Thân cư phu thê có phải mẫu người mang hơi hướng đồng tính?

15/12/2020 9317

1. Đặc điểm chung người thân cư Phu Thê Mục lục ẩn 1. Đặc điểm chung người thân cư Phu Thê 2. Một góc nhìn khác về người thân cư Phu Thê 3. Mẫu người xem trọng gia đình Nếu đã từng nghiên cứu và yêu thích bộ môn Tử vi  thì chắc hẳn chúng […]

1. Đặc điểm chung người thân cư Phu Thê

Nếu đã từng nghiên cứu và yêu thích bộ môn Tử vi  thì chắc hẳn chúng ta đều hiểu rằng,Thân cư ở đâu thì bị cung đó ảnh hưởng và chi phối lên toàn bộ cuộc đời của đương số. Người thân cư Phu Thê là mẫu người sinh ra vào giờ Tỵ và giờ Hợi. Theo các chuyên gia Tử vi người thân cư Phu Thê là mẫu người thường được ví là chịu ảnh hưởng xấu, tốt từ người chồng hay người vợ của mình rất lớn.

Ngày nay các bạn trẻ mà  yêu thích tử vi, rồi tìm hiểu thấy mình thân cư Phu Thê đến tuổi lập gia đình là rất đặt nặng vấn đề tìm người kết hôn. Điều đó liệu có đúng?

mẫu người thân cư phu thê

2. Một góc nhìn khác về người thân cư Phu Thê

Trải qua quá trình nghiên cứu và nghiệm lý tử vi đúc kết lại. Chúng tôi thấy vấn đề người thân cư Phu Thê là đặt nặng chuyện kết hôn, chuyện gia đình điều đó là phiến diện. Bởi một người thân Cư Phu Thê thì vẫn có khả năng không kết hôn, kết hôn muộn hoặc bạn đời mất sớm. Như vậy nếu theo quan điểm tử vi thì thân họ sẽ cư tại ở đâu? Nên nhớ mẫu người thân cư Phu Thê vẫn có thể là người làm khoa học, chính trị miệt mài. Họ vẫn có thể là những người đắm chìm trong công danh sự nghiệp. Họ vẫn có thể là người không chịu sự chi phối của người bạn đời.

Mẫu người thân cư Phu Thê  giường như trong họ còn mang bóng dáng của giới tính khác. Đó không phải là vấn đề đồng tính hay gì đó. Mà đó nằm ở tính cách. Một cô gái thân cư Phu cô ấy ngoài vẻ bề ngoài trông có vẻ rất nữ tính. Cô ấy còn mang các đặc điểm như rất mạnh mẽ, tự lập, và có phần cứng nhắc. Nghe thì có vẻ mâu thuẫn nhưng thật ra lại rất hợp lý. Ngược lại một người nam mang trong mình thân cư Thê. Anh ta lại thường mang tính cách đặc trưng của người phụ nữ nhẹ nhàng, nhạy cảm.

Do mang trong mình sự tương phản đó. Cho nên những người mang thân cư Phu Thê này thường có rất nhiều ban bè khác giới, bạn bè cùng giới thì lại rất ít. Người phối ngẫu của họ thường là những người quen biết và gắn bó lâu năm. Đó có thể là bạn bè hay đồng nghiệp. Người bạn đời của họ thường là người gắn bó lâu dài trước khi tiến đến hôn nhân. Đó thường là bạn học, bạn đồng nghiệp lâu năm… Về mặt giao tiếp xã hội họ cũng rất hay thành công và thuận lợi vì đặc điểm và cá tính đặc thù của mình.

3. Mẫu người xem trọng gia đình

Về vấn đề đặt nặng gia đình lên trên hết thì đó phải là mẫu phụ nữ thân cư Quan lộc. Đây chính là mẫu phụ nữ rất xem trọng gia đình. Bởi đây phần lớn là những người có sư nghiệp tương đối tốt. Họ đều là những người có cá tính cứng rắn, cương cường của người đàn ông với tư chất của người thân Cư Phu. Bởi với họ gia đình là tất cả. Gia làm hậu phương vững chắc, thì họ mới có tâm trí mà chuyên tâm vào sự nghiệp.

Đối với nữ mệnh thân cư quan thì đối với họ gia đình là tài sản lớn nhất. Đây sẽ là nơi quyết định hạnh phúc cuộc đời. Bởi cung Quan lộc tức sự nghiệp của người phụ nữ có tầm ảnh hưởng ngang cung phu. Do cung Phu với cung Quan lộc luôn xung chiếu nhau. Bởi vậy khi luận giải lá số của người Phụ nữ mà kết hôn lần hai thì khi xem người chồng sau như thế nào. Người ta sẽ xem cung quan lộc.

Thông tin cập nhật tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

Có thể bạn quan tâm: Thì ra đây là 5 bí mật mà thày phong thủy không bao giờ nói cho bạn

 

Bình luận