Lá số 14: Xác định giờ sinh và luận giải lá số Nam mạng Thiếu dương thiên không

04/03/2021 1260

A/ Thông tin đương số cung cấp Mục lục ẩn A/ Thông tin đương số cung cấp B/ Thày xác định giờ sinh cho đương số và được sự đồng ý nên tiếp tục nhận được bài luận giải với gói xem đã đăng ký 1. Xác định giờ sinh 2. Xem lá số: sinh […]

A/ Thông tin đương số cung cấp

Lá số 14: Xác định giờ sinh và luận giải lá số Nam mạng Thiếu dương thiên không. Ngày sinh (dương lịch): 26 tháng 8 năm 1979 (giờ sinh nhớ không chính xác là TÝ). Gia đình báo lại là sau 23h (tức là khoảng trước sau 0h gì đó) của đêm 25/8 rạng sáng 26/8 (nhưng mẹ đương số bảo là không biết có chính xác không).

Khách hàng yêu cầu xác định lại giờ sinh nên cung cấp dữ kiện rất chi tiết vì muốn xem chính xác giờ sinh của mình trước khi xem các nội dung tử vi khác. Theo quan niệm của Tử vi Hiện đại thì nếu không lấy được lá số chuẩn xác thì không thể xem đúng do sai lá số, khi đó không hề giúp ích gì cho đương số. Việc khách hàng liệt kê càng chi tiết về các hạn xảy ra trong cuộc sống thì việc tìm ra giờ sinh càng dễ dàng. Chúng tôi quan điểm TỬ VI là một bộ môn khoa học huyền học với độ chính xác cao có khả năng dự đoán tương lai, bởi vậy nếu hạn quá khứ sai thì đoán tương lai cũng toàn sai. Dưới đây là hạn chi tiết của khách hàng cung cấp để thày tìm ra giờ sinh:

– Năm đi làm: 2002
– Các năm chuyển công tác (tại thời điểm chuyển công tác không phải là mong muốn của bản thân): 2003, 2015
– Năm lấy vợ: 2002. Hiện nay có 3 con (con gái sinh năm 2002, con gái sinh năm 2011, con trai mới sinh năm 2017- Đinh dậu)
– Năm lên chức: 2006 lên phó phòng, 2008 lên giám đốc dự án, 2012 lên giám đốc công ty (nay đã chuyển sang vị trí khác năm 2015)
– Năm làm nhà đầu tiên: 2005, năm mua nhà ở thành phố: 2013, năm chuyển cả gia đình lên thành phố sống: 2013
– Bố mẹ cả 2 bên hiện vẫn sống. Có 1 anh trai, cuộc sống anh trai bình thường. Năm 2001 anh trai bị tai nạn – Bản thân năm 2005 bị tai nạn nặng
– Học vấn: hiện đang làm tiến sỹ (đã xong thạc sỹ). Năm 2011 đi học 4 tháng ở nước ngoài.
– Nghề nghiệp: xây dựng cầu đường

B/ Thày xác định giờ sinh cho đương số và được sự đồng ý nên tiếp tục nhận được bài luận giải với gói xem đã đăng ký

Lá số 14: Xác định giờ sinh và luận giải lá số Nam mạng Thiếu dương thiên không

Lá số 14: Xác định giờ sinh và luận giải lá số Nam mạng Thiếu dương thiên không

1. Xác định giờ sinh

Giờ sinh chính xác của anh là ngày 26/8/1979 thuộc giờ Tý. Người thuộc lá số này có Mệnh và Thân đồng cung, Mệnh và Thân đi chung với nhau tức suy nghĩ hành động thường đi đôi ít khi thay đổi. Đối chiếu với những tính cách, vận hạn thì lá giờ Tý này rất ăn khớp và hợp logic khoa học Tử Vi.Còn lá giờ Hợi ngày 25/8 là mẫu người suy nghĩ hành động khác nhau, thuộc Thân Cư Thê nhờ vợ, mắc nợ đàn bà, vợ lại thích tâm linh, thích làm đẹp son phấn quần áo, tính tình đôi lúc hay khoe khoang. Vận hạn quá khứ lại không logic như lá trên. Nay tôi trả lời để cho anh được minh bạch.

2. Xem lá số: sinh ngày 26 tháng 8 năm 1979 (dương lịch); khoảng giữa 0-1 giờ (giờ tí)


a/ Mệnh- Thân

Anh sinh ra trong tam giác THÂN TÝ THÌN, đây là tam giác vàng trong khoa học tử vi. Người nằm trong tam giác này được ưu đãi 30% về những vận hạn cuộc đời ‘’tức là trong họa có phúc”.b/ VỀ MỆNH THÂN: Anh là mẫu người sinh ra thông minh hơn người khác và có dòng máu BỒ ĐỀ chảy trong người, suốt đời sẽ được quý nhân giúp đỡ và là quý nhân của người khác. Đây là hình tượng “ THIÊN ẤT QUÝ NHÂN” cao quý giúp anh có phẩm chất để đi đầu và đứng đầu. Tài năng của anh có sự khác biệt so với người khác – tài năng lạ.Mẫu người THIẾU DƯƠNG – THIÊN KHÔNG như anh được ông trời ưu đãi sự thông minh nhưng đồng thời ông trời luôn theo dòm ngó – theo dõi nên dùng sự thông minh cư xử cho đúng đạo lý ở đời cho thấu lòng người, cho đúng đạo trời thì bền vững còn nhược bằng dùng trí tuệ để lợi dụng người khác, lấn lướt chỉ biết nhận mà không biết cho thì cuối đường trở về THIÊN KHÔNG ( người tính không bằng trời tính)Anh sinh ra trong đất DỤC – SUY – TUYỆT: đây là đất kém nhằm cảnh báo nếu dục vọng quá cao bất chấp luân thường đạo lý thì sẽ đi đến hồi SUY rồi cuối cùng là TUYỆT DIỆT.

Mệnh và thân ĐỒNG CUNG là mẫu người suy nghĩ và hành động thường đi đôi với nhau ít khi thay đổi.

Cung mệnh có sao VŨ KHÚC – THIÊN TƯỚNG: hai ngôi sao chủ về uy quyền, thẳng thắn, chủ về phải đứng ra giải quyết và chịu trách nhiệm cao trong cuộc sống. Đây là hai sao tốt nhưng đáng tiếc bị TRIỆT LỘ chặn lại ví như mặt trời bị mây mù che lại nên phần tốt đẹp bị chiết giảm rất nhiều.

Sao VŨ KHÚC – THIÊN TƯỚNG tối kỵ gặp TRIỆT.

Nhưng bổn mệnh may mắn có sao HÓA LỘC là sao chủ về tiền bạc và sao THIÊN TRÙ chủ về lộc ăn uống và lộc do tiền nhân để lại.

LỜI KHUYÊN:  cung mệnh này nên thấu triệt và lãnh ngộ từ sao THIÊN KHÔNG,  sao THIÊN KHÔNG chủ về “ sắc sắc không không”. Những bậc thánh hiền đều có ngôi sao này thủ mệnh. Sao THIÊN KHÔNG giúp cho sự lãnh ngộ, anh không ngừng nâng cao nhận thức và bổ khuyết trí tuệ vì đây là tài sản quý giá nhất đời anh. Vì chỉ có trí tuệ mới biết nên buông nên bỏ, nên tiến nên lui.

b/ Cung quan lộc

Chủ về công danh sự nghiệp.

Cung QUAN LỘC có sao TỬ VI – đây là đế tinh, là sao vua chủ về ban phúc, tọa thủ ở cung QUAN thì tốt lắm. Lại có hình ảnh quý nhân ở đây cho thấy cuộc đời sẽ có những người có địa vị trong xã hội giúp sức trên bước đường công danh sự nghiệp. Nhờ cung này mà gỡ gạc lại toàn bộ cuộc đời anh.

Cung QUAN có sao ĐÀO HOA cho thấy có nhiều người yêu mến, tuy cung này bị TUẦN – KHÔNG cản lại nhưng chỉ ảnh hưởng 30%, TUẦN – KHÔNG cho thấy trong môi trường cuộc sống và làm việc hay xảy ra trục trặc, trở ngại ban đầu về sau mới ổn định, hanh thông.

Đây là cung QUAN khá tốt.

c/ Cung tài bạch

Chủ về tài năng và tiền bạc.

Cung này có  sao LIÊM TRINH – THIÊN PHỦ, sao THIÊN PHỦ chủ về kho lộc trời cho, nguồn tiền bạc tài nguyên dồi dào. Sao LIÊM TRINH là ngôi sao Đào hoa tinh, chủ về tính cách thẳng thắn, liêm khiết. Ngôi sao này ảnh hưởng tính cách của anh khá nhiều, lúc ổn định thì tính cách rất tốt nhưng lúc bế tắc thì tư tưởng hơi tiêu cực. Sao này Hành HỎA , mệnh anh lại thuộc HỎA nên chịu sự chi phối của ngôi sao này khá lớn.

Cung tài bạch có sao THANH LONG – HÓA KỴ là một cách tốt, đôi lúc tưởng chừng thất bại nhưng cuối cùng lại chuyển bại thành thắng. THANH LONG gặp HÓA KỴ như rồng gặp nước cho thấy tài năng có thể phô diễn và có đất dụng võ.

Sao VĂN KHÚC: là ngôi sao văn tinh chủ về kiến trúc, nghệ thuật cho thấy anh có một tài năng riêng biệt so với người đời. Cung tài bạch có sao TẢ PHÙ – HỮU BẬT chủ về có nhiều mối quan hệ cuộc sống, có nhiều người giúp sức.

Bổn mệnh của anh trong Khoa tử vi gọi là cách “ TỬ  – PHỦ – VŨ – LIÊM – TƯỚNG” rất cần TẢ PHÙ – HỮU BẬT chủ về vị vua có nhiều người thân tín như có được người tướng giỏi.

TẢ PHÙ – HỮU BẬT là bộ sao tối trọng cần thiết đối với cuộc đời anh nếu không có nó chỉ là một con HỔ giấy dù cho có tài năng cũng lẻ loi cô độc.

Cung tài bạch này rất tốt.

Tuy nhiên có sao QUẢ TÚ cho thấy chiều sâu nội tâm của anh rất cao, ngôi sao này ở cung TÀI là mẫu người có tài năng lạ rất hiếm có. Cung TÀI ở đất MỘC DỤC lại có ĐÀO HOA – LIÊM TRINH nên thận trọng với các mối quan hệ với nữ giới bởi sẽ dễ xảy ra thị phi.

d/ Cung thê:

Chủ về người vợ.

Cung thê có sao THAM LANG, đây là sao ĐÀO HOA tinh, chủ về cảm xúc cao, sao THAM LANG là ngôi sao tham vọng nhưng may mắn được sao LỘC TỒN chế hóa.  LỘC TỒN là ngôi sao chủ về tiền bạc, của cải nên vợ là người có của, giữ của lại có sao HÓA QUYỀN chủ về quyền hành, có sao BÁC SỸ là ngôi sao hiểu biết rộng, nhân hậu nhưng hay bài bác, bài xích người khác.

Vợ là người có nhan sắc nhưng không hợp với anh em trong nhà.

Sao THAM LANG là sao HÀNH THỦY mà anh lại mệnh HỎA cho thấy hôn nhân phải thấy bất hòa, mâu thuẫn. Tình cảm giữa người và người là thuộc về nhân tâm, vợ chồng vừa là duyên vừa là nợ, chỉ có tôn kính và thấu hiểu nhau thì mới lâu bền. Mong anh minh bạch cho và không hỏi tôi là vợ chồng có hạnh phúc hay không. Tất cả đều do tâm mà ra.

Đây là cung THÊ tương đối ổn định.

e/ Cung tử tức:

Cung tử tức có sao THÁI ÂM, đây là ngôi sao chủ về điền sản, tiền bạc.
Cung tử tức này có đủ trai gái, vì Thái Âm chủ về con gái, Thái Dương chủ về con trai, hai đứa con đều thông minh. Cung Tử tức tọa đất Tỵ có sao Thiên mã chủ về di chuyển đi lại, nên sau này 2 đứa con sẽ ít khi nào ngồi một chỗ, nhất là đứa con gái.
Sẽ tốn kém cho con trai nhiều hơn, đứa con trai hơi nóng tính, sau này đứa con trai dễ đi xa như đi du học hoặc không ở gần anh, dễ được ông bà nuôi.

Vì Cung Mệnh và Cung Phụ Mẫu anh có Triệt lộ cản lại cho thấy giữa anh và bố, ông, chủ về đàn ông trong nhà có xa cách với nhau.
Và bố mẹ dễ xảy thai, mất con trai, có sự ly tán do Triệt lộ mang lại, đàn ông bị nạn như ông, cha, anh, ông nội dễ mất sớm.
– Cung tử tức này đứa con trai có sao đệ nhất hóa khoa chủ về vốn hiểu biết rộng, có sao Thiên Lương chủ về may mắn và có phúc phần.
Sao Thiên Lương là ngôi sao may mắn nhất trong tất cả ngôi sao, cho thấy sự ưu đãi cho đứa con này. Về phần con cái nếu có thông tin ngày giờ sinh nó tôi sẽ góp ý sâu hơn.

Nhìn chung đây là cung tử tức khá tốt, vấn đề đáng ngại là đứa con gái có hai sát tinh không kiếp uy hiếp đánh lên cho thấy sự bất ổn.

f/ Cung Phụ Mẫu

Cung Phụ mẫu có Triệt lộ ảnh hưởng nặng nề cho thấy trong gia đình người nam chịu ảnh hưởng nặng, có sao Thiên Hình ở cung tật ách uy hiếp cho thấy đàn ông dễ gặp tai nạn té ngã.
Có xa cách với anh, bố, ông, ông dễ mất sớm.

Cung phụ mẫu này đàn ông trong nhà nặng nợ xã hội, nặng nợ xã hội tức là ảnh hưởng đến đời sống người khác một cách quan trọng.
Cung phụ mẫu này không có quá nhiều điều để nói.

g/ Cung Tật ách

Cung tật ách chủ về bệnh tật, nghiệp nợ, cái ách tức là cái nghiệp… ách mà xấu thì dễ gặp nạn, ách mà tốt thì tai ương đều qua khỏi. Cung ách này có sao Thiên Hình chủ về dễ gặp tai nạn té ngã, mổ xẻ.
Cái ách nạn đến rất mau lẹ mà không hề báo trước , tức bệnh tật đến rất nhanh, chú ý về đường tiêu hóa, đường ruột, răng.
Cung ách có sao thiên tài thiên thọ, chủ về nghiệp nợ, ảnh hưởng đến đàn ông trong nhà rất nặng, vừa bị trời thương vừa bị trời phạt…

Đứa con trai anh sinh ra cũng chịu ảnh hưởng một phần từ nghiệp nợ gia đình đó, vì năm nay đúng là năm hạn vào tử tức và tật ách báo hiệu có hạn sinh con, mà sinh đúng vào năm ách thì cái ách nạn khi sinh ra phải mang rồi.

Nó sẽ chịu một phần phúc đức nghiệp nợ từ đại gia đình.

Cung ách này gọi là hình diêu không kiếp, bao gồm những sát tinh chủ về chịu chung nạn với người khác, tức cái nạn phải thường chịu chung ít nhất từ 2 người trở lên.

Cung ách này giảm nhẹ cho anh nhưng gánh nặng cho đàn ông trong nhà.

h/ Cung phúc đức.

Cung Phúc Đức chủ về phúc phần được hưởng và phải trả, cảnh sinh hoạt dòng họ gia đình.

Đời người phải cần phúc tốt, đó là cái nền tảng để phát triển tương lai, ông bà ta có câu có đức mặc sức mà ăn, phúc tốt thì hạn xấu mới giảm mạnh được, nhược bằng xấu thì nghiệp nợ gia đình và nghiệp tiền kiếp là phải có, mà đã vay là phải trả, nghiệp kiếp trước mình nào có ai biết nhưng con người trong vòng luân hồi tái sinh ở đâu là do nghiệp phúc, vì thế mới có người sinh ra trong nhung lụa, kẻ sinh ra trong nghèo khổ.

Người đời muốn tránh hạn xấu, muốn giàu có mà vững bền thì chính yếu phải coi phúc đức cách sống mình có hợp lẽ trời hay chưa, nhược bằng nghiệp nợ nhiều thì sớm muộn cũng trả giả, dù cho cúng bái hay làm lễ gì cũng thế mà thôi, vì phải đúng lẽ càn khôn nhân quả đừng mong bẻ cong luân lý cao xanh.

Đức Phật có bắt ai cúng bái, tạc tượng lưu danh gì mình đâu, chỉ là do con người ta tôn kính tôn sùng và lạm dụng ỷ lại quá, trong khi nghiệp nợ quá nhiều thì phật nào chứng cho? lúc đó gặp thầy bà bày vẽ tốn kém chẳng qua là làm việc xấu nhiều quá, phúc bị giảm, tâm đâm ra lo lắng sợ hãi mà nhân duyên đưa đẩy gặp đám thầy bà không có đạo đức hù dọa ăn tiền.

Muốn phúc tốt, tránh hạn xấu tương lai thì phải gieo đất từ bi trong lòng, dùng hành động và thói quen tốt của mình nuôi dưỡng nó, lâu ngày tích phúc lớn thì khi đó nạn xấu sẽ qua, đó là cách duy nhất và đúng đạo lý nhất, mong anh minh bạch cho.  Cung Phúc có sao Thất Sát, dễ phải sống xa quê hương lập nghiệp.
Cung phúc này cho thấy trong dòng họ gia đình có người có thói quen lặp đi lặp lại khó bỏ, gọi là nghiện.
Cung Phúc nhị hợp với cung Tật Ách cho thấy gia đình hay gặp tai nạn, té ngã mổ xẻ. Sao Thất Sát là võ cách, chủ về binh nghiệp, có sao văn xương là quý tinh chủ về học hành khoa bảng.
Cung Phúc này cho thấy trong gia đình có người phát về binh nghiệp, bên phúc nhà vợ cũng có.

Cung Phúc bình thường không nổi bật, cần phải dùng tấm lòng để bồi dưỡng phúc cung này, vì đất Tử là đất không tốt dành cho phúc cung, chú ý khi đi những nơi sông nước dễ có nạn.

i/ Cung điền trạch.

Với cung điền trạch này sẽ có di dời và thay đổi nữa ở năm Hợi, 2019, liên quan đến phụ nữ, dễ là con cái và mẹ.
Nếu tôi đoán không lầm năm anh mua nhà trên hà nội mua và chuyển rất nhanh, thì lần này có mua hoặc chuyển đổi cũng nhanh như vậy.

Phần nhà cửa dễ gần dòng nước, cung điền trạch này có sao Thiên cơ, được Thái âm xung chiếu, mà vận trình anh đang ở đại hạn Thái Âm thì việc mua tậu nhà cửa là chuyện đương nhiên.
Cung điền trạch này bình thường.

j/  Cung huynh đệ.

Cung này có sao hình khắc là kình dương, chủ rắc rối ồn ào, lại hội tụ nhiều sát tinh, cung huynh đệ không tốt lắm không có quá nhiều điều để nói.

k/ Cung Nô bọc chủ về các mối quan hệ xã hội.

Cung nô bọc có Tuần không cản lại, ảnh hưởng 70% cho thấy sự trục trặc trở ngại với các mối quan hệ cuộc sống, có sao thiên hư, tuế phá, chủ về chống đối khó khăn, có người cản trở.
Cung nô bọc này quen biết nhiều người thông minh, khó tính.

Có sao ân quang, thiên quý là bộ sao ân nghĩa, cho thấy có nhiều ơn nợ với cuộc sống, cung nô bọc này tốt xấu đủ cả nhưng do cung Quan Lộc nhị hợp sang, được bộ an quang, thiên quý nên có quý nhân giúp đỡ.

Cung nô bọc bình thường.

…..
2. Bây giờ tôi sẽ đi chi tiết vào vận trình hiện tại của anh và góp ý vận hạn 20xx.

Đại hạn hiện tại ở cung Tỵ, bắt đầu từ lúc anh 34 tuổi cho đến 43 tuổi, tức khi anh 44 tuổi sẽ bước sang đại vận khác. Ở đại vận 34-43 này ở cung Tỵ có được yếu tố địa lợi do mạng hỏa, đi đến Tỵ cung cũng thuộc hỏa, là đất tốt, lại nằm trong thế Sinh – Vượng – Mộ, được đôi vầng nhật nguyệt thái dương thái âm chiếu sáng nên có nhiều may mắn, tốt cho học hành, di chuyển, xuất ngoại.

Ở đại vận này anh sẽ di chuyển đi lại rất nhiều do có Thiên Mã dẫn đường, Thiên Mã này là con mã hỏa xích thố rất tốt, vì anh mạng hỏa mà, gặp gỡ giao lưu với nhiều đối tượng.
Đây là vận trình khá ổn định, có thành tựu tương đối khá, cứ cố gắng nỗ lực, tiến xa bao nhiêu còn xem tài năng và nghị lực của anh nữa.

Khi anh 44 tuổi sẽ bước sang đại vận cung Tài bạch, chủ về tiền bạc và tài năng, đại vận này ở đất Thìn là đất Thổ, mạng hỏa sinh cho thổ sẽ có vất vả hơn so với hiện tại, sức khỏe cũng bị giảm đôi phần.
Đại vận cung tài bạch này tốt, được tả phù hữu bật, xương khúc, thanh long, và có sao Thiên Phủ chủ về của cải tiền bạc nên sẽ tiếp tục gặt hái được thành công.
– Nhưng để ý dễ dính vào rắc rối tình cảm trai gái vì có sao đào hoa Liêm Trinh và tọa đất mộc dục.

Về sau cũng có hậu vận , hậu vận không có sao Chính Tinh nên chỉ tương đối tốt, do đắc được tứ linh nhưng do có không kiếp uy hiếp cho nên giai đoạn 5 năm đầu ổn định, 5 năm sau nhiều thử thách sóng gió có nguy cơ kéo sụp cơ đồ cần phải tu tâm và đừng đặt tham vọng quá cao.
….
Năm 20xx này anh và đàn ông trong nhà chú ý đi đứng , báo hiệu khả năng cao có hạn té ngã, chú ý tháng 7 dương lịch.
Năm nay sẽ có tốn kém và thay đổi, nhất là phần bố, anh, có chuyện không vui xảy ra, nhất là tháng 1 dương.
Có sao hóa khoa và Triệt lộ cản lại nên dù có hạn té ngã cũng giảm đi, trong họa có phúc.
Có sao Thiên Lương chủ về may mắn giải nạn.

Như tôi đã nói anh đang ở đại vận tương đối tốt nên cuộc sống sẽ không có quá nhiều biến động. Chờ anh phản hồi tôi sẽ góp ý những năm tiếp theo.

Đặt lịch xem tử vi xác định giờ sinh và xem lá số tại: http://m.me/tuvihiendai.vn
Văn phòng Tử vi Hiện đại: Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Zalo, WhatsApp: 0943311873
Email: tuvihiendai.cskh@gmail.com

 

Bình luận