LÁ SỐ 36: Âm nữ mệnh Thất Sát tại Thân, có tài tham mưu thao lược, nằm quyền sinh sát, một đời phú quý hơn người

10/04/2021 4012

Lá số 36: Âm nữ mệnh Thất Sát tại Thân, có tài tham mưu thao lược, nằm quyền sinh sát, một đời phú quý hơn người Mục lục ẩn A/ Lời Dẫn B/ Khái quát về Tứ trụ 1. Cung Mệnh 2. Cung an Thân chủ về hành động 3. Về Phu Thê. 4. Về […]

Lá số 36: Âm nữ mệnh Thất Sát tại Thân, có tài tham mưu thao lược, nằm quyền sinh sát, một đời phú quý hơn người

-Nữ, sinh ngày 20/06/1985 (dương lịch) , giờ sinh là 19h15′

-Gia đình có 3 chị em gái, là con thứ hai có chị và em gái cách nhau không nhiều tuổi, bản thân đang sống với cha mẹ, chưa kết hôn, sức khỏe bản thân tốt, chưa có thương tích hay bệnh tật nặng gì, mắt cận thị khá nặng nhưng chưa chữa được.

LÁ SỐ 36: Âm nữ mệnh Thất Sát tại Thân, có tài tham mưu thao lược, nằm quyền sinh sát, một đời phú quý hơn người

LÁ SỐ 36: Âm nữ mệnh Thất Sát tại Thân, có tài tham mưu thao lược, nằm quyền sinh sát, một đời phú quý hơn người

A/ Lời Dẫn

Chào chị thân mến !

Là một người xem mệnh cho nhân thế, tôi muốn gieo duyên lành và truyền đạt một bầu không khí hướng thượng đến người xem, giúp họ hiểu hơn về vận mệnh của mình để chiêm nghiệm và tiến lui hợp lý. Nhưng bất kể thế nào tôi cũng tôn trọng sự chân thật, hai mặt xấu tốt đều nói thẳng, vì muốn thay đổi cái lớn thì trước tiên phải hoàn thiện cái nhỏ trước.

Tử Vi là một môn khoa học, những điều quan trọng trong cuộc đời đều được biểu hiện trên lá số, dựa vào đó để dự đoán tương lai quá khứ, giúp con người ta có hướng đi phù hợp cho phép hòng mang lại nhiều bình yên và vui vẻ trong sứ mệnh con người. Có thể nói ứng đến trên 70%, tùy vào sở học trí tuệ cũng như đạo đức xem mệnh của mỗi người mà độ chính xác càng cao.

Nhưng tôi muốn chị hiểu rằng tất cả chúng ta không thể đổ lỗi hoặc phó thác tất cả vào số kiếp, con người ta sinh ra vì chữ phúc nghiệp mà đầu thai ở đâu, mang hình hài tính cách thế nào tất cả đều do nhân quả luân hồi tiền kiếp đưa đẩy, chính vì thế mới sinh ra làm con của bố mẹ mỗi người, vì thế mới có người sinh ra trong nhung lụa, có kẻ sinh ra trong nghèo khó, đó thuộc về nhân quả chứ không phải do yếu tố may mắn đem lại.

Là số mệnh an bày hay nhân duyên đưa đẩy , con người ta phải gặp gỡ và trả nợ duyên nghiệp với nhau, trải qua tất cả tuế nguyệt nương dâu mới dần dần hoàn thiện chính mình, biết lẽ nhân quả, biết điều đạo lý đúng sai mà sống thì tương lai mới có hạnh ngộ và an vui được.

Lá số Tử Vi cũng vậy, tất cả những con sao đều có trong lá số mỗi người không thiên vị bất kỳ ai đều có sao tốt và sao xấu, quan trọng do con người ta lựa chọn đi theo hướng nào mà các vì sao tốt xấu đó phát huy, nếu theo tốt ắt sao xấu ban phúc, nếu theo xấu mà vận mệnh đã xấu thì càng hung họa, ắt cuộc đời sẽ làm những chuyện tổn hại thanh danh, sỉ nhục gia môn, xấu hổ với bản thân và gia đình.

Vì vậy tôi muốn chị hiểu rõ trước khi đi vào chi tiết vận mệnh.

B/ Khái quát về Tứ trụ

Phân tích Tứ Trụ theo năm tháng ngày giờ sinh.

Chị sinh năm Ất Sửu, ngày Canh Dần, tháng Nhâm Ngọ, và giờ Bính Tuất.

Ất Sửu thuộc Hải Trung Kim, là bảo vật dưới long cung, là trân châu của giao long, còn là hình tượng con trâu trên đồng cỏ, tính cách cương trực dũng mãnh, làm việc chính trực công bằng vô tư, không ức hiếp người hiền lành, không sợ kẻ ác.

Ất Sửu là chính ấn, có đại phúc đức, sinh vào 2 mùa thu và đông chủ phú quý, sinh vào mùa xuân hạ, trong cát có hung, đáng tiếc chị sinh vào mùa hạ, cuộc đời sẽ phải trải qua thử thách sóng gió.

Hơn nữa Ất Sửu là kim chưa thành khí vì chìm dưới nước cần hỏa tôi luyện hung đúc mới trở thành bảo vật lợi hại sắc bén, đáng tiếc các chi ngày, tháng, và giờ không có hỏa, không thể luận là phú quý dài lâu…vì Kim phải có Hỏa nung rèn mới trở thành bảo kiếm quý giá.
Người Ất Sửu có kim mà không có hỏa chủ về niên thọ bị chiết giảm, tính tình đôi lúc hơi ương ngạnh và bảo thủ trì trệ, nếu thấy những điểm này cần nỗ lực cố gắng thay đổi, kiểm điểm bản thân.

Người tuổi Ất Sửu cần nhất là có một thổ, thổ dưỡng kim, sức khỏe và phúc đức mới ổn định được.

May mắn sinh vào giờ Bính Tuất ( thuộc Ốc Thượng Thổ ) thổ này là đất nhào nặn thành ngói, đã nung qua lửa có tác dụng che chắn sương tuyết gió mưa nên chị là người có sức khỏe.

Hơn nữa Ốc Thượng Thổ còn tượng trưng cho phúc lớn lộc dày nên được sự giúp sức từ gia đình.

Tháng Nhâm Ngọ và ngày Canh Dần chủ về 2 mộc, một là Dương Liễu Mộc, một là Tùng Bách Mộc, hai chi này hợp với Bính Tuất ( Ốc Thượng Thổ ) chủ về đất này có thể nuôi dưỡng bồi đắp cho mộc.
Cho nên là người có tư chất và phẩm chất lạ, có khả năng dẫn đầu đi đầu trong môi trường sống học tập và làm việc, ngoài ra còn có khả năng ăn nói và tài tham mưu.

Đáng tiếc là Ất Sửu không ưa gặp Canh Dần ( Tùng Bách Mộc ) vì mộc này quá mạnh, kim không hỏa luyện, lực yếu không thể tác động kích phát.

Người có 1 Kim,  1 Thổ,  2 Mộc, ít nhiều cũng có một nhan sắc ưa nhìn.

Mệnh này không hỏa không thể luận là cát lợi lâu dài, về hậu vận 50 trở lên sẽ gặp nhiều sóng gió, hơn nữa thiên can Sửu không ưa trong tứ trụ có Dần, phạm kiếp sát, chủ về bị phá cách và sẽ có hung tai, còn cho thấy môi trường bên ngoài chiếm tiện nghi, giành lấy phần thiên thời vì vậy bản thân dù cho có tài năng cũng khó lòng phô diễn hết được mà bị kèm cặp gò bó, phải tập tính kiên nhẫn lấy tĩnh chế động, dùng nhu thắng cương, cương nhu uyển chuyển, cốt làm sao dùng tài đức thu phục lòng người, có được lòng người ắt có được nhân duyên tốt mới có được một phần thiên hạ.

Làm người khác sợ thì rất dễ, làm người khác phục mới khó.

Lời khuyên : Chớ nên phụ lòng và xem nhẹ ơn nghĩa của ai vì hôn nhân và con cái đã có điềm tượng gặp trở ngại, lấy nhân nghĩa làm trọng, lấy nhân đức làm gốc, hiểu được ý trời ắt có được lòng người.
Khi đánh giá tình huống cát hung của Thất sát độc tọa, cần phải chú ý tính “cứng rắn và hình khắc” của Thất sát ở mức độ nào. Nhất là nữ mệnh, quá “cứng rắn và hình khắc” ắt sẽ “hình phu khắc tử”, đời người khó tránh cô tịch.

C/ Phân tích lá số Tử Vi.

1. Cung Mệnh

Bản mệnh sinh ra ở tam giác Thân Tý Thìn, đây là tam giác vàng trong khoa học Tử Vi, phàm người sinh vào tam giác này vận mệnh cuộc đời sẽ được ưu đãi ít nhất 30%, gặp họa sẽ có phúc và có người giúp đỡ.
Tuổi Ất Sửu thuộc Hải Trung Kim, có sao Thất Sát mang hành kim làm nòng cốt thủ mệnh, nên mệnh bàn rất vững. Thất Sát tọa cung Mệnh tại Thân gọi là cách Thất Sát Triều Đẩu, là một cách tốt trong Tử Vi nhưng rất khó luận giải.Mệnh tọa đất Trường Sinh, đóng trong thế Sinh – Vượng – Mộ, tức được ưu đãi về vòng sức khỏe, thế đứng này còn có ý nghĩa Sinh ra hưng vượng rồi mất đi vẫn được mồ yên mã đẹp và được người đời nhắc đến.
Sao Thất Sát là hóa khí là tướng, có tài tham mưu thao lược, có nhiều cơ mưu và kế hoạch vì thế hay ‘’ lao tâm ‘’. Thất sát thủ mệnh, thừa vượng nhập miếu, được Tả phụ Hữu bật Văn xương Văn khúc vây chiếu, chủ về nắm quyền sinh sát, phú quý hơn người”Nay mệnh chị hội tụ được tả phù tại mệnh, văn xương , văn khúc còn được khôi việt quý nhân chiếu về, chủ về cuộc sống có phúc phần hơn người khác, nhất định cuôc đời sẽ có thành tựu tương đối ổn định.
Người có Thất sát độc tọa thủ mệnh, cuộc đời sẽ gặp nhiều sóng gió, trắc trở,  dù có đắc cách, sở dĩ nói như vậy vì sao Thất Sát chủ về cuộc sống phải trải qua nhiều thử thách, va chạm, ắt phải trải qua một thời kỳ khốn khó.

Cho nên cần phải “hành động thiết thực” để giữ vững hiện trạng, không nên đầu cơ may rủi. Nay mệnh bàn gặp được Tả phụ, Hữu bật, Thiên khôi, Thiên việt, Lộc tồn, Hóa Lộc, chủ về cuộc đời sẽ được bạn bè hiệp trợ và trợ lực, nhờ đó mà vượt qua ải khốn khó.
Ở đại vận tuổi trẻ từ 22 đến 31 bản thân và người trong nhà cũng đã có tiếng vang trong cuộc sống được nhiều người biết đến do đại vận này khá tốt đẹp lại đắc cách Kim phòng không tất phát, nhưng ở năm cuối cùng 31 tuổi có nhiều sự kiện cuộc sống xảy ra, chị em trong nhà cũng gặp chuyện.
Năm ngoái là năm 32 tuổi chính thức bước vào đại hạn mới ở cung Hợi thì phải có thay đổi trong cuộc sống, lại đáo hạn quan lộc nên phải có biến động tốn kém những tháng 5, 7 dương. Áp lực cao ở những tháng 4, 8, 11.

2. Cung an Thân chủ về hành động

Mệnh là suy nghĩ, Thân chủ về hành động thay đổi, chị là người có suy nghĩ và hành động thường đi đôi với nhau.

Mệnh bàn của Thân thuộc vào thế lùi…tức sinh ra phải chịu phần thiệt thòi về mặt tranh đấu với thiên hạ, không thể nào cạnh tranh một cách sòng phẳng được vì Di cung ( thuộc về bề mặt con người bên ngoài và đối thủ cuộc sống ) đứng ở thế Thiếu Dương Thiên Không ( khôn ngoan ) lại còn có Kiếp Sát Đà La tọa trấn, chủ về tư tưởng hay bảo thủ, chèn ép và đàn áp người khác.

Lại có 2 đế tinh Tử Vi và Thiên Phủ chủ về giàu có và thế lực, hơn nữa Tử Vi chủ về lấn quyền nắm quyền Thất Sát chẳng trách gì chị có cảm giác bị họ vượt qua.

Nhưng chị chớ quá lo ngại hãy chiêm nghiệm lời khuyên của tôi và kiên nhẫn chờ thời cơ ắt sẽ chuyển biến lật ngược được thế cờ mà nắm quyền chủ động.

Vì Tam hợp của chị thuộc Thân Tý Thìn ( đây là thế thủy ) khắc chế được tam hợp Di cung Dần Ngọ Tuất ( đây là thế hỏa ).

Nhưng phải chờ đến hậu vận 42 tuổi trở lên, vì đáo đại hạn Quan Lộc Phá Quân, sao Phá Quân và Thất Sát đều là những quyền tinh uy dũng, có phẩm chất dám nghĩ dám làm, là tướng tiên phong trong trận không ưa ngại sát tinh.

Cung quan lộc chị nhị hợp với nô bọc có quá nhiều sát tinh…nên nhân duyên và mối quan hệ cũng như môi trường cạnh tranh gặp rất nhiều trở ngại và trái ngang.

Đời người luôn có mối liên kết với Nô, nô chính là những mối quan hệ trong cuộc sống, Nô tốt thì quan hệ mới tốt, công việc mới dễ dàng thuận lợi. Nô chị hội tụ quá nhiều sát tinh…địa không, hỏa tinh, thiên hình vì vậy hay phải gặp phá rối, mâu thuẫn, tựu lại là những chuyện khiến mình đau đầu không tốt cho vận hành công việc và kinh tế.

Nô này phần xấu nhiều hơn tốt vì gia hội nhiều sát tinh, những người tính toán rất mưu mô quỷ quyệt, phần tốt là có hai sao ân quang, thiên quý, chủ về ân tình ân nợ với nhau.

Nhưng chớ quá lo ngại vì mệnh bàn đã như thế…vì kiếp trước ta mắc nợ họ đấy thôi, nhưng trời vẫn còn thương tình không triệt đi cơ hội, chính vì vậy chị vẫn sẽ nắm binh quyền và cai trị được Nô xấu này.

sao Thất Sát cầm chân được địa không, địa kiếp, sao Phá Quân ở quan lộc là chỉ huy hạng nặng, không kiếp tuy là hai sát tinh hạng nặng nhất gặp phải Phá Quân cũng phải chịu khuất phục.

Sao Phá toái tung hoành ngang dọc lũng đoạn trái ngang ở nô gặp phải Phá Quân cũng thúc thủ chịu trói..vì Phá Quân là cha của Phá Toái, Phá Toái chỉ chịu quy hàng mỗi Phá Quân.

Cho nên ở vận 42 tuổi trở lên này chị sẽ có đủ bãn lĩnh và kinh nghiệm đối phó, họ sẽ mang lại lợi ích cho chị.
Còn sao Thiên Hình hãy để Thất Sát ở mệnh cai trị, sao Hỏa Tinh hãy để Thân Tham Lang thụ hưởng, vì Tham Lang rất cần linh hỏa để bộc phát sự nghiệp và tiền bạc, vì thế đời chị sẽ không sợ hết tiền được.

Nô này ở thế tam hợp Tỵ Dậu Sửu ( thuộc kim ) mà thế kim này lại sinh cho tam hợp Thân Tý Thìn ( thủy ) vì thế có những người rất mưu mô thủ đoạn và hung hăng nhưng họ vẫn sẽ trung thành với mình.

3. Về Phu Thê.

Phu Thê có Liêm Tướng, là hai ngôi sao chủ về thanh sắc, ưa làm dáng, thích du ngoạn, tính cách thẳng thắn. Người chồng này khả năng cao cũng được rất nhiều người biết đến và họ có kinh tế.

Phu mà gặp Liêm Tướng thì người chồng sẽ có nhan sắc, nhưng Liêm Tướng không nên có đào hoa đi cùng, vì bản chất Liêm Trinh đã là đào hoa tinh rồi, gặp phải đào hoa thì khó tránh khỏi người chồng có quá nhiều đối tượng yêu mến và tiếp xúc với nhiều người xinh xắn.

– Phu Thê kỵ nhất có hữu bật hoặc tả phù…và càng kỵ đồng cung với Liêm Trinh, sẽ phát sinh những trường hợp sau đây.

– Người chồng có khả năng cao có đối tượng bên ngoài, ngoại tình, có con riêng hoặc tình cảm phức tạp đã phải trải qua biến cố 1 hoặc 2 đời.

– Vợ chồng sẽ phát sinh ghen tuông vì người ngoài.

– Vì một lý do tế nhị nào đó mà vợ chồng không sống cùng nhau

Với cung Phu này thì tôi khẳng định chồng sẽ có nhiều người yêu mến, hơn nữa ngày sinh chị có chi Dần, mà Sửu và Dần phạm nhau, hôn nhân đã định trước là sẽ có bất hòa mâu thuẫn. Phu Thê lại phạm hai sao cô thần quả tú, chủ về hình khắc, khó thấu hiểu chia sẻ, hai sao này rất bất lợi trong đường Phu Thê, tuy không tọa thủ nhưng chiếu lên cũng có tác dụng vì là tam hợp liên kết.

Vợ chồng trước tiên là duyên nợ, sau đó là nhân tâm, chỉ có sự tôn kính thấu hiểu và trân trọng mới lâu dài được, mong chị minh bạch cho.
Còn như đã sống đúng tư cách người chồng người vợ mà đối phương không trân trọng thì hãy buông tay cho nhau lối đi riêng, tình cảm không thể cưỡng cầu được…

Lời khuyên bổ mệnh : Bản thân nên hạ cái tôi xuống bớt, chồng giận thì vợ nên bớt lời. Nếu 1 trong 2 quá khắc khẩu mâu thuẫn có thể dẫn đến chia ly mà vẫn còn thương nhau thì 1 trong 2 nên đi xa 1 thời gian để qua hạn rồi hãy quay lại.

Không chỉ riêng bản thân chị và chị em trong nhà cũng sẽ có người lận đận tình duyên.

Chú ý phần tình cảm giữa chồng và chị em trong nhà có khả năng phát sinh có chuyện không vui.

4. Về cung tử tức

Phu đã có điềm báo thì tử tức phải xấu theo, tử tức mà phạm hai sát tinh không kiếp, chính xác là phạm cách hình diêu không kiếp, gọi là oan nghiệp nợ cùng chịu chung với nhau. Càng ứng nghiệm khả năng chồng chị có khả năng có con trước hoặc con riêng.
Còn nói lên một phần vợ chồng sống chung với nhau cùng có chung nhưng ly hôn , chị có gia đình lần hai, thành ra có con dị bào.

Phần đường con cái này có khả năng bản thân chị hoặc chị em trong nhà từng phá và xảy thai, và lưu ý có thể gánh vác trách nhiệm và chia sẻ phần chăm sóc con của chị em trong nhà.
Cung tử tức này tôi nói thẳng phải gánh một phần nghiệp nợ từ đời ông bà cha mẹ, có thể có uẩn khúc nào đó, ông bà bố mẹ từng phá thai, nhất là về phía đàn ông.

Cung tử tức có sao Cự Môn hãm tọa đất Tuyệt thì phải uốn nắn con cái học cách ăn nói cho dễ nghe từ tốn kẻo mang khẩu nghiệp, tốt nhất lúc nhỏ nên cho nó vào chùa.

Sẽ có khả năng có con từ một đến hai đứa, sẽ có con gái.

5. Về cung Phụ mẫu.

Đường phụ mẫu này phụ nữ trong nhà nắm tiền, đàn ông trong nhà có giao tế quen biết và quan hệ rộng, hay phải đi lại.
Cung phụ mẫu bị ông trời ngầm trách phạt, có sai lầm gì nên sửa chữa kiểm điểm bản thân để viên mãn chư thiện, tịch duyệt chư ác.

Cung phụ mẫu tọa đất mộc dục, có không kiếp hỏa hình, e là gặp rắc rối về phía anh em con cái trong nhà. Đàn ông như bố, ông nội có xa cách với gia đình.
Nội tâm trong gia đình và anh em có sự ức chế tổn thương nhau, con cái cũng vậy.

Phụ mẫu luôn là dây liên lạc với ách, ách nói lên bệnh tật phải mang, nghiệp nợ phải chịu, cùng gánh vác qua lại cho nhau. Ách này gia đình chú ý bệnh thận, bệnh gan và bệnh về mắt, có bệnh tìm ẩn trong người, khi khám bệnh nên chữa trị tận gốc kẻo bệnh lại tái phát.

6. Về cung phúc đức.

Cung Phúc nói về phúc phần được hưởng và phải trả , nói về cảnh sinh hoạt của dòng họ gia đình, đời người cần phúc tốt thì hạn xấu mới giảm đi.

Phúc chị có ngôi sao Vũ Khúc, cho thấy trong gia đình cũng nhiều người có tiền tài, nắm giữ tiền bạc là phụ nữ, nhưng hay gặp phải thị phi tranh cãi với nhau vì tiền.
Về phần đàn ông ít nhiều cũng có danh phận, có chức vụ, làm quan, có tài năng nhưng dễ phạm đào hoa.

Muốn phúc tốt thì hãy gieo đất từ bi trong lòng, dùng hành động và thói quen tốt nuôi dưỡng tính cách, lâu dần tích phúc lớn, ắt hạn xấu đến sẽ giảm, đây là cách duy nhất đúng lẽ càn khôn nhân quả.

Phật nói : Muốn lòng hết khổ, phải tịnh tâm mình, tâm mình tịnh rồi, đó là chân lý. Người trí cầu tâm chẳng cầu phật, kẻ dại cầu phật không cầu tâm. Người trí điều hòa tâm chẳng điều chỉnh thân, kẻ dại điều chỉnh thân chẳng điều hòa tâm. Có thể thấy một cái tâm thiền định có thể gánh vác được phong vân biến ảo, đối phó được hết thế tục sân si. Con đường tu tâm bình hòa yên tĩnh có thể quét sạch hết thảy gió mây vần vũ, chìm nổi lận đận của thế gian.

Có thể thấu tỏ hết thảy sự vật nhạy bén, cho dù thân ở giữa nơi đồng hoang mênh mang cũng không lầm vào đường rẽ, lạc giữa biển khói mây mù cũng không rơi vào vòng tục lụy biển tình của nhân thế mà sáng lòng thấy được chân tâm. Bất kể lúc nào cũng có thể rẽ nước mà xuôi, tùy duyên mà an, một đời thanh tịnh yên ả, viên mãn chư thiện, tịch duyệt chư ác…Làm một bông hoa sen giữa bùn mà không tanh mùi bùn, yên tĩnh trang nghiêm xuất thế.

Một người tự lãnh ngộ và khai ngộ không phải vì có gia sản giàu có, không phải vì có tư tưởng xuất sâu sắc, cũng không phải vì có tài năng xuất chúng, mà vì có cơ duyên huyền hiệu, có thiền tâm chất phát. Một người nhận biết tự nhiên, trân trọng sinh mệnh của mỗi nhân duyên lướt qua, của mỗi cửa ngõ người đời đi đến tất sẽ được chứng ngộ đầu tiên.

Phật nói tất cả chúng sinh đều bình đẳng như nhau, Phật hòa mình vào vạn vật, Phật tu luyện không phải vì cuối cùng đặt mình lên trên ai cả, vì một người nếu cứ nghĩ mình trên người khác thì trên mình còn biết bao nhiêu người nữa.

Phật không bắt ai cúng bái hay tạc tượng mình, chỉ là con người ta lòng tín ngưỡng quá cao từ đó có người sinh lòng tham lam, lạm dụng và ỷ lại, làm điều sai trái thì luôn cầu Phật chở che…thực chất Phật đâu bao giờ chứng ngộ.

Khi mình bước vào cửa phật, phật lập tức hiểu rõ con người mình như thế nào, nhìn thấu tâm can mình ra sao, hà tất phải chứng tỏ.

Tôi tặng chị 2 câu này.

” Phật viết kinh thư không chữ trên mình mỗi người, chờ người có duyên đọc hiểu ”

” Phật đặt ra thử thách thâm sâu cho mỗi tình cảnh, chờ người có duyên lãnh ngộ ”

Không có kinh thư nào là không giải được, tất cả nút thắt đều là ở trong lòng.

Hết thảy chúng sinh đều có trí tuệ và lòng bồ đề, nhưng vì sân si, tham lam, cố chấp, mà không thể chứng ngộ. Cùng là sen xanh, cùng nghe Phật Tổ giảng pháp, có đóa chỉ nghe môt lần là giác ngộ, có đóa lại nghe ngàn vạn lần mà vẫn không thấu hiểu. Vì không chịu được sự tịch liêu lẻ bóng, hay vì tham luyến danh lợi vật chất phàm trần, mọi loại tiền duyên nghiệp nợ đều tự mình gánh vác. Thiền là gương sáng, có thể soi thấu ảo tượng mơ hồ của nhân gian, khiến cho cái gì nên ở lại thì ở lại, cái gì nên đi thì sẽ đi.

 7. Về phần nhà cửa điền sản sẽ được bố mẹ ông bà giúp đỡ, được thừa hưởng gia sản.

Vận trình hiện tại đang ở đại vận 32-41 tuổi tại cung Hợi, đại vận này thuộc mã khốc khách, sẽ phải đi lại và làm việc rất nhiều. Có Tuần không án ngữ tại cung Hợi, đây là cung âm, mà chị thuộc âm nữ, nên đường công danh và kinh tế bị chiết giảm đi rất nhiều. Đừng quá tham vọng và vọng cầu vọng tưởng kẻo tự rước lấy cái khổ mà phiền lụy thân tâm, nên đi chậm mà chắc, ở đại vận sau mới phất cờ khởi nghĩa và chuyển mình sang một trang mới huy hoàng được.

Tuy nhiên đại vận này tọa đất Lâm Quan là đất tốt, có đất dụng võ, tuy nhiên đàn ông trong nhà sẽ gặp rắc rối ở 5 năm sau của đại vận này. Đại vận này cũng sẽ gặp gỡ và giao tiếp với đàn ông khá nhiều.
Thái Dương cư Hợi là trái lẽ âm dương, đáng lẽ Thái Dương nên đổi chỗ cho Thái Âm mặt trăng ở mão, Thái Dương nên đổi chỗ cho Thái Dương ở Hợi, như vậy mới gọi là cát lợi.Đã nghịch lý thì sự ẩn tàng sự bất lợi là đương nhiên không thể tránh khỏi, đại vận này sẽ hay giao dịch và được phụ nữ giúp đỡ tiền bạc, từ trước đến nay đã như vậy rồi.
Đại vận này có lộc tồn ở mão, gọi là thiên lộc nên ít nhiều sẽ có kinh tế duy trì, được Thái Dương và Tử Phủ hỗ trợ lẫn nhau nên sẽ được những người có tư cách và đứng đắn giúp đỡ, thường là đàn ông.

Phân tích năm 2017 Đinh Dậu, năm này đầu năm đã ồn ào, nếu chưa xảy ra cuối năm sẽ ồn ào.

Năm nay phải có người đàn ông giúp đỡ hỗ trợ thì mới có tín hiệu tốt, tuy nhiên chớ phô trương và đầu tư lớn mà hãy giữ thế ổn định.
Năm nay tháng 5 dương lưu ý áp lực trong cuộc sống và gia đình, rắc rối từ bố mẹ.- Tháng 7 có cơ hội đi xa và có khả năng xảy ra giao dịch ký kết hoặc đi cùng nam nhân.
– Tháng 8, 9 dương phòng áp lực, có nhiều chuyện phải gánh vác giải quyết và chi tiêu.
– Tháng 10 khả năng cao có tin vui.

Năm này phòng người khác hãm hại, quỵt nợ, mất trộm, phòng lừa đảo.

Từ đây đến năm 35  tuổi sẽ có cơ hội tiến đến hôn nhân rất cao, sẽ kết hôn trong giai đoạn này, khả năng cao nhất là năm sau.
Sẽ được chồng giới thiệu và tận dụng các mối quan hệ từ chồng giúp ích cho đường công danh.

Để thỏa lòng gieo duyên tôi sẽ tiết lộ một số ngày tốt xấu rất có ích cho cuộc sống.

Trong nhân gian có 3 ngày hung họa chủ về thủy triều sóng dữ không nên làm chuyện quan trọng : Mùng 5 , 14 , 23.

Có tốt ắt có xấu : Những ngày sau đây có thể tiến hành những việc di chuyển, giao dịch, buôn bán, ký kết, chuyển nhà : Giáp Tý, Giáp Ngọ, Kỷ Dậu, Kỷ Mão.


Chào chị thân mến, tôi đã tận tâm tận lực giải đáp cho chị, chờ chị phản hồi tôi sẽ góp ý vận trình 2 năm sắp tới.

»» Lá số 33: Âm Nam Mệnh Vô Chính Diệu, hội Âm Dương sang chiếu, càng đi xa càng có danh tiếng

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ xem Tử vi

Thông tin cập nhật đầy đủ tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

Bình luận