14 chính tinh trong tử vi chi tiêu như thế nào?

02/08/2022 2919

Quan niệm chi tiêu của một người, ngoài việc có liên quan đến mức độ giàu có của họ ra thì còn chịu ảnh hưởng của tính cách. Mục lục ẩn 1. Sao Tử Vi: 2. Sao Tham Lang: 3. Sao Phá Quân: 4. Sao Thất Sát: 5. Sao Vũ khúc: 6. Sao Thiên Lương: […]

Quan niệm chi tiêu của một người, ngoài việc có liên quan đến mức độ giàu có của họ ra thì còn chịu ảnh hưởng của tính cách.

Không phải tất cả những người có tiền đều chi tiêu hào phóng rộng rãi. Cùng xem 14 chính tinh trong tử vi chi tiêu như thế nào qua bài viết sau

1. Sao Tử Vi:

Người thuộc sao Tử Vi rất quan tâm đến cảm giác do những món hàng cao cấp mang lại, cho nên đối với họ mà nói giá cả chỉ là những con số hư cấu, mình thích mới quan trọng.

14 chính tinh trong tử vi

2. Sao Tham Lang:

Người thuộc sao Tham Lang là người tiêu dung không phân biệt đắt rẻ, dù là hàng hiệu cao cấp hay món đồ rẻ tiền ở lề đường đều có trong tay họ.

3. Sao Phá Quân:

Người thuộc sao Phá Quân trong chi tiêu rất biết tiết kiệm, nhưng đến khi họ chi tiêu rộng rãi, cũng sẽ khiến bạn phải kinh ngạc.

14 chính tinh trong tử vi

4. Sao Thất Sát:

Người thuộc sao Thất Sát tính tình rất thực tế, chấp nhận dùng số tiền lớn để mua thứ đồ tốt, mặc dù thực sự cảm thấy giá cả quá cao, cũng sẽ cố công mặc cả, chứ không chịu chọn món đồ kém hơn.

5. Sao Vũ khúc:

Người thuộc sao Vũ Khúc có quan niệm về chi tiêu rõ ràng nhất, hơn nữa họ thích nhất là mua đồ tốt giá rẻ.

6. Sao Thiên Lương:

Người thuộc sao Thiên Lương rất sĩ diện, nếu như mua hàng đắt tiền có thể khiến họ trở nên hào nhoáng hơn, thì họ sẽ không hề tiếc tiền. Nhưng nếu mua được sĩ diện với cái giá thấp hơn, họ sẽ càng thích.

7. Sao Thái Dương:

Người thuộc sao Thái Dương là người được giới bán hàng thích nhất bởi họ gần như không quan tâm đến giá cả hàng hóa.

8. Sao Thiên Đồng:

Người thuộc sao Thiên Đồng là những người theo chủ nghĩa lạc quan, giá cả cao thấp có thể hạn chế mức chi tiêu của họ nhưng không thể hạn chế được họ tiêu dùng.

14 chính tinh trong tử vi

9. Sao Tiên Tướng:

Là người bảo thủ trong chi tiêu, nếu như là mặt hàng đã quen thuộc hoặc nhãn hiệu quen thuộc thì họ không để ý giá cả, nhưng nếu như nhãn hiệu không tốt thì giá cả có thấp đến mấy họ cũng không động lòng.

10. Sao Thái Âm:

Là người có tinh thần sắt thép, không ngại vất vả khi đi khảo giá ở các cửa hàng.

11. Sao Cự Môn:

Người thuộc sao Cự Môn không kháng cự lại được lời giới thiệu của các chuyên gia, khi đó bất luận giá cả thế nào họ cũng sẵn sàng móc ví.

12. Sao Thiên cơ:

Người thuộc sao Thiên Cơ rất thông minh, có quan niệm chi tiêu rõ ràng như Thái Âm, họ thường xuyên tính toán, mặc cả, so bì.

14 chính tinh trong tử vi

13. Sao Liêm Trinh:

Người thuộc sao Liêm Tinh không quan tâm đến giá cả cao thấp mà họ quan tâm giá trị vốn có của sản phẩm, nếu như họ phát hiện món đồ không đáng mua thì ngay lập tức quay đầu bỏ đi.

(Sưu tầm)

» Tư vấn tử vi Công Danh – Tài Lộc – Sự nghiệp

Bình luận