Khám phá những bí mật về Cung Bảo Bình (20/1- 18/2)

16/07/2021 1015

Cung Bảo Bình hay còn gọi là  Aquarius, là cung đứng thứ 11 trong chuỗi 12 cung hoàng đạo tính theo các chòm sao, được chi phối bởi nguyên tố gió. Người thuộc cung Bảo Bình thường mang nét tính cách mạnh mẽ, kiên cường và trí tuệ. Những người thuộc cung hoàng đạo này sinh theo dương lịch từ ngày […]

Cung Bảo Bình hay còn gọi là  Aquarius, là cung đứng thứ 11 trong chuỗi 12 cung hoàng đạo tính theo các chòm sao, được chi phối bởi nguyên tố gió. Người thuộc cung Bảo Bình thường mang nét tính cách mạnh mẽ, kiên cường và trí tuệ. Những người thuộc cung hoàng đạo này sinh theo dương lịch từ ngày 20/1 đến 18/2. Hãy cùng Huyền học Việt Nam tìm hiểu về tính cách, sự nghiệp cũng như tình yêu của họ bạn nhé!

1. Tính cách những người thuộc Cung Bảo Bình

a. Cung Bảo Bình luôn tôn trọng ý kiến của người khác

Những người thuộc cung Bảo Bình là tuýp người cởi mở họ thường khá cởi mở và thoải mái trong việc lắng nghe và tiếp thu và sàng lọc những ý kiến của người khác. Họ không bảo thủ như những người thuộc cung bọ cạp, đứng trước những lời góp ý của người khác họ đều suy nghĩ cân nhắc rất kỹ, nếu thấy đúng họ sẽ tiếp thu.

b. Khi Bảo Bình tức giận họ sẽ trở nên lạnh lùng

Một người cung Bảo Bình luôn thân thiện hòa nhã, lúc nào cũng vui vẻ với mọi người xung quanh. Rất hiếm khi chúng ta thấy được những người thuộc cung Bảo Bình tức giận. Ngay cả khi bị chọc đến phát điện họ vẫn câm lặng, nín nhịn, lờ đi và tỏ ra không quan tâm tới chuyện, người làm cho mình tức giận. Biểu hiện duy nhất để chúng ta biết được Bảo Bình đang giận ai đó chính là việc họ lạnh nhạt và lờ người đó đi bởi họ luôn có thói quen giấu mọi nỗi niềm trong lòng.

c. Người thuộc cung Bảo Bình không giỏi nói dối

Bảo Bình là người có rất nhiều kỹ năng khác nhau trong đó có cả kỹ năng giao tiếp và thuyết phục người khác. Nhưng họ lại không phải mẫu người giỏi nói dối, họ không thể nào thuyết phục người bằng những lời nói và lý lẽ không đúng với sự thật.

Họ chỉ tự tin thuyết phục người khác khi họ biết chắc chắn rằng thông tin họ đang truyền tải hoàn toàn đúng với sự thật. Trong những tình huống mà họ không thể nói sự thật họ sẽ chọn cách im lặng.

d. Bảo Bình là mẫu người suy nghĩ nhiều

Một trong những nét tính cách nổi bật và cũng là nhược điểm lớn nhất của những người thuộc cung Bảo Bình đó là họ luôn mất rất nhiều thời gian và công sức về một vấn đề. Dù khi việc suy nghĩ về vấn đề đó khiến họ mệt mỏi và bế tắc thì họ vẫn không thể nào ngừng việc suy nghĩ về vấn đề đó.

e. Rất khó để thiết lập một mối quan hệ thân thiết

Người thuộc cung Bảo Bình có rất nhiều bạn bè và các mối quan hệ xã giao. Tuy nhiên lại rất ít những mối quan hệ bạn bè thân thiết. Không phải là không ai muốn thân thiết với Bảo Bình, mà là do Bảo Bình rất kỹ tính trong việc cho một mối quan hệ nào đó vượt khỏi mức xã giao.

Với những chàng trai cô gái thuộc cung Bảo Bình thì chất lượng tình bạn vẫn hơn là số lượng. Do vậy dù Bảo Bình có rất ít bạn bè nhưng bạn bè của họ đều vô cùng tốt và đối xử thật lòng.

Cung Bảo Bình luôn thân thiện hòa nhã, vui vẻ với người khác

2. Sự nghiệp của Cung Bảo Bình

Những người thuộc cung Bảo Bình có khả năng thích nghi rất tốt. Họ có thể làm tốt được nhiều việc cùng lúc, nhờ lý do này mà họ có được một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ. Với phong thái làm việc chuyên nghiệp, tỉ mỉ trong từng bước một khiến Bảo Bình luôn đạt kết quả tốt nhất trong mọi công việc

Cung Bảo Bình là người thích sự khám phá và mong muốn tham gia các cuộc chơi mạo hiểm do đó họ phù hợp với công việc nghiên cứu khoa học. Nghiên cứu khoa học sẽ giúp khơi dậy nguồn năng lượng tích cực trong con người của họ, giúp cho Bảo Bình gặt hái nhiều thành công hơn.

Bảo Bình luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của người khác, nên cung hoàng đạo này khá thích hợp với công việc tư vấn. Sự tận tình và chu đáo của Bảo Bình sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng. Ngoài ra những công việc ngành nghề khác như hướng dẫn viên du lịch, nghệ sỹ,…mà cung hoàng đạo này cũng nên thử.

Nghiên cứu khoa học sẽ giúp khơi dậy nguồn năng lượng tích cực của Bảo Bình

3. Cung Bảo Bình hợp với cung hoàng đạo nào trong tình yêu

Trong tình yêu, Cung Bảo Bình là những đối tượng tuyệt vời. Họ không thích bị bó buộc trong mối tình đó, bởi Bảo Bình mong đợi và cần sự tự do, riêng tư của họ. Việc bạn chiếm hết thời gian riêng tư của Bảo Bình khiến họ trở nên chán nản, cuộc tình cũng vì thế dễ hợp tan.

Top 1: Cung Bạch Dương (21/3-21/4)

Cung Bạch Dương rất hài hước, năng động và thẳng thắn được cho là hợp với Cung Bảo Bình nhất. 2 bạn là một cặp ăn khớp đấy. Cung Bạch Dương sẽ bị hấp dẫn bởi Cung Bảo Bình, cả 2 đều sẽ nồng nhiệt trong trong chuyện tình cảm.

Top 2: Cung Song Tử (22/5-21/6)

Một Cung Song Tử đầy chất thơ khi yêu một Cung Bảo Bình chân thành sẽ khiến bạn cảm thấy đó là tình yêu thời cấp ba đầy trong sáng. Đây là một tình yêu đầy lãng mạn khi 2 bạn ấy kết hợp với nhau. Sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời hay là những hoạt động xã hội từ thiện giúp họ hiểu nhau hơn.

Một tình yêu đầy lãng mạn giữa Cung Song Tử và Cung Bảo Bình

Top 3: Cung Thiên Bình (24-9/23/10)

Cung Thiên Bình và Cung Bảo Bình là 2 cung hoàng đạo đơn giản nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cách mà họ yêu nhau thật dễ dàng và gairn đơn. Cả 2 đều yêu thích sự năng động và hướng ngoại vì vậy 2 cậu ấy luôn có lý do để ở gần nhau. Cung Thiên Bình thích ăn mặc đẹp và thu hút những người xung quanh, điều đó khiến đôi khi Cung Bảo Bình phải ghen và giận dỗi vu vơ.

Trên đây là một vài thông tin về Cung Bảo Bình mà chúng tôi sưu tầm được. Hy vọng bạn đã có được những thông tin cần thiết nhất để hiểu rõ hơn về chàng trai, cô gái thuộc Cung Bảo Bình.

Có thể bạn quan tâm :10 Cách hóa giải khi cung phu thê xấu

Mời bạn ghé Fanpage : Tử Vi Hiện Đại

Bình luận