Biết ngay số mệnh thọ yểu qua “sổ tay” của Diêm Vương

13/04/2021 7571

Tuổi thọ hay xem tuổi thọ của mỗi người là tùy thuộc vào vận mệnh của từng người, có người yểu mệnh đoản thọ, có người sống lâu trăm tuổi…sống lâu là do số mệnh và tích đức, tích nghiệp mà nên cả, có thể thay đổi, tùy thuộc vào tâm tư của mỗi người. […]

Tuổi thọ hay xem tuổi thọ của mỗi người là tùy thuộc vào vận mệnh của từng người, có người yểu mệnh đoản thọ, có người sống lâu trăm tuổi…sống lâu là do số mệnh và tích đức, tích nghiệp mà nên cả, có thể thay đổi, tùy thuộc vào tâm tư của mỗi người.

Có người số trường thọ, nhưng số ác giả ác báo, tạo nghiệp, cuối cùng số mệnh thay đổi, chết sớm…có người số yểu mệnh, đoản thọ…nhưng sống tích đức, giúp đỡ mọi người, chan hòa, tâm tình ổn định thoải mái nên sống lâu đời đời hưởng phúc bên con cháu. Chúng ta hãy cùng thử kiểm tra xem tuổi thọ, xem độ trường thọ và đoản thọ của mình, bạn sống bao nhiêu tuổi trong cuộc đời bằng bảng dưới đây. Hãy nhớ rằng đây là số mệnh sinh ra, tuy nhiên nó có thể thay đổi nếu như bạn thay đổi lối sống, một là tích cực hai là tiêu cực.

1. Hãy tra bảng tuổi thọ qua cách tính của Diêm Vương

Đầu tiên bạn cần biết tháng sinh của mình trong Âm Lịch và nạp âm năm sinh, có nghĩa là mệnh năm sinh của bạn, sau đó dùng bảng dưới đây để tra. Ví dụ một người sinh tháng 3 năm Mậu Dần, nạp âm Mậu Dần là Thổ, người này đoản thọ 25 tuổi và trường thọ là 72 tuổi.

2. Các cách cải vận số tăng tuổi thọ

Thập Điện Diêm La Vương hay còn gọi là Thập Điện Diêm Vương (Vua Diêm La của Mười Điện). Ở cõi Diêm La có mười vị tướng cai quản, có nhiệm vụ và công việc khác nhau để xem xét người chết lúc còn sống trên thế gian đã phạm vào những tội lỗi gì mà có hình phạt thích đáng. Phải chăng khi cái chết đã đến thì không gì có thể tránh né được.

Ở cõi Diêm La có mười vị tướng cai quản, có nhiệm vụ và công việc khác nhau để xem xét người chết

Quan điểm của phương Đông về số phận dường như là một phạm trù đã được an bài, Mệnh và Vận đã được định đoạt sẵn, con người không thể nào vượt qua được số phận.
Trầm ổn mới là bậc thày khôn khéo

on người hành thiện sẽ cải được mệnh vận, trả được nghiệp quả và có một cuộc đời an bình hơn.

Nhưng cũng cùng lúc đó các nhà học giả cho rằng Đức năng thắng số, khuyên con người hành thiện sẽ cải được mệnh vận, trả được nghiệp quả và có một cuộc đời an bình hơn và đó cũng là cách để kéo dài được niên mệnh. Hy vọng các bạn sẽ có được sự tham khảo cần thiết.
ST
Bình luận