Lá số 25: Xác định giờ sinh đương số nữ bố mẹ đi cấy đẻ lúc nào không rõ

24/03/2021 1960

Đây là trường hợp xác định giờ sinh rất khó bởi đương số đưa ra thông tin chung chung. Đội ngũ đã sử dụng khả năng Khán hạn tìm giờ sinh kết hợp với các bộ môn khác để tìm ra được giờ sinh chuẩn, giúp được đương số có lá số chuẩn để xem […]

Đây là trường hợp xác định giờ sinh rất khó bởi đương số đưa ra thông tin chung chung. Đội ngũ đã sử dụng khả năng Khán hạn tìm giờ sinh kết hợp với các bộ môn khác để tìm ra được giờ sinh chuẩn, giúp được đương số có lá số chuẩn để xem tử vi.

A/ Thông tin đương số cung cấp:

Xin chào ban tư vấn, em muốn xem cả về đại vẫn, tiểu vận và định hướng nhưng em không rõ giờ sinh cụ thể. Vì bố mẹ cũng không nhớ, chỉ bảo là đi cấy xong về ăn trưa xong thì đi đẻ, tầm trưa hay đầu giờ chiều gì đó. Em rất muốn xem tử vi mà không biết giờ sinh, hãy tư vẫn giúp em!

B/ Tiếp nhận của đội ngũ tư vấn:

– Đội ngũ trả lời: Chúng tôi xin được bổ sung về việc yêu cầu xác định giờ sinh cho bạn. Chúng tôi xin hỏi bạn nếu như vậy thì khoảng giờ đó là tầm bao nhiều để chúng tôi biết mức độ là trong khoảng nào? Việc kiểm tra và xác định giờ sinh là tối quan trọng hơn tất cả bởi như bạn biết. Nếu lấy sai giờ thì việc luận giải một lá số không phải của bạn là điều vô nghĩa, nó không giúp ích được gì cho bạn. Vậy nên công việc đó phải được tiến hành trước tiên qua việc khán các hạn quan trọng từng xảy ra trong cuộc sống của bạn kết hợp với tướng số, phân tích bao gồm nhân sinh quan, gia cảnh của đương số.

– Khách hàng trả lời: Em và gia đình không hề biết rõ hơn ạ, hỏi ai cũng chỉ nói có được vậy thôi như vậy có tìm được giờ sinh chính xác không ạ?

– Đội ngũ tư vấn: Chúng tôi sẽ tìm được khung giờ bạn sinh nhé. Vậy thì chúng tôi sẽ phải xác định gần như khoảng tầm 8 am- 2 pm. Như vậy là chúng tôi sẽ phải xác định các lá số sinh giờ thìn (7h- 9h), giờ tỵ (9h-11h) giờ ngọ (11h- 1h chiều) và lá số giờ mùi  (1h chiều đến 3h chiều). Chúng tôi sẽ phải rà soát 4 khung giờ này bằng những sự kiện bạn đưa ra và xem tương ứng với khung giờ nào.
– Khách hàng trả lời: Em có ngày sinh thì biết rõ ngày 7.1.1990 al còn giờ thì em sẽ đăng ký tìm trong khoảng Ngọ và Mùi
 • Còn đây là các thông tin của em: sinh ngày 7.1.1990 âm lịch
 •  2008 đăng kí thi đại học lần đầu tiên và trượt.
 • năm 2009 thi lại trượt nguyện vọng 1, đỗ nguyện vòng 2 trường sư phạm, học được 1 kì, bỏ
 • Thi lại vào năm 2010 và đỗ vẫn trường sư phạm nhưng ngành khác
 • 2014 ra trường, tháng 7 làm thủ tục chuyển khẩu ra hà nội, đi gia sư.
 • 2015 thi viên chức lần đầu tại hà nội -> trượt, đồng thời trong năm đó thì tại bắc ninh cũng trượt.
 • Tháng 12.2016 thị tại Bắc Ninh trượt nốt.
 • Yêu người thứ nhất sinh năm 1986 bị bỏ 1 bé, hiện tại yêu người thứ 2 sinh năm 1989
 •  Hiện tại đang hợp đồng dạy học tại bắc ninh

C/ Xác định của đội ngũ tư vấn:

Qua xem xét các phần cô đưa ra thì chúng tôi thấy hai khoảng giờ Mùi và giờ Ngọ là ứng hơn cả. Từ hai khoảng giờ này chúng tôi sẽ lập 2 lá số giờ Ngọ và Mùi, để đi sâu vào khán hạn chi tiết để tìm ra được giờ chuẩn cho cô.

Lá số xác định giờ sinh dương nữ giờ Ngọ

Lá số xác định giờ sinh dương nữ giờ Ngọ

 

Lá số xác định giờ sinh dương nữ giờ Mùi

Lá số xác định giờ sinh dương nữ giờ Mùi

1. Ngày 7-1-1990 âm lịch cung giờ ngọ

Cô sinh giờ ngọ, căn cứ vào các thông tin cô đưa giờ ngọ ứng với cô nhiều hơn các giờ khác.

Tứ trụ: kỷ tỵ- đinh sửu- mậu tuất- mậu ngọ Tức: 1990- tháng 12- mậu tuất- giờ ngọ

Ngày 2-2-1990 giờ ngọ Dương lịch. Sau khi cân nhắc 2 lá số tôi dự đoán cô sinh giờ ngọ. Vì trước

tiên nhìn hình dáng của cô ứng với sao Liêm Trinh chính tinh tọa thủ cung mệnh. Thân thể to, thô hơi cao. Mắt lộ quang, mi lô cốt, miệng rộng, không thích sự gò bó, tính tình ít kiềm chế, nóng tính hay giận, ưa sự cạnh tranh cao chứ không kém cạnh, thích đời sống phong lưu khó chịu được cảnh nghèo. Người có học thức văn chương thơ phú giỏi nhưng bất đắc chí. Hơn nữa chỉ là viết giỏi chứ không nói giỏi. Tử tức lại có Không Kiếp thì chuyện mất một đưá là hợp lẽ. Thêm nữa mệnh quẻ cuộc đời của cô gặp nhiều gian nguy.

Đại vận 16- 24 tuổi là đại vận gian, hiểm nguy, nhiều việc đổ vỡ, hay bị đau mắt, đau chân. Vận này mình quá cương chẳng gặp việc gì lợi ích cả. Học hành thi cử nhiều thiệt hại, lúc nào cũng mưu tính việc làm quá sức mình nên hỏng bét. Xét qua tứ trụ cô sinh vào thời khắc làm thân cô quá vượng. Ngày thổ quá vượng không có sự mềm mại. Tính bạn quá khô khan, không cam chịu ai là mấy. Cạnh tranh là cạnh tranh khốc liệt để giành được. Hơn nữa là phải giữ lời hứa với cô không là sẽ học bét với cô ngay.

Năm 2008 và 2009 là năm Mậu Tý- Kỷ Sửu toàn là thế quẻ dịch thì tổ (đổ nát 2008) . Thăng tột cùng nên chỉ được vé vớt (2009) nên cô thì dớt. Mà tôi nghĩ còn một lý do cô chưa nổ lực cao và

tư tình, vì tôi nhìn lá số dù không đạt cao thì cô cũng sẽ đỗ trong 2 năm này (có lẽ mục tiêu quá cao).

Năm 2010 quẻ Thái hành thông, cô lại ở vận Thực thần, xuất hiện chữ Canh dần (Dần quản nửa cuối năm) mà dụng thần của bạn lại là Dần mộc nên vận hành thông hợp lý (thi hay bắt đầu từ hé trở đi về giữa năm). Nhưng đoán thêm năm 2011 bạn nhập học rồi nhưng cũng xảy ra nhiều việc thương tổn lắm. học hành chậm hẳn, tâm tư bất định, họa nhiều hơn phúc, buồn nhiều hơn vui.

Ngoài ra tôi còn cân nhắc một số yếu tố bên lề là giữa 2 giờ này. Qua sự giải đáp chi tiết. Cô sẽ thấy giờ Ngọ ứng với mình hơn là giợ Mùi.

Và thêm nữa, chúng tôi đã xác định giờ sinh cho quý cô là giờ Ngọ. Chúng tôi sẽ giải thích như thế này cho cô rõ hơn và yên tâm. Qúy cô sinh giờ Ngọ mệnh thân đồng cung nhưng của cô không có Thái Tuế chỉ là người hành động không chính đáng theo ý mình. Liêm Trinh tọa thủ xung chiếu Tham Lang ở Di 2 sao này kết hợp với một số sao khác cho thấy quí cô mới nảy sinh ra chuyện chưa chồng mà đã có thai hư. Còn như ở Mùi cô mệnh Vô Chính Diệu đắc Tam Không thì không phải dạng tầm thường đâu. Cung di lại có Cự Đồng Kỵ thì cô ra ngoài chả làm ở đâu lâu vì dính thị phi tần suất cao và thói làm việc lơ đãng của mình.

D/ Tử vi Hiện đại xác định giờ sinh bằng cách nào:

Tử vi Hiện đại tiếp cận các bộ môn Huyền học trên tinh thần Khoa học nên kiểm tra và xác định giờ sinh là tối quan trọng hơn tất cả bởi như chúng ta đều biết nếu lấy sai giờ thì việc luận giải một lá số không phải của đương số là điều vô nghĩa, nó không giúp ích được. Vậy nên công việc đó phải được tiến hành trước tiên rồi mới xem lá số.

Các dữ liệu cần thiết cho việc tìm giờ sinh của Tử vi Hiện đại:
– Xét việc khán các hạn quan trọng từng xảy ra trong cuộc sống của đương số:

Các sự kiện xảy ra gần nhất trong khoảng 5- 10 năm chính xác theo tháng (hiếu, hỷ, mua nhà, đổi chỗ ở, thăng tiến, sinh con, ốm đau…vv)

–  Kết hợp với tướng số, phân tích bao gồm nhân sinh quan, gia cảnh của đương số.

Công việc này vô cùng phức tạp thì Chuyên gia cần so sánh đối chiếu 2 lá số hoặc thậm chí nhiều hơn để tìm ra lá số ứng hợp, bởi 2 hay thậm chí 3 4 giờ sinh liền kề đều có các nét tương đồng rất khó kết luận.

Dịch vụ Tìm giờ sinh chuẩn của Tử vi Hiện đại:

 • Tìm trong 2 cung giờ là 300.000đ
 • Tìm trong 3 cung giờ là: 500.000đ
 • Tìm trong 4 cung giờ hoặc trải dài hơn xin liên hệ để được tư vấn tại ĐÂY
Văn phòng tử Vi Hiện Đại: Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Zalo, WhatsApp: 0943311873
Email: tuvihiendai.cskh@gmail.com
Bình luận