Top 4 đàn ông “xấu tính” khi yêu trong việc luận giải lá số tử vi

06/05/2024 158

Khi luận giải lá số tử vi là để biết được phần tâm tính, nhân cách của con người đặc biệt là trong việc nhìn nhận bạn đời, người đồng hành để kết hôn. Vậy trường họp nào cần xem xét cẩn trọng bởi đối tượng bạc tình trong hôn nhân hoặc nhiều đời vợ […]

Khi luận giải lá số tử vi là để biết được phần tâm tính, nhân cách của con người đặc biệt là trong việc nhìn nhận bạn đời, người đồng hành để kết hôn. Vậy trường họp nào cần xem xét cẩn trọng bởi đối tượng bạc tình trong hôn nhân hoặc nhiều đời vợ đã cần tránh nhưng một loại đối tượng nữa là những kẻ hèn nhát, thường chọn quất ngựa truy phong sau khi làm điều có lỗi. Làm sai không có gì đáng sợ, điều đáng sợ là làm sai mà không dám đối diện.

Trong 14 sao chủ tinh của Tử vi, ai sẽ thuộc nhóm người này? Tử vi Hiện đại sẽ cùng liệt kê để quý bạn đọc tham khảo:

1. Sao Thiên cơ thủ mệnh có phải kẻ hay đổ lỗi ?

Sao Thiên cơ Khi Thiên Cơ nhập mệnh, người này có dáng người trung bình, khuôn mặt dài và gầy, hơi nhọn, góc cạnh (nhưng không giống như Thất Sát nhập mệnh), đa số là mắt một mí, mắt nhỏ dài. Khi còn nhỏ sắc mặt trắng xanh, khi về già sắc mặt vàng xanh. Da đẹp. Nếu Thiên Cơ nhập miếu, thì người này sẽ béo. Nếu Thiên Cơ lạc hãm hoặc đồng cung với Cự Môn, thì người này gầy mà cao. Khuôn mặt dài gầy mà hơi tròn, cũng có thể là mặt dài tròn. Nếu Thiên Cơ nhập mệnh tại Tý, Ngọ người này mập mạp.

Sao Thiên cơ thủ mệnh có phải kẻ hay đổ lỗi ?

Sao Thiên cơ thủ mệnh có phải kẻ hay đổ lỗi ?

Nếu Thiên Cơ nhập mệnh tại Sửu, Mùi thì người này gầy yếu.

Hễ sao Thiên Cơ nhập mệnh thì người này có tầm nhìn xa trông rộng, tính cách ôn hòa, lịch sự lễ phép, thông minh xinh đẹp. Nóng tính năng động, tháo vát hay thay đổi. Nhiều mưu lược hơn, tình cảm không ổn mặc dù suy nghĩ tinh tế, có thể được coi là người đàn ông biết quan tâm và giỏi đoán ý người khác, nhưng tính cách của họ lại có chút ngang ngạnh, không thích nhận lỗi lầm, nếu một việc nào đó mà bạn và anh ta đang cùng nhau giải quyết lại phát sinh vấn đề, thì anh ta dễ đổ toàn bộ trách nhiệm lên đầu bạn. Tưởng như gặp được người đàn ông thông minh tài trí nhưng cũng chính vì điều đó nên Sao Thiên Cơ hiếm khi chịu nhận sai.

2. Sao Cự môn thủ mệnh có phải là kẻ bảo thủ ?

Người có sao Cự môn tọa thủ cung Mệnh, thường ánh mắt nhìn đoan chính, vẻ mặt nghiêm túc, giọng nói cao mà thanh, hành động nhanh nhẹn. Nhập miếu thì cơ thể cao đậm, nhìn vẻ bề ngoài toát ra hình thức là người phúc hậu lương thiện, lạc hãm thì thân thể cao gầy.

Đây là người chủ quan lại tự tin, thường hay tỏ thái độ bất mãn với hiện tạinên thích gây chuyện thị phi, lúc thiện lúc ác thường không biểu hiện lộ ra ngoài mặt. Học nhiều nhưng ít tinh thông, phong cách làm việc thường tỏ ra khó khăn vất vả nên khó có được sự thanh nhàn thảnh thơi.

Nếu phạm phải lỗi lầm thì Cự môn cũng ít khi chủ động thừa nhận, tìm lý do là một việc làm dễ dàng đối với họ

Nếu phạm phải lỗi lầm thì Cự môn cũng ít khi chủ động thừa nhận, tìm lý do là một việc làm dễ dàng đối với họ

Tính tình đa nghi, kết bạn với mọi người ban đầu thì tốt nhưng cuối cùng lại ác. Tư duy lãnh đạm, trong lòng nhỏ nhen hiếm khi rộng lượng, làm việc lớn thường quá chú trọng tới hình thức mà bỏ qua khả năng phân tích, khả năng quan sát, khả năng phán đoán tình huống, khả năng ghi nhớ, và khả năng liên tưởng. Trong tình cảm đôi lứa để luận giải lá số tử vi thì sẽ thấy rõ rất khó có thể yêu cầu sao Cự Môn có thể bớt cái tôi lại. Bởi họ là người cố chấp và bảo thủ, nếu phạm phải lỗi lầm thì Cự môn cũng ít khi chủ động thừa nhận, tìm lý do là một việc làm dễ dàng đối với họ. Chính vì vậy dễ làm bạn đời khó chịu, bực dọc thậm chí ghét bỏ.

3. Sao Thái Dương thủ mệnh là kẻ sĩ diện không chịu nhường bước

Người có sao Thái dương tọa thủ cung Mệnh, tướng mạo sáng sủa, cơ thể khỏe mạnh, mặt như trăng rằm, giọng nói sang sảng. Dám yêu dám hận, thông minh nhân ái, quang minh lỗi lạc, trung hậu, không so đo tính toán. Tính cách cởi mở, nhiệt tình bác ái, lạc quan thành thật, chí công vô tư Độ lương khoan dung, khẳng khái tự tin, tích cực tiến thủ, hành động nhanh nhẹn. Sôi nổi hiếu động, có năng lực lãnh đạo và năng lực tổ chức, biết thuyết phục lòng người, thẳng thắn, dễ đắc tội với người khác.

Sao Thái dương vì quá trọng sĩ diện, nhất là trước mặt người yêu, nên sẽ cực lực bảo vệ sự tôn nghiêm của mình

Sao Thái dương vì quá trọng sĩ diện, nhất là trước mặt người yêu, nên sẽ cực lực bảo vệ sự tôn nghiêm của mình

Nhưng chính vì cái tôi quá cao nên Sao Thái dương vì quá trọng sĩ diện, nhất là trước mặt người yêu, nên sẽ cực lực bảo vệ sự tôn nghiêm của mình, cho dù phạm lỗi cũng phải tìm ra một đống lý do để rửa sạch tội danh cho mình. Kể cả họ biết mười mươi sự sai trái nhưng rất khó để họ chấp nhận lỗi, muốn yên ấm cửa nhà đôi khi, phối ngẫu của Sao Thái Dương cũng phải lờ đi mà tôn trọng danh dự cho bạn đời của mình.

4. Sao Phá quân tự mãn quá cao rất dễ gạt phăng mọi chuyện

Sao Phá Quân ở Tý – Ngọ người này có thể hành động thô và bạo ngược thích tham gia vào những hoạt động tiêu cực và rủi ro. Nhưng họ có khả năng tạo ra tài sản và thành công khi rời xa quê hương. Đặc biệt những người sinh vào các năm Giáp, Đinh, Kỷ, hoặc Quý có thể được kính trọng và có cuộc sống thuận lợi, trong khi những người sinh vào các năm Mậu hoặc Bính có thể gặp khó khăn và cô đơn. Do sao Phá Quân có hàm nghĩa phá hoại trước, kiến thiết sau, nên cuộc đời và sự nghiệp phải gặp biến động lớn. Ngoài ra trong cuộc sống gia đình cũng tương tự, người sao Chủ mệnh Phá Quân rất khó hợp tác khi cần giải quyết mâu thuẫn.

Trong cuộc sống gia đình cũng tương tự, người sao Chủ mệnh Phá Quân rất khó hợp tác khi cần giải quyết mâu thuẫn.

Trong cuộc sống gia đình cũng tương tự, người sao Chủ mệnh Phá Quân rất khó hợp tác khi cần giải quyết mâu thuẫn.

Khi luận giải lá số tử vi  người có sao Phá quân ở mệnh tuy thiện ác phân minh, nhưng khi chuyện xảy ra với mình thì họ lại không tỏ ra công bằng như thế, cho dù bị bắt phải thừa nhận lỗi sai, họ cũng sẽ làm ra vẻ chính nghĩa, chứng minh đây là hạnh động sáng suốt.

Trên đây là top 4 đàn ông “xấu tính” trong tình yêu để quý vị tham khảo khi luận giải lá số tử vi, mặc dù các sao đều có đặc tính riêng nhưng tựu chung lại trong mâu thuẫn tình cảm, gia đình thì 4 sao trên là những người dễ cố chấp, cái tôi lớn, khó chịu hợp tác, thay vì dỗ dành, nhận sai với bạn đời thì họ sẽ trốn tránh, lặng lẽ đi đâu không báo trước. Lúc này bạn đời của họ cần có sự nhẫn nại, hiểu cho những tính cố hữu này và cân nhắc có thể bên nhau bù đắp lỗi sai, giải quyết mâu thuẫn được hay không.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu nhận luận giải lá số tử vi về tình duyên, hôn nhân, gia đình, chọn bạn đời thì chúng tôi xin gửi tới chương trình luận giải do chuyên gia của nhóm cùng các gói dịch vụ tử vi cao cấp, chúng tôi sẽ tư vấn riêng tại Kênh Zalo và tại Đây, nhận yêu cầu theo từng thân chủ nhằm đảm bảo thông tin cá nhân tuyệt đối!

Thông tin cập nhật đầy đủ tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

Văn phòng: Toà nhà 124 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Email:  tuvihiendai.cskh@gmail.com

(Anlee tổng hợp từ các nguồn )

Bình luận