Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ giá bao nhiêu?

17/02/2022 845

Nếu ai yêu thích các sản phẩm trang sức phong thủy từ đá thạch anh thì chắc hẳn đều biết tới vòng tay thạch anh tóc đỏ. Theo chuyên gia phong thủy Huy Quang thuộc hệ thống Huyền Học Việt Nam cho biết chúng là một dạng đá thạch anh tóc đặc biệt nhất, quý […]

Nếu ai yêu thích các sản phẩm trang sức phong thủy từ đá thạch anh thì chắc hẳn đều biết tới vòng tay thạch anh tóc đỏ. Theo chuyên gia phong thủy Huy Quang thuộc hệ thống Huyền Học Việt Nam cho biết chúng là một dạng đá thạch anh tóc đặc biệt nhất, quý hiếm nhất trong dòng họ thạch anh. Để sở hữu cho mình một chiếc vòng thạch anh tóc đỏ thì câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm ” Vòng thạch anh tóc đỏ giá bao nhiêu? mua ở đâu được hàng chuẩn...

Trong bài viết này Huyền Học Việt Nam đi phân tích từng dạng vòng thạch anh tóc đỏ tự nhiên và bảng giá tham khảo trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay giá cả các loại vòng đá thạch anh nói chung và thạch anh tóc đỏ nói riêng về giá cả thì muôn hình vạn trạng, vì yếu tố quyết đinh đến giá thành của vòng thạch anh tóc đó chính là chất lượng, kích thước hạt, với các loại chất lượng khác nhau thì sẽ có giá thành khác nhau.

Cũng xin nói thêm vòng thạch anh tóc đỏ hiện nay đang được ưa chuộng ở mọi lứa tuổi khác nhau. Vì vẻ đẹp và công dụng chúng mang lại là vô cùng tốt đẹp đối với người sử dụng chúng.

1. Chất lượng sản phẩm quy định giá thành 

Nếu một vòng thạch anh tóc đỏ có độ trong cao và dày tóc là loại vòng tóc có giá trị lớn. Vì hạt đá càng trong thì độ tinh khiết của thạch anh càng lớn tạp chất trên hạt đá gần như không có đó là điều đẹp nhất. Nhưng sợi tóc bên trong hạt đá nằm xen kẽ mật độ dày lẫn nhau trong cùng một thể tích hạt là dạng vòng đẹp chất lượng. Đặc điểm Sợi tóc bên trong này khi đưa ra ánh sáng mặt trời thì có nhiều ánh kim dưới phản chiếu tạo lên màu sắc đỏ tự nhiên. Giá thành sản phẩm này giao động từ 3-8tr/vòng.

Để nói về đẹp nhất của một vòng thạch anh tóc đỏ và điểm cộng cao nhất đó là phải kể đến vòng thạch anh tóc Đỏ Đồng Trục. Vì vẻ đẹp được nằm ở chính những sợi tóc chạy thẳng từ đầu hạt đá đến chân hạt đá theo đúng 1 chiều nhất định. Màu sắc vòng tươi sáng, sợi tóc có nhiều ánh kim hơn so với các dạng khác cùng chủng loại đá. Với loại vòng tóc đồng trục này được ví như những gì tinh túy nhất của thiên nhiên ban tặng cho con người chúng ta vậy. Giá thành sản phẩm này có thể lên đến 40-50tr/vòng là chuyện không có gì xa lạ.

Đó là 2 sản phẩm đẹp của dòng đá thạch anh tóc đỏ tự nhiên có được còn những dạng đá với chất lượng trung bình khá thì có giá cũng không hề mắc cho lắm từ 800-1tr5 quý vị có thể sở hữu cho mình một món đồ phong thủy tâm linh đeo trên người.

Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ giá bao nhiêu?

Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ giá bao nhiêu?

2. Giá thành tính theo kích thước hạt

Nếu các bạn là nam giới thì  cỡ hạt sẽ đeo to hơn từ 10-12-14-16 mm là tạo lên được sự khỏe khoắn và nam tính.Vì cỡ to mà giá thành chúng sẽ cao hơn rất nhiều theo từng cỡ hạt.

Nếu các bạn là nữ giới thì lên đeo cỡ hạt vòng thạch anh tóc đỏ từ 8-9-10 mm là hợp lý. Với loại vòng này thì giá tiền sẽ rẻ hơn so với cỡ to vì chúng tôi thường tính trên đơn vị gam nhân giá thành của mỗi chiếc vòng đó. Bên cạnh đó, số lượng hạt đá cũng sẽ quyết định giá thành của chiếc vòng. Nếu vòng cổ tay bạn lớn, có thể bạn sẽ phải trả thêm một ít tiền cho chiếc vòng khá nhiều hạt hơn bình thường của mình.

Giá thành còn phụ thuộc vào các yếu tố trong kinh doanh: Giá thuê mặt bằng, chi phí quảng cáo, phụ phí giao hàng, kiểm định, tiền thuê nhân viên cũng quyết định một phần quan trọng trong việc định giá bán cho chiếc vòng Thạch Anh Tóc Đỏ

3. Địa chỉ mua vòng thạch anh tóc đỏ chuẩn nhất

Hệ thống Huyền học Việt Nam nơi mà các gian hàng phong thủy có uy tín nhiều năm, được xét duyệt và kiểm định chất lượng, chuyên cung cấp, chế tác những chiếc vòng thạch anh tóc đỏ và các sản phẩm phong thủy trang sức khác,  cam kết 100% tự nhiên. Những chiếc vòng đầy đủ kích thước, chất lượng và giá thành đi kèm là rẻ nhất hiện nay trên cả nước.

Hệ thống Huyền học Việt Nam nơi mà các gian hàng phong thủy có uy tín nhiều năm, được xét duyệt và kiểm định chất lượng, chuyên cung cấp, chế tác những chiếc vòng thạch anh tóc đỏ và các sản phẩm phong thủy trang sức khác,  cam kết 100% tự nhiên.

Hệ thống Huyền học Việt Nam nơi mà các gian hàng phong thủy có uy tín nhiều năm, được xét duyệt và kiểm định chất lượng, chuyên cung cấp, chế tác những chiếc vòng thạch anh tóc đỏ 

Với sự tư vấn chuyên nghiệp từ các gian hàng tại đây, thì các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau cũng như giá cả để so sánh và chọn lựa cho mình một món đồ yêu thích từ đá quý.

Giá Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ bạn có thể tham khảo:

Đường Kính (mm) Gía vnd Phù hợp với
6 500.000 – 1.700.000 Người đeo dưới 42kg
7 600.000 – 2.000.000 Người đeo dưới 45kg
8 700.000 – 2.700.000 Người đeo dưới 47kg
9 900.000 – 3.600.000 48kg < người đeo < 54kg
10 1.200.000 – 4.000.000 48kg < người đeo < 54kg
11 3.000.000 – 6.000.000 54kg < người đeo< 60kg
12 5.500.000 – 7.000.000 54kg< người đeo < 60kg
13 6.500.000 – 8.000.000 58kg < người đeo< 64kg
14 7.500.000 – 9.500.000 Người đeo > 65kg

» Tác dụng đá thạch anh hồng trong phong thủy có thể bạn chưa biết?

Bình luận