Lá số 66 dương nữ mệnh Cự Nhật, tuổi trẻ bôn ba vất vả, hậu vận phát đạt

27/05/2021 1318

Lá số 66 : Dương nữ mệnh Cự Nhật. Bản mệnh là người có khả năng ăn nói, hùng biện, rất thích hợp đi về ngành buôn bán, tư vấn, chủ đi vào chốn đông người mà gặt hái thành công vì bản chất Cự môn là ồn ào huyên náo. Mục lục ẩn 1.Mệnh- […]

Lá số 66 : Dương nữ mệnh Cự Nhật. Bản mệnh là người có khả năng ăn nói, hùng biện, rất thích hợp đi về ngành buôn bán, tư vấn, chủ đi vào chốn đông người mà gặt hái thành công vì bản chất Cự môn là ồn ào huyên náo.

– Nữ mệnh sinh ngày 19/3/1992 ( Âm Lịch) giờ sinh 4h50. Đã kết hôn

– Đương số đã lập gia đình. Đã từng bị sảy thai. bố mẹ đương số đang buôn bán nhỏ tại nhà vẫn còn đủ cả.  Vợ chồng tôi hiện đang kinh doanh cùng nhau nhưng rất hay đấu khẩu, tranh cãi nhau.

Chị tuổi Nhâm Thân, Kim mệnh, mẫu người thân cư Quan Lộc.

Chị có thiên can Nhâm thuộc thủy và địa chi Thân thuộc kim, tức có địa chi sinh cho thiên can, đây là yếu tố may mắn trong cuộc sống.

Mẫu người thân cư quan lộc rất xem trọng và đề cao đường công danh sự nghiệp.

Bây giờ tôi sẽ đi chi tiết vào phận luận giải, tốt xấu tôi nói thẳng để chị tự chiêm nghiệm và nhìn nhận tham khảo, chọn cách tiến lui cho hợp lý để cuộc sống an bình hơn.

Lá số 66 dương nữ mệnh Cự Nhật, tuổi trẻ bôn ba vất vả, hậu vận phát đạt

Lá số 66 dương nữ mệnh Cự Nhật, tuổi trẻ bôn ba vất vả, hậu vận phát đạt

 

1.Mệnh- Thân

Trong khoa học Tử Vi chị thuộc cách Cự Nhật, gồm hai ngôi sao Cự Môn và Thái Dương chiếu vào vận mệnh, hai ngôi sao này đều không thích hợp và dành cho người mạng Kim, vì một sao là hỏa, một sao thuộc thủy, do mệnh kim phải sinh cho thủy nên chị ảnh hưởng đôi phần tính cách và tư tưởng từ sao Cự Môn.

Cung Mệnh có sao Cự Môn, sao Cự Môn là một ngôi sao lớn trong Tử Vi, chủ về cái miệng, lời nói, thị phi, phản đối, một ngôi sao có tiếng nói và tầm ảnh hưởng lớn đến tập thể.
Cổ nhân có câu, trăm họa phúc từ miệng mà ra, tốt cũng từ cự môn mà xấu cũng do cự môn, tốt là lời dễ nghe dễ chịu, người người yêu mến, bướm hoa cũng đến đậu, xấu là tự chuốc khẩu nghiệp thị phi..

Chị là người có khả năng ăn nói, hùng biện, rất thích hợp đi về ngành buôn bán, tư vấn, chủ đi vào chốn đông người mà gặt hái thành công vì bản chất Cự môn là ồn ào huyên náo.

Nhưng để trở thành một người có khả năng thu phục nhân tâm người khác từ lời nói đến hành động thì con người ta phải có một tư cách và một lòng nhân vị tha và bao dung, như vậy mới vẹn cả đôi đường, mới biết lúc nào nên nói nên không, muốn được như vậy phải trải qua thử thách rèn luyện tâm tính để cõi lòng mở ra mà thấy được chân tâm.

Lời hay lời đẹp cũng như cốt cách con người như bông hoa thơm, cả bướm và người đều yêu mến, tôi tin là chị sẽ hoàn thiện được cái tài năng ăn nói thuyết trình của chị.

Một lời nói ra ngựa hay đuổi không kịp, thành hay bại cũng do tính cách ăn nói thu phục nhân tâm của chị, hiểu được đạo trời thì sẽ thu phục được thiên hạ.

– Cung Mệnh này phần khiếm khuyết là bị Triệt lộ che lại, ắt lúc nhỏ cũng trải qua nhiều gian khổ, xa cách gia đình, đời ông bà cha mẹ dễ có người mất sớm hoặc gia đình không sống gần nhau.

Triệt lộ giống như cánh cửa che chắn cuộc đời chị lại, phần thành công và học hành bị triết giảm rất nhiều nhưng đồng thời giúp chị tránh thoát khỏi những nạn thập tử nhất sinh, như chết hụt, bệnh tật tai ương…

Chị phải chờ sang trung vận từ 34 tuổi trở lên, Triệt lộ ở mệnh đáo hạn gặp Tuần không ở cung tài bạch, lúc này hai cánh cửa này mới mở ra thì cuộc đời chị mới hanh thông hơn như chim gặp nước, như chim tháo được lồng…còn hiện tại chỉ thành công ở mức độ cho phép của vận mệnh không thể phô diễn hết tài năng được.

– Mệnh chị ở cung Dần thuộc Mộc, Thân lại ở cung Ngọ thuộc hỏa cho thấy sức khỏe của chị không được tốt lắm, không những chị mà bố mẹ anh em cũng vậy, đều ẩn tàng nghiệp bệnh từ Ách Cung.

Mệnh có thiên mã chủ về chân tay, di chuyển và là nghị lực, nay bị Triệt lộ che lại nên phần nghị lực có vấn đề cần rèn luyện bồi dưỡng ý chí nghị lực để sau này vận tốt đến mà vùng vẫy.

Mệnh chị có sao song hao, bộ sao này thích hợp dành cho Cự Môn, chủ về buôn bán kinh doanh để tiền bạc luân chuyển ra vào để hạn chế lại cách chi tiêu của chị.

Cung Mệnh ở thế Lâm Quan là đất tốt có nền tảng gốc rễ từ ông bà bố mẹ từng làm quan có chức vụ.

….

Cung an Thân cũng là cung quan lộc, quan lộc chủ về công danh sự nghiệp.

Cung Thân chủ về hành động, mà thân tọa quan lộc thì phải dựa vào ý chí và sự nỗ lực cố gắng của bản thân là chính, có như thế mới tạo nhiều cơ hội và nhân duyên tốt để tận dụng.

Cung Quan Lộc này có sao điếu khách, tấu thư, văn khúc, toàn bộ sao mang nét nghệ thuật, ăn nói, biện luận, cho thấy chị là người có một thần thái phẩm chất trong cách ăn nói và hành động mang một nét rất riêng biệt khác với người đời.
Có sao đệ nhất hóa khoa chủ về ham học hỏi, hiểu biết rộng, tự giải ách nạn và mâu thuẫn trong cuộc sống, cung quan lộc hội tụ các ngôi sao này rất tốt cho việc trao đổi, thuyết phục.

Cái đáng tiếc nhất ở cung quan lộc này và cũng là điểm trừ lớn nhất là không có sao chính tinh đóng ở đây, cung quan lộc là cũng rất quan trọng của đời người mà không có sao tọa thủ làm nồng cốt diễn tả cái cảnh bấp bênh, tráo trở, trôi nổi, công danh như phù vân lúc tán lúc tụ…ắt đường học hành của chị cũng gặp trở ngại.

Cung quan lộc này cho thấy chị phải kết hợp cùng người khác thì mới mong có thành tưu, họ bổ khuyết cho đường quan lộc của chị, còn như bản thân tự đứng ra lèo lái tranh bá đổ vương với đời thì cũng chẳng được như ý toại lòng, chỉ tự chuốc thêm phần phiền lụy thân tâm.

Mong chị suy nghĩ chiêm nghiệm cho minh bạch thấu đáo lời tôi nói.

2. Cung Tài Bạch

 

Cung tài bạch chủ về tiền bạc và tài năng.

Cung tài bạch này vướng phải đất thiên la địa võng, tức lưới trời quăng ra, cho thấy phần tiền bạc có vấn đề, khả năng cao là giữa chị và gia đình bố mẹ có trao đổi qua lại hoặc sư tình khó lý giải nào đó về tiền bạc, cung tài bạch này chị bị trời phạt và trời nhìn, tức cách sử dụng và tiêu tiền có chỗ không đúng, phần này tự bản thân chị xem xét lại , tôi chỉ có thể nhắc nhở và góp ý chứ không có ý phán xét gì ở đây.

Cung tài bạch này có Tuần không cản lại, như tôi nói phải chờ 34 trở lên thì tiền bạc mới dễ chịu thoải mái hơn, bây giờ đường tài năng và tiền bạc bị chi phối rất nhiều khó lòng vẹn toàn.

Với cung tài có tuần này thì cho thấy sự ồn ào được nhiều người biết đến, có cả tiếng thơm tiếng dở liên quan đến tiền.

Tuy 34 trở lên Tuần Triệt ở mệnh và tài đáo hạn giúp cho thoải mái dễ chịu hơn nhưng đó chỉ là phần tiền, còn phần tài của chị chính xác phải ở hậu vận 40 trở lên mới bộc lộ được hết.

3. Cung Phu

Cung Phu.

Cung Phu này có hai sao Thái Âm và Thiên Đồng tọa thủ, Thiên Đồng chủ phúc tinh, Thái âm chủ điền sản, tiền bạc, mắt phải, và mẹ, mẹ gồm mẹ cả mẹ vợ và mẹ chị.

Cung Phu này bị Linh Hỏa là hai sát tinh hạng nặng nên cung Phu này sự tốt đẹp bị triết giảm rồi, gọi là bị phá cách, một khi bị phá cách ắt phải có vấn đề xấu tiềm ẩn.

Lại bị thêm đại sát tinh Kình Dương tọa thủ ở đây, Kình Dương tọa phu thê chủ về mâu thuẫn thương tổn tinh thần của nhau, từ đó nảy sinh nhiều bất đồng và cự cãi.
Cung Phu lại tọa đất Suy nữa, là đất không tốt, biểu thị nền tảng gia đình bên nhà chồng có chuyện ồn ào gây trở ngại.

Cung Phu này được phúc tinh Thiên Đồng chủ về ban phúc giải nạn, nhưng Thiên Đồng rất kỵ hai sao linh tinh hỏa tinh, linh hỏa là bộ sao hành hỏa chủ về nôn nóng, âm ĩ, dễ bộc phát cơn giận dữ… cho thấy chồng chị là người nóng tính.

Vợ chồng là duyên là nợ, muốn lâu bền và trân trọng nhau thì trước tiên phải tôn kính thấu hiểu, chồng giận thì vợ bớt lời, kiên nhẫn hạ cái tôi bản thân xuống tìm giải pháp để thay đổi.

Giữa người và người tình cảm trước tiên là duyên, sau là do nhân tâm, chỉ có nhân tâm cùng hướng về nhau thì mới thiên trường địa cửu được, nên tôi mong chị minh bạch làm sao để gia đình hạnh phúc.

Cung Phu của chị vừa tốt vừa xấu, tốt là có Phúc tinh Đồng Âm và đươc hóa khoa chiếu chủ về có thể hóa giải, nhưng còn xem sự cố gắng của cả hai.

….

4. Cung Tật ách

Cung Tật ách chủ về bệnh tật của bản thân và gia đình, nghiệp nợ ẩn chứa.

Ách cung ái ngại nhất là có Phá Quân chui vào, chủ về bệnh tật không nhẹ, nay ách cung lại hội họp địa không và địa kiếp, hóa kỵ, những ngôi sao gieo oan nghiệp nợ.

Sao địa không chủ về bệnh tật bộc phát không ngờ, căn bệnh không ngờ trong cơ thể, tức mình không ngờ mình lại mang căn bệnh này…sao địa kiếp chủ về kiếp nạn.

Hai sao không kiếp cũng biểu thị cho bệnh ghẻ lỡ, chốc, như da thịt có chỗ nhiều mụn nhọt.

Phòng cả bệnh về đường ăn uống, cuống họng, máu huyết.

Sao Phá Quân là ngôi sao có liên quan đến đường Phu Thê, nay hội họp thêm Liêm trinh là đào hoa tinh, lại có sao đào hoa đi cùng cho thấy đường hôn nhân ắt có trở ngại từ kẻ khác chen chân vào, còn giữa chị và chồng có quan hệ ngoài luồng không thì tôi không khẳng định…rất khó nói, còn tùy đương nhân đi theo Thiên Không ở đây hay đi theo Đào hoa ở đây, đi theo Thiên không là giác ngộ lãnh ngộ, đi theo Đào hoa là dục vọng tình ái cám dỗ.

Sao Liêm Trinh là sao đào hoa và tù tinh, dễ vì tình cảm mà có rắc rối thị phi…sao Liêm trinh cũng chỉ về tay chân dễ có hình vết sẹo.

5. Cung Huynh Đệ

Cung huynh đệ.

Cung huynh đệ này có sao địa kiếp, hóa kỵ, toàn là sát tinh nhưng có phúc tinh chiếu gỡ gạc lại là ân quang, thiên quý, nguyệt đức cho thấy anh em có chỗ không thấu hiểu nghi kỵ nhau nhưng dần dần về sau mới hòa giải sáng tỏ.

Sao Tham Lang là sao đào hoa tinh, cũng là phúc họa, cho thấy anh em trong nhà dễ mang họa tình cảm, gặp trục trặc đường tình duyên.
Sao Vũ Khúc chủ tài tinh, độc đoán, quyết đoán, và khả năng giải quyết chịu trách nhiệm, cách Vũ Tham ở huynh đệ này chậm phát, chủ phát muộn, cho thấy anh em trong nhà bại trước thành sau, khó trước dễ sau.

Vũ Khúc là sao cô độc , lại có quả tú chiếu về nên anh em trong nhà có chiều sâu nội tâm.

Cung Huynh đệ này không sớm thì muộn sẽ có người đi theo con đường đạo lãnh ngộ nhân tâm.

….

6. Cung Huynh Đệ

Cung tử tức.

Cung tử tức này có sao Thiên Phủ chủ tài lộc trời cho nhưng đáng tiếc…Phủ ngộ Tuần là cái Phủ không, bị phá cách, giảm rất nhiều điểm tốt từ Thiên Phủ nhưng nay lại may mắn có Lộc Tồn tại đây, lộc tồn là ngôi sao chủ về tài lộc, của để dành và có tiền của.

Sau này ở vận 34-43 của chị ở cung Tử Tức này nhờ ngôi sao Lộc tồn mà vẫn có tiền.

Cung Tử tức có sao bác sỹ, sao bác sỹ là ngôi sao chủ về kiến thức uyên thâm, có vốn hiểu biết rộng, có tài giúp người giúp đời nhưng lại hay khó chịu bài xích cật vấn người khác.

Cung tử tức này được điền trạch tốt đẹp chiếu về giúp ích rất nhiều, con cái có quý nhân theo giúp đỡ, bộ Khôi Việt chủ về vượt trội và đi đầu, nên con cái sau này là những đứa có phẩm chất lắm, nhân hậu và thông minh.

Do cung tử tức này có sao Thiên hình, và nằm ở đất bệnh nên sau này phần đầu dễ bị ảnh hưởng, dễ va chạm có thẹo, trên cơ thể không tránh khỏi có thẹo vết rõ ràng, nhưng có Tuần không cản nên nạn xấu sẽ qua khỏi.

7. Cung Điền Trạch

Cung điền trạch.

Cung điền trạch này rất tốt, có đế tinh Tử Vi tọa thủ, lại được Thất Sát đi cùng, cách Tử Sát là cách tốt, về phần đất đai nhà cửa ít nhất sẽ có hai nhà.

Cung điền trạch này nằm trên đất trường sinh là có lợi, là đất tốt để phát triển sự nghiệp cuộc sống.

Được sao Thiên Việt, Phúc Đức, Thiên Đức đồng cung đều chủ về phúc tinh.

Phần điền trạch này có chỗ không tốt là dễ gặp thi phi tranh chấp bất đồng quan điểm với anh em trong nhà.

….

8. Cung Phụ Mẫu

Cung Phụ Mẫu.

Cung Phụ mẫu có sao Thiên Tướng, Thiên Khôi là tốt…nhưng bị Triệt lộ cản biết thành không tốt, chủ về tướng gặp nạn, người gặp hạn, cho thấy phần đầu bố mẹ dễ bị thương, lại có bệnh phù chủ về bệnh án, bị đào hoa uy hiếp cho thấy đời ông bà bố mẹ dễ phạm đào hoa, có rắc rối tình cảm, bố mẹ là những người chú ý về vẻ bề ngoài, hay sửa soạn.

Được sao Long Đức an ủi, sao bác sĩ diêu y chủ về giúp người, nhân hậu.

Cung Phụ mẫu này về già bố mẹ nếu đi theo Thiên Không ắt có nhiều hạnh ngộ, con đường tu tâm tu đạo, có như vậy bệnh tật nghiệp nợ mới giảm đi được.

9. Cung Thiên Di

Cung Thiên Di.

Cung Thiên di chủ về đối thủ, chủ về các mối quan hệ cạnh tranh, Thiên Di miêu tả bên ngoài.

Với Cung Thiên Di này thì chị đừng cạnh tranh quyết liệt với ai, rất khó chiếm lợi thế, vì vận mệnh không cho phép chứ không phải chị không đủ tài năng tranh đua…nên dùng chiến thuật nhu thắng cương, cốt làm người ta phục và kiên nhẫn với họ thì mới hợp tác được và giảm thiệt hại.

Còn như tranh đấu đến cùng thì phần bất lợi mình chịu thiệt nhiều hơn.

Cung Di này cho thấy đối phương là những người khó tính và có địa vị.

10. Cung Nô Bộc

Cung nô bọc chủ về các mối quan hệ trong cuộc sống.

Cung nô bọc này có sao quả tú cho thấy chị không có nhiều bạn thân, sao quả tú chủ về xa cách, khó thấu hiểu và khó đi chung đường được.

Cung nô bọc này có sao hồng loan quả tú là những ngôi sao bất lợi về tình cảm, kém duyên, nhưng lại quen biết được những người đi theo bước đường tu tâm tu đạo và có phẩm giá tư cách tốt.

Sao Tướng quân là ngôi sao bất khuất có tư tưởng xuất thế, nhân phẩm danh giá, tuy ít bạn nhưng có những người hiểu chuyện.

Cung nô bọc này liên kết với cung phụ mẫu và huynh đệ rất chặt, trong nhà sẽ có người tu đạo mà thôi.

….

 

11. Cung Phúc Đức

Cung Phúc Đức.

 

Cung Phúc Đức chủ về phúc phần được hưởng và phải trả, cảnh sinh hoạt dòng họ gia đình.

Đời người phải cần phúc tốt, đó là cái nền tảng để phát triển tương lai, ông bà ta có câu có đức mặc sức mà ăn, phúc tốt thì hạn xấu mới giảm mạnh được, nhược bằng xấu thì nghiệp nợ gia đình và nghiệp tiền kiếp là phải có, mà đã vay là phải trả, nghiệp kiếp trước mình nào có ai biết nhưng con người trong vòng luân hồi tái sinh ở đâu là do nghiệp phúc, vì thế mới có người sinh ra trong nhung lụa, kẻ sinh ra trong nghèo khổ.

Cung Phúc này có sao Thiên Lương, đây là ngôi sao may mắn nhất trong tất cả ngôi sao, chủ về may mắn, cái bóng râm che mát đời người và nguồn lương thực nuôi sống bản thân.

Cung Phúc có sao Thiên Cơ Thiên Lương chủ về quý và phúc tinh và tài giỏi nên dòng họ gia đình cũng nhiều người đa tài lắm, cái đáng ngại ở cung Phúc này là nằm đất mộc dục, chủ về dục vọng ham muốn cảm xúc cao, chữ nghiệp từ đó mà ra nhưng về sau được chế hóa hoàn lương.

Người đời muốn tránh hạn xấu, muốn giàu có mà vững bền thì chính yếu phải coi phúc đức cách sống mình có hợp lẽ trời hay chưa, nhược bằng nghiệp nợ nhiều thì sớm muộn cũng trả giả, dù cho cúng bái hay làm lễ gì cũng thế mà thôi, vì phải đúng lẽ càn khôn nhân quả đừng mong bẻ cong luân lý cao xanh.

Đức Phật có bắt ai cúng bái, tạc tượng lưu danh gì mình đâu, chỉ là do con người ta tôn kính tôn sùng và lạm dụng ỷ lại quá, trong khi nghiệp nợ quá nhiều thì phật nào chứng cho? lúc đó gặp thầy bà bày vẽ tốn kém chẳng qua là làm việc xấu nhiều quá, phúc bị giảm, tâm đâm ra lo lắng sợ hãi mà nhân duyên đưa đẩy gặp đám thầy bà không có đạo đức hù dọa ăn tiền.

Muốn phúc tốt, tránh hạn xấu tương lai thì phải gieo đất từ bi trong lòng, dùng hành động và thói quen tốt của mình nuôi dưỡng nó, lâu ngày tích phúc lớn thì khi đó nạn xấu sẽ qua, đó là cách duy nhất và đúng đạo lý nhất, mong chị minh bạch cho.

 12. Tiểu hạn 2017

Năm 2017 Đinh Dậu hạn của chị ở cung Tật ách, cung ách diễn tả những ách nạn đang manh nha tiềm ẩn chờ ngày bộc phát, đời người hạn đến cung ách ít nhiều phải có chuyện không như ý, buồn khổ.

Hạn đến tật ách thì giữ sức khỏe tinh thần cho tốt để hạn xấu đến cũng giảm thiểu đôi phần, nói bố mẹ cũng phải giữ sức khỏe.

Đại hạn chị đang ở tuổi 24 đến 33, đại hạn này ở cung Phu nên sự kiện diễn ra phần chính yếu liên quan đến chồng chị và chị.

Năm 2017 có sao đao hoa , Liêm Trinh ở ách cung cho thấy đào hoa, có người theo đuổi, chồng và chị dễ bị cám dỗ tình ái từ đó mà đôi bên xảy ra thương tổn lẫn nhau…nhưng tôi mong đó chỉ là hiểu lầm tình cảm giữa đôi bên.

Lưu ý tháng 1, 4, 7, 11 những tháng đó dễ có mâu thuẫn.

– Đại hạn 24-33 này là hạn có thiên thời, gặp bước đường may mắn mà ít nhiều có niềm vui và thành công trong cuộc sống nhưng hiềm nỗi vì Linh Hỏa là sát tinh nên hay có tin bất ngờ ập đến mà trở tay không kịp.

Chào chị thân mến, chờ chị phản hồi tôi sẽ góp ý vận trình 3 năm tương lai đến chị.

 

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ xem Tử Vi

Xem chi tiết các gói tại: https://bitly.com.vn/7q43uo
Xem chi tiết các bài luận giải mẫu: https://bit.ly/3dHmuTp
Liên hệ và nhận báo giá: m.me/tuvihiendai.vn

 

Bình luận