Cung Song Tử (21/5-21/6)- Giải mã những bí ẩn về cung hoàng đạo này

16/07/2021 604

Cung Song Tử là những người sinh tính theo lịch dương từ 21/5 đến 21/6 là một trong 12 cung Hoàng đạo được nhiều người quan tâm. Đây là cung thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo, tên gọi khác là Gemini. Biểu tượng của Cung Song Tử là hình ảnh hai cậu bé song sinh […]

Cung Song Tử là những người sinh tính theo lịch dương từ 21/5 đến 21/6 là một trong 12 cung Hoàng đạo được nhiều người quan tâm. Đây là cung thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo, tên gọi khác là Gemini. Biểu tượng của Cung Song Tử là hình ảnh hai cậu bé song sinh đứng cạnh nhau, đó là hai anh em Castor và Pollux. Tuy là một cặp song sinh nhưng tính cách của họ lại hoàn toàn trái ngược nhau. Vì vậy cặp sinh đôi thuộc cung này dường như có sự khác nhau về cả ngoại hình và tính cách.

1. Tính cách của người thuộc cung Song Tử

Song Tử có sức mạnh của sự đoàn kết

Giống như biểu tượng hai ngôi sao sáng trên đầu trời là Castoer và Pollux, Song Tử có sức mạnh của sự đoàn kết, thống nhất trong suy nghĩ và hành động. Những người thuộc này thường có tính cách thông minh nhanh nhẹn, tháo vát.

a.Thông minh, năng động

Mỗi hành động của người thuộc Cung Song Tử đều toát lên sự nhanh nhẹn, thông minh và khoa học. Nhiều khi trong công việc, đồng nghiệp không thể hiểu nổi tại sao Song Tử lại có những phát kiến kì lạ, độc đáo đến như vậy. Song Tử là những người làm chủ trong việc đưa ra ý tưởng, quyết định đúng lúc, đúng thời điểm. Bởi vậy họ luôn được người khác khâm phục sự thông minh, sắc sảo của mình.

Song Tử cũng thích hợp với nghề kinh doanh, buôn bán. Với tính cách thông minh, kéo léo, xử lí nhanh nhạy trong các tình huống, Song Tử có thể trở thành những người kinh doanh bất động sản, chứng khoán…

b. Nhạy cảm và nóng tính

Song Tử là một người khá nhạy cảm với những thay đổi trong cuộc sống. Về mặt tình cảm, người thuộc cung Song Tử rất thoải mái, tự do nhưng lại là một người nhạy cảm, dễ buồn, dễ giận dỗi. Họ thường buồn phiền vì những lỗi lầm của người khác nhưng cũng dễ tha thứ cho họ. Bạn sống rất hài hòa về suy nghĩ và hành động, rất ít khi nóng nảy, nếu có điều gì đó làm bạn cáu giận thì bạn cũng sẽ nhanh chóng quên đi nó.

c. Mơ mộng lý tưởng hoá sự đời

Cung Song Tử hay mơ mộng, lãng mạn bởi vậy mà cuộc sống của họ rất tươi đẹp, đầy sắc màu. Nhưng đôi khi vì thế mà Song Tử cảm thấy thất vọng. Bởi không phải lúc nào những điều Song Tử mơ tưởng cũng trở thành sự thật. Những giấc mơ đẹp ấy cũng sẽ đôi lúc bị tan vỡ khiến họ cảm thấy đau khổ, buồn phiền vô cùng.

d. Hay có hứng

Song Tử hay có những cái hứng bất thường và phần lớn những hững thú đó có liên quan tới nghệ thuật. Có thể là một sáng tác bài thơ hay một bài hát, hoặc một bức họa nào đó. Song Tử có một trực giác nhạy bén giống như giác quan thứ sáu, họ đoán trước được tình hình, biết được bản chất của sự việc, đâu là thật, đâu là giả, ai là người xấu, người tốt họ đều nắm trong lòng bàn tay.

Họ xem công việc là sự tập luyện cho trí óc, vì vậy sự nhàn rỗi sẽ làm cho cái đầu của họ rất khó chịu. Nhiều người trong tuổi này trở thành những nhà sáng tác nghệ thuật, kiến trúc sư hay những nhà thiên văn học nổi tiếng.

2. Cung nào hợp với Cung Song Tử ?

Song tử và Bảo Bình là 2 cung hoàng đạo rất hợp nhau

Top 1: Cung Song Tử và Bảo Bình

Vậy Cung Song Tử kết hợp với Cung Bảo Bình là chuẩn không cần chỉnh nhé cả nhà. Khi một Bảo Bình sáng tạo kết hợp với 1 Song Tử nhanh nhẹn chắc chắn sẽ có nhiều ý tưởng lớn được sinh ra. Cả 2 đều mang một vẻ đẹp tri thức, quân hút và ngọt ngào. Họ yêu sự trải nghiệm và rất muốn  khám phá thế  giới xung quanh. 2 bạn ấy sẽ cùng nhau đi du lịch, đến những miền đất xa xôi, cảm nhận cuộc sống nơi ấy và cảm thấy hiểu nhau hơn sau những trải nghiệm đó.

Do cả 2 có tính cách tương đồng nên họ rất hợp nhau, trong tình yêu 2 bạn ấy rất ít mâu thuẫn và đặc biệt nếu không thể đến với nhau thì các bạn ấy vẫn có thể làm bạn thân được. Tuy nhiên để có một tình yêu bền vững thì phải luôn biết trân trọng nhau và yêu thương nhau hết mình nè.

Top 2: Cung Song Tử và Cung Thiên Bình (24/9-23/10)

Mặc dù sự kết hợp này không được hoàn mỹ như với Bảo Bình, tuy nhiên giữa Song Tử và Cung Thiên Bình cũng có sự tương đồng về nhận thức cũng như là cách nhìn cuộc sống. Cả 2 sẽ thích công khai chuyện tình cảm, thể hiện cho mọi người biết rằng cả 2 đang yêu nhau rất nồng nàn và sâu đậm. Sự quan tâm của Thiên Bình và những lời nói yêu thương chấp cách dành cho Song Tử sẽ khiến Song Tử cảm thấy mình rất hạnh phúc. Điều này giúp cậu ấy thêm trân trọng Thiên Bình, thêm yêu đời để miệt mài sáng tạo hơn.

Top 3: Cung Song Tử và Cung Sư Tử ( 24/7-23/8)

Sư Tử tượng trưng cho sao sự nóng bỏng vì cậu ấy là lửa. Lửa sẽ được duy trì sự sống và cháy mãnh liệt hơn khi cậu lửa có không khí. Khi hiểu rõ chi tiết về cung hoàng đạo Sư Tử sẽ thấy Sự kết hợp giữa Song Tử và Sư Tử sẽ giúp cả 2 hoàn thiện và cuộc sống thú vị hơn. 2 cậu ấy đều ưa thích những chỗ đông người, sôi động. Những bữa tiệc âm nhạc, những buổi hoạt động xã hội.. đều là nơi cả 2 sẽ không thể vắng mặt nhất là khi đã yêu nhau.

Tuy nhiên cả 2 có sự nhận thức về tình yêu rất khác biệt, điều này làm mối quan hệ của họ nảy sinh ra nhiều vấn đề. Song Tử khi yêu sẽ sử dụng lý trí còn Sư Tử thì đặt con tim lên đầu. Vì thế cả 2 hãy cùng nhau thống nhất chung quan điểm về mọi chuyện thì tình yêu của 2 bạn sẽ bền lâu nha!

3. Màu nào hợp cung Song Tử ?

Song Tử được sao Thủy chiếu sáng. vậy nên những người cung Song Tử rất hợp với những màu sắc nổi trội và bóng bẩy như màu trắng, vàng. Màu vàng chính là màu sắc kích thích trí tuệ của Song Tử, họ sẽ luôn được kích thích và khích lệ bởi những điều mới mẻ. Bởi thế, những người sinh ra trong cung này chính là biểu tượng hoàn hảo của màu vàng.

Bên cạnh đó, màu xanh lá cây hay màu xanh nước biển cũng là đặc trưng của cung Song Tử, hai màu sắc này tạo nguồn cảm hứng bất tận cho Song Tử. Hai màu này sẽ đem lại tâm trạng ổn định và phấn chấn hơn cho bạn, nó giúp bạn cảm nhận được sự ấm áp và lòng tin, lạc quan trong khi đối mặt với khó khăn, thử thách.

Những trang phục và phụ kiện có màu trắng và vàng rực rỡ là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời để “cặp song sinh” gặp nhiều may mắn và trở nên và cuốn hút hơn. Vốn nhạy bén và hiếu kỳ, bạn nên vận dụng hai màu vàng và trắng để không đánh mất sự ổn định, tự tin và điềm tĩnh hơn.

 

Một số màu sắc hợp với cung Song Tử như: màu xanh da trời, màu đen, xám.

Một số màu sắc hợp với cung Song Tử như: màu xanh da trời, màu đen, xám.

4. Cung Song Tử hợp với nghề gì?

Những người thuộc cung Song Tử phù hợp với tất cả những ngành nghề có thể phát huy được khả năng sáng tạo và tư duy logic. Một số ngành nghề sinh ra là để dành cho họ có thể kể đến như: Thiết kế, dạy học, công nghệ truyền thông, kiến trúc sư, phóng viên, các công việc liên quan đến viết lách, kỹ sư điện tử, kỹ sư máy móc…

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cung Song Tử giúp bạn tham khảo để có thể hiểu rõ hơn về con người cung hoàng đạo này.

Có thể bạn quan tâm : Làm sao để biết bệnh tình qua tướng mạo ?

Vui lòng ghé thăm Fanpage : Tử vi hiện đại

Thẻ:
Bình luận