Tử vi tình duyên biết người thiếu chung thủy trong hôn nhân

31/05/2024 177

Tử vi tình duyên luôn là đề tài quan trọng trong việc luận giải tử vi số mệnh. Với Tử vi Hiện đại, chúng tôi đã nhận nhiều câu hỏi và thắc mắc của các quý vị về việc cần tìm những người vợ/chồng chung thủy, sắt son. Nhiều người từng tin vào lời thề […]

1. Tử vi tình duyên nam mệnh cung tài bạch có Hóa Lộc

Khi Tử vi tình duyên cho đương số này thì sẽ khẳng định người này Có khuynh hướng đa tình! Trừ phi họ đã già yếu, nếu không, người khác giới luôn thấy ở họ sự đa tình đầy cảm tính, khiến người ta lo lắng sẽ có người cảm động cái tính đa tình này.

Tử vi tình duyên nam mệnh cung tài bạch có Hóa Lộc

Tử vi tình duyên nam mệnh cung tài bạch có Hóa Lộc là người đa tình !

Chính vì vậy để người đàn ông này chung thủy là rất khó khăn, vì bản tính của họ sẽ bộc phát sự đa đoan này khi gặp hoàn cảnh phù hợp.

2. Tử vi tình duyên Cung phu thê có Thiên Lương

Với mệnh bàn này, Tử vi tình duyên cho biết trước khi kết hôn gặp rất nhiều phiền phức, sau khi kết hôn cũng có nhiều trắc trở. Lúc đã nghĩ ra ai là đối tượng của mình, thì hai chữ “kết hôn” làm cho mệnh tạo cảm thấy bối rối, khó xử.

3. Tử vi tình duyên Cung phu thê có Thất Sát hay Phá Quân

Tử vi tình duyên thấy được tính cách của mệnh tạo đại đa số là có thế mạnh mà còn chủ quan, sẽ bất chấp phản đối của mọi người để theo đuổi điều trong lòng cho là tốt đẹp; có khả năng gặp người không tốt, giữa họ và người phối ngẫu bề ngoài có vẻ hòa hợp nhưng nội tâm thì bất mãn. Có thể nói là “hữu tình mà vô duyên” hay “hữu duyên mà vô tình”; quan niệm của hai người có sự khác biệt rất lớn, nếu không phải do “tiếng sét ái tình hoặc vì tiền của thì họ rất khó thành thân, nhưng sau khi kết hôn cũng khó hạnh phúc lâu dài. Cũng có khả năng rất cao người phối ngẫu là người nước ngoài (hay ở xứ khác) nên bị xa cách về vị trí địa lý.

4. Tử vi tình duyên Nữ mệnh cung phu thê có Thiên Diêu

Khi luận giải lá số tử vi cho thấy đây là người thủ cựu cố chấp, không thế thích nghi với trào lưu thời đại để tiếp thu cái mới, và sẽ có hai lần hôn nhân.

Sẽ gặp cảnh ông ăn chả bà ăn nem nên gia đình không tránh khỏi xào xào, lục đục.

Sẽ gặp cảnh ông ăn chả bà ăn nem nên gia đình không tránh khỏi xào xào, lục đục.

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia Tử vi Hiện đại, thì Tử vi tình duyên của vợ chồng hai người là trai tài gái sắc, hai bên đều đã có một mối tình rồi mới kết làm vợ chồng; và cũng ngầm báo hai vợ chồng này “kẻ tám lạng người nửa cân”, nếu chồng cả gan đi tìm mĩ nhân để ôm ấp, thì vợ cũng sẽ đi tìm người khác để thay thế! Cũng là cảnh ông ăn chả bà ăn nem nên gia đình không tránh khỏi xào xào, lục đục.

5. Tử vi tình duyên Cung phu thê có Tử Vi hay tinh hệ Tử Vi

Trường hợp cung phu thê có Tử Vi hay tinh hệ Tử Vi như “Tử Vi, Phá Quân”, “Tử Vi, Thất Sát”, “Tử Vi, Thiên Tướng”, “Tử Vi, Thiên Phủ”, “Tử Vi, Tham Lang”, là chủ về người phối ngẫu có nhiều tham vọng, và rất có tinh thần trách nhiệm đối với gia đình, dù hôn nhân không như ý cũng sẽ khó nói lời li hôn. Trong số các mệnh cách kể trên, trường hợp “Tử Vi, Phá Quân” và “Tử Vi, Tham Lang” là nhiều khả năng vì người phối ngẫu ngoại tình mà xảy ra sóng gió trắc trở. Vì thế khi luận giải Tử vi tình duyên trường hợp này cần lưu tâm để đưa ra lời khuyên đúng đắn, kịp thời giúp đương số cân nhắc đối diện.

6. Tử vi tình duyên Cung phu thê có Tham Lang

Sao Tham Lang là sao đào hoa chính, nếu cung phu thê của lưu niên có Tham Lang, thì tâm tình vốn đang phẳng lặng, có thể phải gợn sóng từng hồi. Nếu trong cung phu thê thấy Hóa Quyền, đó cũng là biến số rất huyền cơ, lúc này xem về Tử vi tình duyên sẽ đầy rắc rối dục tình, yêu và hận!

Tử vi tình duyên sẽ đầy rắc rối dục tình, yêu và hận!

Tử vi tình duyên sẽ đầy rắc rối dục tình, yêu và hận!

Nếu thấy Hóa Kị, có lẽ bạn phải hỏi trời xanh, tại sao cũ không đi mà mới cũng không đến, sớm xuất hiện một cơ duyên để mình có một người bầu bạn tốt hơn. Điều này không khác gì sự nuối tiếc “đứng núi này trông núi nọ”, thực sự chỉ khiến bản thân ai oán, thiếu an phận sinh ra khó chịu với phối ngẫu mà thôi!

7. Cung mệnh, cung phúc đức có “Liêm Trinh, Thất Sát” hay “Liêm Trinh, Phá Quân”

Bộ Sát Phá Tham chính là tượng trưng cho “tham, sân, si” trong dục tình của con người. Cho nên người có một trong ba sao này ở cung mệnh, tình cảm đều khá phong phú và mạnh mẽ. Trường hợp có sát tinh như Hỏa Tinh, Linh Tinh chiếu hội, tính cách của người này tất nhiên sẽ rất chấp trước. Còn Liêm Trinh là sao đầy cảm tính và nhiệt tình; một khi mệnh tạo rơi vào mê cảnh tình yêu, bất luận hi sinh lớn đến thế nào cũng sẽ dốc túi đánh một phen; từ nơi sâu thẳm nhất trong tâm hồn họ lại không cảm thấy mình đã quá nhiệt tình một cách không có lí tính; khó tránh khỏi bi kịch sẽ xảy ra!

Bộ Sát Phá Tham chính là tượng trưng cho "tham, sân, si" vì thế tình cảm đều khá phong phú và mạnh mẽ.

Bộ Sát Phá Tham chính là tượng trưng cho “tham, sân, si” vì thế tình cảm đều khá phong phú và mạnh mẽ.

Xem Tử vi tình duyên cho người này cũng sẽ nhận ra sự cuồng si trong con người họ, chính bản thân cứ nghĩ mình đầy bản lĩnh nhưng khi gặp tiếng sét ái tình thì cũng chỉ như con tò vò lao vào ánh sáng. Thật sự cần cẩn trọng!

Tham khảo thêm: Luận giải tử vi tình duyên vợ chồng để biết ai xứng đôi vừa lứa

Chính vì vậy việc đăng ký xem luận giải lá số tử vi trọn đời, quý vị sẽ được nhận lại là những lời tư vấn chuyên sâu phù hợp với tình trạng hôn nhân, tình cảm của mình. Tử vi Hiện đại cung cấp các thông tin cung cấp các gói xem tử vi tình duyên bao gồm các gói dịch vụ tử vi hôn nhân gia đình cao cấp.

Chúng tôi sẽ tư vấn riêng tại Kênh Zalo và tại Đây, nhận yêu cầu theo từng thân chủ nhằm đảm bảo thông tin cá nhân tuyệt đối! Thông tin cập nhật đầy đủ tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

Văn phòng: Toà nhà 124 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.

(Anlee tổng hợp từ các nguồn )

Bình luận