Xem Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng

14/12/2021 1038

Tử Vi Hiện Đại với chuyên đề luận giải tử vi 12 con giáp sẽ lần lượt đưa ra đánh giá vận hạn năm Nhâm Dần 2022 cho các tuổi.  Mục lục ẩn 1. Đánh giá Tổng quan về Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng 2. Xem bói Tử vi tuổi Tân […]

Tử Vi Hiện Đại với chuyên đề luận giải tử vi 12 con giáp sẽ lần lượt đưa ra đánh giá vận hạn năm Nhâm Dần 2022 cho các tuổi. 

Mục lục ẩn
 1. 1. Đánh giá Tổng quan về Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng
 2. 2. Xem bói Tử vi tuổi Tân Dậu 2022 nam mạng
  1. a. Tuổi Tân Dậu nam mệnh sinh 1981 có số mệnh ra sao?
  2. b. Xem vận hạn tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng
   1. – Hạn Thiên La là gì?
   2. – Vì sao nhập Hạn Thiên La thì nam Tân Dậu sẽ mệt mỏi vì tình ái ?
   3. – Lưu ý để hóa giải hạn Thiên La cho nam Tân Dậu trong năm 2022:
  3. c. Đánh giá tổng quát số mệnh tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng
   1. – Xem tổng quát số mệnh Tân Dậu năm 2022 nam mạng:
   2. – Xem Tử vi Quan Lộc, xét việc làm ăn năm 2022 cho Tân Dậu nam mạng:
   3. – Xem Tử vi Tài bạch, cung Tiền bạc năm 2022 cho Tân Dậu nữ mệnh:
   4. – Xem tử vi về phu thê, tình cảm, gia đạo năm 2022 cho nam mệnh 1981
   5. – Xem Tử vi phần Tật Ách để biết sức khỏe năm 2022 cho nam mệnh Tân Dậu
  4. c. Xét hạn trong năm Tử vi tuổi Tân Dậu 2022 nam mạng cụ thể 12 tháng
 3. 3. Xem sao chiếu mệnh tuổi Tân Dậu 2022 nam mạng
 4. 4. Nam mệnh Tân Dậu 1981 vào năm Nhâm Dần năm 2022 có phạm Kim Lâu hay không ?
 5. 5. Nam mệnh sinh 1981 cầm tinh Tân Dậu muốn xây nhà năm Nhâm Dần năm 2022 có được không ?
 6. 6. Phong Thủy cải mệnh cho nam mệnh tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng
  1. a. Dùng các đồ vật có màu sắc hợp với bản mệnh và tránh các màu kỵ theo bảng dưới đây:
 7. Bảng màu Hợp – Kỵ dành cho Tân Dậu 1981 nam mệnh
  1. b. Bài trí vật phẩm Phong Thủy cho gia đạo được an ấm, trấn át tà khí, tăng vượng khí cho gia đình

Bài luận giải Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng về số mệnh, vận hạn, tình duyên, gia đạo. Lưu ý bài viết này dựa trên các quan điểm dân gian với thông tin chi tiết, chính xác, hữu ích có thể hỗ trợ các bạn trong năm Nhâm Dần 2022.

» Chọn giờ sinh Mổ đẹp cho bé trai sinh năm Nhâm dần 2022

1. Đánh giá Tổng quan về Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng

Với các bạn nam sinh năm Tân Dậu tức 1981 tuổi Tân Dậu là cầm tinh tuổi con gà (Thường gọi là Long Tàng Chi Kê, tức Gà Trong Lồng.

Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu)

Nam Mệnh 41 tuổi Âm

TÂN DẬU 1981

 

Bản Mệnh ngũ hành Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu đá)
(Mệnh Mộc). 
Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch KimKim khắc Mộc nên Không tốt
Thiên can Tân gặp Nhâm: Bình thường
Địa chi Dậu gặp Dần: Bình thường
Sao chiếu mệnh  Sao Vân Hán (Hung tinh): Chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang,

nam nhân thì quan trường bất lợi.

Vận hạn Vận hạn: Hạn Thiên La Bị phá phách không yên

Vận niên: Hầu Thực Quả

Thái Tuế năm 2022: Không phạm hạn Thái Tuế

Tam Tai năm 2022: Không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2022: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử: Cần tránh kết hôn, xây nhà

Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc: Cần tránh xây nhà, sửa nhà

2. Xem bói Tử vi tuổi Tân Dậu 2022 nam mạng

Xem Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng

Xem Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng

a. Tuổi Tân Dậu nam mệnh sinh 1981 có số mệnh ra sao?

Với nam mệnh Người tuổi Tân Dậu 1981 sẽ có đường tài lộc không tồi, tiền bạc dư dôi, chẳng lúc nào túng thiếu, tuy nhiên cũng thường xuyên lâm vào cảnh phá tài. Cũng may là tài lộc hết rồi lại có, bản mệnh vẫn kiếm được tiền về tay nên cần cân nhắc khi cho vay mượn.

Nam mệnh Tân Dậu với Nạp Âm hành Mộc do Can Tân (Kim) ghép với Chi Dậu (Kim) – Can và Chi cùng hành Kim, thuộc lứa tuổi có năng lực thực tài, căn bản vững chắc, ít gặp trở ngại từ Tiền Vận đến Trung Vận. Hậu Vận ít thuận lợi, thường gặp trở ngại và nhiều điều không xứng ý thuận lòng, vì Can Chi khắc Nạp Âm.

Nam mệnh Tân Dậu chứa nhiều Kim tính trong tuổi; khi lớn tuổi dù Kim vượng hay suy thiếu chất Hỏa kềm chế, các bộ phận như Phổi, Ruột dễ có vấn đề – nên lưu ý từ thời Trẻ về Già đỡ bận tâm.

Tuổi Tân Dậu 1981 có đầy đủ đặc tính của Can Tân: thận trọng, sắc sảo, thẳng thắn, cương nhu tùy lúc, gặp thời biến hóa như Rồng. Chi Dậu (thuộc chòm Sao Kim Ngưu “Taureau, Taurus” rất chịu khó, cần cù siêng năng, chăm chỉ đúng giờ giấc. Đây là mẫu người có đầu óc trật tự, ít khi to tiếng với ai, nhưng lúc tranh cãi thì bảo vệ ý kiến của mình đến cùng. Tầm nhận xét rất tinh tế trước khi có một vấn đề nào đó xảy ra, luôn đi trước các người khác một bước – phán đoán công việc cực kỳ chính xác nên hậu quả công việc thường vượt quá sức tưởng tượng.

Nam mệnh còn có khiếu về Quan Trị, Tài Chánh, kể cả Văn Hóa Nghệ Thuật, lại mang nhiều tham vọng, nên luôn luôn hướng tới mục đích đã vạch sẵn đến cùng, ít khi chịu bỏ dở. Nam mệnh tuổi Tân Dậu, Thiên Can mang chữ Tân, có các sao Cự Môn, Thái Dương, Văn Khuê, Văn Xương và Tứ Hoá là người thích hợp với các ngành nghề cần sử dụng nhiều về lời nói như ngoại giao, nhà giáo, ca, kịch sỹ hay môi giới thương mại, bất động sản.

Nói thêm, với can chi cùng Hành, tiền bạc dễ tạo, sự nghiệp dễ thành nhưng với tuổi mạng tương khắc, khó tránh khỏi thăng trầm, duyên tình không thuận. Hơn nữa, Quý Anh với bản chất hiền lành không ham danh lợi, thích cuộc sống thoải mái, ít chịu dành dụm nên sự nghiệp chậm thành.Tiền vận cũng có những thành công đáng kể nhưng duyên tình rối ren, không an cư nên khó lạc nghiệp. Phải đi vào cuối Trung vận, gia đình sự nghiệp được vững vàng. Nếu đừng quá nặng về tình cảm, sự nghiệp ngày càng tăng trưởng theo tuổi tác Hậu vận phú túc, nhàn an.

Có câu phú dành cho Nam mệnh Tân Dậu 1981 như sau:

“Tân Dậu, mạng Mộc, cung càn

Tính tình cứng cỏi, vào hàng nam nhi

Khó khăn vào độ Xuân thì

Gặp thời mới được phát huy danh tài

Việc làm thay đổi Đông, Đoài

Bạc tiền tán tụ, tiêu xài vô lo

Tình duyên trắc trở bước đầu

Về sau mới được điểm màu tươi xanh

Trung niên gia nghiệp đã thành

Vẫn còn chao đảo, chồng chành đôi phen”

b. Xem vận hạn tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng

Vào năm Nhâm Dần 2022, Nam mạng Tân Dậu 1981 sẽ nhập hạn: HẠN THIÊN LA

 

Sao Thiên Vương – Vị vua của bầu trời

– Hạn Thiên La là gì?

Theo kinh nghiệm dân gian, Nhắc đến hạn Thiên La, ông bà xưa có câu thơ sau:

“Thiên La bệnh ấy quái kỳ

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an”.

Vào năm gặp phải Thiên La cần đề phòng cảnh chia ly xa cách phu thê, mọi việc cần nhẫn nhìn để gia đạo được bình an, êm ấm và hạnh phúc. Chớ nên vội vàng phán xét vấn đề hay ghen tuông vô cớ, tránh lời qua tiếng lại giữa 2 vợ chồng. Không may chuyện nhỏ xé ra to, lục đục ly hôn khó hàn gắn. Song đó cần bình tâm dưỡng tính, tâm trạng hay bất an, lo lắng, buồn rầu mọi thứ ở tương lai.

– Vì sao nhập Hạn Thiên La thì nam Tân Dậu sẽ mệt mỏi vì tình ái ?

Đặc biệt, Hạn Thiên La thường chủ về tình cảm gây ảnh hưởng tâm lý khiến nam chủ gặp nhiều mệt mỏi.

 • Ảnh hưởng tới Tình cảm: Nhập hạn Thiên La được xem là lưới trời, gặp phải hạn này thường tình cảm các mối quan hệ không được ổn định. Lúc này tình cảm vợ chồng thường xuyên tranh cãi lục đục. Ghen tuông vô cớ, lời qua tiếng lại khiến chuyện bé xé ra ro. Nếu cả 2 người không giữ được bình tĩnh dễ dẫn tới chia ly xa cách, gia đình ly tán.
 • Ảnh hưởng tới Tâm lý: Khi gặp Thiên La, tâm lý gia chủ thường xuyên bất ổn, suy nhược cơ thể, hay lo lắng, buồn rầu,…
 • Ảnh hưởng tới sức khỏe của nam Tân Dậu: mặc dù ban đầu chỉ do suy nghĩ quá nhiều, bệnh này chủ về tinh thần, các chứng trầm cảm, thường xuyên nóng ruột, thiếu tập trung rồi thường xuyên mất ngủ về đêm, nếu ngủ thì hay gặp ác mộng nên dễ gặp bệnh về thần kinh, cơ thể đau ốm.
– Lưu ý để hóa giải hạn Thiên La cho nam Tân Dậu trong năm 2022:

Để hóa giải niên hạn này, Chuyên gia lý số Huyền Học Việt Nam xin khuyên gia chủ cần quan tâm và dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn.

 • Hóa giải ảnh hưởng Thiên La tới sức khỏe: Nam Tân Dậu cần rèn luyện thể dục thể thao. Tránh sử dụng các chất kích thích có hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…
 • Hóa giải tác quái của Thiên La tới tình cảm: Chú ý cẩn thận trong tình cảm vợ chồng, hãy dành nhiều thời gian ở cạnh nhau. Tuyệt đối tránh niềm vui bên ngoài để rồi gây sự ghen tuông trong gia đạo mà bất hạnh cho cả gia đình.
 • Hóa giải ảnh hưởng của Thiên La tới Tâm lý: Nên nhớ chỉ tự lo âu phiền muộn cũng dẫn tới bệnh, cần tìm người thân để chia sẻ, tìm hướng giải quyết bởi nguy cơ tẩu hỏa nhập ma, trầm cảm rất cao nên âm ỉ suy nghĩ kéo dài.

c. Đánh giá tổng quát số mệnh tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng

– Xem tổng quát số mệnh Tân Dậu năm 2022 nam mạng:

Năm nay, nam mệnh 1981 (Hầu Thực Quả là hình tượng Khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả) sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, bản mệnh cứ thẳng bước tiến về phía trước mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được khoa bảng.

Tuy nhiên, trong năm gặp vận niên này đường tình duyên của bản mệnh không được tốt đẹp cho lắm, hay bị nghi kị, ghen bóng, ghen gió từ vợ, bạn gái. Bởi vậy, năm này nam mệnh Tân Dậu nên giữ mình cẩn thận và thuỷ chung. Ngoài ra vào năm Nhâm Dần, gia chủ dễ gặp một số biến cố thăng trầm liên đới tới công việc. Tuy nhiên chuyên gia lý số Huyền Học Việt Nam nhận định đây vẫn là một năm không quá đáng ngại bởi mọi việc sẽ được giải quyết. Chỉ cần tín chủ giữ vững tâm thế, không chủ quan ngay khi tình huống xấu xảy ra, như vậy sẽ cải được vận khí, phúc khí cho bản thân trong năm Nhâm Dần 2022

– Xem Tử vi Quan Lộc, xét việc làm ăn năm 2022 cho Tân Dậu nam mạng:

Với Nam mạng Tân Dậu sinh năm 1981 sẽ có một số sự kiện đột phá trong năm 2022 này. Nam mệnh tuy vậy cũng gặp thách thức, không đủ cố gắng sẽ khiến mọi công sức trước đó thành dã tràng xe xát, để lợi lộc vào tay kẻ khác. Cũng vì thế càng nên chú ý lời ăn tiếng nói, tránh vướng họa thị phi vạ mồm mà mất lợi thế ban đầu.

– Xem Tử vi Tài bạch, cung Tiền bạc năm 2022 cho Tân Dậu nữ mệnh:

Tuy quan lộc, sự nghiệp cầm chừng nhưng năm 2022 lại là một năm có khả năng về tiền bạc dù không quá đột phá. Sẽ có những nguồn tiền bất ngờ từ quý nhân mang tới hoặc các hợp đồng béo bở giúp mệnh Tân Dậu được sống khá sung túc. Cần chú ý tích lũy thay vì nghe lời dụ dỗ mà dốc tiền đầu tư vào tài chính, bất động sản bởi có thể rơi vào hoàn cảnh bị lừa gạt, gánh món nợ khổng lồ. Nên nhớ, bản mệnh năm nay Tài bạch tuy đến ồ ạt nhưng vẫn dễ mất mát vào cuối nằm nên cần sự bàn bạc thống nhất với vợ, người thân để quyết định. Những việc không chắc chắn thì tốt nhất đừng cố chấp tiến hành, nên đợi thời cơ thật sự thuận lợi rồi hẵng quyết tâm.

– Xem tử vi về phu thê, tình cảm, gia đạo năm 2022 cho nam mệnh 1981

Đây là một năm khá bình yên với nam mệnh Tân Dậu, dường như đã đến giai đoạn vợ chồng khá đồng lòng chung sức để gây dựng sự nghiệp nên tập trung toàn lực vào làm kinh tế thay vì bới móc, giận hờn nhau. Giữa vợ chồng nên hạn chế bí mật để không tạo thành mối nguy tiềm tàng ở giữa cả hai. Vẫn cần chú ý tới đào hoa của bản thânh, vượng đào hoa nếu độc thân sẽ là trải nghiệm thú vị và tốt đẹp ở mặt tình cảm nhưng nếu có gia đình thì phải dừng lại ngay bởi ” đi đêm lắm có ngày gặp ma”.

Năm nay, nam mệnh có cuộc sống vợ chồng rất hạnh phúc và ngọt ngào. Những cặp đôi đang chờ đón con cái cũng sẽ được toại nguyện trong năm Nhâm Dần này.

– Xem Tử vi phần Tật Ách để biết sức khỏe năm 2022 cho nam mệnh Tân Dậu

Trong năm Nhâm Dần 2022 thì nam mệnh có sức khỏe khá tốt. Trong năm bạn cũng nên hạn chế uống bia rượu, nhậu nhẹt rượu chè để không tạo thành ảnh hưởng xấu cho cơ thể, mà trước hết là làm suy giảm chức năng gan thận. Cần chú ý khi đi lại trong năm 2022, khi đi lại, lái xe phải tập trung bởi hạn thương tật hay tai nạn bất ngờ sẽ rất nguy hiểm. Đặc biệt khi đi xa nhà cần lưu ý các vấn đề sông nước, giao thông…

c. Xét hạn trong năm Tử vi tuổi Tân Dậu 2022 nam mạng cụ thể 12 tháng 

Hạn Tháng 1/2022:  Nam sinh năm Tân Dậu 1981 cần lưu ý trong tháng này công việc tiến triển tốt, ổn định, nên duy trì công việc cũ sẽ tốt hơn. Ngoài ra khoảng thời gian này Tân Dậu 1981 nên chú ý rèn luyện sức khỏe cho bản thân và dành nhiều thời gian cho gia đình.

Hạn Tháng 2/2022: Trong tháng này Tân Dậu 1981 cần đảm bảo tài sản cá nhân, ở nơi công cộng không nên chủ quan dễ thất thoát tài sản.

Hạn Tháng 3/2022: Sức khỏe Tân Dậu 1981 có thể bị ảnh hưởng, một số bệnh về tiêu hóa, dạ dày, vì vậy quý bạn nên chú ý ăn uống, nghỉ ngơi điều độ.

Hạn Tháng 4/2022: Chủ về công việc phát sinh một số vấn đề, có thể bị cản trở bởi người khác. Trong kinh doanh xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh. Vì vậy bản mệnh Tân Dậu 1981 cần phải tập trung vào công việc, có những tính toán hợp lý, cẩn trọng.

Hạn Tháng 5/2022: Những khó khăn, khúc mắc của thời gian trước đã qua đi, đến tháng 5 mọi thứ khá thuận lợi, quý bạn Tân Dậu 1981 sẽ thu được nhiều nguồn lợi nhuận, tài chính gia tăng, trong gia đạo lại có tin vui.

Hạn Tháng 6/2022: Trong tháng này nếu xuất hành đi xa thì chú ý an toàn cho bản thân mình. Có thể công việc Tân Dậu 1981 sẽ phải đi công tác xa gia đình.

Hạn Tháng 7/2022: Tân Dậu 1981 phát sinh những rắc rối liên quan tới giấy tờ, xuất hành. Khi đi lại đường xa cần chú ý mang đầy đủ giấy tờ để tránh phiền phức.

Hạn Tháng 8/2022: Công việc tiến triển thuận lợi, có người nhòm ngó nhưng chỉ cần làm tốt việc của mình là được. Ngoài ra quý bạn Tân Dậu 1981 sẽ gặp gỡ được nhiều mối quan hệ hợp tác làm ăn, nên chọn đúng người để làm việc cùng.

Hạn Tháng 9/2022: Các mối quan hệ ngoại giao khá tốt, đi ra ngoài được nhiều người yêu mến, giúp đỡ. Tuy nhiên trong tháng này sức khỏe Tân Dậu 1981 giảm sút do chế độ ăn uống không tốt, sử dụng nhiều bia rượu.

Hạn Tháng 10/2022: Công việc Tân Dậu 1981 cần đầu tư nguồn tài chính, nhưng cần phải tính toán cẩn trọng, nếu không dễ bị thua lỗ. Ngoài ra không nên mạo hiểm đầu tư vào lĩnh vực mới trong thời gian này.

Hạn Tháng 11/2022: Công việc làm ăn suôn sẻ, thuận lợi, gặp chuyện gì khó khăn cũng chuyển biến tốt đẹp. Trong tháng này bản mệnh Tân Dậu 1981 nhận được sự che chở của tổ tiên nên bình an, may mắn.

Hạn Tháng 12/2022: Tháng này quý bạn tập trung vào sắm sửa đồ đạc mới, gia tăng tài sản cho cá nhân và gia đình. Sức khỏe Tân Dậu 1981 gặp một số ảnh hưởng nhưng chỉ cần nghỉ ngơi hợp lý là sẽ ổn.

Tuy nhiên trên đây là việc xem tử vi theo quan niệm dân gian, còn việc xem Tử vi Lý số sẽ thuộc về Huyền học Khoa học đòi hỏi độ chính xác rất cao do các chuyên gia nghiên cứu bài bản. Đội ngũ Huyền Học Việt Nam đã có gói xem vận hạn năm 2022 Nhâm Dần, nếu cần tư vấn định hướng về số mệnh, tài lộc, tình duyên, gia đạo năm 2022 vui lòng liên hệ với đội ngũ chúng tôi tại ĐÂY.

3. Xem sao chiếu mệnh tuổi Tân Dậu 2022 nam mạng

Sao chiếu mệnh tuổi nam Tân Dậu 1981 năm 2022 là: SAO VĂN HỚN

Xem Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng

Hạn Sao Vân Hớn (Vân Hán) là một trong những hung tinh trong Cửu Diệu, là một sao xấu có chủ về bệnh tật. Có bài phú như sau:

“Vân Hớn tọa mệnh nhẹ nhàng sơ qua
Cả năm nhân khẩu lao đao sơ sài
Đầu năm bài bạc phá tài
Thua nhiều ăn ít hao tiền bất an
Văn thơ đấu khẩu đa đoan
Mang lời chịu tiếng bị quan quở hành
Hỏa Đức chiếu mệnh chẳng lành
Kiềm tính nóng nảy tụng tranh chẳng hiền
Tháng tư tháng tám phải kiêng
Kỵ trong hai tháng gia đình không yên
Gặp ai gây gổ làm ngơ
Nhịn nhục qua khỏi thì mình không sao.”

Tên sao Ngày cúng Đặc điểm của sao Vân Hớn (Vân Hán) đối với Nam mệnh Tân Dậu năm 2022
Vân Hán Ngày 29 hàng tháng
 • Năm nhập hạn Sao Vân Hớn (hay Vân Hán) sẽ gây ảnh hưởng xấu cho cả nam mệnh và nữ mệnh.
 • Nam Tân Dậu, bản mệnh gặp Vân Hớn tinh chiếu trở nên thủ cựu, bảo thủ và không ưa đổi mới dẫn tới kiện tụng.
 • Do lời nói ra khó nghe, nóng nảy, không giữ mồm miệng nên hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã liên miên
 • Làm ăn buôn bán đều ở mức trung bình, cần cố gắng nhiều hơn mới đạt được thành tựu.
 • Gia đình bất an, đề phòng thương tật đau ốm. Nam gặp tai tinh, bất lợi
 • Tuy vậy, chỉ cần biết cách đề phòng, hóa giải, tất sẽ tránh được tai ương, mọi sự đều tai qua nạn khỏi.

Sao Vân Hớn chiếu mạng mệnh chủ nào thì gia đình mệnh chủ đó thường sẽ bị bất an, “điền sản bất vượng” nên cần phải thật thận trọng. Với nam mạng Tân Dậu sinh năm 1981, vào năm Nhâm Dần 2022 cần lưu ý một vài thời điểm quan trọng trong năm cũng nên chú ý giữ gìn bổn mạng, nhường nhịn lời ăn tiếng nói, cẩn trọng giữ gìn ngôn ngữ và hành vi, nên ứng xử đúng mực để tránh những thị phi rắc rối không cần thiết có thể xảy ra.

 4. Nam mệnh Tân Dậu 1981 vào năm Nhâm Dần năm 2022 có phạm Kim Lâu hay không ?

Vào Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ 1981 (Tân Dậu) là 42 tuổi (tuổi âm) sẽ Phạm Kim Lâu Tử- Kỵ con: có thể Gây tai hoạ cho con cái.

5. Nam mệnh sinh 1981 cầm tinh Tân Dậu muốn xây nhà năm Nhâm Dần năm 2022 có được không ?

Xét tuổi làm nhà, xây nhà thì nam mệnh Tân Dậu 1981 sẽ phạm tuổi Lục Hoang Ốc: Có câu “Lục ốc tạo gia bất khả thành”, tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đạt được. Xây nhà trong năm này sẽ khiến gia chủ không thành công danh sự nghiệp, bị tiểu nhân quấy phá, ảnh hưởng xấu đến tương lai các thành viên trong gia đình.

6. Phong Thủy cải mệnh cho nam mệnh  tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng

a. Dùng các đồ vật có màu sắc hợp với bản mệnh và tránh các màu kỵ theo bảng dưới đây:

Bảng màu Hợp – Kỵ dành cho Tân Dậu 1981 nam mệnh

Phong thủy Màu hợp nam Tân Dậu 1981: Đen, Xanh Nước Biển, Khói, Xanh Lá Cây, Xanh Lục
Tránh màu tương khắc : Vàng Sậm, Nâu Đất
Tuyệt đối tránh màu Đại Kỵ: Trắng, Xám, Ghi

b. Bài trí vật phẩm Phong Thủy cho gia đạo được an ấm, trấn át tà khí, tăng vượng khí cho gia đình

Với Nam Tân Dậu 1981 thuộc mệnh Mộc sẽ phù hợp với các con số  3, 4 (hành Mộc). Tương sinh với số: 0, 1 (hành Thủy) và 9 (hành Hỏa). Vì thế nên bày Tượng gà Phong Thủy, Tỳ Hưu, chuông Phong Linh Ngũ Đế.

Trên đây là bài tổng hợp tư vấn Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng. Hy vọng sẽ giúp đỡ hữu ích cho quý vị để biết trước những phúc họa trong năm. Mặc dù có nhiều yếu tố chính xác nhưng việc xem Tử vi Lý số sẽ thuộc về Huyền học Khoa học đòi hỏi độ chính xác rất cao do các chuyên gia nghiên cứu bài bản. Đội ngũ Huyền Học Việt Nam đã có gói xem vận hạn năm 2022 Nhâm Dần, nếu cần tư vấn định hướng về số mệnh, tài lộc, tình duyên, gia đạo năm 2022 vui lòng liên hệ với đội ngũ chúng tôi tại ĐÂY.

An lee ST và biên soạn

»»Theo dõi kênh livestream về tử vi số mệnh tại Fanpage: Huyền Học Việt Nam

Bình luận