Lá số 30: Nữ khí Dương Cơ Nguyệt Đồng Lương phạm sát tinh nghiệp nợ, đời thị phi sao thoát khỏi oan trái ?

02/04/2021 2417

A/ Đương số cung cấp thông tin:  Ngày, tháng, năm sinh, giờ sinh: Ngày 27 tháng 12 Dương lịch, năm 1984. Giờ sinh 10h kém 10. Địa danh nơi sinh ra và nơi sinh sống hiện tại: Nơi sinh Hải Phòng, sống tại Hà Nội. Hiện đã lập gia đình và có 2 con nhưng […]

A/ Đương số cung cấp thông tin: 

  • Ngày, tháng, năm sinh, giờ sinh: Ngày 27 tháng 12 Dương lịch, năm 1984. Giờ sinh 10h kém 10.
  • Địa danh nơi sinh ra và nơi sinh sống hiện tại: Nơi sinh Hải Phòng, sống tại Hà Nội.
  • Hiện đã lập gia đình và có 2 con nhưng việc mang thai, sinh nở vất vả, đã từng sảy thai. Sức khỏe đi khám bình thường nhưng răng miệng không tốt, hay đau đầu, chóng mặt, căng thẳng. Trong công việc hiện tại đã làm gần 10 năm nhưng gần đây có trục trặc, muốn thay đổi công việc.

Nếu có thể mình xin gửi trước câu hỏi như sau:

  1. Trong năm nay mình có nên và có thể thay đổi công việc không? Nên xin việc trong lĩnh vực nào?
  2. Minh có nên sinh thêm con thứ 3 không?

Các câu hỏi khác mình xin phép hỏi sau khi có diễn giải.

Mong nhận được hồi âm của bạn.

B/ Luận giải lá số tử vi

            Ngày, tháng, năm sinh, giờ sinh: Ngày 27 tháng 12 Dương lịch, năm 1984. Giờ sinh 10h kém 10.

Tử Vi là một môn khoa học, những điều quan trọng trong cuộc đời đều được biểu hiện trên lá số, dựa vào đó để dự đoán tương lai quá khứ, giúp con người ta có hướng đi phù hợp cho phép hòng mang lại nhiều bình yên và vui vẻ trong sứ mệnh con người. Có thể nói ứng đến trên 70%, tùy vào sở học trí tuệ cũng như đạo đức xem mệnh của mỗi người mà độ chính xác càng cao.

Nhưng tôi muốn chị hiểu rằng tất cả chúng ta không thể đổ lỗi hoặc phó thác tất cả vào số kiếp, con người ta sinh ra vì chữ phúc nghiệp mà đầu thai ở đâu, mang hình hài tính cách thế nào tất cả đều do nhân quả luân hồi tiền kiếp đưa đẩy, chính vì thế mới sinh ra làm con của bố mẹ mỗi người, vì thế mới có người sinh ra trong nhung lụa, có kẻ sinh ra trong nghèo khó, đó thuộc về nhân quả chứ không phải do yếu tố may mắn đem lại.

Là số mệnh an bày hay nhân duyên đưa đẩy, con người ta phải gặp gỡ và trả nợ duyên nghiệp với nhau, trải qua tất cả tuế nguyệt nương dâu mới dần dần hoàn thiện chính mình, biết lẽ nhân quả, biết điều đạo lý đúng sai mà sống thì tương lai mới có hạnh ngộ và an vui được.

Lá số Tử Vi cũng vậy, tất cả những con sao đều có trong lá số mỗi người không thiên vị bất kỳ ai đều có sao tốt và sao xấu, quan trọng do con người ta lựa chọn đi theo hướng nào mà các vì sao tốt xấu đó phát huy, nếu theo tốt ắt sao xấu ban phúc, nếu theo xấu mà vận mệnh đã xấu thì càng hung họa, ắt cuộc đời sẽ làm những chuyện tổn hại thanh danh, sỉ nhục gia môn, xấu hổ với bản thân và gia đình.

Vì vậy tôi muốn chị hiểu rõ trước khi đi vào chi tiết vận mệnh.

1/ Phân tích tứ trụ của ngày tháng năm và giờ sinh. 

Chị tuổi Giáp Tý sinh vào ngày Ất Mùi thuộc tháng Đinh Sửu và ra đời vào giờ Tân Tỵ, thuộc mẫu người Dương Nữ có tính can trường, khí cương lấn áp khí âm chủ về bất lợi nên rèn luyện sự kiên nhẫn và bình hòa nhân tâm mới tránh được nhiều thị phi hung họa.

Thứ nhất : Chị tuổi Giáp Tý mà sinh vào giờ Tân Tỵ là không tốt, vì Tân Tỵ thuộc Bạch Lạp Kim là con rắn trong cỏ, chị là con chuột sống nơi đồng ruộng rất kỵ gặp rắn. Giáp Tý cũng không thích hợp với Tân Tỵ, vì Tý ( chuột ) còn Tỵ ( rắn ) khắc nhau, vì vậy chị phạm phải kiếp sát, chủ mất con cái và tốn tiền cho con cái, trong thư chị có nói là đã từng xảy thai, quả nhiên ứng nghiệm vì vậy cũng đừng quá lo lắng việc mất con vì đã mất rồi. Hãy tích phúc tốt bằng cách gieo đất từ bi trong lòng, dùng hành động và thói quen tốt nuôi dưỡng thói quen tốt, lâu ngày tích phúc lớn, hạn xấu của con cái sẽ giảm đi.

Chị đừng bao giờ mua bất động sản trả góp, e rằng có ngày bị niêm phong phát mại, nếu đứng tên đất đai mà thấy xấu thì nên tìm người khác đứng dùm.

Thứ hai : Chị tuổi Giáp lấy Kỷ làm tài, mà trong tứ trụ không có kỷ, can khác trong ngày sinh có Ất, mà Ất phá Kỷ, gọi là ” phá tài ” không nên đầu tư lớn làm kinh doanh, không nên đứng ra gánh vác ký kết tiền bạc dùm người khác, không nên dính vào những phi vụ tiền bạc giấy tờ không minh bạch.

Thứ ba : Chị tuổi Giáp Tý , Giáp lộc tại Dần, Sửu là khố của lộc, chị sinh vào tháng Đinh Sửu, có Sửu là có may mắn gặp được quý nhân giúp đỡ trên bước đường công danh.

Thứ tư : Lộc của chị tọa cung Dần, Thiên Mã cũng tọa cung Dần, gọi là Lộc Mã đồng cung, nên sớm xa quê hương để phát triển sự nghiệp mới có thể phát đạt, sau này quay về quê hương báo đáp ắt được ân sủng phúc báo.
Thiên Mã tượng trưng cho phương tiện đi lại, đại diện cho tay chân làm việc và là nghị lực của con người, chị mạng Kim, mã tọa cung Dần thuộc Thiên Lý mã, là con ngựa mang hành mộc không đắc lực cho người mạng Kim, nhưng may mắn có Lộc Tồn đi cùng nên gọi là con ngựa ăn no có sức để ngày đi ngàn dặm.

Mặt tốt : Ra ngoài có tiền của, được quý nhân giúp đỡ, có thể mua sắm xe cộ tốt.

Mặt xấu : Để ý hạn chế lời ăn tiếng nói kẻo gặp thị phi, người ta mắng mình mà mắng đúng mình nên cảm ơn, người ta mắng mình mà mắng sai mình nên cười cho qua vì họ đang cấp phúc cho mình đó.

Đức Phật có nói ai buôn lời thị phi tức phúc họ đang thoát ra mà ban tặng cho người đối phương, đối phương không nên hơn thua làm gì kẻo đôi bên vướng vào vòng tục lụy.

Lời khuyên chân thành : Do mã gặp hóa kỵ , không nên đứng ra làm kinh doanh lớn, không nên đánh bạc hoặc chơi đỏ đen cổ phiếu, thường vì chuyện tiền bạc mà sinh ra lo sợ. Nếu tạm thời cần đến tiền không biết nhờ cậy ở đâu thì càng không nên đầu cơ, nên theo nghiệp quân đội, nhân viên văn phòng, cô giáo, nếu làm quan sẽ bị mất chức giáng cấp hoặc sẽ không nhận được sự tin tưởng đúng mực, tài năng bí bó buộc không thể phát huy hết.

Chị là người ít nhiều có nhan sắc, gia đình dòng họ bố mẹ là người ít nhiều có uy quyền, gia thế tốt, nhưng e là phạm đào hoa, bệnh tật và dính rắc rối kiện tụng.

Bạn đời không nên gặp người sinh năm Canh, Tân, nếu gặp người sinh năm Mậu, Kỷ tương đối tốt.
….

2/ Phân tích Tử Vi.

Chị thuộc cách Cơ Nguyệt Đồng Lương, đây là một cách khá tốt trong Tử Vi chủ về người đề cao tinh thần, có lòng từ bi nhân hậu.
Mệnh lại nhị hợp sao văn xương chủ về học vấn cao, có thể học đến thạc sỹ, nhưng đáng tiếc tâm tính và suy nghĩ không giống nhau, vì cảm xúc mà làm lỡ dỡ nhiều cơ hội và nhân duyên.

Là người có tư duy và hình tượng riêng cho bản thân, nhưng đến lúc hành động thì hay bất mãn, khó chịu không thoải mái, khó tính, ít khi đồng tình ý kiến và cảm giác nhân tâm như con chim bị nhốt trong lòng… ( Tuế Phá, Thiên Hư ) là những gì đối lập, đả phá vì vậy ông trời đã ngầm theo dõi và trách phạt, chị nên bình tâm suy nghĩ thấu đáo quán triệt tâm can để viên mãn chư thiện, tịch duyệt chư ác, có như vậy trời xanh mới bồi đắp cho, nếu không lục phụ ngũ tạng tâm can sẽ từ từ hư phế và tổn thương, mãi mãi rơi vào vòng tục lụy tranh đấu ở đời, u minh lạc lối.

Vì thế chị phải mở lòng ra, phong cảnh vạn vật thì rộng lớn chỉ đợi lòng người mở ra là cảm nhận được chân trời.

Phật nói : Muốn lòng hết khổ, phải tịnh tâm mình, tâm mình tịnh rồi, đó là chân lý. Người trí cầu tâm chẳng cầu phật, kẻ dại cầu phật không cầu tâm. Người trí điều hòa tâm chẳng điều chỉnh thân, kẻ dại điều chỉnh thân chẳng điều hòa tâm. Có thể thấy một cái tâm thiền định có thể gánh vác được phong vân biến ảo, đối phó được hết thế tục sân si. Con đường tu tâm bình hòa yên tĩnh có thể quét sạch hết thảy gió mây vần vũ, chìm nổi lận đận của thế gian. Khi mình bước vào cửa phật, phật lập tức hiểu rõ con người mình như thế nào, nhìn thấu tâm can mình ra sao, hà tất phải chứng tỏ.

Tôi tặng chị 2 câu này.

” Phật viết kinh thư không chữ trên mình mỗi người, chờ người có duyên đọc hiểu ”

” Phật đặt ra thử thách thâm sâu cho mỗi tình cảnh, chờ người có duyên lãnh ngộ ”

Không có kinh thư nào là không giải được, tất cả nút thắt đều là ở trong lòng.

Hết thảy chúng sinh đều có trí tuệ và lòng bồ đề, nhưng vì sân si, tham lam, cố chấp, mà không thể chứng ngộ. Cùng là sen xanh, cùng nghe Phật Tổ giảng pháp, có đóa chỉ nghe môt lần là giác ngộ, có đóa lại nghe ngàn vạn lần mà vẫn không thấu hiểu. Vì không chịu được sự tịch liêu lẻ bóng, hay vì tham luyến danh lợi vật chất phàm trần, mọi loại tiền duyên nghiệp nợ đều tự mình gánh vác. Thiền là gương sáng, có thể soi thấu ảo tượng mơ hồ của nhân gian, khiến cho cái gì nên ở lại thì ở lại, cái gì nên đi thì sẽ đi.

Cảnh giới của tu tâm không gì quý giá bằng tự nhiên thấu tỏ, cho dù bất đắc dĩ không thể siêu thoát , rơi vào giữa phố chợ ồn ào, biển người tranh đua cũng sẽ lựa chọn đứng ngoài cuộc. Thiền tâm như nước lặng.

Cánh cửa tu tâm là mộc mạc, không cần trang sức mỹ lệ sinh động. Thiền cũng là tầm thường , không phải thần thoại xa xôi huyền ảo. Thiền trong mỗi cửa ngõ mà đời người đi đến, trong mỗi khoảnh khắc của một cái lướt qua. Chỉ cần dùng nội tâm sáng suốt bình hòa, bất kỳ gió mây sân si cuốn sạch, dùng đôi mắt bát nhã nhìn thế gian Ta Bà, mỗi một hạt bụi nhỏ đều có định lực, mỗi một cọng cỏ đều là thuốc lành , mỗi một tấc đất đều nở rộ hoa sen.

Nhân gian là đạo tràng tu hành hoàn mỹ nhất, trong khói lửa vẫn đục, có thể tìm thấy một chiếc gương trong sáng, thấy chân tính mà thành tâm. Từ đó trăng thanh gió mát, vui vẻ bình an, trời nước một màu, sơn hà tự tại….

Người với người hơn nhau chữ thời, gặp thời làm chơi ăn thật, chị là được thiên mệnh ưu đãi về thời vận, nhưng trước khi ông trời cho chữ thời đó thì chị phải chịu thử thách ở tuổi trẻ và trung vận, để khi đủ kinh nghiệm, đủ đức độ, đủ tài năng thì khi chữ thời đến sẽ phất cờ khởi nghĩa, cuộc sống bước sang một vận thế tươi sáng. Bất cứ ai có chữ thời cũng vậy không riêng gì chị.

Thiên thời của chị từ lúc 44 tuổi cho đến 53 tuổi, đáng tiếc là bổn mệnh bị phá cách hội họp nhiều sát tinh nên chữ thời cũng bị chiết giảm.

Sở dĩ tại sao tôi nói chị có thời, vì chị tuổi Giáp Tý, tam giác Mệnh, tài, quan đóng trong 3 cung Thân Tý Thìn, mỗi khi đại vận 10 năm đến cung đó là bước vào khu đất của mình, do mình làm chủ.

a/ Cung Mệnh và Thân.

Mệnh thuộc suy nghĩ, thân là hành động, Tứ Trụ của chị bị xung khắc ắt lá số Tử Vi cũng ứng nghiệm, người thuộc cách Cơ Nguyệt Đồng Lương mà phạm phải bộ sao sát tinh chủ về oan nghiệp nợ là Thiên Hình, Thiên Diêu, Địa Không, Địa Kiếp thì bị phá cách mất rồi, chủ về sẽ chịu nạn chung với người khác, về người chồng là ví dụ điển hình vì thân cư Phu.

Mẫu người thân cư Phu là nhân duyên với đời sống tác động ảnh hưởng lên nhau rất lớn.

Bổn mệnh bị trời trách phạt và ngầm theo dõi ( Thiên Tài ) cho thấy phải kiểm điểm bản thân, có sai lầm cần sám hối sữa chữa, biết sai mà sửa mới là đúng, thánh nhân nào cũng có quá khứ, tội đồ nào cũng có tương lai. Cần xem xét lại cách chi tiêu cũng như cách sống và ứng xử trong cuộc sống, phải không ngừng nâng cao nhận thức, bổ khuyết trí tuệ để sáng lòng thấy chân tâm, phát huy điểm mạnh, đẩy lùi đi điểm yếu.

Mệnh đóng ở thế kém nhất, mệnh lại tọa ở cái đáy địa bàn ( Tuyệt ) tức ngầm cảnh báo và có ý nhắc nhở đừng quá nhiều tham vọng mà dẫn đến lấn lướt người khác ( Mộc Dục ) cái tâm nghề nghiệp không đi liền với công việc thì sớm muộn cũng tuyệt diệt ( Suy ).Nhưng may mắn Thân tọa đất Dưỡng, vì thế hai bàn tay trái phải của chị có những chỉ tay khác nhau, bằng vào hành động của mình có thể thay đổi vận mệnh.

Có trời mà cũng có ta đấy thôi…ta thay đổi thì bầu trời trong mắt ta cũng thay đổi.

Mệnh tọa đất Tuyệt, có Triệt Lộ cản lại, nay lại phạm phải không kiếp nên cuộc đời không nhận được sự tin tưởng đúng mức, công việc và đường học hành có sự trái ngang dang dở, khả năng làm gần hoàn thành thì gặp trục trặc thuyên chuyển, xấu nữa là không làm công việc mà mình yêu thích mong muốn.

Đã mang lấy nghiệp vào thân cũng đừng oán trách lấy trời gần xa, bằng vào hành động của ta ắt sẽ thay đổi cả xa lẫn gần.

Lời khuyên : Đôi lúc đúng cũng đừng tạo áp lực lên người khác quá nhiều, nên chừa cho mình sự thanh thản, nên chừa cho người khác con đường lui, như vậy mới trời quang mây tạnh.

– Thân cư Phu là duyên nợ tiền kiếp, kiếp này gặp lại, Phu hội họp khốc hư đẩu quân cô thần, quả tú nên người chồng là người hơi khó tính nhưng có khả năng hùng biện, về mặt gia thế gia cảnh ít nhiều cũng có người biết đến. Mặt nhà cửa cũng không đến nổi tồi, cung Phu có sao Thiên Thọ ( trời thương ) nên cư xử đúng mực với chồng.

Vì Phu này hội họp cô quả chủ về không tốt cho đường tình cảm nên vợ chồng vẫn có sự mâu thuẫn xa cách..Phu Thê trước là nhân duyên, sau là nhân tâm, chỉ có sự thấu hiểu tôn kính thì mới lâu dài, mong chị minh bạch cho.

b/ Phúc Đức.

Cung Phúc nói về phúc phần được hưởng và phải trả, ngôi mộ phù hộ cho mình và một phần gia cảnh.

Với cung Phúc này thì chị phải xa quê do Tuần Không án ngữ, Phúc tọa đất Tử có sao Hồng Loan, Kình Dương chủ về thương tâm trong tình cảm, vì tình cảm mà gặp rắc rối, phần này đàn ông trong nhà ảnh hưởng hơn đàn bà.

Cung Phúc có sao Tướng Ấn, chủ về có người có tư cách, phẩm chất , kín đáo, nhưng cung Phúc này biểu hiện đàn bà cầm tiền giữ tiền, đàn ông phạm phải hình khắc xa cách.

Phúc này ảnh hưởng từ ông bà trong nhà, ứng và hưởng từ ông nội là nhiều nhất, sau đó đến bà.

Phúc tọa đất Tử là không tốt, phần chính vì tính cách của chị , phần vì nghiệp quả đôi bên gánh cho nhau qua lại tức nghiệp của gia đình.

Người đời muốn cải thiện phúc phần, muốn tránh hạn xấu thì phải gieo đất từ bi trong lòng, dùng hành động và thói quen tốt nuôi dưỡng, tích phúc lớn thì khi vận xấu đến ắt giảm đi, đây là cách duy nhất đúng lẽ càn khôn nhân quả.

c/ Cung ách.

Ách nói về bản ngã, tính cách sâu thẳm tìm ẩn.
Ách nói về nghiệp nợ phải nhận của bản thân và gia đình.
Ách nói về bệnh tật sức khỏe.

Chú ý bệnh ngoài da.
Bệnh tiểu đường.
Có thể có họa liên quan đến dao kéo phẫu thuật.
Chú ý về mắt.
Chú ý nơi sông nước.

Tính cách chị là người âm ĩ, có sự phiền lòng trong tình cảm và nhu cầu cảm xúc, có sự so sánh đòi hỏi vượt khỏi tư cách bản thân thầm kín, có sự không minh bạch.

d/ Cung nô bọc chủ về các mối quan hệ xã hội.

Cung nô bọc này có quý nhân giúp đỡ, họ có học thức, vốn hiểu biết sâu rộng, có tài chính, có uy quyền và nhà cửa.Đây là cung nô bọc khá tốt, cho thấy phải biết trân trọng, yêu người tài phải biết dùng, ghét kẻ xấu phải biết bỏ, nhưng cần sự rõ ràng và có giới hạn kẻo dẫn đến họa tình ái.

e/ Cung Phụ Mẫu.

Được bố mẹ ông bà giúp sức, có người nóng tính, có thể có ăn kiêng, e có người phạm đào hoa và thương tâm trong tình cảm.

Tôi sẽ không nói quá nhiều về cung Phụ Mẫu này, cung Phụ mẫu này cũng có khả năng có một người mất trước là bố.

f/ Cung Tử Tức.

Đời ông bà cha mẹ và bản thân e có mất , xảy thai và phá thai.
Ít nhất sẽ có 2 đứa con trở lên.

Sao Tử vi Thất Sát, Tử Vi rất cần uy lực của thất sát, biến thành quyền tinh uy dũng, hội họp sao văn xương, văn khúc, ân quang, thiên quý là con trời cho, lại hội họp nhiều sao phúc đức, thiên đức, nguyệt đức, tam hóa khoa quyền lộc, thiên khôi quý nhân và quan trọng nhất tọa đất Trường Sinh.

Con cái là những đứa sẽ vang danh thiên hạ, có học thức tài ba uyên thâm, có tài văn chương thi họa, nhưng phải tốn kém cho nó nhiều lắm, chúng nó rất thích ăn uống.

Năm nay đặc biệt chú ý sức khỏe con cái, chú ý chúng nó đi lại cẩn thận, nhất là tháng 11 dương.

h/ Cung quan lộc chủ về công danh sự nghiệp

Cung quan này có sao Thái Âm, Thiên Đồng, được đàn bà hỗ trợ và giúp đỡ, nhất là mẹ, và có khả năng được cả mẹ chồng.
Về nhà cửa cũng không cần quá lo lắng sẽ được giúp đỡ.

Có thể làm về mặt bất động sản, có thể làm về học giả, giáo viên, an ninh, quan đội, tài vụ, thuế, giới giải trí, làm về mặt hàng nghệ thuật, học thuật, y học.Ngoài ra có thể theo nghiệp chính trị.

Cung quan lộc này khá tốt, nhưng năm nay bước vào đại hạn mới ở tuổi 34-42 nên có thay đổi.

k/ Cung tài bạch.

Thiên Cơ Thiên Lương chủ về đa tài đa nghệ, nên rèn luyện tài năng để thân mang tuyệt kỹ.
Cung tài và cung Phúc có mối liện hệ rất mật thiết, Phúc vượng tài mới bền, tiền mới giữ được, nên sống có phúc, biết quan tâm chăm sóc gia đình và người có ơn với mình một cách thành tâm thì mới tốt cho cùng tài này. Nhược bằng ngược lại suy vi.

Cung tài có Địa Kiếp chủ về đến vận hạn có thể mất trộm, bị lừa gạt bội tín, bị hao tốn một cách không đáng có.
….

VẬN TRÌNH HIỆN TẠI

Vận trình hiện tại : Năm nay bước vào đại vận mới từ 34 đến 42 tuổi ở cung Tử Tức, hành vận này tọa đất Trường Sinh nên sẽ có đất dụng võ , sẽ có đường để đi.
Hành vận này có thể dám nghĩ dám làm, tâm tính sẽ cần can trường dứt khoát và mạnh mẽ hơn.

Sẽ được người đời và gia đình giúp đỡ.

Nhưng lưu ý kỹ một điều : Không thể nào leo lên ngôi vị cao tuyệt đích…vì tam hợp có Thiên Không cuối đường hầm, nên đi chậm mà chắc, nên chú ý đạo đức nhân quả, không nên đánh đổi liều mạng sẽ thất bại phút cưới.
Hành vận này ít nhất sẽ ở mức khá, tốn tiền cho con cái khá nhiều.

Năm nay là năm có kiếp sát uy hiếp, chú ý 3 tháng đầu năm, 3 tháng đầu năm đã qua, hạn xấu cũng giảm bớt đi.

Năm nay sẽ có quý nhân giúp đỡ, năm nay sẽ có khả năng sinh con khá cao, con là trời cho, là nhân duyên tiền kiếp, sẽ có ít nhất 2 đứa tức khả năng có đứa 3 là rất cao, nếu sinh con thì tháng 11 dự định sẽ chào đời.
Năm nay có khả năng đổi công việc, công việc tham khảo như tôi đã nói trong cung quan lộc, nhưng quan trọng nhất là phải đem lại sự hứng hú đam mê cống hiến mới đi xa được.

Năm nay chú ý tháng 10, 12 dương lịch ,nhất là 12 có nhiều áp lực và phát sinh nhiều việc phải lo lắng gánh vác.
Năm nay tháng 3 , 7 dương sẽ có tin vui, có quý nhân, có tiền bạc.

Chờ chị phản hồi tôi sẽ góp ý những vận hạn tương lai và câu hỏi của chị.

Để thỏa lòng gieo duyên, tôi sẽ tiết lộ cho cậu một số ngày tốt xấu để cậu chiêm nghiệm mà dùng tấm lòng bồ đề tiếp tục gieo duyên giúp đời, nhân duyên tươi thắm mãi mãi lưu chuyển.

Phàm những ngày này thủy triều sóng dữ, không nên làm chuyện đại sự : Mùng 5, 14 , 23.

Phàm những ngày sau đây phạm thổ quỷ, chướng khí nặng nề, không nên làm chuyện quan trọng, nên niệm chú đại bi trước khi ra ngoài : Kỷ Sửu, Nhâm Thìn, Ất Dậu, Quý Tỵ, Đinh Tỵ, Tân Sửu, Giáp Ngọ, Mậu Ngọ, Canh Tuất.

Có họa ắt có phúc, có xấu ắt có tốt : những ngày sau là ngày chiêu tài thành bảo chủ cát lợi thích hợp giao dịch, buôn bán, ký kết, xuất hành, chuyển nhà, đòi nợ : Ngày Giáp Tý, Giáp Ngọ, Kỷ Sửu, Kỷ Mão.

C/ Phản hồi của đương số:

  1. Đương số: Kính chào thầy,
Rất cám ơn thầy về những thông tin rất chi tiết và tôi thấy ứng vào bản thân rất chính xác.
Có một điều tiếc là có họa trong vấn đề dao kéo như lá số nhắc tới thì hiện tại tôi đã gặp phải, tôi hiện mới phát hiện bị phình mạch máu não bán cầu phải, thứ tứ tới (ngày 26/3 âm lịch) bệnh viện sẽ tiến hành đặt Stent. Tôi cũng không giữ được thai ở tuần thứ 7 và phải dừng học thạc sỹ.
Do chuyện như trên, cộng thêm công việc hiện tại không phải là công việc tôi yêu thích, cũng không thuộc những công việc nên làm trong lá số nên tôi có ý định nghỉ việc? Nhờ thầy xem giúp tôi quyết định nghỉ như vậy có hợp lí không và nên nghỉ từ tháng nào?
Tôi cũng rất cám ơn thầy đã cho những lời khuyên rất cần thiết về việc tu tâm và thiền định, tôi sẽ cố gắng thực hành theo lời thầy hướng dẫn.
Sau khi xem lá số thì tôi muốn hỏi nếu tôi xem thêm lá số của chồng tôi thì thông tin vẫn cung cấp như trước và có xét thêm yếu tố vợ chồng không ạ?
Tôi đã có 2 cháu sinh năm 2010 và 2013 thì có nên xem luôn vào thời điểm này không?
Trân trọng.

2. Thày trả lời: Các câu hỏi đã trao đổi cùng chị qua điện thoại. Và chúng tôi đã nhận được email của bạn và chấp nhận xem cho các cháu nhỏ từ 3 đến dưới 13 tuổi.

Nhưng chúng tôi cũng thông báo trước với khách hàng nếu có những nội dung nhạy cảm của từng trường hợp các cháu tầm tuổi đó, chúng tôi sẽ không tiết lộ. Tất nhiên nếu lá số không nảy sinh các vấn đề đó thì không sao. Về vấn đề xem cho chồng thì vẫn cung cấp các thông tin nếu bạn đã từng cung cấp tuy nhiên khi có hai lá số sẽ tốt hơn rất nhiều trong việc định hướng cho hai vợ chồng. Bởi trong cuộc sống hôn nhân cần yếu tố cả hai bên để có những quyết sách hay hành động phù hợp.

Xem thêm tại: Kênh Youtube Tử Vi Hiện Đại

Thông tin cập nhật đầy đủ tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

☯️ Quý vị muốn có bài luận giải tử vi đầy đủ, chi tiết và chất lượng, vui lòng đặt lịch tư vấn tại ĐÂY
Văn phòng: Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Zalo, WhatsApp: 0943311873
Email: tuvihiendai.cskh@gmail.com

Bình luận