Chơi dao có ngày đứt tay vì bùa chú đáng sợ nhất trong tín ngưỡng tâm linh

29/03/2021 2777

Trong dân gian, có hàng trăm tôn giáo khác nhau với hàng triệu loại bùa chú được sử dụng. Một phần không nhỏ trong số đó là bùa được luyện với mục đích hại người. Dưới đây,Tử vi Hiện Đại sẽ giới thiệu với bạn các loại bùa chú hại người nổi tiếng và đáng sợ […]

Trong dân gian, có hàng trăm tôn giáo khác nhau với hàng triệu loại bùa chú được sử dụng. Một phần không nhỏ trong số đó là bùa được luyện với mục đích hại người. Dưới đây,Tử vi Hiện Đại sẽ giới thiệu với bạn các loại bùa chú hại người nổi tiếng và đáng sợ nhất. Đây là những loại được gắn với rất nhiều lời đồn thổi về các loại bùa ngải có thể giúp người dùng may mắn, phát tài và khiến người bị ếm mất ăn mất ngủ, thậm chí kiệt quệ mà chết. Dưới đây là những loại bùa chú được cho là đáng sợ và có sức mạnh lớn nhất.

1. Thiên Linh Cái – Sự tàn ác đến độ kinh hoàng

Trong truyền thuyết, Thiên Linh Cái được cho là loại bùa tàn nhẫn và nguy hiểm nhất. Tương truyền, muốn luyện thiên linh cái, thầy pháp cần có xác của một cô gái đồng trinh để luyện. Quy trình luyện phức tạp khi thầy pháp phải “ăn ngủ” bên mộ phần của xác chết vài tháng trời, cúng bái đầy đủ và phải thuộc những câu chú để đọc hằng đêm. Tuy nhiên, rất ít người thực sự dám luyện Thiên Linh Cái vì giới tu luyện kháo nhau rằng, không đủ đạo hạnh mà đụng đến thứ bùa chú trên thì sẽ bị “quật chết”.Thiên Linh cái được đánh giá là tàn nhẫn vì để có nguồn cung cấp xác của các cô gái đồng trinh. Không ít người đã làm công việc trộm mộ, thậm chí là giết người lấy xác để bán cho thầy pháp. Thậm chí có những đường dây buôn bán sọ người xuyên quốc gia ở Đông Nam Á để làm nguyên liệu luyện thiên linh cái. Các thầy đồng cần ăn ngủ với xác cô gái trong vài tháng trời. Từ đó, tụng niệm đầy đủ những câu chú cần thiết mỗi đêm để đảm bảo lá bùa thực sự linh nghiệm cũng như mang đầy đủ những tác dụng cần thiết.

Các thầy đồng cần ăn ngủ với xác cô gái trong vài tháng trời để đảm bảo lá bùa thực sự linh nghiệm cũng như mang đầy đủ những tác dụng cần thiết.

Tuy nhiên, rất ít ghi nhận hay thông tin nào cho thấy về việc luyện ngải thiên linh cái thành công. Bởi đây là một dạng bùa chú cực mạnh, nếu không luyện được, người luyện còn có thể bị ngải quật chết, trở nên điên dại. Mặt khác, theo lời đồn thổi của nhiều người, Thiên Linh Cái là một loại bùa cực kỳ lợi hại. Giới tu luyện bùa ngải truyền tai nhau rằng nếu ai luyện được Thiên Linh Cái có thể thực hiện mọi ý đồ của mình thậm chí là hô mưa, gọi gió, tàng hình, độn thổ… giúp người này hút tiền quả, bảo vệ gia tài, phá đối thủ trong làm ăn, buôn bán như gây bệnh, gặp nạn… Thậm chí, Thiên Linh Cái còn có thể giúp chủ nhân giết những người họ ghét.

Thậm chí, Thiên Linh Cái còn có thể giúp chủ nhân giết những người họ ghét.

2. Kumanthong (Quỷ Linh Nhi) – Khi linh hồn thai nhi thành quỷ dữ

Tại Việt Nam, nhiều năm gần dây rộ lên bùa Kumanthong hay Kuman Thong, đây là một loại bùa ngải huyền bí của đất Thái Lan. Ban đầu, Kumanthong được tạo ra vì lòng trắc ẩn của các nhà sư Thái Lan khi thấy linh hồn những đứa trẻ chết oan không được siêu thoát.Các nhà sư sẽ lấy xác chết của trẻ sơ sinh và sử dụng xương hoặc lông, tóc của chúng để tạo thành các mẫu bùa hộ mệnh. Đối với những em bé chưa sinh (có nghĩa là chết trong bụng mẹ) sẽ được đưa vào hình tượng em bé.

Kumanthong sẽ ở bên cạnh giúp đỡ cha mẹ (chủ nhân) làm ăn phát đạt, phù hộ họ được may mắn, hạnh phúc để đổi lại tình thương. Ngược lại, chủ nhân của các Quỷ Linh Nhi cũng phải yêu thương chúng như con ruột, cho ăn uống, vui chơi và cưng nựng âu yếm.

Kumanthong tốt hay xấu là do cái tâm của người chủ nuôi, bởi chúng chỉ là những đứa trẻ trong sáng như tờ giấy trắng.

Kumanthong tốt hay xấu là do cái tâm của người chủ nuôi, bởi chúng chỉ là những đứa trẻ trong sáng như tờ giấy trắng. Nếu được nuôi đúng cách và tích lũy nghiệp lành, Kumanthong sẽ được luân hồi. Nếu nuôi với mục đích xấu, xúi Kumanthong đi hại người, giết người, Kumanthong dần sẽ biến thành quỷ dữ và trả nghiệp lại cho chính chủ nhân của mình.

3. Bùa Lỗ Ban – Thứ bùa vô cùng đáng sợ

Lá bùa này chỉ mang lại hiệu quả thực sự với những chủ nhà xấu. Nếu không, người phải gánh lấy nghiệp báo chính là người luyện bùa.

Với bùa Lỗ Ban thì sự tích như sau: Lỗ Ban là tên của một vị đạo tổ của ngành thợ mộc ở bên Trung Hoa, vì là người nước Lỗ có tên huý là Ban cho nên gọi là Lỗ Ban. Lỗ Ban tiên sư là người đã chép lại rất nhiều các loại sách dạy về cách thức xây nhà, làm vật dụng cho nên các thợ xây sau này tôn lên làm ông tổ nghề, trong các bản sách truyền cho hậu thế ngài có chỉ dạy thêm về các bùa chú, trừ tà hay chữa bệnh chính vì lẽ đó nên gọi các bùa chú này là bùa Lỗ Ban.

Vì vậy sau này bất cứ ai làm nghề thợ mộc hay thợ xây cũng biết đến các loại bùa chú này cho nên tự lập thành một hệ Phái Lỗ Ban. Bùa chú Lỗ Ban được người Trung Hoa lưu truyền sang Việt Nam từ rất lâu và những người thợ mộc, thợ xây cũng như các pháp sư, thầy tào cũng sử dụng loại bùa chú này. Bùa Lỗ Ban xưa kia được các thợ mộc dùng để trù ếm những ngôi nhà có gia chủ độc ác, cắt tiền công xây nhà và đánh đập họ. Có truyền thuyết nói rằng, thợ mộc cứ xây 10 nhà là phải ếm một nhà để nuôi tổ nghề, không làm theo sẽ bị “tổ trác”. Nếu nhà thứ 10 rơi vào gia chủ hiền hòa, thiện chí thì các thợ mộc sẽ xây một căn nhà giả sau đó ếm vào.

Có rất nhiều truyền thuyết trong dân gian nói về việc các người thợ ếm nhà và hậu quả xảy ra vô cùng thảm khốc cho gia chủ. Gia chủ bị ếm sẽ tan nhà nát cửa, vợ chồng xào xáo chán ghét lẫn nhau, cuối cùng là chia tay, gia đình li tán. Tuy nhiên, lá bùa này chỉ mang lại hiệu quả thực sự với những chủ nhà xấu. Nếu không, người phải gánh lấy nghiệp báo chính là người luyện bùa.

4. Chơi Bùa Ngải – Có công trồng ngải có ngày trắng tay ?

Có lẽ “chơi ngải” là cụm từ mà giới trẻ Việt được nghe nhiều nhất. Ngải thuộc họ thực vật, thân thảo, có củ. Củ nhỏ nhất thì nhỏ hơn củ nghệ một chút như ngải đen, ngải nàng thâm, nàng xoài; lớn hơn thì có thể to bằng con heo đất như ngải hổ, ngải tượng,…

Có hơn 800 loài ngải từ nguyên thủy tới giờ mỗi loại có đặc tính khác nhau, có loại kịch độc có loại như thần dược, có loại có những mùi hương đặc trưng… tùy vào đặc tính của ngải mà người ta sử dụng vào việc gì.

Tương truyền, người ta có nhiều cách luyện và nuôi ngải, nhưng hầu hết những người nuôi đều không được gần sắc dục nếu không sẽ bị “ngải quật”.

Đa phần người ta “chơi ngải”, “nuôi ngải” để giúp cho việc làm ăn được phát đạt, thuận lợi. Tuy nhiên, cũng có nhiều người dùng ngải để ếm người khác bệnh tật, làm ăn thất bại, thậm chí là chết. Tương truyền, người ta có nhiều cách luyện và nuôi ngải, nhưng hầu hết những người nuôi đều không được gần sắc dục nếu không sẽ bị “ngải quật”.

5. Bùa yêu của xứ Miên- Hóa điên dại vì tình

Miên là tên gọi trước đây của Campuchia – xứ sở của những loại bùa chú khác nhau. Tại đất nước này, loại bùa nổi tiếng nhất là bùa Yêu.

Tuy chỉ là bùa yêu, nó trở thành loại bùa nguy hiểm bởi khả năng sai khiến người khác vô cùng ghê gớm. Thậm chí, nó còn khiến những người bị trúng bùa yêu tán gia bại sản, chết vì tình.

Bùa yêu Miên là một loại bùa chú có thể sai khiến, làm người ta tán gia bại sản thậm chí chết vì tình

Bùa yêu Miên là một loại bùa chú có thể sai khiến, làm người ta tán gia bại sản thậm chí chết vì tình

6. Hình nhân yểm bùa – Có sự thật hay không?

Từ xa xưa, sử dụng hình nhân yểm bùa là một trong các cách làm bùa hại người được lưu truyền rộng rãi trong dân gian. Hình nhân thế mạng được sử dụng để trù ếm thường được làm bằng vải cắt thành 2 mảng với kích thước và hình dáng giống hình người. Khâu các mép vải và phần đầu thì để lại. Thông thường, vải làm hình nhân sẽ có màu đen tuy nhiên cũng có thể dùng các màu khác tùy ý.

 Hình nhân thế mạng là một trong các loại bùa chú hại người vô cùng hiệu quả đem tới hậu quả vô cùng tàn khốc

 Hình nhân thế mạng là một trong các loại bùa chú hại người vô cùng hiệu quả đem tới hậu quả vô cùng tàn khốc                                                                                      

Để tà thuật phát huy hết tác dụng, hình nhân thế mạng phải được làm từ những vật liệu tự nhiên. Sau đó, lấy một ít đất, tóc, móng tay của người muốn bị yểm cho vào hình nhân rồi khâu nốt phần đầu cho kín lại.

Tiếp đến, vẽ 1 vòng tròn thần thánh bằng phấn hoặc gậy rồi vẽ hình ngôi sao 5 cánh ở bên trong và cho hình nhân đặt vào giữa hình ngôi sao. Cuối cùng, thắp nến xung quanh và bắt đầu đọc những câu thần chú lên hình nhân thế mạng cho đến khi nến cháy hết. Nến tắt cũng đồng nghĩa với việc yểm bùa hinh nhân đã hoàn thành. Mặc dù đây là loại bùa ngải hại người cực kỳ linh nghiệm thế nhưng việc hại người là trái với đạo lý mang đến những hậu quả mà bạn không thể lường trước được nên trong cung cấm từ xưa nếu phát hiện tà thuật này thì kể cả phi tử, quan lại cũng sẽ bị hành hình.

Chúng tôi đã giới thiệu với bạn các loại bùa hại người nổi tiếng nhất cũng nêu mức độ nguy hại, đây được coi là sản phẩm cấm kỵ không thể tràn lan bởi rất khó kiểm chứng các yếu tố tâm linh bí ẩn đặc biệt việc trù úm người khác chính là tổn thọ giảm phước chính mình. Bởi thế, hy vọng các bạn biết cân nhắc lợi hại trước khi sử dụng bất kỳ hình thức nào.

(Sưu tầm tổng hợp)

Xem thêm tại: kênh Youtube Tử Vi Hiện Đại

Thông tin cập nhật đầy đủ tại Fanpage: Tử Vi Hiện Đại

» Huyền bí đòn thế Trấn yểm, quy về tâm linh hay khoa học?

Bình luận