Chọn hướng xuất hành nào hanh thông may mắn đón Tết Tân Sửu 2021

23/12/2020 473

        Năm hết Tết đến, mọi người không chỉ sắm sửa dọn nhà chăm lo đón Tết mà còn rất quan tâm đến việc xem ngày tốt giờ tốt, lựa chọn hướng xuất hành phù hợp cho mình, khai thông vận khí. Đáp ứng nhu cầu này, tuvihiendai.vn xin giới thiệu những […]

        Năm hết Tết đến, mọi người không chỉ sắm sửa dọn nhà chăm lo đón Tết mà còn rất quan tâm đến việc xem ngày tốt giờ tốt, lựa chọn hướng xuất hành phù hợp cho mình, khai thông vận khí. Đáp ứng nhu cầu này, tuvihiendai.vn xin giới thiệu những hướng xuất hành tốt cùng ngày giờ đẹp để chúng ta có được một năm mới vạn sự khởi đầu an.

 

Chọn hướng xuất hành đầu năm hanh thông may mắn

Xuất hành đầu năm đón lộc may mắn

 

       Dựa vào Phong Thủy Bát Trạch, phương vị chia thành 8 hướng, mỗi hướng sẽ ứng với các quẻ vị và mang ngũ hành khác nhau, cụ thể như sau:

 • Phương vị hướng Nam: Thuộc Quẻ Ly, hành Hỏa
 • Phương vị hướng Bắc: Thuộc Quẻ Khảm, hành Thủy
 • Phương vị hướng Đông: Thuộc Quẻ Chấn, hành Mộc
 • Phương vị hướng Tây: Thuộc Quẻ Đoài, hành Kim
 • Phương vị hướng Đông Nam: Thuộc Quẻ Tốn, hành Mộc
 • Phương vị hướng Đông Bắc: Thuộc Quẻ Cấn, hành Thổ
 • Phương vị hướng Tây Nam: Thuộc Quẻ Khôn, hành Thổ
 • Phương vị hướng Tây Bắc: Thuộc Quẻ Càn, hành Kim
   

       Trong 8 hướng phương vị này, mỗi hướng lại có sự tương sinh tương khắc khác nhau.

Khi chọn hướng xuất hành đầu năm Tân Sửu 2021, chỉ nên lấy hướng sinh vượng hoặc sinh cung và cần tránh hướng khắc với cung mệnh của ta. Nếu xuất hành theo hướng tương sinh, tức là hướng tốt cho vận khí, thì cả năm hứa hẹn nhiều hỷ khí, cát lành, rất may mắn.

 

Phương Vị trong Phong Thủy Bát Trạch

    

         Trước khi xuất hành, các bạn nên đứng ngay Trung Cung giữa nhà cầu nguyện, mong muốn điều gì thành tâm nghĩ tới, sau đó xuất hành theo hướng chỉ phù hợp với bản thân mình.

        Căn cứ vào sự dịch chuyển của các sao trong Phong Thủy Bát Trạch năm 2021, sao số 9 Cửu Tử đóng ở Trung Cung, sao số 8 Bát Bạch đóng ở Đông Nam và sao số 1 Nhất Bạch đóng ở Tây bắc. Năm mới Tân Sửu 2021 sẽ có sự thay đổi như sau:

 

Cửu Cung trong Huyền Không Phi Tinh

1. Chọn hướng xuất hành Đông Nam – hướng đại diện cho Tài Lộc:

       Năm Tân Sửu 2021, gia chủ nào cầu mong tài lộc nên chọn hướng xuất hành Đông Nam. Nhất là các bạn có cung phi Đông Tứ Mệnh, chọn hướng này sẽ khả quan hơn.

       Theo thuyết mệnh học, bạn nào sinh từ ngày 8/8 đến 7/11 Dương lịch nên chọn hướng xuất phát này hút dưỡng khí Mộc cho mình, tăng cường mệnh dư Kim và thiếu Mộc, ngoài ra còn có thể hút thêm Thổ khí là rất tốt.

2. Chọn hướng xuất hành Tây Bắc – hướng đại diện về Quyền Lực:

         Hướng xuất hành Tây Bắc là hướng đại diện cho quyền lực nên rất phù hợp với gia chủ nào muốn cầu mong về công việc thuận lợi, làm ăn phát đạt trong năm Tân Sửu 2021.

Do vậy, các bạn trong năm mới 2021 muốn có việc làm hay muốn thay đổi công việc khác tốt hơn thì nên lựa chọn đi về hướng này sẽ thích hợp.

         Nếu bạn nào có cung phi Tây Tứ Mệnh đi theo hướng xuất hành này có nhiều khả quan hơn so với tuổi Đông Tứ Mệnh hoặc các bạn nào sinh từ 19/2 đến 4/5 Dương lịch  đi về hướng này mà hút dưỡng Kim khí và tăng cường Thủy khí sẽ rất tốt.

Hướng Tây Bắc bởi đại diện cho quyền lực và sự nổi tiếng nên có khả năng giúp cho các bạn tiền tài  danh vọng…Tuy nhiên các bạn cũng phải xem xét về ngày tốt giờ đẹp bên cạnh hướng xuất hành.

          Bởi thế, việc xem ngày giờ xuất hành đầu năm là việc cực kỳ quan trọng với chúng ta. Nếu kết hợp đúng thì chúng ta sẽ có sự chuyển biến thay đổi tốt rất tích cực.

 

Phân Chia Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh

3. Đi theo hướng xuất hành đã chọn theo ngày và giờ sau sẽ tương đối tốt cho các bạn: 

 • Mùng 1 nên xuất hành từ 7 giờ đến 9 giờ sáng.
 • Mùng 2 nên xuất hành từ 11 giờ đến 13 giờ trưa.
 • Mùng 3 nên xuất hành 17 giờ đến 19 giờ chiều.
 • Mùng 5 nên xuất hành 7 giờ đến 11 giờ trưa hoặc 15 giờ đến 17 giờ.
 • Mùng 6 nên xuất hành từ 13 giờ đến 15 giờ chiều.
 • Mùng 8 nên xuất hành từ 9 giờ đến 11 giờ trưa.

       Việc cầu nguyện xin ơn trên thì tùy vào cách riêng của bạn mà nguyện cho bản thân mình, không  nhất thiết là bạn phải suy nghĩ hay đắn đo lễ vái cách nào cho cầu kỳ, đơn giản thực tế miễn sao tâm thành. Việc xuất hành ngay phương hướng cùng ngày giờ tốt thì cũng tạo ra hiệu ứng cao hỗ trợ cho mình.

       Điều quan trọng hơn cả là bản thân bạn phải có lòng tin và sự quyết tâm của riêng mình, cùng với sự trợ giúp của các yếu tố khác, như xuất hành đầu năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp!

Chúc các bạn luôn hạnh phúc và thành công!

-P.Thiên Thiên-

Thông tin cập nhật tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

Bình luận