Cách cục của đàn ông bệnh hoạn, dâm dục trong tử vi và nhân tướng học

05/04/2021 6006

Có lẽ trong đời sống nhất là phụ nữ đều ít nhất trong đời chứng kiến trước mặt những hành động quá khích, làm trọ bậy bạ của những dâm dục, bệnh hoạn. Vậy làm sao để nhận diện được đâu là kẻ dâm dục, bệnh hoạn. Thông thường, những kẻ dâm dục, bệnh hoạn […]

Có lẽ trong đời sống nhất là phụ nữ đều ít nhất trong đời chứng kiến trước mặt những hành động quá khích, làm trọ bậy bạ của những dâm dục, bệnh hoạn. Vậy làm sao để nhận diện được đâu là kẻ dâm dục, bệnh hoạn. Thông thường, những kẻ dâm dục, bệnh hoạn này thường có những biểu hiện tâm lý khác biệt mà chúng ta có thể nhận ra như ánh mắt cử chỉ, điệu cười không đàng hoàng .Vậy cách cục lá số của những người đàn ông  bệnh hoạn ý sẽ như thế nào trong nhân tướng học và tử vi. Những dấu hiệu nào dể nhận biết

Mục lục ẩn
 1. 1. Đặc điểm của những kẻ bệnh hoạn
 2. 2. Đặc điểm nhân tướng học của những kẻ bệnh hoạn- dâm giật
  1. a. Môi
  2. b) Vùng nhân trung
  3. c) Vùng chân mày
  4. d) Cằm
  5. e) Mắt
  6. f) Mũi
  7. g) Lệ đường
 3. 3. Nhận biết nét tính cách xấu của kẻ bệnh hoạn
 4. 4. Những kẻ bệnh hoạn thường có những hành vi sở thích quái đản, không giống ai
 5. 5 Cách cục lá số của những kẻ dị tính, bệnh hoạn
  1. a) Điều kiện và tính chất
  2. b) Điều kiện về sao:
  3. c) Phàm trong mệnh bàn có tổ hợp các sao sau đây, đều là những kẻ dị tính, bệnh hoạn
   1. + Có bộ Sát phá tham đi với Không Kiếp
   2. +Tham Lang phá cách và Thiên Cơ phá cách
   3. + Mệnh Tử Phá đồng cung
   4. + Cự môn với Dương nhẫn hoặc Đà la đồng cung.
   5. + Thiên đồng, Cự môn cùng Dương nhẫn hoặc Đà la đồng cung.
   6. + Thiên đồng, Thiên lương cùng Dương nhẫn hoặc Đà la đồng cung.
   7. + Thiên lương tại Ty, Hợi cùng Dương nhẫn hoặc Đà la đồng cung.
   8. + Thiên Cơ gặp Hỏa Linh (biểu tượng của những người dễ loạn trí), gặp thêm Bệnh, Bệnh Phù, Đào Hồng, Thai, Riêu, Dục cũng vậy.
   9. + Mệnh có Liêm Tham ở Tỵ hợi kẹp giữa Không kiếp
   10. + Kỵ Hình đi với Không Kiếp đặc biệt có thêm Kình Hao:
   11. – Thái Âm, Thái Dương (tượng của Thần kinh hệ),
   12. – Đồng Cự Cơ Âm ở một số vị trí đi với Kình Đà.
   13. Thái âm với Hỏa Linh hoặc Phá Quân với Hỏa Linh

1. Đặc điểm của những kẻ bệnh hoạn

Nói một cách tổng quát, bệnh hoạn chính là những kẻ có hành vi lệch lạc về giới tình, tình dục, không theo tiêu chuẩn đạo đức của xã hội và gây ra ám ảnh cho người khác.

Bệnh hoạn từ lâu đã được vận dụng như một từ ngữ ám chỉ đối tượng trụy lạc mang tính chủ quan. Trước đây, bệnh hoạn được hiểu là những hành động trụy lạc, thác loạn, bội đạo đức. Tuy nhiên ngày nay bệnh hoạn danh từ để nói về những đối tượng có hành vi tình dục lệch lạc.

2. Đặc điểm nhân tướng học của những kẻ bệnh hoạn- dâm giật

a. Môi
Cách cục của đàn ông bệnh hoạn có môi dưới dày hơn môi trên

Cách cục của đàn ông bệnh hoạn có môi dưới dày hơn môi trên

Môi mà lệch thì lòng cũng sẽ không ngay thẳng. Lời dỗ dành của những chàng trai có môi bị lệch cũng không thể tin tưởng được. 2 môi đều mỏng, có dấu hiệu chúc xuống dưới là người coi trọng ‘xác thịt’, dối trá, thích làm chuyện trái đạo lý.

Môi trên là “tình” môi dưới là “dục”. Nếu môi trên và môi dưới đều dày thì người này khao khát mãnh liệt với tình dục, dễ cuốn theo cơn lũ nhục dục. Môi dưới dày thì lý trí không át được dục vọng.

b) Vùng nhân trung

Xác định vị trí nhân trung là nằm giữa mũi và miệng của nam giới sẽ có một đường vạch ngang màu hồng hoặc hơi đỏ chính vì vậy tướng học cho rằng phần lớn đàn ông con trai đều chìm đắm trong hoan lạc nhục dục.

c) Vùng chân mày

Những người có các đường lông mày xộn, ngắn củn, không có đuôi lông mày, thường là người có suy nghĩ đơn giản, hay nghĩ qua loa không muốn nghĩ phức tạp mọi thứ. Nhân tướng học theo tướng mạo mà nói đây là những người tính tình phóng đãng, chơi bời, háo sắc.

Cách cục của đàn ông bệnh hoạn, có đường lông mày lộn xộn

Cách cục của đàn ông bệnh hoạn, có đường lông mày lộn xộn

d) Cằm

Cằm của đàn ông mà vuông vắn nhẵn nhụi là chuyện tốt. Nhưng nếu có cằm và yết hầu nhô ra, thì là đó người không đứng đắn, dễ phản bội. Cằm nhọn, ít thịt, thường là người không có chí tiến thủ, làm việc gì cũng chần chừ, do dự, sự nghiệp dậm chân tại chỗ.

e) Mắt

Mắt là bộ phận quan trọng trên gương mặt có thể truyền đạt tình cảm, cách nhìn đối với người xung quanh. Đàn ông có đôi mắt không đều, không sáng tỏ mà hơi mờ đục thường là người có có tâm địa xấu, hay có những suy nghĩ bệnh hoạn, thiếu đứng đắn.

f)  Mũi

Dáng mũi trong tướng số luôn đánh giá con người ở nhiều tính cách, ngoài ra nó còn là 1 cách để nhận biết kẻ ‘cuồng tình’. Nếu gặp người mũi không thẳng xiêu vẹo, cánh mũi to, thô thì người này được cho là có tính ích kỷ, chỉ biết đến lợi ích nhu cầu cá nhân.

g)  Lệ đường

Lệ đường là vị trí phía dưới mắt, đại biểu cho mức độ túng dục của đàn ông. Nếu lệ đường thâm đen không phải do thiếu ngủ thì chứng tỏ là người quá phóng túng bừa bãi. Nhất là với những thanh niên 20, 30 tuổi thì chắc chắn là do quá buông thả. Tâm tưởng luôn hướng đến suy nghĩ đen tối nên chúng thể hiện rõ nét qua lệ đường

3. Nhận biết nét tính cách xấu của kẻ bệnh hoạn

Người bình thường và kẻ bệnh hoạn rất khó để phân biệt, nhất là khi người bệnh hoạn không bộc lộ hành vi lệch lạc một cách công khai. Một số kẻ bệnh hoạn còn có gia cảnh tốt, các mối quan hệ xã hội hoàn hảo, công việc thăng tiến và khoác lên mình một vỏ bọc tri thức, đứng đắn.

4. Những kẻ bệnh hoạn thường có những hành vi sở thích quái đản, không giống ai

Một số kẻ bệnh hoạn lại tạo cho mình một vỏ bọc phẩm hạnh, đạo đức tốt và được nhiều đối tượng trong xã hội kính trọng, yêu mến.

Có không ít những kẻ bệnh hoạn cố tình tạo ra một lớp vỏ bọc hoàn hảo để che đậy những hành vi đồi bại của mình. Họ có thể tạo một dáng vẻ đàng hoàng bên ngoài, vui vẻ, yêu thương mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Tuy nhiên không gì là hoàn hảo tuyệt đối. Dù kẻ bệnh hoạn đã cố gắng ngụy trang nhưng nếu quan sát kỹ bạn vẫn sẽ nhìn thấy những dấu hiệu của một kẻ bệnh hoạn

 • Kẻ bệnh hoạn có những sở thích quan hệ tình dục quái đản
 • Kẻ bệnh hoạn luôn có hành vi bạo lực, thô thiển, họ loạn luân và bắt đối tượng của mình phải làm nô lệ tình dục.
 • Một số kẻ biến thái còn bệnh hoạn đến mức “khoe” bộ phận sinh dục tại nhưng nơi công cộng.
 • Kẻ bệnh hoạn còn luôn nhìn chằm chằm vào người khác với ánh mắt thèm muốn, không ngần ngại tuột váy của người khác và dùng máy quay lén để thực hiện hành vi dâm ô của mình.
 • Trong quan hệ vợ chồng, người nam mắc chứng lệch lạc trong hành vi quan hệ tình dục sẽ ép vợ mình làm những hành vi quái đản, thậm chí là đổi vợ
 • Nhắm tin khiêu dâm, làm tình qua điện thoại cũng là những điều mà kẻ bệnh hoạn cảm thấy thích thú.
 • Thường có ánh mắt nhìn cơ thể phụ nữ không được đàng hoàng, ánh mắt láo liên, nhìn chằm chằm vào đồ lót, vùng kín của phụ nữ
 • Tìm cơ hội để được đụng chạm, sờ mó trên thân thể của họ
 • Nói những lời nói “đưa đẩy, khiêu gợi” với nạn nhân.
 • Tệ hơn nữa là, chúng cố tình tạo ra các “tình huống giả vờ” để có cơ hội sàm sỡ phụ nữ, sau đó là những hành động cố tình “khoe hàng”.
 • Đa phần những kẻ bệnh hoạn thường có vấn đề về tâm sinh lý, không được bình thường trong cách suy nghĩ. Có thể những đối tượng này đã từng bị tổn thương to lớn về mặt tâm lý trong quá khứ, thiếu thốn tình cảm, có những nỗi đau không thể nào quên được trong kí ức khiến chúng cảm thấy căm phẫn, chán ghét cuộc sống để từ đó dẫn đến những suy nghĩ lệch lạc về đạo đức hay kẻ ấu dâm bị kích thích bởi xem phim sex sẽ khiến kẻ ấu dâm tiến hành làm việc xấu trở thành những kẻ bệnh hoạn, ham muốn xâm hại tình dục phụ nữ.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều trường hợp kẻ biến thái nhận thức được việc xâm hại tình dục phụ nữ là xấu xa, là bệnh hoạn nhưng lại không kiềm chế được bản thân mình.

5 Cách cục lá số của những kẻ dị tính, bệnh hoạn

a) Điều kiện và tính chất

– Lá số của họ chứa một nết tình mạnh thiên về cô độc, nhục dục, đồng thời với tính nết ham vui chơi, ưa hoang phí, thích thay cũ đổi mới, táo bạo, trí trá …

– Phải có nhiều cơ hội tốt cho việc phát tác tình dục biểu lộ trong cung Di, cung Nô, qua những sao ái tình tọa thủ tại 2 cung này. Những lá số có Thân cư Di hội nhiều sao tình dục là ví dụ điển hình.

– Ngoài điều kiện tích cực, còn có điều kiện tiêu cực là thiếu sự khắc chế tình dục, hoặc sự khắc chế không đủ mạnh so với các sao tình dục hiện diện.

b) Điều kiện về sao:

– Nhất định phải có nhiều sao cô độc, tình dục hội tụ, hoặc tập trung vào những cung cường, sao đồng cung hoặc sao tình dục hạng nặng (Thai, Riêu, Tham, Đào)…

– Đa phần phải có sao bất hạnh (ly tán, đau khổ, cô độc) gia đạo

Khi xem lá số xem cách cục người  đó có phải bệnh hoạn sẽ xét 3 cung Mệnh, Phụ mẫu và Tử Tức, Phu thê

c) Phàm trong mệnh bàn có tổ hợp các sao sau đây, đều là những kẻ dị tính, bệnh hoạn
+ Có bộ Sát phá tham đi với Không Kiếp

Sát phá tham đi với Không Kiếp, vì đây là mang ý nghĩa sự khám phá, không đi theo lối mòn, nên mệnh tạo sẽ có cách chịu áp lực về tinh thần rất lớn,

+Tham Lang phá cách và Thiên Cơ phá cách
+ Mệnh Tử Phá đồng cung
+ Cự môn với Dương nhẫn hoặc Đà la đồng cung.
+ Thiên đồng, Cự môn cùng Dương nhẫn hoặc Đà la đồng cung.
+ Thiên đồng, Thiên lương cùng Dương nhẫn hoặc Đà la đồng cung.
+ Thiên lương tại Ty, Hợi cùng Dương nhẫn hoặc Đà la đồng cung.

Thiên Lương ngộ sát tinh đồng cung đặc biệt đặc biệt là Hỏa Linh cũng mang ý nghĩa dễ bị ảnh hưởng tâm thần nhưng theo chiều hướng tâm linh tức thấy những hình ảnh thánh thần, hay vong nhập, ảo giác khác với Thiên Cơ.  Sao Thiên Lương có lương tính, tức tính thiện lương không phá cách nặng nề khó có thể làm việc tàn nhẫn, trừ trường hợp bị hoang tưởng dẫn tới như vậy thánh thần phán giết người hay gây thương tích cho kẻ này người khác, tuy nhiên trường hợp này nghiệm lý ít xảy ra vì vậy Thiên Lương thường chịu tai họa với bộ sao này. Với cách Không Kiếp có thể được các Chính Tinh dụng được nhưng phá cách cũng rất lớn

+ Thiên Lương hội họp nhiều sát tinh cuộc đời lãng đãng, gặp nhiều nghịch cảnh Nô nhiều dâm tinh, Tài Âm Dương Tả Hữu Khoa Lộc nhi hợp Vũ Phủ Quyền Thai Tọa => khả năng vì tiền quyền danh nên trở thành người bệnh hoạn.

+ Thiên Cơ gặp Hỏa Linh (biểu tượng của những người dễ loạn trí), gặp thêm Bệnh, Bệnh Phù, Đào Hồng, Thai, Riêu, Dục cũng vậy.

Thực chất vì sao Thiên Cơ luôn giao hội với Cự Đồng hoặc Âm Lương, khi xấu thì các cách cục này đều liên quan tới tình cảm gia đình, khi có Cự Đồng tức thuở nhỏ mâu thuẫn gia đình, khi có Âm Lương xấu thì sự không may, mất mát luôn thường trực. Cũng thường hay nghe việc những kẻ bệnh hoạn với đầu óc tâm thần thường có hoàn cảnh gia đình đầy rối loạn, với cảnh cha mẹ ly biệt chính là với các cục của Thiên Cơ xấu là bất ổn về tính cách, tâm lý. Trong cơ thể sao này chỉ bộ não, suy nghĩ vì vậy nếu cách cục phá cách gây ra tai họa rất lớn. Chỉ Thiên Cơ gặp Hỏa Tinh hay Linh Tinh đồng độ đã khiến cách cục biến đổi theo chiều hướng xấu, nếu gặp thêm Kỵ Hình tai họa không ở mức độ như vậy, đặc biệt cách Thiên Cơ ngộ Sát Tinh rất kỵ thêm Hỏa Tinh hoặc đại vận lưu tới sao này, hai sao Thiên Cơ và Thiên Lương rất kỵ Hỏa Tinh dù nhập miếu. Cách gây ra cách cục Sát của sao này cũng khác biệt như đã luận ở trên. Thiên Cơ giỏi việc tính toán, suy nghĩ thuộc ngũ hành Mộc, không hành động mang tính bộc phát như Sát Phá mà có chủ ý và suy nghĩ.Vì vậy, mệnh có Thiên Cơ đặc biệt trong bộ Cự Đồng Cơ ngộ Sát Kỵ cần thiết cẩn thận với đại vận xấu, sao này rất dễ phá cách khi gặp Không Kiếp. Và mệnh có bộ Không Kiếp chữ khác thường trong tư tưởng dễ dẫn tới phúc hoặc họa liên tục xen lẫn. Điều này là quan trọng để nhận định việc nguy hiểm khi tiếp xúc với một kẻ có bề ngoài dễ gần nhưng bên trong bản tính là một kẻ bệnh hoạn trong xã hội để phòng tránh cho bản thân.

+ Mệnh có Liêm Tham ở Tỵ hợi kẹp giữa Không kiếp

Xúi giục đương số làm ác, gây ức chế thần kinh cho đương số

https://www.facebook.com/minhminhnguyenvnxk/photos/pcb.3073997872887345/3073997756220690/

+ Kỵ Hình đi với Không Kiếp đặc biệt có thêm Kình Hao:

Đương số dễ có tính cách mang tính Sát nặng, dễ có khuynh hướng gây thương tích cho người khác và bị thương tích.  Để tạo nên bố cục tính Sát nặng như vậy mệnh tạo ban đầu gặp nhóm Kình Hao, tính cách này chủ tấn công. Ở đây nhóm sao Địa Chi là Tang Hư Khách chủ sự giả dối, cũng là cách khó khăn. Bộ Kình Hao giao hội với Tang Hư Khách thì gặp phải nghịch cách với tất cả mệnh tạo có bộ sao này. Đặc biệt khi bộ sao này đi với cách Cự Cơ Đồng là bố cục khắc với phụ mẫu, trong đa phần trường hợp là sự xa rời, khó khăn ở mặt tình cảm. Ở đây cách Kình Tang cũng chính là Kình Mã, mệnh tạo có bố cục này sẽ có bản tính mạnh, nghị lực thường gặp ở những người gây dựng nên sự nghiệp lớn có tuổi ấu thơ khổ cực. Tuy nhiên một số trường hợp sẽ theo chiều hướng các, đặc biệt khi cách cục trở nên phá cách bởi các tổ hợp biến đổi theo chiều hướng cực đoan. Khi giao hội với cách Kỵ Hình nặng hơn khi có thêm Việt Linh thành bố cục Kình Tang Kỵ Hình Việt Linh là các cục tội phạm, nếu gặp mệnh Thiên Cơ hay Cự Cơ, mệnh Thiên Lương là bố cục sát nhân không ghê tay, nếu có thêm Không Kiếp tính Sát ở mức độ cao nhất vì đã hội đủ trong Lục Sát và cặp Kỵ Hình. Với bố cục này hầu như không thể chế hóa, đương số mang bản tính khó thay đổi và sớm muộn sẽ tạo ra họa ở đại vận Hỏa Tinh ngộ Sát Pha Tham. Hai sao Hỏa Tinh và Linh Tinh tối kỵ đi với Thiên Cơ. Với cặp Kỵ Hình đi với Hỏa Tinh hình thành cách Hỏa Kỵ Hình tiền nhân đã luận là ác thú, chưa kể bố cục nặng nề như trên. Ở đây người viết chủ yếu đưa ra tính chất của bố cục Sát Tinh khi tác họa.
“Kình dương Kị Hỏa một bài. Hãm mà thủ mệnh thật loài ác tinh”.
Tất nhiên sẽ có mệnh tạo với khí hình mạnh sẽ chế hóa được bố cục này tuy nhiên cái kết cục dễ phải vong mạng khi vào thời điểm tác họa nặng kéo theo đại tiểu vận trùng phùng. Đặc biệt hiện nay là việc những kẻ khủng bố trên thế giới là bố cục do tính Sát mà ra. Ở đây có thể biểu hiện bằng sự bất công xã hội cảm nhận thấy để làm động lực gây ra tội ác. Với ý tưởng là Tử Vi, sự phá hoại là Phá Quân. Trong cách cục của những kẻ khủng bố sao Tử Vi hóa thành Sát.

– Thái Âm, Thái Dương (tượng của Thần kinh hệ),

Ngộ Bệnh, Bệnh Phù (chỉ sự bệnh hoạn), Đào Hồng (chủ tính điệu và tình dục), Thai, Riêu, Dục (tham dục bệnh hoạn), và những Sao Cô, Quả, Tử, Tuyệt, Đẩu Quân, Kỵ (chỉ sự dấu diếm, cùng phái, cô độc). Nếu càng nhiều Sao tọa thủ, xung, chiếu Mệnh, Thân, Tật thì tướng họ càng hiện rõ.

–  Đồng Cự Cơ Âm ở một số vị trí đi với Kình Đà.

Kì thực “đào hoa” ở đây có thể hiểu là biến thái hoặc lệch lạc tình dục.

Thái âm với Hỏa Linh hoặc Phá Quân với Hỏa Linh

Đây đều là những cách cục của người đàn ông bệnh hoạn vì tình dục bị thủy hỏa xung kích

Xem thêm tại: kênh Youtube Tử Vi Hiện Đại

Thông tin cập nhật đầy đủ tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

» Top 5 Dâm tinh hạng nặng trong tử vi Đàn ông ngoại tình.

 

 

 

Bình luận