ hoặc sẽ hỗ trợ cho bố sau này.
Người đời muốn tránh hạn xấu thì chỉ có gieo đất từ bi trong lòng, dùng hành động và thói quen tốt nuôi dưỡng tính cách, lâu dần tích phúc lớn, như vậy hạn xấu đến mới giảm được.Phúc ở trạng thái Thai là rất tốt, cho thấy nguồn tài nguyên tiềm tàng và cơ hội ở phía trước, mở lòng ra cho đi ắt được nhận lại.

Phật nói tất cả chúng sinh đều bình đẳng như nhau, Phật hòa mình vào vạn vật, Phật tu luyện không phải vì cuối cùng đặt mình lên trên ai cả, vì một người nếu cứ nghĩ mình trên người khác thì trên mình còn biết bao nhiêu người nữa.

Phật không bắt ai cúng bái hay tạc tượng mình, chỉ là con người ta lòng tín ngưỡng quá cao từ đó có người sinh lòng tham lam, lạm dụng và ỷ lại, làm điều sai trái thì luôn cầu Phật chở che…thực chất Phật đâu bao giờ chứng ngộ.

Khi mình bước vào cửa phật, phật lập tức hiểu rõ con người mình như thế nào, nhìn thấu tâm can mình ra sao, hà tất phải chứng tỏ.

 

3.6 Cung phụ mẫu.

Cung phụ mẫu hội họp nhiều sát tinh cho thấy gia đình ông bà bố mẹ có người tính cách rất can trường, nhưng cung Phụ mẫu này có đào hoa tinh thương tâm uy hiếp, chủ về tình cảm gia đình có khúc mắc và rắc rối.
Phụ nữ cẩn thận trong việc tiền bạc, và đề phòng bệnh gan.
Năm nay nên chú ý có nhiều áp lực xảy ra đối với bố mẹ, nhất là về mặt tiền bạc và tình cảm và phòng kiện tụng thị phi.
Tháng 3 dương đã qua rồi tôi không nói.
Chú ý tháng 4 có mâu thuẫn chủ về với đàn ông.
Chú ý tháng 5, 7 dương lịch có nhiều tốn kém và nhiều việc quan trọng phải giải quyết.
Bố mẹ đề phòng té ngã từ trên cao xuống và phòng bệnh tim mạch huyết áp.
Chú ý tháng 7, 9 dương phòng té ngã, chú ý đi lại.
Bản thân chị cũng chú ý về mặt chi tiêu và cho ai vay hoặc hùng hạp làm ăn nên cân nhắc kỹ lưỡng chớ chủ quan.
Về mặt tình cảm nếu có sẽ có sóng gió.

3.7 Giai đoạn đại vận đang đi.

Chị đang ở đại hạn 22 tuổi cho đến 31 tuổi, đây là đại vận có nhiều thuận lợi may mắn, thành nhiều hơn bại, vui sẽ nhiều hơn buồn, gọi là vận tứ linh, nên cố gắng nỗ lực sẽ có thành tựu ở mức khá, nếu như thiên về hưởng thụ và chấp nhận hiện tại thì sau này e có hối hận đã muộn.

Nhưng nhớ kỹ đừng tham vọng lớn, sẽ chưa có thành công lớn đâu, phải chờ hậu vận 42 tuổi đáo hạn cung tài bạch thì mặt nhà cửa tiền bạc và tài năng sẽ như chim tháo được lồng, như rồng gặp được nước, như mãnh hổ về rừng xanh.

Giai đoạn trung vận là thử thách rất lớn…cho nên hiện tại phải xây dựng nền tảng vững chắc để vượt qua, bản thân chú ý về bệnh phổi, và chú ý kết giao với những mối quan hệ, chớ đi vào những nơi vui thú bon chen, nhiều dục vọng mà chuốc lấy đau thương bệnh tật.

Để thỏa lòng gieo duyên, tôi sẽ góp ý tiết lộ về những ngày tốt xấu để chị tham khảo và lưu ý.

Trong nhân gian có 3 ngày hung họa chủ về thủy triều sóng dữ không nên làm chuyện quan trọng : Mùng 5 , 14 , 23.

Ngày thổ quỷ, chủ về chướng khí âm khí quá nặng không nên mưu sự : Kỷ Sửu , Nhâm Thìn, Ất Dậu, Quý Tỵ, Đinh Tỵ, Tân Sửu, Giáp Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Tuất.

Những ngày này nên chú ý cẩn trọng.

Có tốt ắt có xấu : Những ngày sau đây có thể tiến hành những việc di chuyển, giao dịch, buôn bán, ký kết, chuyển nhà : Giáp Tý, Giáp Ngọ, Kỷ Dậu, Kỷ Mão.

Chờ chị phản hồi tôi sẽ góp ý những năm tiếp theo và trả lời những câu hỏi của chị, tôi có nhã ý muốn xem xét vận hạn của năm nay có ứng nghiệm hay không sẽ đưa ra những lời khuyết tích cực giúp cuộc sống an lạc hơn, còn nếu chị không đồng ý có thể nói thẳng để tôi xem chi tiết vận hạn 3 năm.

4. Khách hàng phản hồi

cám ơn tuvihiendai.vn đã luận giải lá số

– tôi thấy lời giải khá là chuẩn với cuộc đời tôi ( tính đến thời điểm này), đặc biệt là có những việc tưởng như đã thành công thì lại ko làm được, những việc tưởng như trong tầm tay thì lại không đạt được, thường thì phải làm 2, 3 lần mới được việc mà nhiều lúc cũng không làm được. Tuy nhiên thì có những việc không định là sẽ làm mà cuối cùng thì làm luôn, quyết định rất ngắn gọn, kết quả thì lúc thành công lúc thì cũng ko ổn lắm, nhưng mà nói chung cũng tạm được. Liệu rằng cả đời tôi có như vậy không nhỉ?
– tôi cũng đúng khá là xa cách với mọi người, cảm giác chẳng thân được với ai, dù tôi khá là hòa đồng
– Tôi thấy lời giải khá đúng ở chỗ tôi nghĩ là mình có lòng tự trọng. Lời giải làm tôi có cảm giác là tôi là người làm người khác sợ, nhưng thực tế thì tôi cảm nhận là chẳng ai sợ tôi cả, tôi là cô giáo, và sinh viên thì chẳng thấy sv nào sợ tôi. Ngoài ra thì khi tôi đi làm, cũng không nhiều người coi trọng ý kiến tôi đưa ra – chị có thể nói rõ giúp tôi một chút được không ( ở cung an thân đấy ạ)
– Cung tài bạch thì không biết sau này thế nào chứ hiện tại thì tôi chẳng bao giờ có tiền =))))
– Anh/chị cũng nói đúng về môi trường làm việc. Tôi luôn cảm thấy không thoải mái, có nhiều điều ức chế mà không biết gọi tên là gì
– Anh/chị cũng nói là gia đình có nhiều khúc mắc về tình cảm. Tuy nhiên thì bố mẹ tôi sống khá là hòa thuận, thỉnh thoảng cũng cái nhau, nhưng họ khá hòa hợp và chưa từng có xung đột gì cả, chị có thể nói rõ hơn một chút giúp tôi về tình cảm gia đình là bao gồm những đối tượng như thế nào không ạ?
Nói chung là người giải đoán lá số khá là chính xác, nếu được thì xem giúp tôi trong năm nay tôi như thế nào? tôi rất cám ơn
tôi có vài câu hỏi, muốn xin ý kiến của anh/chị
1. Tôi từ nhỏ đến lớn thì chẳng có tình cảm với ai, 27 tuổi chưa từng có mảnh tình vắt vai, đó là tôi không cảm thấy thích/yêu ai cả. Liệu là do tính cách tôi vậy hay trong tử vi của tôi có gì cản trở không? liệu có trắc trở gì trong việc kết hôn không? anh/chị cho tôi xin lời khuyên ạ
2. Năm nay tôi có dự định sẽ học lên cao, nếu thi được vào khóa học tôi dự định thì có thể trong năm 2018 tôi sẽ sang nước ngoài học.Anh/chị xem giúp tôi nă nay tôi có thuận lợi đi học hay không? Tôi sẽ có phỏng vấn vào tháng 6 dương lịch, nếu đỗ thì tháng 8 sẽ đi học, và thuận lợi thì năm 2018 sẽ sang nước ngoài học tiếp
3. Công việc hiện tại của tôi là Giảng viên tại một trường ĐH, tuy nhiên thì môi trường làm việc mang lại khá nhiều bức xúc với tôi, ngoài ra lương bổng cũng rất là kém, tôi muốn xin lời khuyên là tôi có nên đổi một công việc khác không? năm nay liệu có thể đổi không? Năm nay tôi cũng dự định sẽ hùn hạp làm ăn, dự định là mở một trung tâm dạy học (công việc này coi như KD bên ngoài, tôi vẫn cần một công việc chính thức) liệu có thể thuận lợi không ạ? người hùn hạp với tôi tuổi Canh Ngọ (1990) và Nhâm Tuất (đầu 1983)
4. Tôi không thấy anh/chị nhắc tới Cung Nô bộc và Huynh đệ của tôi, có thể cho tôi xin 1 chút ý kiến về việc kết giao bạn bè hay anh chị em trong nhà không?
5. Tôi khá là băn khoăn về bố mẹ, liệu sau này tôi có thể phụng dưỡng tốt được bố mẹ không? Với tình hình công việc/tài chính hiện tại tôi thấy khá mờ mịt và sợ là không thể lo cho bố mẹ tôi được tốt. Bố mẹ tôi liệu có gặp vấn đề gì bất chắc hay không? xin anh/chị giải đáp giúp ạ

5. Phần trả lời các câu hỏi

Để thỏa lòng gieo duyên tôi sẽ tiết lộ và góp ý chân thành bằng việc trả lời các câu hỏi mà chị nêu ra.

Câu hỏi thứ 1 : Chắc chắn chị sẽ có mâu thuẫn bất hòa về đường tình cảm là không thể tránh khỏi, vì thế tôi khuyên chị nên kết hôn từ sau 30 tuổi trở lên, và khi kết hôn đừng làm đám cưới rình rang hoàng tránh, chỉ nên làm bình thường mà thôi không nên quá phô trương. Và sau khi kết hôn một thời gian sau hãy làm giấy tờ kết hôn.

Hôn nhân của chị sau này sẽ có mâu thuẫn , nếu mâu thuẫn đi đến đỉnh điểm có thể chia ly mà cả hai vẫn có tình cảm thì phương pháp cứu vãn và bổ mệnh như sau : 1 trong 2 người nên đi xa một thời gian không sống gần nhau, để hạn xấu qua đi hãy quay về sống cùng nhau, lưu ý bắt đầu từ khi mâu thuẫn nặng nề thì đi xa cho đến hết năm đó mới quay về.

Cung Mệnh chị tọa đất Thiên Mã, lại có Đồng Lương đây là dấu hiệu quá rõ ràng về việc hôn nhân có sóng gió, nếu như chị chỉ có một đời chồng thì tôi xin nói là kỳ tích. Nhân định thắng thiên.

Nhà tâm lý học Leo Buscaglia từng nói : Tình yêu hoàn hảo thật sự hiếm hoi, bởi nó đòi hỏi bạn phải có sự khôn ngoan của nhà thông thái, tính dễ uốn năn của trẻ nhỏ, tính nhạy bén của người nghệ sĩ, đầu óc uyên bác của nhà hiền triết, lòng khoan dung của một người vĩ đại, chí kiên nhẫn của vị học giả đại trí tuệ và cả sự dũng cảm chịu đựng.
Để làm phong phú thêm cho đời sống vợ chồng, bạn hãy dành ra một ít thời gian nhằm thiết lập những nguyên tắc sống cần thiết để hai người có thêm cơ hội thấu hiểu và thông cảm nhau hơn.

1. Vạch kế hoạch cho một cuộc sống lâu dài.
2. Tạo sự tương thân tương ái và tôn trọng lẫn nhau.
3. Duy trì sự lãng mạng.
4. Biết rõ những điểm chung của cả hai.
5. Cùng nhau làm việc và vui đùa.
6. Có ý tưởng phóng khoáng và cởi mở hơn.

Về người chồng của chị sẽ có những đặc điểm sau đây.

1. Là con trưởng, nếu không sẽ gánh trưởng.
2. Có tài ăn nói văn chương, có tư chất dẫn đầu, vượt trội về một khía cạnh nhân sinh quan và công việc trong cuộc sống.
3. Có nhan sắc và ánh nhìn khuôn mặt lanh lợi.

– Câu hỏi thứ hai.

Năm sau chị sẽ có khả năng rất cao đi xa, vì hạn vận trong lá số biểu hiện.

Năm nay cát hung lẫn lộn, việc chú ý nhất là không nên đầu tư tiền bạc lớn vào mục tiêu nào rất khó thành công.
Còn việc học hành thi cửa có thể nỗ lực cố gắng, có cơ hội đạt kết quả khả quan do năm sau có hạn đi xa như trong thư chị nói.
Nhưng cần lưu ý kỹ một điều vì vận hạn năm nay cát hung lẫn lộn, ứng vào cung phụ mẫu và nô bọc có nhiều sao xấu làm ảnh hưởng, vì thế có thể do tác động hoặc mâu thuẫn và vì chuyện của người thân mà công việc học tập bị gián đoạn, chịu ảnh hưởng xấu.

Dù cho thế nào đi nữa thì tôi vẫn chắc chắn năm sau chị sẽ có hạn đi xa, và khả năng đi nước ngoài rất cao.

– Câu hỏi thứ ba.

Bản thân chị có thể làm về mặt kinh doanh, vì Mệnh có sao Lộc Tồn, lại là người thân cư Tài Bạch có sao Thái Âm.

Có thể làm về mặt nhà đất, trang trí nhà cửa, những công việc mang tính chất nghệ thuật và kinh tế thương mai đều được.

Năm nay không nên đầu tư kinh doanh.

– Câu hỏi thứ tư.

Cung nô bọc của chị không được tốt vì có nhiều sao sát tinh chui vào đeo bám gây ra oan nghiệp nợ mà đôi bên phải cùng chịu trách nhiệm.

Hình Diêu Không Kiếp, đây là bộ sao chủ về mắc nợ nhau, gặp nhau để trả.

Chị nên chú ý việc kết giao bạn bè, các mối quan hệ cần rõ ràng chớ để tình cảm chen vào làm hỏng việc.

Tuy nhiên chị ra ngoài cũng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ vì cung Thiên Di có Thiên Khôi quý nhân, nếu chị đi xa làm việc sau này về báo đáp ân tình người thân thì rất tốt do Mệnh có Thiên Mã, Di Có Thiên Khôi, đi xa gặp quý nhân giúp đỡ.

Hơn nữa mệnh có Lộc Tồn và Thiên Mã đều nên đi xa lập nghiệp hết, đây là kinh nghiệm mà tôi khuyên giúp rất nhiều người và đều ứng nghiệm qua sự phản hồi của họ.

– Câu hỏi thứ năm.

Chị sẽ có khả năng phụ giúp báo đáp cha mẹ, vì mệnh có sao Lộc Tồn, nhưng phải cố gắng nỗ lực gấp đôi gấp ba người khác mới xong được.
Ở đại vận hiện tại sẽ có nhiều cơ hội để cố gắng và sẽ có thành tựu tương đối thôi chứ không lớn được đừng mong cầu, nếu đại vận này không cố gắng có nền móng tốt thì ở đại vận sau sẽ gặp nhiều áp lực biến cố và sóng gió.

Do đại hạn 32-41 tuổi có Liêm Trinh, Tham Lang hãm địa, lại tam hợp với bộ sao địa không, địa kiếp, sự nghiệp lên voi xuống chó thất thường, và nên nhớ kỹ 1 điều là đừng bao giờ lui tới những nơi phong hoa tuyết nguyệt, ăn chơi vui chơi ồn ào, nếu không chị sẽ gặp họa khó tránh khỏi.

Vì bản chất Liêm Trinh và Tham Lang đều là những sao đào hoa tinh, dâm tinh, một khi hãm địa lại hội tụ nhiều sao xấu như hình diêu không kiếp thì lui tới những nơi nhiều dục vọng tham vọng sẽ càng bị dính vào oan nợ với nhau.

….

Mệnh có sao Lộc Tồn, tuy không có nhiều kinh tế tiền của dư dã nhưng vẫn đủ chi tiêu để sống là điều chắc chắn.
Đáng tiếc hóa lộc nằm ở cung Tuất, không có sao cứu giải, chỉ là cái lộc tượng trưng bề ngoài, vì thế nhiều người nghĩ chị có kinh tế thực chất chị vẫn phải xoay sở và cố gắng rất vất vả lao tâm khổ trí.

Nhưng đừng quá lo lắng trời không phụ lòng người đâu, sẽ có đàn ông xuất hiện giúp đỡ chị.

Vì Phúc Đức có hóa lộc là khá tốt. Phúc đã có lộc thì cả đời sẽ có phúc khí và phúc phần, nếu như cung Tuất đó là cung khác không phải phúc đức thì mới phiền não.

Năm 2017 này đặc biệt để ý sức khỏe và tình cảm của bố mẹ, phòng ông bà té ngã, gặp rắc rối, để ý kỹ tháng 7, 10, và 11 dương lịch.

Tôi có thói quen là mỗi một năm hoặc những vận hạn mà tôi góp ý có khả năng xảy ra thì chờ người xem phản hồi lại, để tôi chiêm nghiệm và tiếp tục góp ý đồng hành cùng người xem. Như thế sẽ khách quan hơn nhiều rồi mới tiếp tục góp ý năm tiếp theo.

Tử Vi là một môn khoa học, tất nhiên không thể chính xác tất cả vì hành động và suy nghĩ mỗi cá nhân đều có thay đổi, quan trọng là cá nhân đó đi theo hướng tốt hay xấu, mà vận hạn đó tốt hay xấu sẽ cho ra kết quả đòn cân nào tốt hơn. Mong chị hiểu rõ điều này.

Tôi có nhiệm vụ góp ý và những vấn đề nào tôi có thể chắc chắn tôi sẽ khẳng định, chứ không thể nào tiên đoán chính xác tất cả được, mong chị hiểu cho.

Chúc chị nhiều sức khỏe !

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ xem tử vi có tính phí
Thông tin cập nhật đầy đủ tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại
Bình luận