10 dấu hiệu nhận biết tướng phụ nữ giàu sang, phú quý

07/12/2020 4977

Trong bộ môn Nhân tướng học họ quan niệm rằng, trên khuôn mặt của một người có 5 bộ phận chính họ gọi là Ngũ quan bao gồm: Mắt (giám sát quan), mũi (Thẩm biên quan), miệng (Xuất nạp quan), tai (Thái thính quan), lông mày (Bảo thọ quan). Chỉ cần nhìn qua ngũ quan […]

Trong bộ môn Nhân tướng học họ quan niệm rằng, trên khuôn mặt của một người có 5 bộ phận chính họ gọi là Ngũ quan bao gồm: Mắt (giám sát quan), mũi (Thẩm biên quan), miệng (Xuất nạp quan), tai (Thái thính quan), lông mày (Bảo thọ quan). Chỉ cần nhìn qua ngũ quan và vài nét trên cơ thể một người là người ta có thể đoán định vận mệnh và tương lai của một người nào đó. Cụ thể ở đây Tử vi hiện đại sẽ giúp bạn đọc chỉ ra  10 dấu hiệu nhận biết tướng phụ nữ giàu sang, phú quý. Để xem mình và người thân có những đặc điểm đó không nhé.

1. Phụ nữ có khuôn mặt cân xứng

Người phụ nữ là có khuôn mặt cân xứng là người khi nhìn vào người ta thấy các đường nét hài hòa trên khuôn mặt

Theo nhân tướng học, những ai may mắn sở hữu khuôn mặt có tỷ lệ vàng này được xem là người có tướng phú quý, luôn gặp may mắn và những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Phụ nữ ai mà sở hữu nét tướng này là tướng phú quý, giàu sang cực độ.Ảnh 1.

Tuy nhiên tuy được ông trời phú cho nét tướng như vậy, nhưng trong sinh hoạt hằng ngày về vấn đề để tóc tai thẩm mỹ, cũng không nên để các kiểu tóc che mất đi sự cân đối của khuôn mặt.

2.Tướng vai rộng, eo tròn

Theo nhân tướng học đây  là những người phụ nữ có tinh thần trách nhiệm cao. Họ luôn là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, người thân. Họ là người coi trọng chữ tín, nói là làm. Khi chưa được kết quả như ý họ sẽ không chịu dừng lại. .

Thời kỳ đi vào trung vận, công danh sự nghiệp của họ sẽ có nhiều bước thăng tiến bất ngờ.

3. Dái tai to và hơi xệ xuống

Dái tai trong  tướng học biểu thị cho  Phúc lộc trong đời người đó. Nếu dái tai dày, đây là người biết lắng nghe, sẵn sàng tiếp thu ý kiến đóng góp của người khác để tiến bộ hơn. Vì vậy tương lai của họ khá sáng lạn.

Dái tai to và hơi xệ xuống thì đây chính là tướng tai phú quý. Người sở hữu tướng tai này thường rất dư giả về tiền bạc. Họ là những người nhanh nhẹn, người sở hữu tướng tai này thường có tâm địa lương thiện. Họ là người lạc quan. Cho dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, họ đều có thể tự tìm được lối đi cho riêng mình.

4. Mắt sáng

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, theo nhân tướng học điều đó lại càng quan trọng . Đối mắt chính là thể hiện cho sức khỏe, sự thành công hay thất bại cuả chủ nhân.Tiếp theo là xét đến lông mày, theo nhân tướng học lông mày không nên quá gãy hoặc cạo sạch. Vì trong nhân tướng học đây chính kim chỉ nam giúp cho chủ nhân của nó luôn đi đúng hướng. Thêm nữa khi nhổ lông mày không nên nhổ phần lông phía trên, vì điều này sẽ giảm bớt may mắn của mình.

 

10 dấu hiệu nhận biết tướng phụ nữ giàu sang, phú quý

5. Môi mọng

Trong nhân tướng  học đôi môi được xem là con sông thứ hai trên khuôn mặt của mỗi người. Đôi môi lúc nào cũng phải căng mọng, tràn đầy sức sống. Một đôi mô khô sẽ là đôi môi thiếu sức sống, vì thế mà  lộc tài cũng giảm bớt.

6.Vầng trán cao

Vầng trán cao theo nhân tướng học là biểu hiện cho việc định sẵn họ sinh ra là để gặp may mắn. Bởi vậy những ai may mắn mà sở hữu vầng trán hơi cong, tròn và cao là người dễ thành công trong sự nghiệp.  Vầng  trán cao còn cho thấy chủ nhân của nó sớm có sự nghiệp ổn định. Thậm chí họ còn là có chức tước, địa vị trong xã hội.

Người phụ nữ sở hữu vầng trán này thường có suy nghĩ thoáng và đặc biệt là rất thông minh. Thêm nữa vầng trán cao nhưng không được có sẹo và hạn chế các nốt ruồi trên đó.

7. Mũi nở

Trong xã hội hiện đại ngày nay nhiều người phụ nữ thích những chiếc mũi thẳng, thon gọn và cao. Nhiều người vì muốn được như vậy. Họ sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để được chiếc mũi ưng ý. Nhưng theo bộ môn nhân tướng học thì lại khác, mũi nở hay mũi to mới thể hiện sự giàu có của chủ nhân. Theo đó, mũi nở, mũi to hay mũi tròn, mới là mũi đẹp. Những người  sở hữu những chiếc mũi như thế là người dễ mang may mắn đến cho chồng, con  giúp gia đình mình luôn ấm êm hạnh phúc.

8. Nhân trung sâu- rộng

Nhân trung chính là một điểm trong nhân tướng học. Khi nhìn vào đó người ta có thể đoán định về tuổi thọ, và khả năng sinh con đẻ cái của một ai đó.

Nếu nhân trung sâu, rõ nét thì người đó có sức khỏe tốt, chuyện sinh đẻ sẽ dễ dàng và ngược lại. Nhân trung sâu còn thể hiện người đó là người thông minh, phóng khoáng.

9. Ngón tay thon dài

Theo nhân tướng học Phụ nữ có ngón tay dài, thon thì  là người có tính tự lập cao. Họ còn là người có khả năng kiếm tiền tốt và có sự nghiệp thuận lợi.

10. Gò má tròn đầy

Theo nhân tướng học phụ nữ có gò má cao thì hay sát chồng hoặc khắc chồng con. Còn phụ nữ có gò má tròn đầy là tướng của người vượng phu ích tử.

10 dấu hiệu nhận biết phụ nữ có tướng phú quý, giàu sang

 

Trên đây là những đặc điểm chung về các nét phụ nữ có tướng giàu sang, phú quý. Tuy nhiên đây là yếu tố thiên phú. Còn để hội tụ một cuộc sống giàu sang đúng mong muốn của bạn. Ngoài yếu tố thiên bẩm này ra còn là cách ứng xử với cuộc sống hằng ngày của bạn. Cách bạn tu nhân tích đức, năng làm việc thiện…

Thông tin đầy đủ cập nhật tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

Có thể bạn quan tâm: Sao Hóa Kỵ trong tử vi

Thẻ:
Bình luận