Xem ngay vận mệnh, biết số thọ yểu chỉ từ đường chỉ tay!

12/04/2021 3499

Dẫu không thoát được Sinh Lão Bệnh Tử nhưng ai cũng mong được hưởng Phúc Lộc khi về già. VÌ tuổi trẻ dù vất vả mệt mỏi đến mấy, ai cũng chỉ cầu mong vãn niên khỏe mạnh, sống lâu, hạnh phúc sum vầy bên con cháu. Từ xa xưa, để muốn biết người có […]
Dẫu không thoát được Sinh Lão Bệnh Tử nhưng ai cũng mong được hưởng Phúc Lộc khi về già. VÌ tuổi trẻ dù vất vả mệt mỏi đến mấy, ai cũng chỉ cầu mong vãn niên khỏe mạnh, sống lâu, hạnh phúc sum vầy bên con cháu. Từ xa xưa, để muốn biết người có số trường thọ, phúc dày mệnh lớn, cổ nhân đã có thuật xem đường chỉ tay. Tử vi Hiện đại xin gửi tới bạn bài viết này rất thú vị có thể đoán định tuổi thọ, phúc lộc

Tử vi phong thủy và xem tướng tay có chung nhận định rằng, người trường thọ sống lâu cần có nhân diện và đường chỉ tay hài hòa, cân xứng. Cụ thể là người này cần có gương mặt sáng sủa, giọng nói vừa phải, da dẻ hồng nhuận, tính cách hòa nhã. Trên bàn tay đường sinh mệnh phải rõ và đậm, bắt nguồn từ vùng giữa của ngón cái và ngón trỏ, đường chỉ tay này không bị đứt đoạn và kéo dài xuống phía dưới cổ tay càng nhiều càng tốt. Ai có đường chỉ tay sinh mệnh hoàn mĩ kết hợp với tướng mạo khuôn mặt đúng chuẩn như trên, thường được nhiều chuyên gia tử vi phong thủy và xem tướng mặt nhận định là có quý tướng, ít ai sánh bằng. Người này, bất kể nam hay nữ đều dễ được hưởng phúc dày mệnh lớn, sống lâu mạnh khỏe.

Hãy cùng xem 4 dạng đường chỉ tay đặc biệt dưới đây để tìm hiểu người có tướng trường thọ dẻo dai mà các chuyên gia nhân tướng học nhắc tới ra sao:

1.  Bàn tay có Hai đường chỉ tay sinh mệnh song song

xem duong chi tay biet ngay nguoi truong tho phuc day menh lon it ai bang

Người có hai đường chỉ tay sinh mệnh song song trên lòng bàn tay theo tử vi phong thủy và xem tướng tay nhận định là người có sinh lực tràn trề, thể lực sung sức, cơ thể tráng kiện, sức đề kháng và khả năng miễn dịch phong phú hơn người. Điều kiện cần và đủ để họ duy trì sức khỏe dẻo dai này là cần tập thể dục thường xuyên, ăn uống và bổ sung thực phẩm hài hòa đủ chất, giữ sao cho tâm tĩnh, trí định. Bởi lẽ, chỉ cần cơ thể sung sức không chưa đủ, tinh thần của họ cũng cần vui vẻ, không hay nóng giận thì thân và tâm mới cân bằng, hài hòa.

Người này nếu lòng bàn tay hồng hào, miệng hay nói cười, tâm địa thiện lương, tính cách hào sảng. Trong cuộc sống họ luôn kiên nhẫn bền bỉ, biết đối nhân xử thế, gặp sự khó hay việc bất như ý đều có thể nở nụ cười thì được dự đoán sẽ dễ dàng vượt qua mốc “thất thập cổ lai hi” cổ nhân thường nhắc.

2.  Bàn tay có Đường chỉ tay quý nhân có giao cắt

xem duong chi tay biet ngay nguoi truong tho phuc day menh lon it ai bang

Đường chỉ tay quý nhân trong lòng bàn tay đậm và rõ nhưng lại có sự giao cắt như hình, trong xem tướng tay cũng gọi là quý tướng. Người này được dự đoán sẽ gặp nhiều vận may trong cuộc sống, vượng vận quý nhân, nên dù có phải trải qua phong ba bão táp trong cuộc sống nhưng luôn được nâng đỡ và cứu trợ kịp thời. Thời trẻ, họ khá vất vả và lận đận nên tôi luyện được sức khỏe dẻo dai. Nhân tướng học tổng kết cho thấy họ sống và làm việc có nguyên tắc, tự lập tự cường, nếu nhân cách tốt và nhân sinh quan đúng đắn, có mạng lưới quan hệ xã giao rộng thì dễ tay trắng gây dựng cơ đồ, danh vị song toàn.

Người này nếu có thêm đường Thái Dương rõ và đậm thì được ông trời ưu ái vượng cả đường tử tức, con cháu đủ đầy, phương trưởng thành tài. Gia đình khéo léo bảo ban định hướng, chủ nhân của bàn tay này biết vun véo chèo lái con thuyền sự nghiệp và gia đạo thì thường vãn niên an nhàn hưởng phúc, tài sản dư dả dồi dào.

3. Sở hữu vân tay chữ điền cạnh đường chỉ tay sinh mệnh 

xem duong chi tay biet ngay nguoi truong tho phuc day menh lon it ai bang

Vùng lòng bàn tay bên dưới ngón cái, ở giữa đường chỉ tay sinh mệnh và mép bàn tay (như hình), nếu có nhiều đường chỉ tay chữ điền (田) trong xem tướng tay và nhân tướng học nhận định, người này dễ có ý chí quật cường, sức khỏe hơn người và mưu trí tài ba. Xuất thân trong gia đình có điều kiện kinh tế tốt, dự đoán ngoại tứ tuần họ sẽ dễ dàng kế thừa sản nghiệp cha ông để lại, phát triển ngày một vững chắc, thịnh vượng.

Ngược lại, nếu sinh ra trong gia đình nghèo khó, vất vả, họ sẽ nhanh chóng thích nghi và kiên trì vượt khó, biết vươn lên trong nghịch cảnh, vào đời càng sớm càng dễ thành công. Dự đoán ngoài 45 tuổi sẽ gây dựng được cơ đồ lớn, tiền tài càng dư dôi thì sức khỏe của họ càng dồi dào, sức sống và sinh lực càng mãnh liệt vì khao khát làm giàu luôn sôi sục.

Nếu vợ chồng hạnh phúc, gia đình ấm êm, nhiều khả năng, họ sẽ trường thọ dẻo dai, an nhàn hưởng phúc, xấp xỉ 80 – 90 tuổi cũng không phải là chuyện hiếm gặp.

4. Đường chỉ tay sinh mệnh dài

xem duong chi tay biet ngay nguoi truong tho phuc day menh lon it ai bang

Người có đường chỉ tay sinh mệnh dài và đậm, có thể bị chia cắt làm hai hoặc rẽ ra thành vài nhánh như hình, nhưng luôn phải liền mạch, không bị gián đoạn, theo nhân tướng học và xem chỉ tay nhận định, họ nhiều phần có sức khỏe tốt và sức sống mãnh liệt ít ai bằng. Muốn cơ thể luôn dồi dào sinh lực, họ luôn phải giữ nếp sinh hoạt điều độ, năng tập thể dục thể thao, đảm bảo cho tinh thần hài hòa, nhân sinh quan vững chắc. Nếu biết thiền định hoặc năng làm việc thiện, tâm trí của họ sẽ luôn bình ổn, không mấy bị nhiễu loạn và dễ tập trung hết mình cho công việc.

Người như vậy, làm việc lớn sẽ dễ thành công, phúc khí càng vượng thì sức khỏe càng được đảm bảo. Dự đoán thọ mệnh của họ sẽ nhiều hơn người thường, phúc khí càng lớn, lộc trời ban càng nhiều thì họ càng dễ trường thọ.

Tóm lại: Đường sinh mệnh hay còn gọi là đường sinh đạo, đường sống, đường đời và là một trong những đường chỉ tay chính. Nhiều người cho rằng xem bói chỉ tay đường sinh mệnh sẽ biết người đó sống thọ hay đoản mệnh. Thế nhưng, theo quan điểm xem chỉ tay hiện đại, đường sinh mệnh thật ra không liên quan đến tuổi thọ của một người mà cho thấy tính cách và những sự kiện quan trọng đã hoặc sẽ xảy ra trong cuộc đời người đó.

Bình luận