5 vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ đại phú quý, hôn nhân viên mãn chớ dại mà xóa đi

31/05/2022 2027

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu 5 nốt ruồi này thường có chuyện tình duyên ngọt ngào, ấm êm. Vợ chồng họ vượt qua nhiều khó khăn gian khổ để sống bên nhau đến già. Cùng xem những vị trí đó là những vị trì nào? Mục lục ẩn 1. Nốt ruồi ở […]

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu 5 nốt ruồi này thường có chuyện tình duyên ngọt ngào, ấm êm. Vợ chồng họ vượt qua nhiều khó khăn gian khổ để sống bên nhau đến già. Cùng xem những vị trí đó là những vị trì nào?

 5 nốt ruồi ở vị trí này phúc lộc song toàn

1. Nốt ruồi ở cằm trái

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nốt ruồi này được trời ban phúc khí dồi dào.

Tướng cằm của một người đại diện cho phúc phần, tài sản của người đó lúc về già. Nốt ruồi phía cằm trái chủ về phú quý. Người có nốt ruồi nằm ở phía trên cằm, sát miệng là người thành đạt trong sự nghiệp. Đến trung vận, họ thường ăn nên làm ra, có của ăn của để.

Người có nốt ruồi ở cằm đa phần đều giàu sang, phú quý. Họ làm ăn phát đạt, sở hữu nhiều khối tài sản có giá trị. Nốt ruồi ở cằm cũng là nốt ruồi hạnh phúc. Người có nốt ruồi này thường có được cuộc hôn nhân viên mãn, càng về sau, duyên đôi lứa càng bền chặt.

 5 nốt ruồi ở vị trí này phúc lộc song toàn

2. Nốt ruồi ở giữa trán

Nốt ruồi ở giữa trán còn gọi là nốt ruồi Quan Âm. Đây là mẫu nốt ruồi hiếm gặp. Người có nốt ruồi này thường mang tính cách tốt bụng, nhân từ, điềm đạm và cẩn trọng. Họ thuộc mẫu người vợ, người mẹ tốt điểm hình.

Phụ nữ có nốt ruồi này được trời ban phúc khí dồi dào nên trong cuộc đời sẽ gặp nhiều may mắn. Trong cuộc sống, họ được quý nhân giúp đỡ nên thường sớm có công việc ổn định. Họ thường nên duyên với người chồng tài giỏi, có trách nhiệm với gia đình. Vợ chồng họ sống bên nhau hòa thuận, hạnh phúc đến bạc đầu. Về già, họ có cuộc sống an nhàn, nhiều phúc lộc bên con cháu tài danh, hiếu thảo.

 5 nốt ruồi ở vị trí này phúc lộc song toàn

3. Nốt ruồi ở đốt sống lưng

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở đốt sống lưng bên trái thường là người tài giỏi, mạnh mẽ và tự lập. Họ có hiểu biết và có mứt nhìn xa trông rộng. Phụ nữ có nốt ruồi này thích hợp làm các công việc liên quan đến chính trị, kinh doanh.

Trong gia đình, họ chu đáo, tháo vát, luôn là tay hòm chìa khóa được chồng tin tưởng. Họ giỏi kiếm tiền, lại biết quản lý tài chính nên kinh tế trong gia đình ngày một khấm khá. Về già, phụ nữ có nốt ruồi này sống thảnh thơi, hưởng nhiều phúc lộc.

4. Nốt ruồi sau gáy

Người có nốt ruồi đằng sau gáy thường có công danh vẹn toàn, hậu vận viên mãn. Khi gặp khó khăn, họ thường được quý nhân phù trợ, che chở. Người có nốt ruồi này cũng tài năng, mưu lược hơn người. Họ thông minh, nhanh nhẹn, có năng khiếu trong lĩnh vực kinh doanh. Đến trung vận, họ thường trở thành những thành viên ưu tú, chủ chốt trong bộ phận, tổ chức mà họ làm việc và có được nguồn thu nhập dồi dào.

 5 nốt ruồi ở vị trí này phúc lộc song toàn

5. Nốt ruồi trên cổ

Người xưa có câu nói: “Nốt ruồi trên cổ có lỗ tiền chôn.” Điều này có nghĩa là người có nốt ruồi ở cổ mang số mệnh giàu sang phú quý. Họ hiếm khi phải lâm vào cảnh nợ nần, túng thiếu, đói ăn, rách mặc. Phụ nữ có nốt ruồi này sinh ra đã có phúc khí, lớn lên sẽ gặp được nhiều quý nhân.

Họ biết cách tiết kiệm, quản lý tài sản nên tiền bạc, của cải trong nhà ngày một rủng rỉnh, dôi dư. Tuy nhiên họ cần phải nỗ lực và cố gắng mới có được cuộc sống dư dả chứ không có chuyện ngồi không hưởng lộc.

» 7 đặc điểm về tướng mạo chỉ đích danh anh ấy là người chồng tốt, phụ nữ chớ nên để tuột mất

Bình luận