Đăng ký xem Tử vi Tứ Hóa cùng thày Tâm An – Cao thủ Tử vi nổi tiếng – đặt lịch riêng

17/02/2022 1969

Tử vi ở Việt Nam còn rất mới mẻ thậm chí phải nói là vô cùng xa lạ, bởi chúng ta đã bất lâu chìm đắm trong tâm linh, tính ngưỡng dị đoan trong khi Trung Hoa đặc biệt là Tử vi Tứ Hóa đã phát triển vượt bậc, là công cụ của những doanh nhân, nhà […]

Tử vi ở Việt Nam còn rất mới mẻ thậm chí phải nói là vô cùng xa lạ, bởi chúng ta đã bất lâu chìm đắm trong tâm linh, tính ngưỡng dị đoan trong khi Trung Hoa đặc biệt là Tử vi Tứ Hóa đã phát triển vượt bậc, là công cụ của những doanh nhân, nhà chính trị nổi tiếng.

Chuyên gia Tâm An luôn trăn trở về những huyền cơ, bí ẩn ấy và đã tìm đến một hướng nghiên cứu hoàn toàn khác biệt thuộc về Tử vi Tứ Hóa và kết hợp Kinh Dịch, Tử Bình.

1. Thày Tâm An nổi tiếng như thế nào ?

Trong cộng đồng người hâm mộ lý số từ những năm 2011 đều biết tiếng tăm của một trong những người am hiểu sâu sắc nhất bộ môn Tử vi và các môn Huyền Học khoa học khác với nickname là whitebear. Đây chính là thày Tâm An. Thông tin của thày về kiến thức tử vi đều được chia sẻ rộng rãi, thày tham gia trực tiếp giảng dạy rất nhiều đồ đệ nổi tiếng với những nghiên cứu được cộng đồng hết sức tán dương.

Thông tin về thày qua các diễn đàn, một số nghiên cứu tử vi Bắc Phái của thày:

xem Tử vi Tứ Hóa cùng thày Mike Đỗ - Cao thủ Tử vi nổi tiếng

Thày Mike Đỗ đã nghiên cứu và tham gia dựng trang an sao Tứ Hóa Phái đầy đủ và chính xác nhất hiện nay

 • Đứng đầu nhóm duy nhất lược dịch, nghiên cứu trọn vẹn một số chương trình tử vi Đài Loan, cũng như triển khai nghiệm lý trên 10000 lá số, tiếp tục sưu tầm học liệu quý giá từ Tử vi Trung Hoa.
 • Người đưa ra khái niệm “Huyền Khí” với thang điểm từ 0 -10 đánh giá các cung số và tổng thể lá số tốt xấu, hiện nay được các web như tuvicohoc, xemtuong đang sử dụng.

Nếu muốn nắm lấy một cơ hội tiếp cận với TỬ VI KHOA HỌC thực sự, chúng tôi hy vọng bạn trân trọng điều này để cơ duyên gặp cao thủ TỨ HÓA nổi danh Việt Nam- cao thủ bậc nhất, đoán hạn đúng mới xem tiếp, đưa phán đoán chính xác hỗ trợ mọi chiến lược kinh doanh, hoạch định cuộc sống của mỗi đương số.

2. Thày Tâm An có đào tạo học trò hay không ?

Vốn xuất phát điểm là nhà giáo giảng viên ưu tú với học hàm cao, thày luôn tâm niệm về sự kế cận, chọn lọc tinh hoa để giảng dạy. Dưới sự đào tạo của thày, rất nhiều cao thủ đã tiếp tục nghiên cứu Tử vi Bắc Phái. Khóa học Tử vi Tứ Hóa cùng thày Mike Đỗ – Cao thủ Tử vi nổi tiếng Việt Nam. Thày có mở lớp đào tạo với số lượng học viên hạn chế nhằm đảm bảo chất lượng. Các hệ thống nghiên cứu nổi tiếng đều mời thày về giảng dạy nhưng thày chỉ duy nhất từng tham gia giảng dạy tại Tử Vi Cổ Học và sắp tới là Tử Vi Hiện Đại – Trực thuộc Huyền Học Việt Nam.

xem Tử vi Tứ Hóa cùng thày Mike Đỗ - Cao thủ Tử vi nổi tiếng

 

3. Ưu điểm vượt trội của Tử vi Tứ hóa Phái so với Tử vi Nam Phái.

a. Tử vi Tứ hóa Phái là gì ?

Tứ Hóa phái, tên gọi đủ là Bắc phái Tứ Hóa Phi Tinh Tử Vi Đấu Số, là bao gồm các chi lưu Đẩu Số thuộc hệ thống Tứ Hóa pháp vốn là kiến thức bí truyền trong cung cấm chuyên xem cho vua chúa, lãnh tụ Phong kiến và Trung Hoa Dân Quốc. Sau nhiều thay đổi về bối cảnh lịch sử, kho kiến thức đồ sộ và quý giá đã được Ông Tưởng Giới Thạch đưa về Đài Loan, cũng vì thế tại đây được coi là nơi phát triển cực thịnh của Tứ hóa.

b. Ưu điểm của Tứ hóa khi luận đoán tử vi lý số của thày:

– Đưa ra nhận định sắc nét về các sự kiện xảy ra ở quá khứ, tương lai – điều tối trọng trong đời người thậm chí đúng theo ngày, tháng đã được chứng thực.

– Kết luận sắc bén các vấn đề xung quanh số mệnh, không dài dòng và nhiều dữ kiện quan trọng được liệt kê hết sức cụ thể.

– Logic và cực kỳ khoa học với những thuật toán riêng do thày phát minh ra.

– An sao theo cách duy nhất do thày lập giải.

– Không cần cung cấp trước thông tin, trước khi xem lá số sẽ kiểm tra trực tiếp, xem hạn cũ từng xảy ra chuẩn theo tháng trở lên mới triển khai xem tiếp.

4. Đặt lịch xem Tử vi Tứ Hóa Tâm An như thế nào ?

a. Hình thức xem:

– Xem trực tiếp tại văn phòng của thày tại Thanh Xuân, Hà Nội/ thanh toán sau khi xem xong.

– Xem trực tuyến qua các kênh liên lạc: zalo, skype, viber, zoom cho các quý vị ở xa/ đặt lịch, thanh toán trước, có bảo hành.

b. Các gói xem cùng thày Tâm An

Gói 1: Tử vi Tứ Hóa Đài Loan chuyên sâu số mệnh.

Thời lượng xem một lá số từ 1h- 1h30

 • Xem chuyên sâu vận mệnh bằng Tử vi theo trường phái Trung Châu Phái, Tứ Hóa Tử vi Đài Loan
 • Kết hợp Tứ trụ – Gieo quẻ về vận, mệnh, tính cách của bản thân để ứng xử cho phù hợp với cuộc sống.
 • Các điểm lưu ý trọng tâm trong lá số về gia đạo, công danh, sức khỏe
 • Dự đoán hạn chi tiết năm nay
 • Xem tổng quan hậu vận, phân tích về vòng vận hiện tại, và 2 đại vận tiếp theo hoặc đại vận hệ trọng của đời người
 • Xem tiểu hạn 2 năm liên tiếp và tư vấn ứng xử cho vận hạn tối trọng
 • Đặt các câu hỏi cần tư vấn, định hướng riêng mang tính chiến lược.
Gói 2: Luận Đoán Tử Vi Tứ Hóa – Tứ trụ – Gieo Quẻ Lục Hào trọn đời số mệnh

(Thời lượng xem một lá số từ 2h-2h30’)

 • Luận giải cao cấp vận mệnh bằng Tử vi Tứ Hóa – Tứ trụ – Gieo quẻ và kết hợp các bộ môn Huyên học cao cấp khác về vận, mệnh, tính cách của bản thân để ứng xử cho phù hợp với cuộc sống.
 • Các điểm lưu ý trong lá số mang tính trọng điểm, kết hợp với lá số của người thân trong gia đình để đưa ra phương án tối ưu
 • Dự đoán hạn chi tiết năm năm nay.
 • Xem tổng quan hậu vận, phân tích về vòng vận hiện tại và toàn bộ đại vận quan trọng đời người,
 • Tư vấn kỹ càng chi tiết cũng như tư vấn cách hóa giải dựa trên Tử vi Ứng dụng hiện đại.
 • Xem tiểu hạn 3 năm liên tiếp, nhấn mạnh cách ứng xử cho vận hạn hoặc tư vấn chiến lược trong kinh doanh, gia đạo.
 • Đặt các câu hỏi cần tư vấn, định hướng riêng mang tính chiến lược dành cho doanh nhân, cá nhân, tổ chức.
Gói 3: tư vấn Tử vi Tứ Hóa Chuyên sâu đặc biệt

(Không giới hạn thời gian xem, không giới hạn lá số của người thân sẽ hỏi (cha mẹ, vợ chồng, con cái) xin mời liên hệ riêng để được tư vấn.

c. Cách thức đặt lịch Cao Thủ Tứ Hóa Phái Tâm An

Để được xếp lịch xem cùng Cao Thủ – Sư Phụ , quý vị vui lòng liên hệ qua Zalo và tại đây Sẽ được đội ngũ tư vấn, hỗ trợ giúp quý vị chọn lựa.

Fanpage:Tử Vi Hiện Đại

Hotline: 0943311873

Email:  tuvihiendai.cskh@gmail.com

» Vì sao xem đường Công danh sự nghiệp trong lá số tử vi lại vô cùng quan trọng ?

Bình luận