Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 Nữ mạng năm 2021

24/12/2020 1923

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021 có gì thay đổi? Mời mọi người cùng Tử Vi Hiện Đại bàn về lá số tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nhé! Đôi nét về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe và vận hạn của Nữ mạng tuổi Bính Dần năm […]

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021 có gì thay đổi? Mời mọi người cùng Tử Vi Hiện Đại bàn về lá số tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nhé! Đôi nét về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe và vận hạn của Nữ mạng tuổi Bính Dần năm 2021.

Mục lục ẩn
 1. 1. Tổng quan về tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021
 2. 2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng
 3. 3. Vận hạn tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 1986
  1. Về hạn Toán Tận
  2. Ảnh hưởng hạn Toán Tận với Bản mệnh
  3. Luận giải hạn Toán Tận
  4. Kết luận về hạn Toán Tận
 4. 4. Vận niên năm 2021 của tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng
 5. 5. Tử vi tuổi Bính Dần 1987 nữ mạng năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?
  1. Tuổi Sửu năm 2021
  2. Tuổi Ngọ năm 2021
  3. Tuổi Mùi năm 2021
  4. Tuổi Thìn năm 2021
  5. Tuổi Tuất năm 2021
 6. 6. Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021 có phạm hạn Tam Tai không?
 7. 7. Tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng trong năm 2021 có phạm tuổi Kim Lâu không?
 8. 8. Tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Hoang Ốc không?
  1. Quan niệm dân gian về hạn Hoang Ốc
 9. 9. Lá số tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021
  1. Tại Cung tiểu vận
  2. Tại Cung xung chiếu
  3. Tại Cung nhị hợp
  4. Tại Cung tam hợp
 10. 10. Tổng kết tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021
  1. Về phương diện công việc, ngoại giao
  2. Về phương diện tài chính
  3. Về phương diện gia đạo
  4. Về phương diện sức khỏe
 11. 11. Diễn biến từng tháng tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021
  1. Diễn biến tuổi Bính Dần từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2021
  2. Diễn biến tuổi Bính Dần từ tháng 7 đến tháng 12 năm 2021

 Tử-vi-tuổi-Bính-Dần-1986-nữ-mạng-năm-2021

1. Tổng quan về tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh năm 1986 tuổi Bính Dần, tức tuổi con hổ. Thường gọi là Sơn Lâm Chi Hổ, tức Hổ Trong Rừng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.

Mệnh: Lư Trung Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: Không tốt

 • Địa chi: Dần gặp Sửu: Bình thường
 • Thiên can: Bính gặp Tân: Tương Hợp: Tốt
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu
 • Vận hạn: Hạn Toán Tận
 • Vận niên: Hổ Nhập Nội
 • Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế
 • Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai
 • Tuổi Kim Lâu năm 2021: Không phạm Kim Lâu
 • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng

Sao Thủy Diệu hay còn gọi là Thủy tinh, là một phước lộc tinh thuộc Cửu Diệu. Nếu ai được chiếu mệnh thì đó là điều may mắn, chủ về tài lộc hỉ. Sao này rất hợp cho người mệnh Mộc và Kim, nó mang đến sự bất ngờ và may mắn trong công việc.

Ảnh hưởng của sao Thủy Diệu đến cuộc sống của bạn:

 • Đối với công danh: khi gặp sao này nhiều người thăng tiến như rồng vẫy vùng nơi biển cả.
 • Xét về tiền bạc, tài sản thì đương số sẽ trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo. Nhiều người đi làm ăn xa sẽ thu được thành công rực rỡ.
 • Người mệnh Kim gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì vô cùng hợp, mệnh Mộc cũng rất tốt nhất. Là nữ giới nếu đi làm ăn xa thì mang được tài lộc về nhà.
 • Người mệnh Hỏa khi gặp chòm sao Thủy Diệu chiếu mệnh có đôi chút trở ngại. Tuy nhiên, đó không phải là điều đáng lo vì vốn dĩ Thủy Diệu là một phước lộc tinh rồi.
 • Không nên đi sông biển, đi xa tránh qua sông qua đò. Tránh gây tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.
 • Sao Thủy Diệu tốt nhưng cũng kỵ tháng 4 và tháng 8.

3. Vận hạn tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 1986

Về hạn Toán Tận

Hạn Toán Tận chủ về tiền bạc, cẩn thận hao tài, ngộ trúng. Khi đi đường nếu mang theo nhiều tiền bạc. Trang sức đắt giá dễ gặp cướp, có thể dẫn tới vong mạng. Nếu khai thác lâm sản hoặc hùm hạp thì sẽ gặp tai nạn, vậy cũng không nên.

Muốn tìm hiểu hạn Toán Tận tốt hay xấu ra sao, chúng ta không thể bỏ qua một câu thơ diễn nghĩa về hạn Toán Tận như sau:

“Toán Tận vận đến thình lình

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi”

Như vậy, hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới. Những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó. Nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng. Những dạng tai nạn đột ngột này có thể kể đến như tai nạn giao thông, tai nạn sông nước. Hoặc tai nạn lao động, máy móc, thương tích do ẩu đả, hay bệnh huyết áp cao, tai biến, đột quỵ…

Ảnh hưởng hạn Toán Tận với Bản mệnh

Theo những tài liệu rất đáng tin cậy về hạn Toán Tận thì hạn này được ghi chép như sau: “Hạn Toán tận thường bị hao tốn tài sản lớn. Có thể bị cảm mạo, trúng gió, bị cướp giật, gặp tai nạn bất ngờ như tai nạn giao thông, lao động hoặc ẩu đả, thương tích, kẻ xấu hãm hại…”

Căn cứ vào tính chất của hạn này ta có thể đánh giá hạn này là một hạn lớn. Gây thiệt hại nặng nề về tài sản, tiền bạc. Sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tai nạn bất ngờ có thể xảy ra. So với những hạn khác thường chỉ hao tốn tiền, hoặc có hạn chỉ bị bệnh nhẹ mà thôi.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021

Luận giải hạn Toán Tận

Với những người trong năm gặp hạn Toán Tận thì cần thực hiện theo những điều sau:

 • Thứ nhất: Tuyệt đối không mang nhiều tiền bạc, của cải khi đi đường. Dù cho là đi làm ăn, đi chơi, đi du lịch hay bất cứ đâu. Như vậy không những tránh được hạn cướp bóc, giảm hao tài. Mà còn không bị nguy hiểm tới sức khỏe cũng như tính mạng của mình và mọi người trong gia đình.
 • Thứ hai: Trong làm ăn thì tuyệt đối không thực hiện những việc liên quan đến lâm sản. Tốt nhất là không nên chung vốn làm ăn. Kẻo sẽ bị tai nạn, cũng sẽ bị tiêu hao tiền bạc, sức khỏe.
 • Thứ ba: Luôn luôn cẩn trọng trước mọi việc, vì năm nay sẽ có tai họa ập đến bất ngờ. Không nên xem thường bất cứ nguy cơ nào cả.
 • Thứ tư: Không uống rượu bia khi tham gia giao thông hoặc làm các công việc liên quan tới máy móc nguy hiểm. Nếu công việc của các bạn thuộc lĩnh vực nguy hiểm thì cần đề phòng tai nạn lao động. Nên sử dụng bảo hộ lao động và cẩn thận khi tham gia giao thông.
 • Thứ năm: Hạn chế đến những nơi rừng thiêng nước độc cũng là một cách giải hạn Toán Tận. Hạn chế ra khỏi nhà lúc mưa năng thất thường, đề phòng bị cảm mạo, hay bệnh tật, trúng gió.

Kết luận về hạn Toán Tận

Ngoài ra, những người gặp hạn này nên tu nhân, tích đức, trau dồi đạo đức, phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện. Nếu có điều kiện nên ủng hộ, quyên góp, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Siêng năng, chu đáo trong việc lễ bái tổ tiên, đi đền chùa lễ thần phật, cầu bình an, khỏe mạnh. Vì trong cuộc sống, sức mạnh vô hình từ thế giới tâm linh vô cùng linh thiêng, mạnh mẽ.

Những việc trên sẽ được tổ tiên, thần phật chứng giám, che chở độ trì bảo vệ sự bình an và mang lại may mắn. Đây cúng là cách giải hạn Toán Tận rất được chú trọng.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng

Hổ Nhập Nội nghĩa là cọp về đồng bằng, sa mạc, không có mồi để ăn. Trong năm nay bản mệnh kinh doanh buôn bán lúc đầu khó khăn. Nhưng về sau gặp dịp may mắn phát tài.

Trong năm nay, bản mệnh không nên làm việc mạo hiểm. Nên khiêm nhường vị tha, làm phúc giúp người khác. Trong nhà có việc lo cho con cháu. Ngoài ra bản mệnh hay bị hiểu lầm khó thanh minh giải thích.

5. Tử vi tuổi Bính Dần 1987 nữ mạng năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo Tử Vi Hiện Đại, trong năm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021

Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021

Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021

Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm chuyện gì cũng bị ngăn cản. Dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Thìn năm 2021

Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất ngờ. Có thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe. Chú ý về tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021

Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại. Bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…

Như vậy, theo tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021 không phạm hạn Thái Tuế.

6. Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần. Tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

 • Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn
 • Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất
 • Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu
 • Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Bính Dần, theo quan niệm dân gian cần tránh các năm Tam tai: Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất.

Kết luận: tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021 không phạm hạn Tam Tai.

7. Tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng trong năm 2021 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

 • Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.
 • Kim Lâu Thê: Đây là hạn Kim Lâu có thể mang lại đại hạn cho người vợ.
 • Kim Lâu Tử: Đây là hạn Kim Lâu. Có thể mang lại đại hạn cho người con cái trong nhà.
 • Kim Lâu Lục Súc: Đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc. Gia chủ làm ăn chủ về chăn nuôi thì có thể mang lại chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu. Cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc. Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy, theo tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021 không phạm tuổi Kim Lâu.

8. Tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang. Một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu. Dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát. Sức khỏe quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

 • Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt. Mọi việc hanh thông, thuận lợi (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).
 • Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có lợi. Nhà cửa hưng vượng, giàu có (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).
 • Tam Địa Sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm. Gia chủ sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).
 • Tứ Tấn Tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ tới (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).
 • Ngũ Thọ Tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, trong nhà chia rẽ. có thể lâm vào cảnh tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).
 • Lục Hoang Ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm. Khó mà thành đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Quan niệm dân gian về hạn Hoang Ốc

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật. Có thể tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

Như vậy, theo tủ vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021 phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát.

9. Lá số tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

Có các sao cố định: Thiên Trù, Đào Hoa, Thiên Việt, Nguyệt Đức, Mộc Dục, Tử Phủ, Đại Hao. Bộ sao này bản mệnh được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Tuy nhiên công việc làm ăn tiêu pha nhiều trong năm này.

Tại Cung xung chiếu

Có các sao cố định: Tử, Trực Phù: ý nghĩa của bộ sao này chủ về bản mệnh. Sức khỏe không tốt, ra ngoài cần chú ý ốm đau, bệnh tật lâu ngày khó khỏi.

Tại Cung nhị hợp

Có các sao cố định: Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới. Sức khỏe bản mệnh trong năm không tốt, lại có chuyện buồn đưa tới.

Tại Cung tam hợp

Có các sao cố định: Tấu Thư, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đường Phù, Hồng loan, Tuyệt, Thiên Không, Cô Thần, Kiếp Sát, Phúc Đức, Quả Tú, Địa Võng, Kình Dương, Suy. Bộ sao này chủ về trong gia đạo thiếu hòa khí, có chuyện buồn đưa tới. Hoặc có thể là sức khỏe của bản mệnh không được tốt. Ngoài ra đầu tư tiền bạc cho công việc làm ăn trong năm này là điều không nên.

Tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021

10. Tổng kết tử vi tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Đây là năm bản mệnh xuất hành đi xa gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Hơn nữa bản mệnh được quý nhân giúp đỡ. Việc ngoại giao theo đó cũng thuận lợi và đạt được những kết quả tốt đẹp như ý.

Về phương diện tài chính

Năm Tân Sửu bản mệnh đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn. Có lúc gặp khó khăn, trở ngại nhưng may mắn được quý nhân giúp đỡ. Vì vậy, bản mệnh đều có thể vượt qua được và đạt kết quả như mong muốn.

Về phương diện gia đạo

Tình cảm trong gia đạo của bản mệnh không được tốt, xảy ra mâu thuẫn. Bên cạnh đó, năm Tân Sửu trong nhà, họ hàng nội tộc hay anh em bạn bè có thể có chuyện buồn đưa tới nên lưu ý cẩn trọng.

Về phương diện sức khỏe

Sức khỏe của bản mệnh trong năm chú ý nhiều đến sức khỏe. Nhất là các bệnh về đường tiêu hóa hoặc bệnh tật do ăn uống gây ra. Nên đề phòng để có sức khỏe tốt nhất phục vụ cho công việc và cuộc sống của mình.

11. Diễn biến từng tháng tuổi Bính Dần 1986 nữ mạng năm 2021

Diễn biến tuổi Bính Dần từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2021

 • Tháng 1: Đón xuân năm mới bên gia đạo. Bản mệnh có nhiều niềm vui đưa tới trong cuộc sống hoặc trong công việc.
 • Tháng 2: Đây là tháng bản mệnh có lộc về mặt tiền bạc. Tuy nhiên cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Vì trong tháng này bản mệnh có thể bị bệnh liên quan đến thiếu máu.
 • Tháng 3: Làm mọi việc trong tháng này bản mệnh nên chú ý việc đi lại xe cộ. Cẩn thận sẽ hạn chế được những điều không may.
 • Tháng 4: Công việc làm ăn kinh doanh của bản mệnh trong tháng này bị người ngoài phá hoại. Bên cạnh có thể có chuyện buồn phiền đưa tới.
 • Tháng 5: Tháng này bản mệnh có sự tiêu pha nhiều tiền bạc cho công việc và cuộc sống gia đạo. Ngoài ra sức khỏe của bản mệnh trong tháng này cũng không được tốt.
 • Tháng 6: Công việc làm ăn của bản mệnh trong tháng này không có nhiều chuyển biến đáng kể, cơ bản ổn định bình thường. Tuy nhiên lưu ý có thể gặp phải cửa quan pháp lý.

Diễn biến tuổi Bính Dần từ tháng 7 đến tháng 12 năm 2021

 • Tháng 7: Trong tháng này bản mệnh cẩn thận. Trong nhà có người già bị ốm đau, bệnh tật lâu ngày và khó khỏi.
 • Tháng 8: Bản mệnh khi ra ngoài cần chú ý xe cộ. Chú ý các bệnh liên quan đến máu huyết khó lưu thông hoặc thiếu máu.
 • Tháng 9: Đây là tháng bản mệnh gặp nhiều chuyện vui và may mắn. Tuy nhiên, lưu ý công việc có thể gặp trở ngại trong tháng này.
 • Tháng 10: Bản mệnh có sự mở rộng công việc trong tháng này. Đây là tháng rất thuận lợi cho sự nghiệp của bản mệnh phát triển. Nhưng khi ra ngoài bản mệnh nên lưu ý về lời ăn tiếng nói.
 • Tháng 11: Tiền bạc của bản mệnh trong tháng này hao tán, tiêu pha nhiều. Tuy nhiên sức khỏe của bản mệnh cần chú ý.
 • Tháng 12: Tháng này gia đạo của bản mệnh hòa khí kém, cẩn thận có thể mất mát tiền bạc, của cải.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Thông tin cập nhật tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 Nam mạng năm 2021

Bình luận