Lá số 74 nữ mệnh Vũ Khúc thần khí mạnh mẽ lấn át đàn ông

09/06/2021 1135

Lá số 74 nữ mệnh Vũ Khúc thần khí mạnh mẽ lấn át đàn ông. Vũ Khúc mà đồng cung với Tướng Quân thì thì  là người có tự trọng tự ái cao lắm, đôi lúc còn mạnh mẽ hơn đàn ông, thần khí lấn át người khác. Bản mệnh cũng là người có nhan […]

Lá số 74 nữ mệnh Vũ Khúc thần khí mạnh mẽ lấn át đàn ông. Vũ Khúc mà đồng cung với Tướng Quân thì thì  là người có tự trọng tự ái cao lắm, đôi lúc còn mạnh mẽ hơn đàn ông, thần khí lấn át người khác. Bản mệnh cũng là người có nhan sắc và biết điều hiểu chuyện lắm do có sao Hồng Loan tại mệnh. Vũ Khúc là tài tinh ưa người mạng kim, mạng thủy, mạng thổ, mạng mộc là không trọn vẹn. Vũ Khúc Hóa Lộc đồng cung thì người đời tưởng là giàu có lắm, nắm giữ quản lý số tiền lớn, nhưng hóa lộc bị chôn vùi ở đất tứ mộ Thìn, Tuất, Sửu, Mùi cho nên đôi lúc chị là người có tiếng mà không có miếng.

Thông tin nữ mệnh sinh ngày 18- 12- 1989 giờ Dần dương lịch.

1. Lời dẫn

Là một người xem mệnh cho nhân thế, tôi muốn gieo duyên lành và truyền đạt một bầu không khí hướng thượng đến người xem, giúp họ hiểu hơn về vận mệnh của mình để chiêm nghiệm và tiến lui hợp lý. Nhưng bất kể thế nào tôi cũng tôn trọng sự chân thật, hai mặt xấu tốt đều nói thẳng, vì muốn thay đổi cái lớn thì trước tiên phải hoàn thiện cái nhỏ trước.

Tử Vi là một môn khoa học, những điều quan trọng trong cuộc đời đều được biểu hiện trên lá số, dựa vào đó để dự đoán tương lai quá khứ, giúp con người ta có hướng đi phù hợp cho phép hòng mang lại nhiều bình yên và vui vẻ trong sứ mệnh con người.

Có thể nói ứng đến trên 70%, tùy vào sở học trí tuệ cũng như đạo đức xem mệnh của mỗi người mà độ chính xác càng cao.

Con người ta sinh ra vì chữ phúc nghiệp kiếp trước mà đầu thai ở đâu, mang hình hài tính cách thế nào tất cả đều do nhân quả luân hồi tiền kiếp đưa đẩy, chính vì thế mới mới có người sinh ra trong nhung lụa, có kẻ sinh ra trong nghèo khó, đó thuộc về nhân quả chứ không phải do yếu tố may mắn đem lại.

Một người bắt đầu từ khi sinh ra, lúc ngây ngô chưa biết sự đời, đã phải gánh vác trách nhiệm và nợ nần, vinh nhục và giàu nghèo của kiếp trước. Chúng ta cho rằng có thể sửa đổi số mệnh, hóa ra là không thể từ bỏ một đoạn duyên nợ đi qua, do đó luôn cảm thấy bản thân phải sống thân bất do kỷ.

Có lẽ bạn chỉ muốn làm một người bình thường, lại cứ sinh vào nhà vua chúa. Có lẽ bạn muốn thống trị thiên hạ, trở thành kẻ hô mưa gọi gió, nhưng lại lưu lạc thành tên thất phu lỗ mãng.

Một phần số kiếp đã được định sẵn, bạn và tôi đều không thể chọn lựa, chẳng muốn nước chảy bèo trôi, rốt cục vẫn phải mặc cho vận mệnh sắp đặt.

Là số mệnh an bày hay nhân duyên đưa đẩy , con người ta phải gặp gỡ và trả nợ duyên nghiệp với nhau, trải qua tất cả tuế nguyệt nương dâu mới dần dần hoàn thiện chính mình, biết lẽ nhân quả, biết điều đạo lý đúng sai mà sống thì tương lai mới có hạnh ngộ và an vui được.

Đến một lúc nào đó bản thân mỗi người phải tự lĩnh ngộ mà đi không thể nào đổ lỗi phó thác tất cả vào số kiếp, ai giác ngộ sớm thì đi sớm, ai tham luyến thì đi trễ. Ai nghiệp nợ nặng quá thì ở lại diễn tiếp.

Lá số Tử Vi cũng vậy, tất cả những con sao đều có trong lá số mỗi người không thiên vị bất kỳ ai đều có sao tốt và sao xấu, quan trọng do con người ta lựa chọn đi theo hướng nào mà các vì sao tốt xấu đó phát huy, nếu theo tốt ắt sao xấu ban phúc, nếu theo xấu mà vận mệnh đã xấu thì càng hung họa, ắt cuộc đời sẽ làm những chuyện tổn hại thanh danh, sỉ nhục gia môn, xấu hổ với bản thân và gia đình.

Vì vậy tôi muốn chị hiểu rõ trước khi đi vào chi tiết vận mệnh.

Lá số 74 nữ mệnh Vũ Khúc thần khí mạnh mẽ lấn át đàn ông

Lá số 74 nữ mệnh Vũ Khúc thần khí mạnh mẽ lấn át đàn ông

2. Phân tích Ngũ trụ năm tháng ngày giờ sinh và thai trụ ở mệnh.

Chị sinh năm Kỷ Tỵ, tháng Bính Tý, ngày Nhâm Tý, giờ Nhâm Dần, thai trụ là Giáp Tuất.

Kỷ Tỵ Đại Lâm Mộc là rừng cây chắn gió, cao vút hiên ngang che lấp ánh mặt trăng và mặt trời. Mộc này sinh hạ phương Đông nam, cho nên người sinh ở phương này cuộc sống sẽ có thành tựu, mộc này sinh trưởng thành rừng. Trước tiên cần lấy Thổ làm gốc, vì cây mà không có đất phát triển thì cuộc đời e sẽ phải trải qua giai đoạn buồn khổ.

Mộc này ưa nhất là Canh Ngọ Lộ Bàng Thổ, đáng tiếc trong ngũ trụ của chị không có Canh Ngọ. Người sinh năm Kỷ lộc nằm tại Ngọ, có canh ngọ là có phú quý dài lâu.

Mộc này ưa gặp Kim gặp Thổ, gặp thổ luận là có gốc, gặp kim thì được đẽo gọt thành vật dụng hữu ích.

Đáng tiếc Ngũ Trụ của chị không có Thổ, không thể luận là phú quý song toàn được.

Nhưng may mắn là có thai trụ Giáp Tuất Sơn Đầu Hỏa bổ khuyết trợ giúp, đây là lửa lờ mờ ánh tà dương phía cuối chân trời, phảng phất trong hoàng hôn vắng lặng. Là lửa trong đám cỏ khô sắp tàn trong tháng 9 khai hoang, nên gặp Mộc trên núi, đồng bằng là đôi bên có thể trợ giúp lẫn nhau.

Hỏa trên núi này ưa nhất là Kỷ Tỵ Đại Lâm Mộc. Mộc này có thể sinh trưởng trên núi, lửa này không thể thiêu rụi cháy cây cao được, ngược lại còn có tính trợ giúp.

Ngoài ra Sơn Đầu Hỏa này cũng giúp ích cho giờ sinh Nhâm Dầm thuộc Kim Bạc Kim, đây là kim mạ vàng bạc châu báu, kim này nếu có hỏa và có thủy đến tương trợ luận là mệnh nữ có nhan sắc.

Kim này ưa Sơn Đầu Hỏa vì hỏa này có thể nung kim thành trang sức đồ vật, tiếp đó gặp thủy là người thông minh xinh xắn hiểu chuyện.
Tháng sinh của chị là Bính Tý Thiên Hà Thủy, Giáp Tuất Sơn Đầu Hỏa mà gặp Bính Tý gọi là giao thái cách chủ về cát lợi. Tuy hỏa kỵ thủy vì thủy có thể làm tắt hỏa nhưng hỏa này là hỏa trên núi, không ngại thủy.

Thai trụ Giáp Tuất này giúp ích rất nhiều cho vận mệnh, ngày sinh Nhâm Tý Tang Đố Mộc cũng ưa Giáp Tuất Sơn Đầu Hỏa.

Phần khiếm khuyết nhất của Ngũ Trụ chính là không có Thổ, khi mà ngũ trụ của chị có đến 2 Mộc là Kỷ Tỵ Đại Lâm Mộc và Nhâm Tý Tang Đố Mộc, những mộc này rất cần thổ đến bồi đắp….nếu không có ắt sức khỏe và bộ phận trên cơ thể sẽ có bệnh vì khí không đủ.

Nếu có thổ luận là quý cách, bởi vì tháng sinh Bính Tý Thiên Hà Thủy là tượng mưa móc thấm ướt, trước tiên là đến tươi tắm cho cây cối xanh mát, nhưng cây cần phải có thổ là đất làm gốc rễ phát triển, đằng này ngũ trụ không có thổ…gọi là không có gốc,quá đáng tiếc, phần tuổi thọ sẽ bị chiết giảm đi rất nhiều.

Ngoài ra tôi muốn nói thẳng với chị người sinh năm Kỷ Tỵ không ưa trụ khác có Dần, con cái duyên mỏng…

Cung tử tức của chị không được tốt vì tọa ở đất Suy lại có Thiên Hình ,Kình Dương là bộ song kiếm kẹp cổ chủ về hình khắc tai họa, lại có tang môn lực sĩ thì trong số những người con sẽ có 1 đứa bỏ công sức vất vả mà thu lại thành quả không nhiều, tâm tính ưu buồn chán nản. Về già rất có khả năng chị không có nhiều duyên với con cái, không được gần gũi tụi nó.

Giờ sinh nói về con cái của chị.

Và quan trọng là chị sẽ lấy người chồng hơi nghèo, nếu như chồng có tiền nhưng từ khi hai người lấy nhau sẽ có mâu thuẫn về mặt tiền bạc, cả hai sẽ gặp những chuyện khiến cho tốn kém rất nhiều tiền bạc. Ví dụ như để trị bệnh hoặc là đáp ứng cho thú vui chơi của chồng, đây là 2 khả năng rất cao.

Phụ nữ mà sinh vào ngày Nhâm Tý là phạm trục mã, chủ về lấy người chồng có tài lộc ít, hoặc có tài lộc cũng sẽ có nhiều chuyện phải tiêu pha hết khó mà giữ gìn.

Người chồng của chị khả năng cao là sẽ làm về mặt ăn uống như đầu bếp hoặc kinh doanh quán ăn vì có Thiên Trù ở cung Phu. Cung Phu này nhị hợp với cung tật ách là Cự Môn Hỏa Tinh, mà Cự Môn biểu thị cho cái miệng.

Cung Phu lại giáp cung tử tức có Kình Hình chủ về cắt, mổ…cho nên khả năng cực cao người chồng này làm về khoản ăn uống, nếu không ắt là rất thích dùng tiền đầu tư vào việc ăn uống.

Và người chồng này đôi lúc ăn nói hơi khó nghe, cô để ý những đặc điểm này mà nhận dạng nhân duyên của chính mình nhé, đây đã là duyên nợ rồi.

3. Phân tích lá số Tử Vi.

Lá số của chị thuộc cách Tử Phủ Vũ Liêm Tướng, đây là một cách khá tốt trong khoa học Tử Vi nếu như không bị sát tinh đến hình xung bại phá.

Chủ về con người có khí khái thanh cao của bậc quân vương.

Mệnh an tại Tuất, nên thai trụ của mệnh là Giáp Tuất, có sao Vũ Khúc tọa thủ, chị là người mạng mộc nên không thể hưởng được hết sự tốt đẹp của sao Vũ Khúc này, vì ngôi sao này mang hành kim, là âm kim, mà kim khắc mộc.

Phụ nữ mà mệnh có Vũ Khúc rất là bất lợi cho hôn nhân, vì đây là ngôi sao có tính cách mạnh mẽ, tuy giỏi giang nhưng cô độc, đường phu thê ở thế Thân-Tý-Thìn lại có bộ sao cô thần, quả tú, cho nên hôn nhân chăc chắn sẽ có khó mà như ý, sẽ có chuyện buồn phiền đau thương trực chờ.

Cung Phu lại tọa đất Bệnh, lại gặp Triệt lộ không vong cản lại, chủ về sẽ không hài lòng vẹn ý trong đời sống vợ chồng là điều khó tránh khỏi.

Vũ Khúc mà đồng cung với Tướng Quân thì chị là người có tự trọng tự ái cao lắm, đôi lúc còn mạnh mẽ hơn đàn ông, thần khí lấn át người khác.
Chị cũng là người có nhan sắc và biết điều hiểu chuyện lắm do có sao Hồng Loan tại mệnh.

Vũ Khúc là tài tinh ưa người mạng kim, mạng thủy, mạng thổ, mạng mộc là không trọn vẹn.
Vũ Khúc Hóa Lộc đồng cung thì người đời tưởng là giàu có lắm, nắm giữ quản lý số tiền lớn, nhưng hóa lộc bị chôn vùi ở đất tứ mộ Thìn, Tuất, Sửu, Mùi cho nên đôi lúc chị là người có tiếng mà không có miếng.

Chị làm về mặt tài chính kinh tế là ứng với bổn mệnh, hơn nữa cung tài bạch lại có Lộc Tồn, toàn những ngôi sao liên quan đến tiền tệ.

Chị là người phụ nữ thông minh duyên dáng, bị chăm lo và vun vén cho nhà cửa nhưng số mệnh định là người có chiều sâu nội tâm quá sâu…trong cuộc sống phải gánh vác nhiều trọng trách, trách nhiệm, hôn nhân không được như ý muốn, con cái khó vẹn toàn, hạnh phúc khó viên mãn, vì vậy từ lúc trẻ chị nên học được cách tùy duyên, hiểu thấu nhân quả nghiệp nợ tiền kiếp luân hồi để biết mình mắc nợ đời, mắc nợ. Từ đó có nhận thức thông suốt mà không lầm vào bể nghiệp, biết rẽ đức mà đi, thuận theo tự nhiên ắt được chứng ngộ và đỡ khổ về mặt tinh thần.

Tam giác Mệnh- Tài- Quan sinh ra trong thế Sinh-Vượng-Mộ, đây là yếu tố ưu đãi về mặt sức khỏe, nếu không có sức khỏe tốt gặp bệnh tật tai ách hung họa cũng sẽ giảm bớt đi rất nhiều.

Lúc còn nhỏ cuộc đời chị vô tình được nhiều người biết đến lắm, và người thân trong nhà như đàn ông cũng vô tình có tiếng vang được người đời biết, nhưng tiếng vang này e là phần xấu nhiều hơn tốt, một phần tai tiếng thể hiện qua lời ăn tiếng nói, khả năng là bố hoặc là ông.

Mệnh có Tuần Không cản trở ảnh hưởng cung mệnh 30%, ảnh hưởng cung phụ mẫu đến 70%, vì vậy hay xa cách không gần gũi, kém duyên với đàn ông trong nhà như bố, ông vì Thái Dương là hình tượng người đàn ông, còn dại diện cho đôi mắt, còn nói lên sự nghiệp.

Ngoài ra đàn ông trong gia đình và dòng họ cũng có bệnh, hay phải xa nhà, đời ông đời cụ có người mất sớm.

Chị là người thông minh, tôi tặng chị 2 câu này : ‘’ Phật viết kinh thư không chữ trên mình mỗi người, chờ người có duyên đọc hiểu ‘’
‘’ Phật đặt ra thử thách thâm sâu cho mỗi tình cảnh, chờ người có duyên lãnh ngộ ‘’

Chị rất có duyên với đạo vì có sao Thiên Không ở cung tài bạch chiếu vào mệnh, đây là ngôi sao sắc sắc không không, giống như một người nhìn ra bầu trời bao la hư vô tự tại mà ngộ ra cái huyền cơ đạo lý của cõi đời mộng ảo như thật như giả, như sương như điện…
Có thể nói là dù lạc giữa biển khói mây mù rừng đao núi kiếm vẫn sáng lòng thấy được chân tính.

Chị cứ hãy giữ mãi nụ cười và nét mặt tươi vui khi ra ngoài giao tiếp và gặp gỡ người đời ( Thiên Hỷ ) điều này rất tốt cho tâm hồn và sức khỏe.

Phụ nữ mà có tam minh Đào Hoa, Thiên Hỷ, Hồng Loan chiếu và thủ mệnh thì có duyên lắm, ra ngoài được nhiều đàn ông để ý yêu mến nhưng bạn bè thì nữ là phần lớn, nam thì chỉ tiếp xúc trong môi trường sống và làm việc thôi.

3.1 Phân tích cung an Thân, cũng là cung quan lộc.

 

Mệnh là suy nghĩ, dự tính còn Thân thuộc về hành động, về tay chân, về thân thể, về nơi hướng về, về môi trường sống.

Người thân cư quan lộc là người để ý, đặt nặng và rất chú ý đến đường công danh sự nghiệp.

Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh.

Thân cư quan lộc có sao Tử Vi và Thiên Phủ thì vinh hiển lắm, có phúc phần trong cuộc sống, có tài lực trong công việc. Lại hội tụ sao tả phù đồng cung. Tử Vi là sao vua, có khí khái đế vương uy nghi bệ vệ, không nộ mà uy rất cần hai sao tả phù và hữu bật đến giúp sức, ví như người vua gặp được tướng tài dám xông pha trận mạc dẹp bọn loạn thần tặc tử. Cho nên chị là người rất có năng lực, đa tài, một lúc giải quyết được nhiều việc, được người khác công nhận tài năng.

Nhưng chị sẽ gặp thiệt thòi ở môi trường làm việc và trong cuộc sống do sao Bệnh Phù và Quốc Ấn, đây là bệnh án được phong tặng mang hàm ý nghiệp nợ.

Thứ nhất : Đôi lúc chịu thiệt thòi, bị người khác lợi dụng lạm dụng đối với công sức mình bỏ ra.
Thứ hai : Phải gánh nghiệp nợ bệnh tật, khả năng là cơ thể có bệnh và phải lo lắng cho đàn ông trong nhà.

Hai sao Tử Vi và Thiên Phủ này mang hành thổ, mà mạng mộc khắc thổ, vì thế sự tốt đẹp cũng bị chiết giảm…nhưng dù cho thế nào Tử Vi là sao Vua tọa đất trường sinh chủ về ban phúc đức giải nạn, vì thế trong cuộc đời chị sẽ có đất để dụng võ, có cơ hội để phát triển phát huy tài năng của mình.

Đây là cung quan lộc khá tốt, sự nghiệp sẽ có thành tựu, nhưng tiến bao xa còn xem nghị lực và khả năng ứng xử cũng như cách sống của bản thân.

 

3.2 Phân tích cung tài bạch.

 

Cung tài bạch có hai sao Liêm Trinh và Thiên Tướng hội họp cùng Lộc Tồn, biểu hiện rõ ràng nhất là có thể làm công việc liên quan đến thương mại, tiền tệ, kế toán.

Ngoài ra về phương diện tiền bạc sẽ gặp may mắn, vì hội tụ song lộc ở mệnh và tài, suốt đời sẽ đủ ăn đủ mặc.

Cung tài này thoạt nhìn thì tốt, nhưng thực chất chứa rất nhiều bất ổn tiềm tàng.

Thứ nhất : Giáp cung tật ách và cung tử tức quá nhiều sát tinh uy hiếp.
Thứ hai : Cung tài nhị hợp với cung tử tức có nhiều sao xấu.

Về mặt tốn kém cho chồng sẽ có !
Về mặt điều trị bệnh cho bản thân và gia đình sẽ tốn kém !
Về mặt trả hiếu chăm lo gánh vác cho gia đình !
Về mặt tốn tiền cho con cái !

Đây là 3 yếu tố chắc chắn phải xảy ra trong cuộc sống khiến cho đường tiền bạc thâm hụt và chịu nhiều áp lực.

Sẽ chịu nhiều thị phi về mặt tiền bạc do có Hóa Kỵ đồng cung nhị hợp với Kình Dương.

Với cung tài bạch này không nên mua trả góp, không nên vì tình cảm mà hi sinh nhiều tiền bạc nếu như nó thật sự không đáng.

Với cung tài này sẽ phải tốn kém cho việc có con, chăm sóc con cái rất nhiều.

Đây là cung tài có cả cát lẫn hung, nhưng về mặt tài chính sẽ không khó khăn vì cung phúc đức chị rất tốt.

Đời người chỉ cần cung phúc tốt, tài tuy có tốt có xấu nhưng cuộc đời vẫn sẽ đủ ăn đủ mặc đủ trang trải.

 

3.3 Phân tích cung Phu.

 

Như tôi đã nói và gợi mở những tình tiết và đặc điểm của người chồng trên phần phân tích ngũ trụ.

Người chồng này không phải người kém cỏi vì tam hợp có Thiên Khôi, Thiên Việt chủ về vượt trội.

Nhưng đáng tiếc Phu bị Triệt lộ ảnh hưởng làm giảm phúc khí, và cung Phu này giáp cung tử tức và cung huynh đệ có quá nhiều sát bại tinh kẹp lại, đây là điềm báo khó khăn về cuộc sống của người chồng, ắt phải trải qua nhiều biến cố thay đổi không tốt.

Cung tử tức đã không tốt ắt cung phu sẽ có vấn đề theo, vì đường chồng con liên kết với nhau rất chặt chẽ.

Người chồng sẽ mất trước mình, nhưng sẽ không mất sớm đâu chị đừng lo.

Người chồng hơi nóng tính, hơi ngoan cố, về công việc và kinh tế hái ra tiền nhưng e là khó mà bền vững.

Hôn nhân là duyên nợ đã định sẵn , bởi vì cuộc đời có ai mà không nợ nhau, chính vì nợ nhau mới gặp gỡ và nên duyên.

Hôn nhân trước là duyên, sau là nhân tâm, chỉ có cả hai cùng thấu hiểu tôn kính lẫn nhau, cùng hướng về nhau thì những khó khăn thử thách mới cùng nhau vượt qua được.

Tình yêu hoàn hảo thật sự hiếm hoi, bởi nó đòi hỏi bạn phải có sự khôn ngoan của nhà thông thái, tính dễ uốn nắn của trẻ nhỏ, tính nhạy bén tinh tế của người nghệ sĩ, đầu óc uyên bác của bậc hiền triết, lòng khoan dung của một vị thánh, chí kiên nhân của vị học giả và cả sự dũng cảm chịu đựng.

Vận mệnh nhân duyên thay đổi khi thái độ sống, tư tưởng và hành động của ta thay đổi.

Mong là tình cảm gia đạo bằng sự cố gắng nỗ lực của cả hai mà đẩy lùi đi khiếm khuyết bệnh tật, đức năng thắng số, vượt lên số phận.

3.4 Phân tích cung tử tức.

Con cái sẽ ít nghe theo lời chỉ dẫn của cha mẹ mà tự làm theo ý mình, tính tình ngoan cố.

Con cái sẽ có đứa sự nghiệp cuộc sống vất vả, công sức bỏ ra không nhận được thù lao xứng đáng.

Con cái sẽ có sự nghiệp và thành tựu trong cuộc sống, con cái thông minh do hai sao Thái Dương và Thái Âm chiếu lên, lại có hóa khoa đồng cung.

Hơn nữa cung phúc đức của chị rất sáng, điều đó cho thấy không nhờ đứa này sẽ có đứa kia phụ giúp ít nhiều.

Chị cứ ăn ở hết lòng với con cái đi dù cho chúng nó kém duyên với chị, vì có sao Thiên Thọ ở cung tử tức chủ về trời thương, sao Ân Quang, Thiên Quý ở tam hợp chiếu lên, đây đều là những ngôi sao chủ về ân tình nghĩa nợ, con cái đến là duyên kiếp trước đấy thôi.

Chị sẽ có khoảng 2 đứa con trở lên, nhưng con cái khi đẻ e là phải mổ vì có hai sao Thiên Hình và Kình Dương.

Con cái đều là những đứa ưa nhìn không phải xấu xí.

 

3.5 Phân tích cung Tật ách.

Cung tật ách nói về bệnh tật, nghiệp nợ, tính cách tiềm ẩn của bản thân, trước tiên của bản thân là chính, sau đó đến bố mẹ anh em.

Cung tật ách này cho thấy nếu bệnh, bệnh sẽ không nhẹ, cơ thể sẽ có thương tổn để lại di chứng vì sao Thiên Cơ nói về cơ thể, nay Thiên Cơ lại hội sát tinh và bị hai sao Thiên Hình và Kình Dương xung chiếu…đẻ con ắt rất khó, khi sinh con ra cũng để lại tật hình sẹo.

Sao Cự Môn rất kỵ nằm tại cung Tật Ách chủ về có bệnh khó chữa trị.

Cự Môn biểu thị cho cái miệng, âm đạo, hậu môn vì vậy cần chú ý.

Ngoài ra chú ý bệnh thận, gan, tim, lá lách, mũi và tai và răng.
Ngoài ra chú ý bệnh về đường tình dục, sinh lý, bệnh tai, hệ thống đường tiết niệu gặp trở ngại, đau dạ dày và tiêu hóa.

Cự Môn gặp Hỏa Tinh thì xấu lắm, lại có Đà La hãm địa đồng cung chủ về có khả năng tính cách tiềm ẩn là sự nóng nảy, độc đoán, bảo thủ.

Bản thân chắc chắn phải mổ, người thân trong nhà cũng phải mổ, đặc biệt là phụ nữ.

Mẹ và bà và phụ nữ trong nhà có bệnh.

Năm nay cần chú ý sức khỏe của mẹ, trong nhà đàn bà ai đang ốm đau cần đặc biệt chú ý giữ gìn sức khỏe.

Năm nay phụ nữ trong nhà sẽ tốn kém cho mặt điều trị sức khỏe.

Giai đoạn tháng 9 dương trở lên sẽ có thay đổi, tốn kém cho người trong nhà, cho các mối quan hệ trong cuộc sống.
Giai đoạn tháng 11 dương cần đặc biệt chú ý sức khỏe của người thân trong nhà, là người nữ, và cũng phải giữ gìn sức khỏe bản thân, tháng này sẽ có nhiều chuyện ồn ào không vui, sẽ gặp thị phi lời qua tiếng lại, đi đứng cũng nên nhìn trước ngó sau.

Giai đoạn từ tháng 11 dương đến tháng 1 cần chú ý trong cuộc sống và các mối quan hệ, hạn chế tranh đấu hơn thua, hạn chế lời nói, cần chú ý về mặt tiền bạc chi tiêu hợp lý.

Tháng 1 và tháng 7 dương lịch e là anh em và bản thân khả năng phải té ngã, chịu tổn thương tinh thần.

Đây là cung ách không hề tốt chút nào, vì vậy hãy chịu khó tập thể dục thể thao, ăn nhiều rau xanh, mỗi năm nên đi khám sức khỏe, uống thuốc và chế độ ăn uống cần phải để ý.

Với cung ách này ảnh hưởng khá lớn đến cung huynh đệ vì vậy khó mà hòa hợp với anh chị em trong nhà, anh em e có người mất hoặc mẹ phá thai.

 

3.6 Phân tích cung phúc đức.

Phúc Đức là cung quan trọng, chính vì chữ phúc nghiệp mà con người ta đầu thai sinh ra ở đâu, đó là nhân quả tiền kiếp luân hồi đưa đẩy chứ không phải sinh ra trong giàu có hay nghèo khổ là do may mắn đem lại.

Phúc đức nói về nghiệp nợ tiền kiếp, phúc đức của bản thân họ tích ở đời này, còn nói về một phần tính cách.

Người đời đôi lúc xem để biết tránh hạn xấu…thật  ra làm sao tránh nổi, vì nhân quả càn khôn chẳng bỏ xót một ai, chẳng có ai đủ tư cách gánh vác thay đổi bẻ cong đường nhân quả. Những ông thầy bắt người ta cúng bái di cung hoán số đều là lừa người gạt mình, bản thân các ông ấy nếu có tài cao như vậy thì đã di cung cho mình trở nên giàu có rồi, cần gì phải lấy tiền người khác.

Nhưng phàm con người ta khi làm chuyện xấu thì lòng thấp thỏm lo sợ, chính vì điều đó mới có nhận thức nông cạn đem tiền cúng cho những ông thầy buôn thần bán thánh, đó chẳng qua là chữ nghiệp đưa đẩy những kẻ chuyên làm chuyện xấu gặp nhau mà thôi…

Phật có bắt ai cúng bái tạc tượng, do người ta lòng tín ngưỡng quá cao, nhiều người ỷ lại thành ra đã có nhận thưc sai lệch về Đạo, đem cúng bái hòng giảm đi nghiệp nợ…ai mà chứng cho, không có Phật nào chứng cho cả, vì khi bản thân bước vào cửa là Phật đã biết tâm tư người đó xấu hay tốt.

Phàm con người ta nghiệp nợ nặng mới đầu thai ở kiếp này, vũ trụ rộng lớn, bản chất của con người là từ bi như đức phật, chỉ vì cố chấp, tham lam, ích kỷ, chỉ muốn được cho mình nhiều hơn mà từ từ rớt xuống kiếp này.

Tất nhiên bản thân tôi cũng vậy có nghiệp nợ mới đầu thai ở kiếp này nhưng khi trải qua nhiều hơn thua được mất mới sáng lòng thấy được chân tính. Khi đối diện với trần thế bận rộn không cách nào thoát ra được, so với thỏa hiệp để mình ngã sâu vào bể nhuộm, chẳng thà thấu hiểu mà buông tay, hạnh ngộ thay là còn có thể được chứng ngộ, sẽ có những bậc đại trí tuệ âm thầm đi theo giúp sức và mở ra nhận thức, đến khi đủ điều kiện sẽ đưa về nơi yên bình.

Có thể những lời tôi nói, bản thân chị chưa chắc đã tin, nhưng đó là tùy duyên vậy, ai có duyên thì hiểu, không có duyên thì thôi, phật không thể độ cho ai nếu như bản thân họ không muốn.

Phật cũng không thể độ cho ai nếu như người đó tìm đến đạo để mưu cầu lợi ích trị bệnh, hết bệnh, giải nghiệp giải nạn. Chỉ có khi chính bản thân bình thản suy ngẫm và toàn tâm toàn ý hướng về đạo thì mới được đạo chứng cho, còn đem mục đích nhu cầu nào đến đạo thì không thể, vì con người nhỏ bé, trí tuệ của các bậc giác giả và người xưa đã hơn mình rất xa, rất nhiều.

Những cái gọi là đoán định vận mệnh đó chẳng qua là tiểu đạo, sở dĩ người ta nói đúng là vì biết bản chất người đó sẽ lao vào vòng danh lợi tranh đấu khó mà quay đầu, nếu anh có thể dần dần bước vào đạo thì tuổi thọ anh sẽ được gia tăng, nhan sắc tất nhiên cũng trẻ lại, bệnh tật cũng phục hồi. Đó là tín hiệu chứ không phải sự mưu cầu của tư tưởng bước vào đạo để được những thứ đó.

Có những người đã mở được luân xa, nhiều con mắt khác nhìn thấu được căn nguyên nhiều việc, những môn tiểu đạo như phong thủy, tử vi, dịch, xem mệnh chỉ là tiểu đạo mà thôi.

Chị cứ cân nhắc những gì tôi nói !

– Cung Phúc của chị là cung Phúc tốt.

Thứ nhất có Phá Quân Miếu Địa, đây là ngôi sao dại diện cho tình cảm phu thê, vì thế đường hôn nhân được gỡ gạc lại rất nhiều.
Nhìn cung Phúc này thì tôi có thể khẳng định hôn nhân của bản thân mình chịu ảnh hưởng về mặt sức khỏe của cả hai gặp trục trặc vì Phúc nhị hợp Thiên Cơ, mà Thiên Cơ là bề mặt cơ thể, đầu óc, trí tuệ.

Thứ hai Phúc ở trạng thái Thai là trạng thái tốt, ví như con người đó như viên ngọc thô cần được mài dũa thành ngọc quý, ví như cái thai trong bụng mẹ cần được người mẹ chú ý giữ gìn và chăm sóc, nói lên con người đó có thể tu tâm dưỡng tánh mà cải thiện phúc phần của mình đi rất lớn.

Thai là trạng thái nguồn tài nguyên, cơ hội tiềm tàng luôn chờ đón phía trước chờ bản thân mình nắm lấy.

Thứ ba : Phá Quân cư Tý là cách sóng cồn đại hải…vì Phá Quân là sao hành thủy, đóng tại cung Tý là cung thủy thì đắc cách, nói lên con người đó rất mạnh mẽ, giàu nội lực, có lòng nhân hậu vị tha và có khả năng rất vượt trội do đồng cung với Thiên Khôi quý nhân.

Thiên Khôi là ngôi sao chủ về không nộ mà uy, có phong phạm dẫn đầu chế phục đám đông.

Cung Phúc này tốt lắm, phần ảnh hưởng là do nhị hợp Huynh đệ không tốt, từ đó cho thấy đường anh em trong nhà gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống, nội tâm ức chế khó chịu, khó tính…

Bản thân chị cũng sẽ bị ảnh hưởng đôi phần vì sao Thiên Cơ này, cơ thể ắt có khiếm khuyết.

Chị hãy mở lòng mình ra ắt sẽ gặp được nhiều hạnh ngộ do cung phúc này mang lại, sớm làm quý nhân của người khác và cuộc đời sẽ gặp được quý nhân, quý nhân này rất giỏi về tu đạo sẽ giúp ích cho chị rất nhiều trên con đường đắc nhân tâm sau này.

 

3.7 Phân tích cung nô bộc

 

Mẹ sẽ tốn kém khá nhiều cho chị, mẹ là người vất vả phải lo lắng chăm sóc cho gia đình, phải gánh vác nhiều trách nhiệm, phải hỗ trợ cho anh chị em.

Nô bọc nói lên những người có mối tương tác và ảnh hưởng nhiều đến đời sống.

Bạn bè của chị phần lớn là phụ nữ do sao Thái Âm tượng trưng cho phụ nữ, mắt và bộ phận gan trong cơ thể.

Cung nô bọc này không xấu chị đừng lo, sẽ có những người giúp sức và hỗ trợ mình trong cuộc sống do nô bọc và thiên di liên kết với nhau rất chặt chẽ.

Về phần nhà cửa đất đai e là phải tranh chấp, bán đi mua lại, tôi khuyên chị không nên đứng tên nhà cửa vì cung điền không tốt, nên để người thân nào có cung điền trạch tốt đứng tên, người mà chị tin tưởng.

Cung điền của chị bình thường, phần cửa không đẹp, nhà cửa khả năng gần nơi ao hồ sông nước, gần nơi công trình, bệnh viện, nơi thăm viếng.

Đây là dấu hiệu nhận biết nhà cửa chị sẽ ở chỗ nào, có đặc điểm như thế nào, nó phải ứng với lá số Tử Vi.

Chị đang ở đại vận hiện tại ở cung Phúc Đức, bắt đầu từ 26 tuổi đến 35 tuổi thì kết thúc, đây là đại vận tốt cho con đường gầy dựng công danh sự nghiệp và tiền bạc.
Chị hãy cố gắng nỗ lực nhé , sẽ có thành tựu tương đối khá.

Ở đại vận tiếp theo thuộc cung điền trạch e là nhà cửa và nơi ở sẽ thay đổi, cơ quan làm việc cũng thay đổi.

Đại vận sau tuy có tứ linh nhưng đáng tiếc bị không kiếp hãm địa tác họa, nên đây là giai đoạn bệnh tật và nhiều chuyện không vui kìm hãm đeo bám…giai đoạn sóng gió cuộc đời, vì thế từ bây giờ chị hãy cố gắng gầy dựng tạo nền tảng vững chắc để đại vận sau mình giảm bớt mệt mỏi.

Nói như vậy không phải là đại vận sau hoàn toàn xấu hết, vẫn có hạnh ngộ cho chị, nhưng sẽ có nhiều áp lực lắm..nhất là giai đoạn 5 năm sau của đại vận.

Khi bước qua đại vận cung quan lộc cuộc đời sẽ có nhiều thành tựu và thành công trong cuộc sống.

Chào chị thân mến, chờ chị phản hồi tôi sẽ góp ý vận trình 3 năm và sẽ trả lời những câu hỏi chị đặt ra.

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ xem Tử Vi

Xem thêm tại: Lá số 73 nữ mệnh Đồng Âm cư Ngọ, mẫu người ba phải, cả thèm chóng chán

Xem chi tiết các gói tại: https://bitly.com.vn/7q43uo
Xem chi tiết các bài luận giải mẫu: https://bit.ly/3dHmuTp
Liên hệ và nhận báo giá: m.me/tuvihiendai.vn

 

 

 

Bình luận