Tác dụng đá thạch anh hồng trong phong thủy có thể bạn chưa biết?

15/02/2022 418

Thạch anh hồng được phát triển trên nền tảng đá thạch anh,  vậy tác dụng đá thạch anh hồng trong phong thủy là gì? Theo các chuyên gia phong thủy đá thạch anh hồng tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc, được sử dụng trong chế tác trang sức hay vật phẩm phong thủy […]

Thạch anh hồng được phát triển trên nền tảng đá thạch anh,  vậy tác dụng đá thạch anh hồng trong phong thủy là gì? Theo các chuyên gia phong thủy đá thạch anh hồng tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc, được sử dụng trong chế tác trang sức hay vật phẩm phong thủy với nhiều công dụng hữu ích trong đời sống hằng ngày.

Đá thạch anh hồng (tên tiếng anh là Rose Quartz) sở hữu sắc hồng thanh tú, nhẹ nhàng và mềm mại. Sắc độ của biến thể thạch anh này có màu từ hồng rất nhạt cho đến hồng đậm.

Đây là loại đá được sinh ra sâu trong lòng đất dưới áp lực và nhiệt độ cao của magma (từ 400 đến 700 độ C). Khi magma nguội đi, các nguyên tố và khoáng chất khác nhau được liên kết tạo thành tinh thể.

Đá có công thức hóa học SiO2 bao gồm các thành phần chủ yếu là Granit, Permatit Granit, Quartzit và một số loại đá Silicat khác.

Thạch anh hồng thường được tìm thấy trong các mạch nhiệt dịch, phân bố chủ yếu ở Brazil, Trung Quốc và Nga. Ở Việt Nam, thạch anh hồng được tìm thấy ở ở Đà Nẵng, Đăk Nông, Đắk Lắk với hình dạng không đặc trưng, không theo khuôn mẫu nhất định.

1. Ý nghĩa phong thủy đá thạch anh hồng

Trong phong thủy đá thạch anh hồng biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc, đá thạch anh hồng giúp xoa dịu nỗi đau về mặt tình cảm, chống lại stress và những cơn nóng giận, cải thiện mối quan hệ cho người sử dụng.

Thạch anh hồng còn giúp ngủ ngon, tăng khả năng sáng tạo, xua đuổi tà ma, vận xấu cho chủ nhân sở hữu chúng.

Trong làm ăn kinh doanh, đá thạch anh hồng mang đến nhiều may mắn; kích thích trí tưởng tượng, hỗ trợ đắc lực để đưa ra những ý tưởng, cách thức giải quyết vấn đề một cách sáng tạo nhất, nhanh nhất.

Tác dụng đá thạch anh hồng trong phong thủy là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc

Tác dụng đá thạch anh hồng trong phong thủy là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc

2. Công dụng đá thạch anh hồng trong đời sống

Năng lượng từ đá thạch anh hồng có thể điều trị một số bệnh về tim và giúp lưu thông khí huyết. Với một số phụ nữ mang thai, đá giúp ổn định nhịp tim và tăng sức đề kháng cho trẻ nhỏ.

Đá còn được chế tác thành thanh lăn dùng để cải thiện làn da, loại bỏ nếp nhăn, làm sạch da và làm dịu nhẹ vết bỏng.

Tác dụng đá thạch anh hồng trong phong thủy giúp cải thiện làn da, loại bỏ nếp nhăn, làm sạch da và làm dịu nhẹ vết bỏng.

Tác dụng đá thạch anh hồng trong phong thủy giúp cải thiện làn da, loại bỏ nếp nhăn, làm sạch da và làm dịu nhẹ vết bỏng.

3. Đá thạch anh hồng hợp với mệnh nào?

Theo ngũ hành tương sinh, màu hồng thuộc mệnh Hỏa, những người có năm sinh thuộc mệnh Hỏa (tương hợp) và mệnh Thổ (tương sinh) rất phù hợp để mang một viên đá thạch anh hồng bên mình.

Những người có năm sinh thuộc mệnh Hỏa (tương hợp) và mệnh Thổ (tương sinh) rất phù hợp để mang một viên đá thạch anh hồng bên mình.

Những người có năm sinh thuộc mệnh Hỏa (tương hợp) và mệnh Thổ (tương sinh) rất phù hợp để mang một viên đá thạch anh hồng bên mình.

Tuy nhiên, những người thuộc mệnh Kim hoặc Thủy không sử dụng đá thạch anh hồng vì là mệnh tương khắc với Hỏa, không tốt cho bản mệnh và cung mệnh.

Đọc đến đây thì bạn cũng biết ý nghĩa và công dụng của đá thạch anh hồng, và cách sử dụng đá thạch anh hồng hợp mệnh trong phong thủy. Nếu bạn quan tâm về đá thạch anh hồng cũng như các vật phẩm phong thủy trợ mệnh khác mời bạn ghé thăm các gian hàng phong thủy tại hệ thống Huyền Học Việt Nam tại: shop phong thủy

Xem thêm: Đeo vòng cẩm thạch có ý nghĩa gì và cách sử dụng ra sao?

 

Bình luận