Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022 nữ mạng

24/12/2021 732

Tử Vi Hiện Đại với chuyên đề luận giải tử vi 12 con giáp sẽ lần lượt đưa ra đánh giá vận hạn năm Nhâm Dần 2022 cho các tuổi.  Mục lục ẩn Tử Vi Hiện Đại với chuyên đề luận giải tử vi 12 con giáp sẽ lần lượt đưa ra đánh giá vận […]

Tử Vi Hiện Đại với chuyên đề luận giải tử vi 12 con giáp sẽ lần lượt đưa ra đánh giá vận hạn năm Nhâm Dần 2022 cho các tuổi. 

Mục lục ẩn
 1. Tử Vi Hiện Đại với chuyên đề luận giải tử vi 12 con giáp sẽ lần lượt đưa ra đánh giá vận hạn năm Nhâm Dần 2022 cho các tuổi.
 2. Bài luận giải tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022 nữ mạng về số mệnh, vận hạn, tình duyên, gia đạo. Lưu ý bài viết này dựa trên các quan điểm dân gian với thông tin chi tiết, chính xác, hữu ích có thể hỗ trợ các bạn trong năm Nhâm Dần 2022.
  1. 1. Đánh giá Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng:
  2. 2. Xem bói tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng:
   1. a. Tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng có số mệnh ra sao?
   2. b. Đánh giá tổng quát số mệnh Tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng:
   3. c. Xem tử vi cho Tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng trong năm Nhâm Dần 2022:
    1. – Xem tử vi về phu thê, tình cảm, gia đạo năm 2022 cho Tuổi Giáp Tuất nữ mạng:
    2. – Xem Tử vi phần Tật Ách để biết sức khỏe năm 2022 cho Tuổi Giáp Tuất:
   4. d. Xem sao chiếu mệnh Tuổi Giáp Tuất nữ mạng:
   5. e. Xét hạn trong năm cho Tuổi Giáp Tuất nữ mạng cụ thể 12 tháng:
  3. 3. Xem vận hạn Giáp Tuất nữ mệnh năm 2022:
  4. 4. Giáp Tuất nữ mệnh vào năm Nhâm Dần năm 2022 có phạm Kim Lâu hay không ?
  5. 5. Giáp Tuất nữ mệnh muốn xây nhà năm Nhâm Dần năm 2022 có được không ?
  6. 6. Giáp Tuất nữ mệnh 1994 có phạm Thái tuế năm 2022 không ?
  7. 7. Giáp Tuất nữ mệnh có phạm Tam Tai năm 2022 không ?
  8. 8. Phong Thủy cải mệnh cho Giáp Tuất nữ mệnh năm 2022
   1. a. Dùng các đồ vật có màu sắc hợp với bản mệnh và tránh các màu kỵ theo bảng dưới đây:
  9. Bảng màu Hợp – Kỵ dành cho Giáp Tuất nữ mệnh
   1. b. Bài trí vật phẩm Phong Thủy cho Giáp Tuất nữ mệnh giúp trấn át tà khí, tăng vượng khí cho gia đình

Bài luận giải tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022 nữ mạng về số mệnh, vận hạn, tình duyên, gia đạo. Lưu ý bài viết này dựa trên các quan điểm dân gian với thông tin chi tiết, chính xác, hữu ích có thể hỗ trợ các bạn trong năm Nhâm Dần 2022.

» Xem Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nữ mạng

» 5 lưu ý khi chọn người xông đất đầu năm Nhâm Dần 2022 mà gia chủ cần biết để tránh rước họa vào thân

1. Đánh giá Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng:

Với các bạn nữ sinh năm Giáp Tuất tức tuổi con chó. Thường gọi là Thủ Thân Chi Cẩu, tức Chó Giữ Mình. Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – nghĩa là lửa trên núi.

Nữ Mệnh 29 tuổi Âm

Giáp Tuất 1994

 

 

Bản Mệnh ngũ hành  Hỏa gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim: Bình thường
Thiên can Giáp gặp Nhâm: Bình hòa
Địa chi Tuất gặp Dần: Tam hợp: Tốt
Sao chiếu mệnh Sao Vân Hớn
Vận hạn Hạn: Ngũ Mộ

Vận niên: Kê Giáp Viên

Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

2. Xem bói tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng:

tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng

a. Tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng có số mệnh ra sao?

 • Người có Tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng mệnh Sơn Đầu Hỏa thành công về vấn đề công danh, có thể tạo được sự nghiệp vào tuổi 34 trở đi, số sung sướng không cực khổ về thể xác. Số hưởng thọ trung bình từ 58 đến 69 tuổi là mức tối đa, nhưng có phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ. Cuộc đời nhiều khó khăn nhưng ít khi người nam tuổi này rơi vào tình cảnh túng quẫn.
 • Ở người tuổi Giáp Tuất không chỉ trung thực, giản dị, đáng tin cậy mà còn rất chu đáo, bạn luôn tiếp xúc với mọi người một cách vui vẻ, hòa đồng. Một khi người này được ai đó giúp đỡ thì dù trải qua bao nhiều khó khăn của cuộc sống bạn vẫn sẽ đền đáp công ơn người ta. Vì vậy Giáp Tuất luôn mang lại cảm giác công bằng cho mọi người
 • Người tuổi Giáp Tuất dù danh vọng có lên cao, số cũng phải nhờ đến khả năng của đàn bà mới xây dựng được sự nghiệp, cuộc đời.
 • Tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng không thích ăn tiêu bừa bãi nhưng đôi khi lại siêng năng tham làm và tiết kiệm quá mức. Thi thoảng bạn còn quay qua so đo với bạn cũ, không giúp được công cán gì lại còn rước thêm họa về gây mất hòa khí bạn bè.
 • Tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng về tiền tài vẫn điều hòa và ít khi có thiếu hụt, tuy nhiên cũng vào khoảng 34 trở đi thì vấn đề tiền tài mới có cơ hội phát triển và đi lên.
 • Tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng năm 29 tuổi, được hưởng sự sung sướng của cuộc đời, nên dè dặt về mặt tình cảm và việc xã giao, nhưng vào những tháng 6 và 9 Âm lịch thì không tốt đẹp cho lắm về phần gia đạo.
 • Tuổi Giáp Tuất nữ nên làm ăn ở xa quê, không nên ở gần mẹ gần cha mới mong có của ăn của để. Vấn đề tiền tài được dễ dàng và có nhiều tốt đẹp vào trung vận trở đi. Cả hai vấn đề đều có nhiều tốt đẹp vào tuổi 34 trở đi.
 • Kết lại: Với Tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng là một năm có nhiều sự biến động trong công việc cũng như dễ thay đổi trong công việc làm ăn hay có sự đầu tư mở mang thêm. Ngoài ra trong năm nay tiền bạc cũng có sự hao tán nhiều và chú ý tình cảm gia đình không được tốt.

⇒ Nếu cần tư vấn luận giải tử vi chuyên sâu cho Tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng quý vị vui lòng tham khảo chương trình luận giải do Đội ngũ Huyền Học Việt Nam để đăng ký gói xem vận hạn năm 2022 Nhâm Dần. Chúng tôi sẽ tư vấn định hướng về số mệnh, tài lộc, tình duyên, gia đạo năm 2022 vui lòng liên hệ với đội ngũ chúng tôi tại ĐÂY.

bĐánh giá tổng quát số mệnh Tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng:

Năm nay xét theo thuyết Âm Dương Ngũ Hành sẽ là năm 2022 – Nhâm Dần tức là Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Với vận niên hiện tại của Tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng là Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa): Theo tử vi đây là một năm đưa tới nhiều chuyện không được như ý muốn, bên cạnh đó còn bị người khác cạnh tranh chống phá. Tinh thần cũng như phương diện tình cảm gia đạo nhiều chuyện bất hòa.

Để xem tổng quát số mệnh cho Tuổi Quý Dậu năm 2022 nữ mạng có thể dựa trên can chi, ngũ hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi,…

Chuyên gia Huyền Học Việt Nam đưa ra đánh giá, với năm 2022 – Nhâm Dần Đối với Tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng:

– Thiên Can: Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Đây là năm công việc buôn bán làm ăn bình thường, tiền bạc của người tuổi này làm ra được nhưng cũng phải chi tiêu nhiều.

– Địa Chi: Tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng gặp năm Dần là Tam Hợp: Tinh thần có sự bất ổn, công việc nhiều hanh thông đưa tới. Nhiều cơ hội xây dựng sự nghiệp và tài chính ổn.

– Tứ trụ Thiên mệnh: Thiên Hao, Địa Sinh: dễ gặp nhiều chuyện bất lợi, tính toán chủ về thua thiệt và chuyển biến khó lường trước. Trở ngại cuộc sống và suy hao về tài lộc tỏng năm. Lưu ý về sức khỏe không tốt và gia đình chuyện buồn đưa tới.

– Ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa của người tuổi Giáp Tuất nữ mạng gặp năm Nhâm Dần Kim là Khắc xuất: Trung bình: Công danh sự nghiệp trong năm 2022 người tuổi này cơ bản tự thân cố gắng, không hy vọng được sự hỗ trợ từ người khác. Cẩn thận bị mất trộm.

– Ngũ hành cung phi: Luận đoán tử vi Tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng thì Cung Phi tuổi 1994 nữ mạng Ly (Hỏa) gặp Năm 2022 Khôn (Thổ ) là Sinh xuất: Xấu: Hao tốn nhiều về sức khỏe cũng như tiền bạc.

Xét về sao chiếu mệnh trong năm, Tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng gặp Sao Vân Hán hay Vân Hớn là một hung tinh chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi. Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng.

c. Xem tử vi cho Tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng trong năm Nhâm Dần 2022:

– Cung mệnh ( Cung tiểu Vận ): Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Đây là bộ sao chủ về năm này sức khỏe yếu đi, di chuyển đi lại nhiều. Cẩn thận các bệnh về tiêu hóa hay bệnh mất ngủ. Bên cạnh đó đồ gỗ trong nhà bị hư hỏng cần cẩn thận

– Cung Xung chiếu: LN Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh: Năm nay sẽ hình thành tư tưởng phấn đấu không ngừng cho công việc. Sức khỏe nên cần lưu ý về bệnh tiêu hóa.

– Cung Nhị hợp: Thiếu Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Tuyệt: Bộ sao này ý nghĩa về tình cảm của gia đình, người thân hay bạn bè không tốt, nhiều vấn đề xung đột hay mâu thuẫn nảy sinh có thể liên quan tới công việc hoặc tiền bạc.

– Cung Tam hợp: Kình Dương, Điếu Khách, Quan Đới, Đường Phù, Hỉ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới: sẽ gặp bất lợi và khó khăn dễ gặp phải cho công việc làm ăn của người tuổi này. Ngoài ra tiền bạc tiêu pha nhiều, đầu tư khó có lãi và chuyện buồn gia đình đưa tới.

Chuyên gia Huyền Học Việt Nam đánh giá: Quý cô Tuổi Giáp Tuất năm 2022 trong năm có những thay đổi tích cực hơn so với năm khác của người tuổi này. Tài lộc không đủ cho những chi tiêu, làm ăn có sự phát triển nhưng không đủ tài lộc. Sức khỏe của người tuổi này và thành viên trong gia đình không được tốt, đặc biệt là sức khỏe của người già cần lưu ý.

– Xem Tử vi Quan Lộc, xét việc làm ăn năm 2022 cho Tuổi Giáp Tuất nữ mạng:

Bước vào năm 2022, từ đầu năm Nhâm Dần, Tuổi Giáp Tuất nữ mạng gặp nhiều bất lợi. Công việc không được như ý muốn. Từ đó dẫn tới những thay đổi trong công việc làm ăn.

– Xem Tử vi Tài bạch, cung Tiền bạc năm 2022 cho Tuổi Giáp Tuất nữ mạng:

Vào năm nay, con đường tài lộc của nữ Giáp Tuất chủ về không tốt, nhiều điều bất lợi và khó khăn thậm chí thất thoát về tiền bạc, cho nên tiền bạc nếu xuất tiền kinh doanh sẽ khó thu hồi lại vốn, thậm chí còn thua lỗ.

– Xem tử vi về phu thê, tình cảm, gia đạo năm 2022 cho Tuổi Giáp Tuất nữ mạng:

Vào năm nay thì nữ Giáp Tuất về tình cảm không được tốt. Các mối quan hệ của thành viên trong nhà dễ nảy sinh những chuyện bất đồng, thiếu hòa khí. Tử vi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng còn cho biết đôi khi trong tình cảm quý bà Giáp Tuất dễ gặp những chuyện dẫn tới những mâu thuẫn không mong muốn.

– Xem Tử vi phần Tật Ách để biết sức khỏe năm 2022 cho Tuổi Giáp Tuất:

Nhâm Tuất năm 2022 nữ  Giáp Tuất về sức khỏe năm này có bệnh liên quan đến đường tiêu hóa vì có những thay đổi theo chiều hướng xấu đi. Nếu bị bệnh trong năm thời gian điều trị có thể kéo dài, lâu ngày mới có thể khỏi được bệnh. Ngoài ra việc đi lại xe cộ trong năm cũng có thể vướng phải một số chuyện không tốt nên cần cẩn thận.

d.  Xem sao chiếu mệnh Tuổi Giáp Tuất nữ mạng:

Sao chiếu mệnh năm 2022 của tuổi nữ Giáp Tuất sẽ là: SAO VĂN HỚN

tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng

Hạn Sao Vân Hớn (Vân Hán) là một trong những hung tinh trong Cửu Diệu, là một sao xấu có chủ về bệnh tật. Có bài phú như sau:

“Vân Hớn tọa mệnh nhẹ nhàng sơ qua
Cả năm nhân khẩu lao đao sơ sài
Đầu năm bài bạc phá tài
Thua nhiều ăn ít hao tiền bất an
Văn thơ đấu khẩu đa đoan
Mang lời chịu tiếng bị quan quở hành
Hỏa Đức chiếu mệnh chẳng lành
Kiềm tính nóng nảy tụng tranh chẳng hiền
Tháng tư tháng tám phải kiêng
Kỵ trong hai tháng gia đình không yên
Gặp ai gây gổ làm ngơ
Nhịn nhục qua khỏi thì mình không sao.”

Tên sao Ngày cúng Đặc điểm của sao Vân Hớn (Vân Hán) đối với Tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2022
Vân Hán   Ngày 29 hàng tháng 
 • Năm nhập hạn Sao Vân Hớn (hay Vân Hán) sẽ gây ảnh hưởng xấu cho cả nam mệnh và nữ mệnh.
 • Tuổi Giáp Tuất nữ mạng, bản mệnh gặp Vân Hớn tinh chiếu trở nên thủ cựu, bảo thủ dẫn tới kiện tụng.
 • Do lời nói ra khó nghe, nóng nảy, không giữ mồm miệng nên hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã liên miên
 • Làm ăn buôn bán đều ở mức trung bình, cần cố gắng nhiều hơn mới đạt được thành tựu.
 • Gia đình Tuổi Giáp Tuất nữ mạng bất an, đề phòng thương tật đau ốm. Nam gặp tai tinh, bất lợi
 • Tuy vậy, chỉ cần biết cách đề phòng, hóa giải, tất sẽ tránh được tai ương, mọi sự đều tai qua nạn khỏi.

Sao Vân Hớn chiếu mạng mệnh chủ nào thì gia đình mệnh chủ đó thường sẽ bị bất an, “điền sản bất vượng” nên cần phải thật thận trọng. Với Tuổi Giáp Tuất nữ mạng, vào năm Nhâm Dần 2022 cần lưu ý một vài thời điểm quan trọng trong năm cũng nên chú ý giữ gìn bổn mạng, nhường nhịn lời ăn tiếng nói, cẩn trọng giữ gìn ngôn ngữ và hành vi, nên ứng xử đúng mực để tránh những thị phi rắc rối không cần thiết có thể xảy ra.

e. Xét hạn trong năm cho Tuổi Giáp Tuất nữ mạng cụ thể 12 tháng:

Hạn Tháng 1: Giáp Tuất nữ mạng năm 2022 công việc không có những thay đổi, cơ bản được bình thường. Tuy nhiên tình trạng ốm bệnh khó tránh.

Hạn Tháng 2: Tháng này Giáp Tuất nữ mạng về công việc kinh doanh gặp phải những bế tắc. Theo đó dễ có những thay đổi đưa tới cho công việc trong tháng này.

Hạn Tháng 3: Công việc trong tháng này không tương xứng với những cố gắng của bản thân bỏ ra. Trong tháng ra ngoài chủ về nhiều điều bất lợi đưa tới và khó việc gì được toại ý.

Hạn Tháng 4: Tháng này, Giáp Tuất nữ mệnh gặp chuyện tình cảm gia đạo khá tốt, có hỷ tín cưới xin, thêm con thêm cháu trong nhà.

Hạn Tháng 5: Giáp Tuất nữ mệnh chi tiêu nhiều cho các công việc. Ngoài ra còn có thể gặp chuyện thị phi ảnh hưởng tới cuộc sống hoặc thành quả công việc.

Hạn Tháng 6: Tháng này, Giáp Tuất nữ mệnh được quý nhân giúp đỡ nên công việc làm ăn được thuận lợi. Tuy vậy triển khai các công việc đều cần cẩn thận.

Hạn Tháng 7: Tháng này, Giáp Tuất nữ mệnh sức khỏe tương đối kém đi. Bên cạnh đó, có thể gặp chuyện buồn phiền đưa tới cho cuộc sống gia đạo hoặc trong anh em bạn bè

Hạn Tháng 8: Tháng này công việc có những chuyển biến khởi sắc vì thế không nên mở rộng thêm công việc vì càng mở rộng càng không được lợi.

Hạn Tháng 9: Chú ý công việc của người tuổi này nhiều khả năng mở mang thêm. Hoặc cũng có thể trong tháng có cơ hội ra ngoài để học hỏi thêm

Hạn Tháng 10: Cuối năm, Giáp Tuất nữ mệnh có tin vui đưa tới cho gia đình, đón hỷ tín thêm người thêm của. Ngoài ra công việc cũng có tin vui đưa tới.

Hạn Tháng 11: Mọi việc không được tốt. Sức khỏe dễ bị bệnh về đường tiêu hóa hoặc tai nạn khi đi lại xe cộ thậm chí còn ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe của bản thân.

Hạn Tháng 12: Tháng này, Giáp Tuất nữ mệnh công việc làm ăn không kỳ vọng đạt được thành quả như mong muốn, nhiều chuyện bất lợi và khó khăn xuất hiện.

3Xem vận hạn Giáp Tuất nữ mệnh năm 2022:

Năm Nhâm Dần 2022, Hạn sao của tuổi Giáp Tuất nữ mệnh sẽ bước vào: HẠN NGŨ MỘ

tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng

– Hạn Ngũ Mộ có đáng sợ không ?

Khi gặp phải hạn Ngũ Mộ chắc chắn có nguy cơ bị mất mát, tiêu tán về tài sản, tiền của. Nhưng nặng nhất là khi mua bán giao dịch hàng hóa sẽ mua phải đồ kém chất lượng, không tốt. Hoặc khi thực hiện các giao dịch không có giấy tờ đảm bảo, hóa đơn rõ ràng thì khó mà được bảo hành khi hỏng, hoặc sẽ bị trộm cắp, tịch thu vì hàng mua không có xuất xứ rõ ràng. Ngay cả khi Giáp Tuất nam mệnh có lòng tốt cho người khác ở nhờ, ngủ nhờ cũng dẫn tới hao tốn tiền của vì dễ gặp phải người gian, có tính trộm cắp gây thiệt hại về tài chính.

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh phải mắc dạ tai ngục hình”

Vì hạn Ngũ Mộ là hạn chủ về hao tài tốn của nên dù ít dù nhiều, dù mất một phần hay nặng nề là mất tất cả thì cũng khiến cho tinh thần Tuổi Giáp Tuất nữ mạng đi xuống, ăn không ngon ngủ không yên, tâm lý buồn lo, bất an. Hay nói cách khác hạn Ngũ Mộ chủ về hao tổn tiền bạc nhưng dẫn tới nhiều hệ lụy khác.

– Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ:

Trong 8 niên hạn thì Ngũ Mộ là 1 tiểu hạn có liên quan đến tiền của. Để giảm nhẹ họa của hạn Ngũ Mộ mang đến, Tuổi Giáp Tuất nữ mạngcần chú ý một số vấn đề sau:

 • Trong làm ăn buôn bán, cần kiểm tra xuất xứ hàng hóa rõ ràng. Không sử dụng các mặt hàng kém chất lượng. Khi Giáp Tuất nam mệnh nhập hàng về phải có hóa đơn, giấy tờ rõ ràng. Đừng vì một chút lợi nhuận mà nhắm mắt chấp nhận hàng kém chất lượng. Nhỡ như bị công an kiểm tra, tịch thu hàng hóa thì sẽ mất cả chì lẫn chài, tai bay vạ gió, rắc rối chồng chất.
 • Về tài sản, tiền bạc của bản thân, Tuổi Giáp Tuất nữ mạng nên giữ cẩn thận, không nên cho vay hay cho mượn dù là bất cứ ai. Chẳng may tiền mất đi thì nghĩa cũng khó giữ.
 • Đặc biệt nếu đang giữ nhiều tiền, vàng,… thì Tuổi Giáp Tuất nữ mạng cần tránh cất tại nhà mà hãy gửi tiết kiệm, vừa đảm bảo an toàn lại thu lãi, tránh được trộm cắp.
 • Đứng về quan niệm Phong thủy, Tuổi Giáp Tuất nữ mạng nên cân nhắc lại các yếu tố ảnh hưởng đến tiền bạc. Để thuận lợi giữ tiền bạc, cần chuyên gia Phong Thủy tư vấn cho vật phẩm phong thủy có tác dụng trấn an tài sản, hạn chế thất thoát.
 • Không để người lạ vào nhà hay ngủ qua đêm, tránh xảy ra trộm cắp tài sản.

 4. Giáp Tuất nữ mệnh vào năm Nhâm Dần năm 2022 có phạm Kim Lâu hay không ?

Vào Năm 2022 (Nhâm Dần) gia chủ sinh năm 1994 (Giáp Tuất nữ mệnh) là 29 tuổi (tuổi âm) sẽ không Phạm Kim Lâu Thuê.

5. Giáp Tuất nữ mệnh muốn xây nhà năm Nhâm Dần năm 2022 có được không ?

Xét tuổi làm nhà, xây nhà thì Giáp Tuất nữ mệnh phạm HOANG ỐC vào Ngũ Thọ Tử: Có câu “Ngũ tử ly thân phòng tử biệt”, tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ, lâm vào cảnh sinh ly tử biệt.

6. Giáp Tuất nữ mệnh 1994 có phạm Thái tuế năm 2022 không ?

Giáp Tuất nữ mệnh 1994 năm Nhâm Dần 2022 sẽ không phạm Thái Tuế

7Giáp Tuất nữ mệnh có phạm Tam Tai năm 2022 không ?

Giáp Tuất nữ mệnh 1994 năm Nhâm Dần 2022 sẽ khoomg phạm tam tai

8. Phong Thủy cải mệnh cho Giáp Tuất nữ mệnh năm 2022

a. Dùng các đồ vật có màu sắc hợp với bản mệnh và tránh các màu kỵ theo bảng dưới đây:

Bảng màu Hợp – Kỵ dành cho Giáp Tuất nữ mệnh   

Màu hợp tuổi :  Đỏ, Hồng, Cam, Tím, Da Cam
Màu tương khắc : Trắng, Xám, Ghi, Bạc
Màu Đại Kỵ nam : Đen, Xám, Xanh Nước

Giáp Tuất nữ mệnh nên dùng sim, biển số, tài khoản hợp tuổi như:  9, 3, 4, 2, 5, 8 sẽ gặp nhiều may mắn, tự tin, phát triển công danh sự nghiệp và luôn gặp cơ hội đến với cuộc sống của mình một cách bất ngờ. Giáp Tuất nữ mệnh thuộc mệnh Hỏa tương hợp với các con  số  9 (hành Hỏa). Tương sinh với số: 3, 4 (hành Mộc) và 2, 5, 8 (hành Thổ)

b. Bài trí vật phẩm Phong Thủy cho Giáp Tuất nữ mệnh giúp trấn át tà khí, tăng vượng khí cho gia đình

Tuổi nữ Giáp Tuất 1994, trong phong thủy ngũ hành là mệnh Thủy rất hợp với màu: Cam, Tím, Xanh lá cây và màu Đỏ. Đó là những màu hướng đến những điều tốt lành, mang lại may mắn cho họ. Ngược lại tuổi Giáp Tuất kỵ với những màu đen hoặc xanh nước biển.

Vòng ngọc tì hưu cẩm thạch cho nữ Giáp Tuất

tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng

Khi lựa chọn vật phẩm phong thủy tuổi Giáp Tuất nữ mệnh để bài trí trong gia đình để mang lại nhiều may mắn, thành công hơn có thể bày tượng Phong thuỷ:

Giáp Tuất nữ mệnh có thể bày linh vật Tuất bằng gỗ quý gia tăng pháp khí cho gia đình, bảo hộ đương số luôn may mắn.

5 vật phẩm phong thủy tuổi Tuất cho phúc khí dồi dào

Đặc biệt có thể trấn yểm bằng chuông Phong Linh Ngũ Đế.

Trên đây là bài tổng hợp tư vấn tử vi Giáp Tuất nữ mệnh năm 2022. Hy vọng sẽ giúp đỡ hữu ích cho quý vị để biết trước những phúc họa trong năm. Mặc dù có nhiều yếu tố chính xác nhưng việc xem Tử vi Lý số sẽ thuộc về Huyền học Khoa học đòi hỏi độ chính xác rất cao do các chuyên gia nghiên cứu bài bản. Đội ngũ Huyền Học Việt Nam đã có gói xem vận hạn năm 2022 Nhâm Dần, nếu cần tư vấn định hướng về số mệnh, tài lộc, tình duyên, gia đạo năm 2022 vui lòng liên hệ với đội ngũ chúng tôi tại ĐÂY.

Ann Lee ST và biên soạn

Thông tin cập nhật đầy đủ các chủ đề livestream về tử vi số mệnh: Huyền Học Việt Nam

 

Bình luận