Mạng nhỏ đòi ” gánh” hình xăm bạo kích- không ĐOẢN MỆNH cũng LAO TÙ

17/03/2021 9909

Hình xăm! Chúng ta đều mơ hồ về khái niệm xăm hình mà không hiểu rằng đó là những đường nét có tâm linh với nguồn sức mạnh bí ẩn. Mạng nhỏ mà thích thể hiện, chọn hình xăm thần lực bạo kích sẽ mang đến tai ương, thậm chí là khiến người mang hình […]

Hình xăm! Chúng ta đều mơ hồ về khái niệm xăm hình mà không hiểu rằng đó là những đường nét có tâm linh với nguồn sức mạnh bí ẩn. Mạng nhỏ mà thích thể hiện, chọn hình xăm thần lực bạo kích sẽ mang đến tai ương, thậm chí là khiến người mang hình xăm trên mình đoản mệnh. Theo quan niệm của thuật phong thủy và nhân tướng học Xăm hình thường là xấu nhiều tốt ít nếu không thận trọng, mạng nhỏ thì hậu quả vô cùng tàn khốc.

Trong giới anh chị thì hình xăm là một thủ tục để chứng minh vai vế. tuy nhiên phúc đâu chưa thấy. chắc chắn sẽ lao lý kéo dài.

Trong giới anh chị thì hình xăm là một thủ tục để chứng minh vai vế. tuy nhiên phúc đâu chưa thấy. chắc chắn sẽ lao lý kéo dài.

1. Mệnh nhỏ dám phạm thượng xăm hình Thanh Long, Tà Long và Quan Công

Đây là đại kỵ trong giới xăm hình, không phải ai cũng gánh nổi, nếu mạng nhỏ mà xăm vào sẽ gây nạn đổ máu, thậm chí là đoản mệnh.

a) Hình Thanh Long:

Hình Thanh Long Thuộc “Dương”, người có âm khí nặng có thể cân nhắc xăm hình này để cân bằng Âm – Dương. Ngoài ra, những người mạng nhỏ không gánh nổi rồng nhưng do Thanh Long không được xem là “tà” nên nếu có xăm vào người cũng sẽ không nặng như Tà Long và Quan Công.

b) Hình Tà Long:

Hình Tài Long Thuộc “Âm”, là vật rất tà, nếu muốn xăm hình này thì trước đó nhất định phải tìm người biết chu dịch giúp bạn xem thử bát tự có hợp hay không, nếu không hợp mà tùy tiện xăm vào, khó tránh gặp chuyện không may.

c) Quan Công:

Quan Công Cũng thuộc “tà”, còn khó gánh hơn cả Tà Long. Người ta thường cúng bái Quan Công không có nghĩa là có thể xăm vào tùy tiện, thông thường phải là người có mệnh rất phú quý mới gánh nổi hình này.

Lưng Khá Bảnh hình xăm là ngũ hổ tướng - Đại tuyệt kỵ

Lưng Khá Bảnh hình xăm là ngũ hổ tướng – Đại tuyệt kỵ

 

2. Liều xăm mình “tứ thú” tổn hại nguyên khí, yểu thọ chốn lao tù:

Hình xăm. Liều xăm mình “tứ thú” tổn hại nguyên khí, yểu thọ chốn lao tù:

Hình xăm. Liều xăm mình “tứ thú” tổn hại nguyên khí, yểu thọ chốn lao tù

Trong huyền học thì “Tứ thú” là những biểu tượng thường thấy trong phong thủy, nó có ảnh hưởng không nhỏ đến vận khí của con người và cả môi trường xung quanh. Tuy vậy, nếu xét về góc độ hình xăm thì đây không phải là những biểu tượng có thể xăm theo sở thích chỉ vì muốn thể hiện bản thân. Thậm chí có người không hiểu về mạng lớn nhỏ của mình, tay trái xăm Thanh Long, tay phải xăm Bạch Hổ, trước ngực xăm Chu Tước, sau lưng xăm Huyền Vũ. Gánh cả “tứ thú” trên người sợ rằng không “trụ” nổi bao lâu, người trần mắt thịt sao “gánh” nổi 4 linh vật này?

3. Phàm nhân liệu có nên Xăm hình Thần Phật ?

Bạn nghĩ rằng có thần phật trên người có nghĩa là có đấng linh thiêng phù hộ độ trì, tuy nhiên hãy thử nghĩ những lúc bạn có sinh hoạt thể xác thì đây có thể là sự bất kính với thần linh, liệu thân thể người có được thanh sạch để là nơi đức Thần Phật ngự trị?

4. Hình xăm mang sát khí nặng, nghiệp oán tích tụ đeo bám

Nhiều người đam mê nên trót xăm đao kiếm, búa rìu hay các loài mãnh thú khác cũng thuộc hình xăm khó gánh. Nếu mệnh của bạn lớn và đang ở trạng thái hưng thịnh thì hình xăm này có thể giúp bạn phát huy mặt tốt, nhưng nếu mệnh đang suy yếu mà gánh vào thì sẽ trở thành “hung khí” sát thương cực cao sẽ làm hại đến thân thể.

5. Những vị trí tuyệt đối thận trọng khi xăm mình:

Trong giới anh chị thì xăm hình, hình xăm là một thủ tục để chứng minh vai vế

Trong giới anh chị thì xăm hình, hình xăm là một thủ tục để chứng minh vai vế

a) Xăm ngực hoặc phần dưới cơ thể dễ loạn hậu thế: 

Theo thuật phong thủy thì những hình xăm phá tướng đó khiến phần hạ thế, nơi cất giữ phong khí lớn nhất của con người bị tổn hại, khí thoát ra ngoài nên nếu chưa có gia đình thì ảnh hưởng đến tình duyên, nếu không thì sau này ảnh hưởng đến sinh nở hoặc sẽ phát sinh rắc rối trong mối quan hệ giữa con cái và bản thân. Xăm hình ở ngón tay sẽ khắc chồng, khắc vợ. Nữ xăm hình ở ngón tay của cánh tay trái, chồng bạc duyên; xăm ở ngón tay của cánh tay phải thì nhân duyên kém; con trai thì ngược lại.

b) Xăm vào mông có thể gặp nhiều điều thị phi: 

Cũng theo vị lý học phong thủy thường đề cập đến các “luân đầu”, phần mông trên cơ thể người là nơi “luân đầu” quan trọng nhất của con người, một khi luân đầu này bị “tấn công”, bị cắt đứt, thị phi cũng theo đó mà đến (giống như bị triệt long mạch). Đi đến đâu bạn cũng sẽ gặp “quỷ con – chỉ vận hạn nhỏ nhưng thường xuyên”, khó mà dứt ra được.

c) Xăm hoa văn bên đùi khiến đường đời gập ghềnh: 

Chuyên gia Phong thủy cũng chỉ ra nếu bạn vốn có vận may rất tốt bỗng nhiên trở nên gặp khó khăn sau khi xăm hình trên đùi thì có thể bạn bị phạm rồi.

d) Xăm hình để che vết sẹo:

Khi cơ thể có vết sẹo xấu nên xăm hình nhằm che đi chỗ xấu ấy nhưng lại không biết rằng sẹo trong phong thủy vốn dĩ đã là chỗ gây tổn hại đến khí, xăm hình lên chỗ sẹo thành ra là loạn lại càng thêm loạn; nếu vết sẹo không ảnh hưởng nhiều thì không nên can thiệp.

d) Xăm ở vai, ở cổ gây mệnh khổ:

Xăm hình sau lưng biểu thị cả đời lúc nào cũng vất vả, gánh vác, áp lực lớn. Trong nhân tướng học, vai, cổ là đại diện cho hệ thống hô hấp vì vậy khi xăm hình lên bộ phận này dễ gặp vấn đề liên quan đến hệ hô hấp.

e) Xăm hình động vật dễ gây hỗn loạn trong tâm tưởng:

Xăm hình nhân vật, động vật hoặc côn trùng biểu thị suốt đời bị người khác sai khiến, chỉ huy, không có chủ kiến. Đồng thời khi xăm hình động vật cần chú ý đến vấn đề xung khắc các con giáp. Người tuổi Thìn, Tuất, Mão, Hợi đặc kị xăm hình Rồng; người tuổi Thân, Tỵ đặc kị xăm hình Hổ; người tuổi Mão, Dậu, Tuất đặc kị xăm hình bướm.

f) Xăm thực vật, cây cỏ

Thực vật thuộc hành Mộc, da thuộc hành Thổ, Mộc khắc Thổ vì vậy dễ gây ra sự cố bất thường, tai bay vạ gió, bị thương tích.

i) Xăm lên tay chân gây điều tiếng thị phi:

Khi xăm lên tay chân, bất kể là màu sắc gì đều đem lại thị phi suốt đời, phong ba luôn ập tới bất ngờ, làm việc gì cũng không được thuận lợi. Xăm ở bắp chân trở xuống dễ gây tranh chấp trong chuyện tình cảm nam nữ, luôn trong trạng thái bị áp lực, căng thẳng, tài vận đi xuống.

KẾT LẠI:

Tục xăm hình xuất hiện cách đây vài chục ngàn năm, tồn tại song song cùng nhiều làn sóng văn minh nhân loại. Từ xưa, cha ông ta đã có quan niệm rất sâu sắc về nhân tướng học. Bởi vậy, những việc có tác động tới ngoại hình như xăm mình cần phải được xem xét kỹ càng, chưa kể những hình xăm nghệ thuật là thứ chứa đầy màu sắc thần bí, mang theo nó cả linh hồn và sức mạnh vì thế mà hình xăm phải tương thích với thực lực, tính cách, mệnh lý của từng người, nếu không hiểu biết thì may mắn và đại họa chỉ cách nhau gang tấc. Mọi nguyên lý đều cần có khoa học, người như thế nào thì xăm hình ấy, không thể tùy tiện, cái này một phần có nguyên lý bắt nguồn từ Chu Dịch. Ví dụ người mệnh vượng kim thì dương khí tương đối vượng nên không thể xăm Thanh Long (thuộc tính dương), nếu xăm lên sẽ thành ra lửa cộng lửa, âm dương không điều hòa, sớm muộn gì cũng tự… đốt chết mình.

Mọi nguyên lý đều cần có khoa học, người như thế nào thì xăm hình ấy, hình xăm không thể tùy tiện, cái này một phần có nguyên lý bắt nguồn từ Chu Dịch.

Một hình xăm nhỏ có thể sẽ không phải là vấn đề gì quá lớn nhưng nếu hình xăm với mức độ, phạm vi càng lớn thì việc ảnh hưởng tới thời vận sẽ càng sâu. Có những hình xăm khó gánh, không dành cho người mạng nhỏ, nếu cố tình xăm chỉ vì thích hoặc thiếu hiểu biết, sẽ dẫn đến tai ương khó cứu vãn, thậm chí đoản mệnh.

Xem thêm tại: kênh Youtube Tử Vi Hiện Đại

Thông tin cập nhật đầy đủ tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

» Một phút xem ngay tướng đàn ông cô độc, khắc vợ hại con, trời định trả nghiệp

 

Bình luận