Lá số 13: Lá số Tứ Trụ Nam mạng Giáp Tý Thân Nhược Tài vượng.

03/03/2021 1732

Lá số Tứ Trụ Nam mạng Giáp Tý Thân Nhược Tài vượng. Thông tin đương số và đã đăng ký xem lá số tập trung vào Mệnh Thân với mong muốn được tư vấn hóa giải. Mục lục ẩn 1.Tổng quan về Vận và Mệnh a) Mệnh b) Vận mệnh và Hậu vận 2. Những […]

Lá số Tứ Trụ Nam mạng Giáp Tý Thân Nhược Tài vượng. Thông tin đương số và đã đăng ký xem lá số tập trung vào Mệnh Thân với mong muốn được tư vấn hóa giải.

– Ngày giờ sinh: 4h30 sáng, ngày 12 tháng 11 năm 1984 (Dương lịch)

– Về gia đình: Bố mẹ đang sống còn sống, tôi đã lập gia đình (năm 01/2013 dương lịch), Vơ sinh năm 1989, hiện có hai con: gái (sinh năm 2014 dương lịch), trai (sinh năm 2016 – dương lịch)

– Về công việc: Thi đại học rất khó khăn (thi 04 lần mới đỗ) được cái đỗ cao, hiện tôi làm cơ quan Nhà nước.

Luận giải lá số của thày (do yêu cầu của khách hàng xem Tứ trụ với dung lượng gói khiêm tốn nên bài luận có giới hạn nhất định)

 Lá số Tứ Trụ Nam mạng Giáp Tý Thân Nhược Tài vượng.

Lá số Tứ Trụ Nam mạng Giáp Tý Thân Nhược Tài vượng.

1.Tổng quan về Vận và Mệnh

Anh Sinh vào 4h30 sáng ngày 12 tháng 11 năm 1984

Âm dương: dương nam

Mệnh: hải trung kim

Cục: kim tứ cục

Chủ mệnh: tham lang

Chủ thân: linh tinh

Âm dương nghịch lý

Mệnh cục bình hòa

Thân cư quan lộc

Bát tự: giáp tý- ất hợi- canh tuất- mậu dần

Tứ trụ: giáp tý- ất hợi- canh tuất- mậu dần

Mệnh và Vận theo quan điểm phương đông gần như đã được định đoạt sẵn. Mệnh là một phạm trù gần như cố định, vận thì vận hành tuần tự theo thời gian trình tự nhất định. Vận mệnh là qui luật khách quan của sự vận động. Vậy thì đã là qui luật khách quan thì điều chỉnh bằng cách nào được? Phương pháp luận đoán lý số của tôi chính là phương pháp điều chỉnh cải vận mệnh, trả được nghiệp quả, cuộc đời bình an hơn. Trong quá trình luận đoán do sở học còn hạn hẹp nên không tránh khỏi những thiếu sót mong các đương số bỏ qua. Sau khi đọc xong bài luận nếu có các vấn đề nào chưa rõ xin hãy email về Bộ phận tư vấn, tôi sẽ sắp xếp thời gian để giải đáp cho các bạn trong khả năng của mình.

 a) Mệnh

Anh thân nhược, tài vượng nên nhất quyết không quản nổi tiền tài. Bản thân nên dựa vào anh em và mẹ để có vận tốt hơn. Người có mệnh này tình cảm thường ủy mị, cảm xúc nhiều. Lúc gặp vận xấu hay dễ mắc phải nạn tửu sắc, hay bị lụy vào đàn bà, dễ gặp tiểu nhân hãm hại, trộm cướp làm phiền mà sinh ra mất của, về căn bản anh là người trọng nguyên tắc, bất di, bất dịch ít thay đổi quyết định của mình. Tuy nhiên thân nhược nên bề ngoài tỏ ra mạnh mẽ, cứng rắn nhưng bên trong lại mềm yếu, đa đoan. Khi xử lý công việc tuy quả quyết, mạnh bạo nhưng đi thẳng vào vấn đề, thích mềm dẻo để đi đến kết quả chung vì bản chất họ không thích gải dối, kiên cường và chịu lép vế ai. Dễ bị kích động thích thể hiện tài năng nhưng hay bộc lộ những sơ hở không đáng có.

Từ quẻ dịch ta có thể luận thêm anh là mẫu người mang hơi hướng thoát tục, dễ đi vào con đường tăng đạo xem mọi chuyện nhẹ tựa long hồng, thích sự thanh cao không màng danh lợi, và ít phe cánh. Tuy nhiên cách xử lý dù kiên quyết nhưng lại rất hay từ từ, làm lần lần chứ ít khi nào xong nhanh, sau khi quyết định được bản thân họ cũng muốn nhẹ nhàng nên đâm ra hơi làm biếng một chút. Xử lý như vậy nên nhiều khi sự việc gấp rút, cần nhanh chóng khẩn trương thì vào tay họ lại đâm ra dở dang trăm bề.

Tính lại thích chỉ đạo giảng giải cho người khác nhưng lại ít được người thuận theo đâm ra tiểu nhân cứ tàng ẩn xung quanh để trực chờ ám hại. Cho nên người này cần tu tỉnh và nhờ đi theo con đường chính đạo. Vì vụ khí sử dụng đúng thì có ích, trong tay kẻ vô đạo thì lại là loại sát nhân. Nên tự răn dậy bản thân chứ khi vào trung vận có quyển lực, có tiền của lại bỏ chính theo tà, nhiều lý thuyết ít thực hành (nói nhiều làm ít) sinh rat ham nhũng thì thực là gây họa cho bản thân cũng như cho đất nước.

b) Vận mệnh và Hậu vận

Hiện nay anh đang nằm trong vận 31- 36 tuổi âm. Lời quẻ dịch tán rằng

Ôm cần đợi cá bên sông

Đợi lâu được cá xúm đông đớp mồi

Non cao xứ đẹp vui cùng

Mận đạo điểm nhụy cúc mừng lợi danh

Vào thời gian này công danh mới chớm, mới có chỗ để đặt chân đứng.  Mọi thứ còn dè dặt như con chim hồng mới tậu được trên cành cây. Cũng may nó là cành bằng nên cũng yên ổn. Tuy nhiên vận này không khả quan lắm vì gặp nghịch cảnh nơi chốn quan trường, sinh kế không mấy sáng sủa, vẫn khó khăn phải tiết kiệm thì mới đủ dùng. Vận này đang là vận táng nên anh cẩn thận nạn tửu sắc, đề phòng bị đau đầu hoặc bị thương thân thể do đất đá, kim loại. Quan trường tuy gặp nhiều việc trái ngược nhưng cũng đang thăng tiến từng bước, gia nghiệp khá bền vững.

+ Vận 37- 45 tuổi

Vận này sẽ gặp bậc tôn quí. Vợ chồng tuy có cách trở đôi đường xa nhau nhưng cuối cùng cũng không điều gì thắng nổi sự chính đáng. Người có tài, đức, có thanh danh nhưng muộn mới phát, được người hiền phụ tá, giúp sức được, yên ổn và thành công. Tuy nhiên chú ý vì tư tình mà sinh ra hiểu lầm nhau. Cả 2 vợ chồng cũng nên cẩn thận chuyện tình cảm chớ lên lung lạc. Tuy cả hai cũng đã có 2 con, nhưng vận này tôi có nhìn thấy có thể anh chị lại có thêm con. Âu cũng là phúc đức trời ban. Vì mọi việc cứ có tâm trước khó sau dễ mà thôi.

Song le trung chính đạo này

Chung mạc di thắng lâu nay lại lành

Phí nguyện sở chí bình sinh

Đạo ta đắc hành ai dễ mà chi

Từ năm 46 tuổi đã bước vào hậu vận nên phải chờ đương số kết thúc tiền vận để xem cách xử thế của người này như thế nào rồi mới đoán định được.

2. Những điểm lưu ý trong lá số và phương pháp cải vận.

Nhưng điểm không hay của anh nên khắc phục đó là tính lấn lá, làm từ từ của mình. Chơi với bạn bè nên tỉnh táo, tránh sự kích động mà hành động u mê. Đã có gia đình rồi nên cân nhắc kỹ cảm xúc của mình để tránh sa vào nữ sắc.

Về thờ phụng nếu theo Phật giáo nhà anh nên thờ Quán Thế Âm Bồ Tát. Hàng ngày nếu có thời gian nên tụng Chú Đại Bi rất hợp với anh.

Về bổ trợ để trị vận:

Về trang phục nên chọn loại quần áo có màu trắng, xám, vàng để tăng cường vận hoặc khi về việc giao dịch quan trọng.

Trong nhà tông chủ đạo của bạn là màu trắng, vàng để giúp cho dụng thần phát huy tối đa tác dụng trợ vận.

Giường ngủ nên đặt hướng chính Tây trong nhà, đầu nên quay về hướng Tây. Nếu khó 1 chút thì có thể đổi hướng Tây Bắc.

Bố trí trong nhà ở thì nên có 1 bể cá vàng, nuôi 6 con trắng, 1 con đen (7 con thôi) loại cá chép cảnh đặt hướng Tây, hoặc hướng Tây Bắc để thúc đẩy dụng thần tăng lực để bổ trợ cho mệnh của anh.

Nếu hợp tác làm ăn hay có việc quan trọng nên lựa chọn người sinh ở những tháng Thu như Thân, Dậu, người Thân, Dậu là tốt nhất. Nên chọn hướng Tây để ngồi bàn việc với đối tác.

3.  Xem hạn năm 20xx

Năm nay mọi việc đang vào khuôn khổ, công việc được gặp người chủ hợp với mình, cùng giúp nhau sự nghiệp đi lên, rất đáng khen. Tài cao, thời thịnh dấn dắt nhau mà thành nghiệp lớn. Gặp tri kỉ cùng bạn đồng lieu thuận tình mà làm việc. Nhưng lời khuyên chớ nên cậy tài, kiêu hãnh mà gây oán ghét. Năm nay xương cốt không yên, hay đau nhức mình mẩy vì hỏa huyết trong người quá thịnh. Mình mềm mỏng lại muốn hăng hái làm việc quá, bản tính lại không cẩn thận nên coi chừng mắc vạ. Cứ dựa vào bậc tôn quí mà làm theo, đừng ham tiến nhanh quá, kiêu kì, ngạo mạn mà gây thù chuốc oán hận

Dưới trên tương ngộ phúc sao

Giúp nhau lên nghiệp, ganh  nhau thi tàn

a) Tháng 1 và tháng 7 âm

Thời gian này mọi việc không sáng sủa lắm nếu không muốn nói là xấu. Việc gì nhận cũng nên bình tĩnh suy xét, để tìm hiểu căn cơ ngọn ngành rồi mới tiến hành, chớ nên nóng vội, gấp gáp quá thì hỏng việc, cổ nhân xưa thường nói “Dục tốc bất đạt” điều ấy chẳng sai đâu. Không nên khinh suất làm việc gì quá sức bản thân mình mà thêm tổn hại bản thân

b) Tháng 2 và tháng 8 âm

Thời điểm này lại càng cẩn thận hơn nữa, địa vị dễ bị lung lay. Cái thấy trước mắt là vinh hoa đấy, tốt lành đấy nhưng đụng vào chỉ có hao tổn, họa hại mà thôi. Có việc đi xa nhà chút thời gian. Cẩn thận đau mắt, trong nhà lửa điện cũng nên cẩn thận. Chú ý nên tỉnh tao trước mọi việc chớ nên nhẹ dạ cả tin mà mắc họa đấy. Đừng thấy mới đầu hớn hở vì được ở trên người sau đấy mà mất lòng người mà than khóc kêu rên.

c) Tháng 3 và tháng 9 âm

Sau thời gian bầm dập đầy hoạn nạn thì lúc này nên điềm đạm, dưỡng tính tình bình ổn tâm trí lại để yên vui, gia đạo. Mọi việc cứ nên đứng ở sau, đừng đương đầu ra trước vì luôn có quí nhân hỗ trợ. Cho nên thời gian này có nhiều việc vui mừng và mọi sự hành thông.

d) Tháng 4 và tháng 10 âm

Thời điểm này tâm trí không ổn định tý chút, sợ có sự đổi việc vì gặp phải nghịch cảnh trong cơ quan làm việc. Nhưng hãy yên tâm mọi việc sẽ đâu vào đấy cứ dường như có ai vô hình hỗ trợ mình vậy. Thời điểm nên tu sửa bản thân, tu sửa nhà lặt vặt nhà cửa. Gia đạo yên ổn không có gì đáng nói nên khiêm nhường thì suốt thời gian này yên vui.

e) Tháng 5 và tháng 11 âm

Thời gian này có nhiều việc băn khoăn. Sợ có sự thay đổi trong công việc. Nay tiến, mai thoái, cô lập và gian nan, cái được cái mất nên xét kỹ đường lui tới. Vì cơ hội tốt mà mình hưởng lộc là xem nên tiến lên hay đưng yên tại chỗ chứ đừng để phải lui xuống. Cứ bình tĩnh suy xét lại bản thân mình, nếu cảm thấy đối phó được với hoàn cảnh thì tiến lên, còn nếu chưa yên tâm thì nên dừng lại. Dù sao cũng không ảnh hưởng to lớn.

f) Tháng 6 và tháng 12 âm

Thời điểm này có nhiều sự tiêu tán, mọi việc không ổn định cần sự thăng bằng của bản thân. Tuy nhiên mình lại có căn cứ địa vững vàng nên chưa đến nỗi phải tan mất gì cả. Dễ có việc ăn năn nhưng được cứu giúp, cùng nhau vượt qua hoạn nạn. Trước gian khó, sau dễ dàng. Tuy có chạy ngược, chạy xuôi, bôn ba vất vả nhưng cuối cùng mọi việc cũng được toại nguyện.

4. Khách hàng phản hồi và thày đã tư vấn thêm

– Tôi có nên đổi nhà hay mua thêm (để đầu tư) trong vận này không?
– Năm nay tôi có nên thay đổi công việc hay không (chuyển phòng từ tổng hợp sang làm chuyên môn)?
Thày trả lời:
Câu 1: 1. Tôi có nên đổi nhà hay mua thêm (để đầu tư) trong vận này không?
Anh có thể đổi nhà ở vận hiện tại này hoặc đầu tư cũng được. Hành thổ cũng tốt cho anh nhưng nên đầu tư dè dặt vì chưa phải thời lớn để bung ra.
Câu hỏi 2: Năm nay tôi có nên thay đổi công việc hay không (chuyển phòng từ tổng hợp sang làm chuyên môn)?
Vận công danh anh đang lên, nên cân nhắc chỗ mới có phù hợp có người đỡ đầu hay hỗ trợ cho mình không. Vì tính anh khá thẳng nên e làm tổng hợp anh gặp nhiều rắc rối. Người Nhật can, Kim nhược thì anh nên tập trung vào chuyên môn kỹ thuật sẽ tốt cho anh.
Thông tin cập nhật đầy đủ tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

» Lá số 10: Dương Nữ Thất sát thủ mệnh- Tố chất khai sáng, người dẫn đầu

Đặt lịch xem tử vi – Tứ trụ tại: http://m.me/tuvihiendai.vn
Văn phòng Tử vi Hiện đại: Tòa nhà A2,Thăng Long Garden, 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Zalo, WhatsApp: 0943311873
Email: tuvihiendai.cskh@gmail.com
Bình luận