Những tuổi nào phạm Thái Tuế năm 2022?

08/12/2021 734

Nhưng tuổi nào phạm Thái Tuế năm 2022 đó là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Năm 2022, người tuổi Dần, tuổi Tỵ, tuổi Thân, tuổi Hợi là những con giáp chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề do phạm Thái Tuế. Không những tài vận, sự nghiệp, chuyện tình cảm và sức khỏe […]

Nhưng tuổi nào phạm Thái Tuế năm 2022 đó là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Năm 2022, người tuổi Dần, tuổi Tỵ, tuổi Thân, tuổi Hợi là những con giáp chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề do phạm Thái Tuế. Không những tài vận, sự nghiệp, chuyện tình cảm và sức khỏe của 4 con giáp này cũng sa sút nghiêm trọng. Vậy sao Thái Tuế là gì? Tại sao hạn Thái Tuế mọi người lại sợ đến vậy.

1. Sao Thái Tuế là gì?

Sao Thái Tuế là vị thần cai quản trần gian suốt một năm. Cứ 60 năm thì sẽ có 60 vị thần thay phiên nhau cai quản và có những luật lệ riêng khác nhau. Thái Tuế vốn không phải là hung thần. Đây là vị hộ thần có sức ảnh hưởng rất lớn, đứng ra trông coi và khống chế cát, hung họa, phúc và vận trình từng năm của 12 con giáp. Con giáp nào xung với vị Thái Tuế trị niên năm đó thì sẽ được gọi là phạm Thái Tuế.

Những người phạm Thái Tuế trong năm 2022 sẽ thường xuyên gặp những rủi ro, không chỉ sự nghiệp và tài vận bị suy giảm mà sức khỏe và tình cảm cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Những người phạm Thái Tuế năm 2022 nên hết sức cẩn trọng để giảm tối đa những ảnh hưởng của năm 2022 Nhâm Dần mang lại

2. Những tuổi nào phạm Thái Tuế năm 2022

2.1 Tuổi Dần phạm Thái Tuế năm 2022

Năm 2022 là năm bản mệnh của những người tuổi Dần. Vận trình cả năm của tuổi Dần sẽ đi xuống khi phải đối mặt với cục diện Trực Thái Tuế. Những chuyện không mong muốn sẽ xảy ra, những sóng gió của cuộc sống sẽ đến tới tấp khiến con giáp tuổi này trở tay không kịp.

Tuổi Dần với bản tính hiếu thắng, luôn cố gắng hết mình vì công việc nhưng lại không quan tâm đến những tác động bên ngoài. Sự ứng phó với những khó khăn còn kém, phản ứng còn chậm sẽ dẫn đến những cản trở trong công việc của bạn. Môi trường làm việc của bạn sẽ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, quan hệ với lãnh đạo và đồng nghiệp gặp nhiều bế tắc. Những ý tưởng, phát huy của bạn sẽ khó nhận được sự giúp đỡ hay ủng hộ. Điều này sẽ khiến bạn dần dần nhụt chí và từ bỏ. Hãy bước chậm lại, từ từ nhìn nhận mọi thứ, phát huy ưu điểm và hạn chế khuyết điểm của bản thân.

Khi sự nghiệp gặp khó khăn thì dường như tình hình tài chính của bạn cũng sẽ không mấy được cải thiện. Thời điểm này, người tuổi Dần cần chú ý hơn đến việc đầu tư, chi tiêu để không bị rơi vào cảnh túng thiếu.

Về vấn đề tình cảm, người tuổi Dần luôn muốn mình nắm thế chủ động trong các mối quan hệ. Điều này đôi khi sẽ khiến nửa kia cảm thấy mệt mỏi và áp lực. Những mâu thuẫn nhỏ cộng thêm áp lực về cuộc sống sẽ nới lỏng thêm khoảng cách giữa hai bạn. Hãy bình tĩnh thảo luận với đối phương, học cách lắng nghe để mọi thứ được hóa giải và tốt đẹp hơn.

Những tuổi nào phạm Thái Tuế năm 2022?

Năm 2022 là năm bản mệnh của những người tuổi Dần. Vận trình cả năm của tuổi Dần sẽ đi xuống khi phải đối mặt với cục diện Trực Thái Tuế

2.2 Tuổi Tỵ phạm Thái Tuế năm 2022

Năm 2022, tuổi Tỵ đối đầu với cục diện Hình Thái Tuế. Vận trình có nhiều suy giảm. Cần hết sức cẩn thận nếu không những rắc rối sẽ xảy đến.

Trái ngược với người tuổi Dần, người tuổi Tỵ lại không hăng hái, chủ động trong giao tiếp và công việc. Chính điều này khiến người tuổi Tỵ không được lòng tin từ sếp. Từ đó, việc thăng tiến của con giáp này cũng trở nên khó khăn và dễ bị người khác qua mặt. Hãy chấn chỉnh lại tinh thần, đừng để những việc nhỏ nhặt ảnh hưởng tới tiền đồ của bản thân. Ngoài ra, hãy mở rộng sự giao tiếp, cố gắng nghiêm túc lắng nghe những nhận xét từ cấp trên để cải thiện công việc.

Chuyện kiếm tiền của người tuổi Tỵ không được lý tưởng do chịu cục diện Hình Thái Tuế. Nếu bạn làm công ăn lương, hãy cố gắng tập trung vào công việc để giữ vững thành tích đạt được trước đó và có cơ hội được tăng lương hay thưởng nóng. Còn nếu bạn là người làm ăn kinh doanh, cần lưu ý mỗi khi đưa ra quyết định đầu tư. Đừng vội tin người nếu không khó kiểm soát được tiền bạc.

Người tuổi Tị là người rất chân thành nhưng lại không biết bày tỏ cảm xúc của mình. Chính vì vậy, nếu là hoa đã có chủ, người tuổi Tỵ rất hay xảy ra chiến tranh lạnh vì bạn và đối phương không hiểu ý nhau. Đối với người vẫn còn độc thân, bạn thường xuyên chìm đắm trong những cảm xúc có đôi phần tiêu cực. Cơ hội tình yêu đã đến nhưng bạn là chối bỏ, không muốn nắm giữ.

Những tuổi nào phạm Thái Tuế năm 2022?

Năm 2022, tuổi Tỵ đối đầu với cục diện Hình Thái Tuế. Vận trình có nhiều suy giảm

2.3 Tuổi Thân phạm Thái Tuế năm 2022

Người tuổi Thân là người chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trong 4 con giáp phạm Thái Tuế năm nay. Mọi mặt của cuộc sống đều không được như ý do chịu cục diện Xung Thái Tuế. Những áp lực nặng nề khiến suy nghĩ của bạn trở nên tiêu cực, dễ nản chí và muốn bỏ cuộc.

Trong công việc, đồng nghiệp sẽ luôn tạo rắc rối và những câu chuyện phức tạp cho bạn. Dù bạn đã cố gắng tránh xa thị phi nhưng sẽ luôn có kẻ tiểu nhân sẵn sàng hãm hại. Bên cạnh đó, bản tính nóng vội khi ra quyết định sẽ khiến bạn làm mất lòng người khác, bao gồm cả lãnh đạo.

Chắc chắn đây sẽ là một năm khó dư dả cho người tuổi Thân. Bạn chớ nên nghe theo lời xúi giục ngon ngọt của kẻ tiểu nhân mà mất tiền mất của. Hãy hạn chế chi tiêu những thứ không thiết thực và tránh dồn tiền cho những món đồ không cần thiết.

Người tuổi Thân năm 2022 dễ bị vướng vào những chuyện rối ren. Có khả năng cao họ sẽ rơi vào tình trạng “ngày trăm mối, tối nằm không”. Họ có cảm giác không ai thấu hiểu và không ai phù hợp với mình.

Đối với người đã lập gia đình, những mối quan hệ phức tạp sẽ khiến căng thẳng vợ chồng leo thang. Cuộc sống thiếu đi sự tin tưởng và tẻ nhạt, luôn tìm thấy niềm vui bên ngoài hơn là ở nhà. Người tuổi Thân hãy luôn nhắc nhở bản thân, đừng vì ham vui mà đánh đổ hạnh phúc của bản thân.

Những tuổi nào phạm Thái Tuế năm 2022?

Người tuổi Thân là người chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trong 4 con giáp phạm Thái Tuế năm nay.

2.5 Tuổi Hợi phạm Thái Tuế

Cục diện phạm Thái Tuế cũng khiến người tuổi Hợi gặp những ảnh hưởng không nhỏ. Những sự cố liên tiếp sẽ xảy ra khiến người tuổi Hợi dễ rơi vào tình trạng mệt mỏi và sa sút. Người tuổi Hợi năm 2022 nên cẩn thận , chú ý hành thiện, không gây thù chuộc oán cho người khác.

Trong công việc, tuổi Hợi không phải con giáp quá coi trọng chức quyền. Cộng thêm chút lười biếng đặc trưng của người tuổi này nên dù thông minh, linh hoạt nhưng công việc vẫn giậm chân tại chỗ. Tuổi Hợi còn dễ mắc những sai lầm nhỏ nhặt, không đáng có khiến bạn bị lãnh đạo và đồng nghiệp thường xuyên phê bình.

Công việc giậm chân tại chỗ khiến các khoản thu của con giáp này năm 2022 không nhiều. Chủ yếu là từ sự tích tiểu thành đại. Chớ coi thường những mối làm ăn nhỏ. Những công việc tay trái sẽ khiến người tuổi Hợi cải thiện thu nhập của mình.

Về phương diện tình cảm, người tuổi Hợi thường xuyên gặp những xung đột với đối phương khiến tình cảm trở nên căng thằng. Bạn và đối phương nên bình tĩnh thảo luận và bỏ qua cái tôi để mọi chuyện không đi vào bế tắc. Không chỉ mối quan hệ tình yêu mà quan hệ với những người thân trong gia đình cũng gặp một vài vấn đề trong năm này. Hãy cố gắng thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Cục diện Phá Thái Tuế cũng khiến người tuổi Hợi gặp những ảnh hưởng không nhỏ.

Cục diện Phá Thái Tuế cũng khiến người tuổi Hợi gặp những ảnh hưởng không nhỏ.

3. Cách hóa giải cho các tuổi phạm Thái Tuế năm 2022

3.1 Hóa giải trong vấn đề công danh- sự nghiệp

Cách tốt nhất để hóa giải những điều xui xẻo mà cục diện phạm Thái Tuế mang lại là giữ một trạng thái tâm lý lạc quan, tích cực. Khi gặp phải khó khăn, bạn nên nhanh chóng tìm cách giải quyết chứ không nên mãi than thân trách phận hoặc đổ lỗi cho người này người khác hóa giải thái tuế sự nghiệp

Bên cạnh việc nhờ đến sự giúp đỡ của bên ngoài thì tìm động lực trong chính bản thân mình chính là điều tốt nhất. Hãy luôn hy vọng vào cuộc sống, không bao giờ cho rằng mình đã lâm vào đường cùng, hãy coi việc vượt qua khó khăn, thử thách là một cách rèn luyện bản thân mình.

Ngoài ra, bản mệnh cũng không nên chủ động gây xích mích với người khác, bởi việc làm này rất dễ khiến bạn vướng phải thị phi, thậm chí gây ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Nếu có mâu thuẫn với đồng nghiệp, tốt nhất nên giải quyết bằng các biện pháp hòa bình, đôi bên không nên nổi nóng, tranh giành hơn thua mà cần phải bình tĩnh chuyện trò, tháo gỡ mọi khúc mắc không đáng có.

3.2 Hóa giải trong vấn đề tình duyên- gia đạo

Con giáp phạm Thái Tuế năm 2022 cần tránh tự gây áp lực cho bản thân, không nên đưa ra những quyết định vội vàng gây hối hận sau này.

Nếu có người khác giới tiếp cận, bạn nên cho đôi bên thời gian để tìm hiểu nhau kĩ càng hơn, tránh việc từ chối hoặc chấp nhận ngay lập tức.

Cùng với đó, bản mệnh không nên cố chấp quá mức trong chuyện tình cảm, nếu thấy chuyện lứa đôi không có kết quả thì không nên níu kéo, gây mệt mỏi cho chính bản thân cũng như người khác

Những người đã lập gia đình cần dành nhiều thời gian cho nửa kia, vợ chồng cần tăng cường trò chuyện với nhau chứ không nên để tình trạng thờ ơ, lạnh nhạt.

Trong vấn đề dạy dỗ con cái, đôi bên cần thỏa thuận rõ ràng với nhau, không nên nảy sinh mâu thuẫn vì những bất đồng trong việc này.

3.3 Hóa giải trong vấn đề tiền tài

Trước khi đi đến bất cứ quyết định gì, bản mệnh cần thảo luận kĩ càng với những người có liên quan, không nên khăng khăng với ý kiến của mình, dễ dẫn đến những quyết định sai lầm.

Khi đã có sẵn tiền đầu tư, bạn phải thật cẩn thận, không dễ dàng tin theo lời xúi giục của người khác, nên chuẩn bị sẵn sàng những biện pháp ứng phó với những điều bất ngờ có thể xảy ra.

Năm nay tài lộc của bạn không có nhiều điểm sáng, vì thế tốt nhất nên chăm chỉ làm ăn, không tính chuyện làm giàu nhanh chóng bằng mọi cách, không nên tìm cách hãm hại hoặc chiếm lợi nhuận của người khác.

Cần phải vạch ra kế hoạch chi tiêu rõ ràng, tốt nhất không nên để xảy ra thay đổi, biến động gì trong sự nghiệp.

3.4 Hóa giải trong vấn đề sức khỏe

Bạn không nên coi thường những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể. Cần chú ý có chế độ sinh hoạt hợp lý, không nên làm việc quá sức hoặc giữ những suy nghĩ bi quan, tiêu cực trong lòng hóa giải thái tuế sức khỏe

Nếu có chuyện gì khó giải quyết, bản mệnh có thể tâm sự với những người đáng tin cậy để đưa ra phương hướng xử lý thích đáng nhất.

Cần chăm chỉ rèn luyện, giúp cơ thể bạn luôn ở vàng trạng thái khỏe mạnh.

Bản mệnh cũng dễ vướng họa huyết quang, gặp phải những điều bất trắc, vì thế khi ra khỏi nhà, đặc biệt là khi đi xa cần chú ý an toàn, có chuẩn bị thuốc men đầy đủ.

3.5  Hóa giải theo phong thủy

Mặc quần áo hoặc sử dụng những đồ vật mang màu sắc may mắn: Trong năm phạm Thái Tuế, nếu bản mệnh sử dụng những đồ dùng có màu sắc phù hợp thì sẽ có tác dụng cải thiện tâm trạng, đem lại may mắn, hóa giải những ảnh hưởng xấu không mong muốn.

Đeo vòng có hình phật bản mệnh: Mỗi con giáp đều có phật bản mệnh của riêng mình, sử dụng những vật phẩm có hình phật trong năm phạm Thái Tuế có ý nghĩa mang lại may mắn, tránh mọi tai ương, bảo vệ bình an cho bạn.

Điều chỉnh phong thủy nhà ở: Phong thủy nhà ở có tác động rất lớn tới vận thế của bản mệnh cũng như từng thành viên trong gia đình. Bạn có thể thực hiện một vài thay đổi nhỏ, giúp mang lại nhiều may mắn hơn trong cuộc sống và sự nghiệp của bản thân.

Sử dụng vật phẩm phong thủy: Bản mệnh có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy có tác dụng hóa giải sát khí, mang lại nguồn năng lượng tích cực cho bản thân, đem lại nhiều may mắn cho sự nghiệp, tài lộc hoặc sức khỏe như là pháp khí Phong Linh Ngũ đế

Những tuổi nào phạm Thái Tuế năm 2022?

Phong Linh Ngũ Đế dụng hóa giải sát khí, mang lại nguồn năng lượng tích cực cho bản thân

4. Giải hạn Thái Tuế

Hiện nay, hoạt động lên chùa dâng hương cầu phúc đã không còn xa lạ với bất cứ ai, vì vậy những con giáp phạm Thái Tuế 2022 có thể lên chùa để bái Thái Tuế cầu mong giảm bớt vận hạn cho mình

Lưu ý,

Khi lên chùa bái Thái Tuế, chỉ cần chuẩn bị trái cây, hoa tươi, nén nhang, nến dầu. Không nên chuẩn bị lễ mặn. Bên cạnh đó, chú ý trang phục và phải thành tâm cầu khấn, mong vị thần Thái Tuế năm đó phù hộ độ trì, mang tới bình an.

Ngoài ra, người phạm Thái Tuế có thể tiến hành bái thần Thái Tuế ngay tại nhà với lễ vật đầy đủ nhưng không cần quá phức tạp. Tiến hành thao tác cúng lễ bình thường, đọc lời khẩn cầu với tâm thành kính, cầu mong mọi điều tốt lành cho bản thân và gia đình.

Các bước làm đơn giản: Chuẩn bị 1 tờ giấy màu đỏ, sau đó ghi tên vị thần Thái Tuế cai quản năm năm đó. Ngoài ra, chuẩn bị sẵn một số lễ vật đơn giản như hoa quả tươi, món ăn chay. Tiến hành thao tác cúng lễ bình thường, đọc lời khẩn cầu với tâm thành kính, cầu mong thần Thái Tuế che chở và ban cho phúc lành.

Tốt nhất, bản mệnh nên hạn chế tham gia những hoạt động có tính chất mạo hiểm cao như leo núi hay lặn biển… Người lái xe cần tuân thủ luật giao thông, chớ nên lái xe khi say rượu bia hay mệt mỏi quá độ. Lái xe an toàn là có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Dù già hay trẻ, khi phạm Thái Tuế cần cẩn thận chú ý đến sức khỏe. Không nên tiến hành những công việc trọng đại, bởi mọi việc trong năm trăm sự không thành. Cuộc sống chịu nhiều biến đổi, gặp nhiều tai ương bất ngờ nguy hiểm đến tính mạng, sức khỏe. chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn một số giải pháp nhằm hóa giải, hạn chế, giảm bớt ảnh hưởng mà con giáp của bạn đang mang đã phạm thái tuế năm 2022.

Thông tin cập nhật đầy đủ tại kênh Livestream fanpage: Huyền Học Việt Nam

Xem thêm tại: Những tuổi nào phạm Hạn Tam Tai trong năm 2022? Hóa giải hạn Tam tai như thế nào?

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ xem Tử vi trọn đời

 

Bình luận