Phong Linh Ngũ Đế – Bảo Vật Phong Thủy giúp Chiêu Tài – Hộ Gia – Tăng Vượng Khí

20/05/2021 913

Được coi là Báu vật Chiêu Tài- Hút Lộc, Xua Tà Tránh Tai Ương giúp chiêu tiền tài, tăng cường sinh khí, bảo mệnh hộ gia chiêu hiền đón quý nhân, Phong Linh Ngũ Đế sẽ giúp quý vị có được sự bảo hộ tâm linh tuyệt vời. Mục lục ẩn 1. Phong Linh Ngũ […]

Được coi là Báu vật Chiêu Tài- Hút Lộc, Xua Tà Tránh Tai Ương giúp chiêu tiền tài, tăng cường sinh khí, bảo mệnh hộ gia chiêu hiền đón quý nhân, Phong Linh Ngũ Đế sẽ giúp quý vị có được sự bảo hộ tâm linh tuyệt vời.

1. Phong Linh Ngũ Đế có truyền thuyết từ thượng cổ

Các Pháp sư để đẩy lùi quỷ dữ, những ác linh và “Mắt Quỷ” sẽ dùng tới bảo vật này. Tiếng chuông tượng trưng cho thần thánh, vẫn được sử dụng trong phép thuật và các nghi lễ tôn giáo từ thời xưa sẽ gọi mọi người tới cầu nguyện và thanh tẩy nơi họ sống khỏi sự hiện diện của tà khí. Còn với văn hóa Á Đông, mỗi lần đánh chuông, âm thanh không chỉ lan tỏa khắp nơi, lên trời mà còn xuống cả địa phủ.

Phong Linh Ngũ Đế

Tiếng chuông vang lên sẽ đánh thức tâm linh của những người bị giam cầm trong ngục tối, ma quỉ biết mà hồi tâm chuyển tính mà tu hành niệm Phật.

2. Phong Linh Ngũ Đế khắc chế tà khí đem tài lộc phúc lộc cho mọi nhà

Với sự thông tuệ sâu sắc về Phong Thủy Hiện Đại, các chuyên gia đã kiến tạo Phong Linh Ngũ Đế với chất liệu 100% đồng vàng nguyên khối để đem bảo vật trở lại và có thể phổ biến hơn nữa.

 • Vật phẩm có hình dáng quả chuông, chất liệu đồng là nguyên liệu quý được mặc định dùng để đúc chuông từ xa xưa. Được coi và vật phẩm trấn tà bảo trạch cực hữu hiệu, với thanh âm càng vang xa, độ trong khiết trong trẻo của thanh âm sẽ càng lý tưởng tăng hiệu năng tối ưu. Ngoài ra với chất liệu đồng sẽ không bị tác động bất lợi từ các luồng sóng xấu trong bán kính căn nhà cũng như từ hệ thống dẫn điện.

Xu Ngũ Đế là tượng trưng cho Trời – Đất, quẻ Thái tức sự thịnh vượng sẽ bảo hộ và tăng cường vận khí ,đem lại sự thịnh vượng về tài lộc.

 • Vật phẩm được các chuyên gia kỳ công chế tác riêng giúp khắc chế tà khí và xua đuổi vận xấu đem tới tài lộc, phúc lộc, chiêu tài đón quý nhân tới hỗ trợ cho cho gia chủ.
 • Khi tiếng chuông của Phong Linh Ngũ Đế ngân lên cũng là lúc Xu Ngũ Đế được nhận tần số vượng khí.
 • Cát khí mà Phong Linh Ngũ Đế đem tới không chỉ làm gia tăng tài lộc mà còn cát lợi về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa, tiểu nhân…
 • Dải dây với nút kết Đồng Tâm “tịch tà” tượng trưng cho nhân và quả, thống nhất, hài hòa cân đối của vũ trụ, là sự bất khả phân của từ bi và trí tuệ.

3. Công dụng của Phong Linh Ngũ Đế:

Phong Linh Ngũ Đế giải trừ năng lượng xấu, xua tà tán chướng khí đem tới bình an.

Phong Linh Ngũ Đế giải trừ năng lượng xấu, xua tà tán chướng khí đem tới bình an.

 • Tăng cường vượng khí: chiêu tài hút lộc về cho gia chủ, bảo vật có khả năng lưu chuyển khí đem tới sinh khí tốt lành cho gia đình, công ty
 • Bảo hộ gia chủ: kích vận tốt trong công danh, sự nghiệp, tình duyên.
 • Giải trừ năng lượng xấu, xua tà tán chướng khí đem tới bình an.

4. Những người nên Thỉnh Phong Linh Ngũ Đế

Mỗi sản phẩm đều đã được chuyên gia phong thủy nghiên cứu và khuyên dùng. Vậy ai là đối tượng nên Thỉnh về?

Những người nào nên Thỉnh Phong Linh Ngũ Đế?

Những người nào nên Thỉnh Phong Linh Ngũ Đế?

 • Gia chủ đang gặp khó khăn trong công việc, tài chính chưa được hanh thông
 • Công ty khởi nghiệp cần vận khí tốt để bắt đầu.
 • Công ty đang cần đột phá sau một năm nhiều khó khăn, biến động.
 • Cá nhân trục trặc trong hôn nhân, gia đạo hay bị tiểu nhân dèm pha.
 • Cần kích hoạt tài lộc cho bản thân
 • Hỗ trợ ban thờ Thần Tài khai Lộc mở Phúc
 • Giải trừ vận khí xấu khi phong thủy gia đình, công ty không tốt.

5. Vị trí treo Phong Linh Ngũ Đế:

 • Treo ở hướng Tây, Tây Bắc và hướng Bắc hoặc nhận lời tư vấn dựa theo bản Mệnh và Ngũ Hành Nạp Âm của gia chủ.
 • Chuông gió kêu vang trong khu vực phía Tây sẽ mang lại hạnh phúc, phía Bắc và Tây Bắc mang lại may mắn trong sự nghiệp thuận lợi trong giao tiếp kinh doanh… con cái học hành thuận lợi, tiến tới, giỏi giang.
 • Treo cạnh bàn thờ Thần tài, trên ô tô, cạnh giá sách
 • Cửa chính căn hộ, cửa ban công, văn phòng, cơ quan đoàn thể

Lưu ý: Tuyệt đối không treo tại các khu vực ẩm mốc, có uế khí hoặc gần bếp.

Đây là Bảo vật do đội ngũ tuyển chọn và đem tới nơi linh thiêng để trợ duyên, KHAI QUANG, TRÌ CHÚ nhận pháp lực tại chùa Trấn Vũ thuộc Ngọc Lâm, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Phong Linh Ngũ Đế đã được Hiệp hội Phật giáo Trung Quốc trực thuộc Hiệp hội Phật giáo Quốc Tế Khai Quang. Mỗi sản phẩm đều có tem bảo hành và Ấn Khai Quang chứng minh nguồn gốc. Trên Ấn còn có Ấn Triện Mật Tông Kim Cang Huệ Đức, quý khách cần mang theo bên mình giúp bảo hộ thân thể, gia tăng phúc khí.

Ngoài ra, với mỗi bảo vật Phong Linh Ngũ Đế đều có giấy bảo hành của Hệ thống Tử Vi Hiện Đại và hướng dẫn cách treo vật phẩm đúng chỗ.

Liên hệ Thỉnh sản phẩm tại Đây

Văn phòng: Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Zalo, WhatsApp: 0943311873
Email: tuvihiendai.cskh@gmail.com
Bình luận